ทริปพาทัวร์ จัดนัวถึงแดนปลาดิบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ทริปพาทัวร์ จัดนัวถึงแดนปลาดิบ

เรื่องเสียว เพราะวันนี้เพื่อนมีประชุมด่วน จึงบอกให้ไปรับแฟนที่สนามบิน เพราะบินมาจากญี่ปุ่น ผมเรียนจบจากญี่ปุ่น เป็นแม่สื่อให้ทั้งคู่ ฉันจะได้คุยกับสามีเธอ เรื่องที่เธอรู้และไม่รู้
อย่างน้อยมันก็เป็นสิ่งที่ไม่ดี
เพราะคุณไม่เคยรู้เลยว่าสามีคุณเลียเก่งขนาดนี้
เป้าหมายแรกที่เราไปคือร้านอาหาร แต่เค้าก็คุยกันตั้งแต่หนูจีบเขากับเพื่อนๆ แล้ววันนี้ก็ยอมรับ เขามีความสุขมากที่ได้อยู่กับผม เขาอยากแบ่งปันความทรงจำบางอย่างกับผมก่อนที่ผมจะกลับไปญี่ปุ่นในฐานะเจ้าภาพ แทบรอไม่ไหวแล้วที่จะช่วยสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับเขา
ที่โรงแรมนี้
คนญี่ปุ่น,แม้ว่าหลายคนอาจจะไม่ใช่คนยิ่งใหญ่ แต่เชื่อในความสามารถในการสร้างแรงบันดาลใจ ลิ้นของเขาตบริมฝีปากสวยๆ ของฉัน และดูดกลีบดอกสีชมพู จนร่างกายของฉันสั่นคลอนไปพร้อมๆ กัน เขาลูบไล้เนินเขาอวบอิ่มของฉันอย่างช้า ๆ ทําให้ฉันแทบจะไม่รู้ว่าจะวางตัวเองไว้ที่ไหน
มันตื่นเต้นมากจนเสียงครวญครางและปล่อยให้มันเลียอวัยวะเพศของฉันตามอําเภอใจจนพอใจ เขาจึงเริ่มขยับร่างกายขึ้น กดลงบนตัวผม จับนมทั้งสองข้างของผม แล้วบีบมันเข้าด้วยกัน จากนั้นได้ใช้ขาลูบคอเขา ผมรู้สึกว่าเขาแข็งทื่อ ก็เลยให้เขานั่งปลายเตียง ค่อยๆถอดกางเกงออก
กระดูกแข็งๆ โผล่ขึ้นมาบนใบหน้าของผม แม้จะไม่ใหญ่โตนัก แต่ก็เป็นมาตรฐานที่ผมรับได้ อย่างน้อยเขาก็หล่อ พอได้แล้ว ฉันดึงเขาไปสักพักจนเสียงครวญครางของเขาดังขึ้น แล้วค่อยๆ ก้มหน้าลง ฉันอ้าปากและเริ่มให้ออรัลเซ็กส์กับเขาทันที
เสียงครวญครางของเขาทำให้รู้สึกเหมือนหนังเอวีจริงๆ จากนั้นเขาก็เริ่มแทงช่องคลอดของฉันจนฉันแทบจะไม่ทันความเร็วนั้น ไก่โต้งไม่ใหญ่ แต่การเคลื่อนไหวของเขาตื่นเต้นมาก ดังนั้นฉันจึงสัมผัสได้ เขาจะรู้สึกดีเมื่อโดนเย็ด
ผมเลยหยุดทำออรัลเซ็กซ์ของเขา และปีนขึ้นไปบนเตียง นอนหงายบนเตียง รอที่จะสัมผัสเขา
เขายิ้มให้ผมและบอกว่ามันจะทำให้ผมมีความสุข จากนั้นเขาก็ค่อยๆยกขาขึ้นด้วยแขนที่แข็งแรง มันยากกว่าผู้ชายตัวใหญ่ที่ฉันเจอ ที่ยัดมันเข้าไปในจู๋ฉัน

ต่างคนต่างส่งเสียงแห่งความสุขออกมาอย่างเสียวซ่าน และยิ่งนาน เขาก็ยิ่งกระแทกเย็ดรัวมากขึ้นเท่านั้น เขาเป็นคนชอบออกกำลังกาย นั่นทำให้เขาสามารถเย็ดฉันได้นานมากกว่าที่ฉันเคยโดน ช่วงเวลากว่าครึ่งชั่วโมงที่ถูกเขากระหน่ำเย็ด จับร่างหายของฉันพลิกไปพลิกมานั้น ฉันภาวนาให้มันผ่านไปอย่างเชื่องช้าได้ไหม

เพราะไม่เคยถูกเย็ดหีแล้วมีความสุขขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆ

เสียงครางของเราสองคนดังขึ้นประสานกัน

เห็นทีว่าตอนนี้ผัวเพื่อนคงจะติดใจฉันเข้าให้แล้วสิ เพราะว่าเขายิ้มกว้าง ก่อนที่จะเร่งจังหวะเร็วมากขึ้น ก่อนที่จะปลดปล่อยน้ำเสียงแห่งความสุขออกมาพร้อมกับน้ำควยที่ท่วมท้นทะลักแตกในรูหีของฉันจนสัมผัสได้ถึงความฉ่ำแฉะที่เกิดขึ้น

เสียงคำรามของเขากระตุ้นความสุขสมให้ฉันได้มากมายเหลือเกิน และมันก็ยิ่งทำให้เขานั้นดันควยเข้ามาเรื่อยๆ จนความเสียวซ่านเริ่มเบาบางลง จึงค่อยๆ คลายร่างกายออกจากกันช้าๆ

มันเป็นการต้นรับแขกที่มาเยือนอย่างดีที่สุด ฉันเชื่อแบบนั้นแน่ๆ เพราะว่าเขาในตอนนี้ฉายแววตามที่เปี่ยมสุขออกมาชัดเจน รวมทั้งบอกว่าฉันคือคนที่เขารู้สึกว่าเย็ดแล้วมันส์ที่สุดคนหนึ่งเลย เขาจะจำทริปนี้ไว้ไม่มีวันลืม และอยากจะเย็ดฉันอีก หากว่ามีโอกาส

แน่นอนว่าฉันก็ไม่ใช่คนที่จะปฏิเสธอะไร เพราะเจอคนที่ไม่ใหญ่ ไม่ยาว แต่กลับขยันซอยจนเสร็จคาควยแบบนี้ นานๆ จะได้รับความรู้สึกที่แปลกใหม่นี้ที ถ้าได้มีโอกาสรอบสอง รับรองว่าฉันไม่พลาดแน่นอน

แล้วหลังจากนั้นไม่นาน เพื่อนของฉันก็โทรมาถามว่าการนำเที่ยวของฉันและแฟนของเธอนั้นดีไหม

ฉันตอบไปด้วยความสัตย์จริง…ว่าทุกๆ อย่างราบรื่นเป็นที่สุด

เธอขอบคุณฉันและชวนฉันไปร่วมมื้อเย็นด้วยคืนนี้ แน่นอนว่าฉันไม่ปฏิเสธหรอก

แม้ว่าจะได้รับการเย็ดขอบคุณจากผัวเธอแล้วทีหนึ่งก็ตาม

คุณแม่ดีเด่น ให้เย็ดเน้น ๆ จนแตกใน

บทความล่าสุด