นัดเย็ดนักศึกษา มาหาความรู้เรื่องเพศ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นัดเย็ดนักศึกษา มาหาความรู้เรื่องเพศ

เรื่องเสียว สวัสดีครับ ผมชื่อตี๋ ผมเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ตอนนี้หนูเรียนจบ ป.4 แล้ว ผมเจอเรื่องราวบางอย่างในชีวิตมหาวิทยาลัย ตอนเรียนปี 1 ไม่ค่อยมีเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ก็ไม่ได้สนใจว่าจะเรียนกับใคร วันหนึ่งเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยชวนไปดื่มเหล้าที่บ้านแถวบ้าน หมอ ผมสัญญาแล้ว ตั้งแต่สองทุ่มถึงสี่ทุ่มก็ไปบ้านเพื่อน จัดปาร์ตี้เล็กๆ กับคนประมาณ 10-15 คน คนที่ชวนผมกลับบ้านก็รวย ก็เลยมีผู้หญิงหลายคน ฉันดื่มจนถึงวันที่ 4 ฉันออกไปเดินเล่น
รอบบ้านมีห้องเก็บของแยกออกจากอาคารของบ้าน ได้ยินเสียงตกลงมา จึงเดินไปดู เห็นหน้าต่างเปิดอยู่จึงเข้าไปดู ฉันเจอหน้าต่างสามบาน ผู้หญิงนั่งบนตะขอ พวกเขาไม่ได้ใส่ชุดอะไรเลย ฉันเห็นศพพวกเขา ฉันรู้จักพวกเขา พวกเขาเป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกัน พวกเธอเป็นสาวที่ดูแข็งแรง คนแรกที่นั่งข้างๆ เป็นผ้าฝ้าย ผมขาว สมมาตร นมควรเป็น 36 หมอไม่ค่อยมีหญิงสาวอีกคนชื่ออั้ม ผมยาว ผมตรง ผมหงอก เธอเป็นคนอวบ กับ 38 ก้นใหญ่และนม เธอนั่งหันหลังให้ผม ผมเห็นคนข้างหน้าอย่างชัดเจนเพราะเธอนั่งมาทางผม เธอชื่อออย เธอเป็นผู้หญิงรูปร่างดี ผิวคล้ำ นมน่าจะอายุ 34 ปี จึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะซุ่มซ่ามและมีการแข่งขันสูง ผมของพวกเขาแข็งมาก มือไม่พอใจต้องยืดกางเกงเพื่อสำเร็จความใคร่ งานนี้ ออย พอเห็นถ่ายละครถึงกับอึ้ง คืนนั้นจึงรีบวิ่งออกจากบ้านด้วยความตกใจและกลับมาที่หอพัก จึงต้องเปิดคลิปด้วยตัวเอง ฉันคิดได้ว่าพรุ่งนี้ ฉันจะเรียนวิชาเดียวกับพวกเขา หนูไปโรงเรียนตามปกติ ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะทำอะไรได้ ฉันไม่ได้บาดเจ็บ
เมื่อถึงเวลาเรียน ผมก็สามารถนั่งเรียนได้สักพัก จากนั้นพวกเขาก็เดินเข้ามาในห้องและเดินนำหน้าฉัน ห้องเรียนจะค่อยๆเป็นค่อยไปและฉันจะนั่งด้านบนหรือด้านหลัง นั่งข้างซ้ายมือ ฝ้ายนั่งข้างขวาติดกับโอม ใส่ชุดนักเรียนรัดรูป เลยเห็นชุดชั้นในฝ้ายเป็นสีแดงชมพู เซ็กซี่มาก,กระโปรงส่ายไปส่ายมาหัวเข่าสักพัก ถ้าคุณทำลายมัน คุณจะเห็นมัน “เมื่อวานนายถ่ายคลิปพวกเราใช่ปะ” ออย
ผมได้แต่เงียบไม่ยอมตอบพวกเธอ
“พวกเรามีข้อตกลงให้นาย” ฝ้าย
“ข้อตกลงอะไร” ผม
“นายจะต้องลบคลิปพวกเรา” ออย
“แล้วเราจะได้อะไรอะ” ผม
“พวกเราจะยอมให้นายเย็ด” ออย

ผมได้ยินถึงกับตะลึงในคำพูดของเธอ “แล้วเราจะรู้ได้ไงว่าพวกเธอจะไม่โกงเรา” ผม
ออยไม่ตอบแต่นั่งหันหน้ามาทางผมแล้วก็แหกขาออก เธอไม่ได้ใส่กกนจึงทำให้เห็นหีของเธอเต็มๆ หมอยที่ดกกับกลีบคล้ำๆ ออยมองหน้าผมพร้อมเอื้อมมือมาจับเป้ากางเกงผมตอนนั้นของผมมันแข็งสุดๆแล้ว แล้วเธอก็รูดซิปกางเกงและล้วงเอาควยของผมออกมา

“ใหญ่ใช้ได้เลยนิ” ออย

จากนั้นเธอก็เริ่มกระตุกผม สักพักฝ้ายก็ถอดชุดชั้นในออกแล้วเอามาห่อผม ฝ้ายก็เอาชุดชั้นในและผมไปต่อกัน น้ำมันหนีบมือผมไว้ระหว่างขาของเขา ผมค่อยๆ ยื่นนิ้วเข้าไปในอวัยวะเพศของเขา วางนิ้วไว้ที่ปลายนิ้วฉัน ขยับนิ้วไปมา ทำให้ขาของฉันง่ายขึ้น ฝ้ายก็ห้ามไม่ให้เขาชักผม ฝ้ายก็คุกเข่าแล้วเริ่มเลียไก่ผมตั้งแต่ฝ้ายเลียไปจนปลายผม ฉันไม่ได้ดื่มมาร์ชเมลโล่มาสักพักแล้ว ทราบว่ามีน้ำไหลออกมามาก เพราะไม่ชักมาสักพักแล้ว แต่แทนที่จะอ้วกสำลีออกมา กลับกลืนน้ำไปหมด หลังเลิกเรียนจึงรีบออกจากบ้าน เมื่อเข้าห้องน้ำจึงรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ ไม่นานก็เดินเข้าไป ผลักเข้าห้องน้ำปิดประตูให้นั่งชักโครก จากนั้นก็ถอดชุดนักเรียนของน้องออก และนมหมายเลข 34 อยู่ตรงหน้า ก็เลียทันทีไม่ต้องพูดอะไร ปากเลีย มือถูนมแม่ จนเริ่มร้องครวญคราง
“โอ้ แย่จัง อา~~”
“รู้สึกดีไหม” ผมบอกว่า
“นั่นคือสิ่งที่ผมอยากจะพูด
น้องออย กัดปากแล้วกระโดดหนี เผยว่าตื่นเต้นมาก จากนั้นฉันก็หันไปนั่งลง แทนที่จะนั่งข้างหลังเธอ ฉันรู้ทันทีว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ ฉันคุกเข่าลงเลียจิ๋มของเธอ เยอะมาก ผมพูดได้เลยว่า ผมดื่มน้ำเยอะมาก ผมโฟกัสที่มุมของเธอ เธอวางมือบนหัวฉันและกดมันเข้าไป เธอจะชอบมัน มันน่าตื่นเต้นมาก
…พอแล้ว พอแล้ว ออย กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ
“แต่เรายังไม่ได้รับมัน” ผมบอกว่า
“ฉันเลียขี้มามากพอแล้ว ดังนั้นฉันสามารถใส่มันลงไปได้ ฉันอยากจริงๆ”
ได้ยินเสียง จึงลุกขึ้นหยิบจอบที่หลุมน้ำมันแต่ไม่เสียบ ออยล์พยายามจับมือฉัน แล้วให้ฉันสอดเธอเข้าไป
“โอ้ คุณต้องการให้เราทําพังเหรอ” ผมบอกว่า
“ใช่ ฉันทนไม่ไหวแล้ว” เสียงของฉันสั่นและเซ็กซี่มาก
“เอาล่ะ, เราเริ่มต้นด้วยการบอกว่าสามีของฉันใส่ช่องคลอดภรรยาของฉัน.”
“สามีกับขา” วางไก่บนเมียฉัน
ฉันแทบรอไม่ไหวแล้ว ที่จะเอาจู๋เธอใส่จู๋เธอ เธอวางมือบนคอของฉัน ตับ ตับ และตับของเธอมีจังหวะ ไม่เร็วมาก แต่ก็หนักทุกครั้ง มือ ของ ข้าพระ องค์ จับ นม ของ เธอ ไว้ และ ปาก ของ ข้าพระ องค์ เอา ลิ้น ของ ข้าพระ องค์ แลก กับ นม พัน ก้อน ผมฟาดช่องคลอดเธอ วินาทีที่โดนแทง นมกระเด็นไปมา

คุณแม่ดีเด่น ให้เย็ดเน้น ๆ จนแตกใน

บทความล่าสุด