จูบที่น่าจดจำ กับคืนที่เร้าร้อนของสองเรา

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

จูบที่น่าจดจำ กับคืนที่เร้าร้อนของสองเรา

เรื่องเสียว เพราะไม่สามารถเลือกเวลาและสถานที่เกิดได้ จึงเป็นสิ่งเดียวในโลกที่ไม่มีอุปสรรค เช่นเดียวกับเรื่องราวของหนุ่มช่างไม้รูปหล่อที่สาวๆ หลงใหลในตัวเขา แต่ในใจตนมอบให้หญิงสาวที่ทำงานในไซต์งานก่อสร้าง
เพราะแคมป์คนงานสร้างด้วยไม้และโครงสร้างสังกะสี ผนังกั้นเป็นเพียงห้อง ทำให้รู้สึกว่าการรออยู่ที่บ้านเป็นไปไม่ได้ มีหลายวิธีในการแอบออกไปในสถานที่ก่อสร้าง ไม่มีใครสนใจว่าเกิดอะไรขึ้น
จูบ จูบ จูบ
“เจนที่รัก ฉันตื่นเต้นจริงๆ”
“ผมขี้เกียจไม่ได้ พี่ต๋องแก่เกินไป ผมไม่อยากระเบิดอีกแล้ว อืม…” เธอพูดพลางกระตุกอวัยวะเพศชายของพี่ต๋องอยู่สองมือ ยิ่งมีอาการชักมากเท่าไร สมองที่งดงามของเขาก็ยิ่งสว่างมากขึ้นเท่านั้น เธอใช้ปลายลิ้นเลียน้ํา อ้าปาก ดูดหัวเขาอย่างแรง ดึงคอ ห่าน จน ต๋อง ที่นั่งอยู่บนบันไดสแตนเลสทนไม่ไหวเดินลงบันไดไปยืนต่อหน้าสาวงามของเขา
จูบ จูบ จูบ
“เยี่ยม เยี่ยมเลย
ปัง ปัง ปัง ปัง
เวลานี้ความตื่นเต้นและอารมณ์พุ่งสูงขึ้น เขาจึงเริ่มจับศีรษะของเธอกระแทกกับโคกของเธออย่างแรงและแทงปากของเธออย่างสุดความสามารถเพื่อให้อีกคนขาดอากาศหายใจ เพราะตอนนี้เขาโง่ ไม่กระตุกมาหลายวันแล้ว ฉันเลยลืมไป
เมื่อสาวสวยสะอึกสะอื้น จึงหยุดและยกคางขึ้น และจูบลิ้นของเธออย่างอบอุ่น ก่อนที่จะค่อยๆ นอนลง จากนั้นถอดกางเกงลงมาที่หัวเข่า และเอาศีรษะลงไปในหลุม และขาทั้งสองข้างพาดไหล่ มีขาตั้งอยู่ที่กางเกง นั่นคือสิ่งที่เขาต้องการ ก่อนที่คุณจะสัมผัสภูเขาแมวอวบอ้วนของคุณ
โดยเฉพาะเมื่อเธอใช้นิ้วสองนิ้วบุกเข้าไปในช่องคลอดและเห็นเนื้อสีชมพูปกคลุมด้วยสีฟ้าเขากลายเป็นเรื่องยากอีกครั้ง ด้วย เซ็กซี่ humps และ แล้วก็ bends ทั่ว ไปยัง เลีย เธอ หี.
จูบ จูบ จูบ
“เยี่ยม เยี่ยม”
“ตะโกนดังๆ ที่รัก ฉันจะช่วยคุณ วันนี้ฉันจะโดนหน้าอกคุณ เพราะคุณอยู่ที่นั่นมาหลายวันแล้ว”
เมื่อพูดจาถึงกับหน้าคว่ำและปลายลิ้นโผล่ออกมาจึงฉีดพ่นอวัยวะเพศอย่างแรงจนลุกขึ้นและบิดเบี้ยว เสียงครวญครางอึมครึมดังขึ้นเรื่อย ๆ มือปัดผ่านไปอย่างไร้จุดหมาย มีเพียงแค่อาการเสียวซ่าเท่านั้นที่จะรู้ว่าพวกเขารู้สึกยังไง
ยิ่งเลียจิ๋มก็ยิ่งตื่นเต้น
ดอนทนไม่ไหวแล้ว เขาดึงกางเกงของเธอลง แยกขาทั้งสองข้างออกจากกัน แล้วยัดเข้าไปในช่องคลอดของเธอ
คำอธิษฐาน
“อา อา พี่ต๋อง”
“คุณจะสูญเสียมากกว่านี้ ที่รัก”
ปัง ปัง ปัง ปัง
เขายิ้มให้เธอ ก้มหน้าลง และดูดเต้านมที่ตึง 2 ข้าง หัวนมแข็ง ลิ้นตึง หัวนมก็เต้นไปเรื่อยๆ จนร่างกายของเธอเริ่มเต้น โดยเฉพาะเมื่อเขาเริ่มทุบจู๋ใหญ่ของเธอ ทำให้เจนหลับตาและอ่อนแอจนไม่รู้จะทำอย่างไร
ผู้ชายอีกคนเคลื่อนไหวจิ๋มดีมาก ทําให้เธอเจ็บปวดมาก จุกในท้องก็หายไป การเคลื่อนไหวทุกวินาทีของเขาจะมีความตื่นเต้นนับไม่ถ้วน ดงเองก็เริ่มร้องครวญครางมากขึ้น ทนกับการระคายเคืองของรูขุมขนผู้หญิงที่ตึงแน่นของเขา
ปัง ปัง ปัง ปัง
“อาาา
“อืม ฉันทนไม่ไหวแล้ว ฉันโกรธจริงๆ ฉันอยากจะอกหัก อ้า ฉันแตกสลาย ฉันแตกสลาย ซีดเกินไป”
เขาผลักเข้าไปอย่างแรง และจู๋ตัวใหญ่และยาวก็ซัดอีกครั้งผ่านจิ๋มของเธอ จนร่างของเจนพลิกคว่ำดิน ก่อนที่น้ำในช่องคลอดจะไหลทะลักออกมาทำให้เธอต้องนำร่างลงมาจูบเธออีกครั้ง ก่อนจะรอให้งานค้างหายไป เพื่อให้เขาสามารถทำงานได้ตามปกติ
และก่อนวันใดเมื่อมีการก่อตัวขึ้นอีกครั้ง
สถานที่ก่อสร้างจะเป็นสวรรค์ที่พวกเขากลับมาพบกันอย่างมีความสุขอีกครั้ง

วันฉันจึงลืมเมื่อสาวสวยสำลัก เขาหยุด ยกคางขึ้น จูบลิ้นของเธออย่างอบอุ่น แล้วนอนลงอย่างช้าๆ จากนั้นถอดกางเกงออกจนถึงเข่า เอาหัวมุดเข้าไปในรู เอาขาพาดบ่า มีตัวยึดกางเกงของคุณ นี่คือสิ่งที่เขาต้องการก่อนที่คุณจะสัมผัส อันอวบอ้วนของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอใช้สองนิ้วแหย่เข้าไปในช่องคลอดและเห็นเนื้อสีชมพูปกคลุมไปด้วยสีน้ำเงิน เขาก็แข็งอีกครั้ง ใช้โคกเซ็กซี่แล้วก้มลงเลียหีของเธอ จูบจูบจูบ. “ยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่” “คร่ำครวญสิที่รัก ฉันจะช่วยเธอ วันนี้ฉันจะโดนทุบหน้าอกเธอแน่เพราะเธออยู่มาหลายวันแล้ว”เมื่อเธอพูด ใบหน้าของเธอก็ก้มลง ปลายลิ้นของเธอยื่นออกมา และเธอก็สะกิดอวัยวะเพศของเธออย่างรุนแรงจนเธอลุกขึ้นยืนบิดตัวไปมา เสียงคร่ำครวญเศร้าหมองยังคงดังอยู่ และมือก็ปัดป่ายอย่างไร้จุดหมาย มีเพียงความเสียวซ่านเท่านั้นที่สามารถบอกความรู้สึกของพวกเขาได้ ยิ่งคุณเลียพูเดนด้ามากเท่าไหร่ก็ยิ่งน่าตื่นเต้นมากขึ้นเท่านั้น ด๊องไม่ทนอีกต่อไป เขาดึงกางเกงของเธอลง จับขาทั้งสองข้างแยกออกจากกัน แล้วดันเข้าไปในช่องคลอดของเธอ

ทริปพาทัวร์ จัดนัวถึงแดนปลาดิบ

บทความล่าสุด