กดให้ยับ พี่ครับผมขอเย็ดหีทีนะครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

กดให้ยับ พี่ครับผมขอเย็ดหีทีนะครับ

เรื่องเสียว เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ ทอย น้องสาวแท้ๆ เดินเข้าไปเปลือยกายในห้องนอน ปลุกให้ตื่น ถามว่าเต้ยโอเคมั้ย เต้ยก็บอกว่าไม่เป็นไร แต่ก็ยังรู้สึกว่าจะไปแล้ว,ทรอย ให้ฉันลงไปข้างล่างเปลือย พอเดินลงมาก็เห็นพ่อแม่กำลังมีเซ็กส์อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ผมนั่งอยู่ในซอยจนเสร็จ ทรอยกับผมเดินไปหาพวกเขา มองพวกเขาทั้งคู่ พวกเขายังคงเปิดหน้าหลัก ผมเลยแกล้งถามว่าพวกเขาชอบไหม พ่อแม่บอกว่าสนุกดี ยิ่งอ่านยิ่งมีอารมณ์ฉุนเฉียว ผมเลยพยายามเล่นบทเป็นพี่น้อง ผมมีช่วงเวลาที่ดี “พ่อครับ นี่มันเซ็กซ์แบบไหน” โทนี่ถามเธอและยื่นกระดาษทิชชู่เช็ดอ่างล้างจานให้เธอ “แล้วคุณสองคนตามเธอไปห้องน้ำชั้นบน” ฉันจะแสดงบทใหม่ให้คุณดู ฉันยังอยู่ในอารมณ์ “พ่อบอกว่าเชิญเราขึ้นไปข้างบน พ่อของฉันคุยกับแม่ของฉันสักครู่และให้ฉันยืนอยู่หน้าห้องน้ำกับของเล่น” “พ่อเล่นเป็นคนแคระและแม่เล่นเป็นโตโก” พ่ออธิบาย เราทุกคนยืนดูอย่างใกล้ชิด “โอ้ ทำไมเธอต้องไปเข้าห้องน้ำ ฉันจะอาบน้ำ” แม่เล่นของเล่นและพูดกับพ่อ “ฉันอยากอึ๊บจู๋ของฉัน… หน้าอกใหญ่ จู๋ใหญ่ ใครก็ตามที่เห็นมันอยากอึ๊บ” พ่อของฉันเล่นบทบาทของฉันและบอกว่าพ่อของฉันเข้าไปแตะอวัยวะเพศของแม่ด้วยมือของฉันก่อนที่จะกอดและจูบแม่ของฉันต่อหน้าเรา “โอ้… ไม่ พ่อกับแม่จะเห็น” “นี่ไม่ดีเลย” เธอพูดกับพ่อ “คุณพ่อคุณแม่ คุณไม่รังเกียจเรา คุณรู้ว่าเรากำลังมีเซ็กส์ ผมขอเลียจู๋คุณได้ไหม” พอเสร็จก็เอาหน้ามาระหว่างขาและเลียช่องคลอด “อา อา เทย์เลอร์ อย่าทำแบบนี้กับฉัน ดูสิ ฉันมีจิ๋ม อา อา อา แม่เล่นของเล่น ฉันแอบเอามือจับก้นโทนี่ “ผมคิดว่าโทนี่”ผมกระซิบ”คุณรู้ว่า”อวัยวะเพศของฉันกำลังไหล”ทรอยกระซิบ “อา … ไทน์ … ทรอยจะดูดพี่ชายของฉัน” เธอเล่นเป็นของเล่นและพูดว่า “เราไปหาแม่ของเขา น้องชายของแม่เขาดื้อรั้นเกินไป เขาอยากจะใส่จู๋ของเขาในรูของน้องสาว ไปหาแม่ของเขาน้องสาวที่สวยงาม” ในขณะที่พูดพ่อวางหน้าแม่ลงบนพนังแยกขาแม่ออกจากสะโพกเพื่อให้ช่องคลอดโผล่ขึ้นมาและค่อย ๆ ถูและไถด้วยกรวยขนาดใหญ่ “คุณอยากนอนกับพี่สาวไหม” เธอบอกว่า “พี่ชายของฉันรักเธอมาก เธอจึงอยากแต่งงานกับเธอ” “โอ้…ฉันอยากเอาหัวของฉันใส่แมวของฉันนะซิสเตอร์” พ่อพูด เอาหัวของฉันใส่แมวของฉัน แล้วกดค่อยๆ

พี่ชายฉัน จู๋ของน้องชายฉัน มันเข้าไปในจู๋ของน้องสาวฉัน เธอบอกว่า “อา… ความเป็นพี่น้องหายไป เมื่อเธอฉีดน้ำเชื้อเข้าไปในมดลูกของพี่สาว ยูนีจะกลายเป็นภรรยาของพี่ชายที่สมบูรณ์แบบ อ้า “โอ้ นี่มันอะไรกัน เธออยากจะฉีดน้ำอสุจิเข้าไปในช่องคลอดของน้องสาวไหม อวัยวะเพศของน้องสาวไม่เคยถูกฉีดพ่น อ้า “อืม … อวัยวะเพศของพี่ชายฉันจะยื่นออกไปจนสุดของหลุมแม่ของเขา วิธีการที่หลุมน้องสาวของคุณใหญ่?” “อ้า…อวัยวะเพศของฉันแข็งแรงดี ฉันมักจะมีเพศสัมพันธ์กับน้องสาวของฉัน และเธอก็ชอบก้นใหญ่ของพี่ชายของเธอ ดูสิ อวัยวะเพศของน้องสาวของเธอแน่นมาก” พี่ชายของฉันจึงเริ่มเล่นรอบ ๆ น้องสาวของฉันออกมาบ่อย ๆ เธอเลื่อนอวัยวะเพศของพี่ชายฉัน “อ้า…เธอเซ็กซี่จริงๆ ครับ พี่ชาย น้องสาว ภรรยาผม น้องสาวผม ภรรยาผม แม่ผม น้องสาวของผม ภรรยาผม น้องสาวของผม ภรรยาผม “พ่อต่อยแม่อย่างแรง แล้วก็ฉีดน้ำเข้าไปในช่องคลอด เสียงพูด เสียงคราง เสียงทุ้ม เสียงทุ้ม สงบลง พ่อแม่ยังยืนเหนื่อย แต่น้ำที่ปลายอวัยวะเพศของผมไหลออกมาจากยอดโคกแข็ง และจู๋ของคุณก็คือเต้ย เขาจะออกมาไม่มากก็น้อย พอเหนื่อยสักพักก็จะดึงออกมาช่วยกัน” ไทน์กับฉัน มาสวมบทบาทกัน เทอเรน มาเล่นเป็นสามีภรรยากัน ไปที่เตียงของพ่อกับแม่ มันใหญ่เกินไป “ฉันรู้ว่าทรอยยื่นมือเข้าไปในห้องนอนของพ่อแม่ฉันแล้วก็เข้านอน ฉันตามพ่อแม่ไม่ทัน” สามี … ภรรยาของฉันเห็นน้องสาวและน้องชายของเขามี

เพศสัมพันธ์ในห้องน้ำ ภรรยาผมอยากโดนสามีตี “เมื่อผมนอนหงายผมชวนผมมีเพศสัมพันธ์ น้ำอสุจิของผมล้นออกมาดังนั้นคุณจึงน่ารังเกียจมาก หลังจากเห็นพ่อแม่ของเราเล่นบทบาทของเรา” ภรรยาของฉันสามีของฉันทำงานหนักจนเขาเจ็บปวด เขาต้องการให้อวัยวะเพศของภรรยาตกนรก จึงควรเอาอวัยวะเพศของสามีเข้าไป “ฉันก้าวข้ามลำไส้แข็งได้อย่างรวดเร็วและค่อยๆสอดเข้าไปในช่องคลอดของน้องสาวสีฟ้าของฉันและค่อยๆ” “อา … ขาสามีของฉัน … ถั่วเหลือง … แม่ของเขา … ภรรยาของฉันต้องการจริงๆ” “โอ้! อ้า! อ้า! อ้า! อ้า! อ้า! อ้า! ” อ้า อา อา อา อา อา อา อา 

ทุกคนเครียดจนเสียงสงบลง “โอ้พี่น้อง คุณสองคนดูเหมือนจะมีอารมณ์นิดหน่อย” แล้วกระแทกอวัยวะเพศของฉัน: “เด็ก ๆ สุดยอด พ่อและแม่มีอารมณ์อีกครั้ง” “ฉันทําไม่ได้” เธอกล่าว พอเห็นพ่อแม่เล่นบทเทย์เลอร์กับผม ผมควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้จริงๆ อวัยวะเพศของผมไหลออกมาเหมือนท่อแตก พี่เต้ยกล่าวขณะที่ผมนอนอยู่บนนั้นว่า สอดอวัยวะเพศเข้าไปในคารูปซี่ จู๋ของน้องเต้ยก็แกว่งขมับเป็นระยะๆ ดึงผมออกมาไม่ได้จึงเสียบ ต้องรอให้หดตัวก่อน “ผมของฉันยื่นออกมาจากปลายองคชาตของฉันและผมยื่นออกมาจากเชือก แต่เท่าที่ฉันมีเพศสัมพันธ์กับโทนี่ฉันตื่นเต้นที่ได้เจอเขาในวันนี้ วินาทีนั้นฉันลืมความเป็นพี่น้องของฉันจริง ๆ เมื่อคุณนอนอยู่บนของเล่น” ถ้าใครเห็นสิ่งนี้พวกเขาจะหมดสติ พูดง่ายๆ คือครอบครัวเราจะหมดสติ แต่ลูกๆ ทุกวันนี้ รู้สึกผ่อนคลายที่สุด,แม่ช่อมะไฟ กล่าวว่า ไม่ว่าจะเสียหรือไม่เสียเราก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และเรื่องนี้เกิดขึ้นเฉพาะในบ้านเรา 4 คนเท่านั้น “ผมพยายามเก็บเป็นความลับ แค่นั้นเอง บางครั้ง การอ้างศีลธรรมก็ไม่ได้ช่วยให้ครอบครัวเราทำได้ ยิ่งรักกันมากเท่าไหร่ เพราะตอนนี้เราอยู่ในสองสถานะ อย่างแรกคือเรารักกันเหมือนพ่อแม่ลูก สองคือเรารักกันเหมือนสามีภรรยา ดังนั้นเราจึงรักกันมากกว่าครอบครัวอื่นถึงสองเท่าหรือสามเท่า มีใครเห็นด้วยกับผมไหม” พ่อของคุณ? “คุณพ่ออธิบายอย่างละเอียด แต่เราเห็นพ้องต้องกันกับคุณพ่อ ผมนอนกับเต้ยจนคุณพ่อกับแม่เสร็จช่องคลอด แล้วเราก็ไปอาบน้ำด้วยกัน แล้วเราก็ทำอาหารด้วยกัน…

จูบที่น่าจดจำ กับคืนที่เร้าร้อนของสองเรา

บทความล่าสุด