เรื่องเสียว เย็ดกับผมสิครับ ถ้าไม่อยากให้คลิปหลุด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เย็ดกับผมสิครับ ถ้าไม่อยากให้คลิปหลุด

เรื่องเสียว เย็ดกับผมสิครับ ถ้าไม่อยากให้คลิปหลุด ผมมีความลับขงดาวบริษัทคนหนึ่งอยู่ในกำมือ มันเป็นเรื่องเสียวที่ผมดันรู้เขาโดยบังเอิญ แต่ก็นั่นแหละครับ ถ้าเกิดว่ามันหลุดออกไป เธอจะต้องเจอกับเรื่องราวสุดสะพรึงแน่นอน เพราะว่าผมนั้นเป็นยามของบริษัทนี้ และเป็นหัวหน้าส่วนควบคุมความปลอดภัยทุก ๆ อย่าง…มันเลยทำให้ผมได้บันทึกภาพวีดีโอที่เธอแอบไปเย็ดกันบนดาดฟ้าของบริษัท ซึ่งตรงนั้นโดยปกติแล้วมันจะไม่มีกล้องวงจรปิดใด ๆ หรอกครับ แต่ผมต้องไปทดสอบกล้องพอดีเลยไปติด โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปแจ้งใคร แต่ใครจะไปรู้ละครับ ว่าดาวบริษัทที่ใคร ๆ ก็มองว่าเธอนั้นเป็นลูกคุณหนู จะขึ้นไปเย็ดกับผู้ชายแบบนั้น แบบนี้ไม่ใช่คนเรียบร้อยแล้วละครับ ชอบ OUT DOOR ขนาดนั้น…น่าจะร่านควยน่าดูเหมือนกัน

นั่นจึงทำให้ในเย็นวันหนึ่ง ที่ผมเห็นว่าเธอนั้นได้ทำงานอยู่ตอนเย็น ๆ คนเดียว ผมก็เลยเดินเข้าไปบอกกับเธอว่ามีเรื่องสำคัญจะแจ้งครับ ผมเรียกเธอขึ้นมาบนดาดฟ้า แล้วเปิดวีดีโอนั้นให้เธอได้ดู ตอนที่เธอได้เห็นวีดีโอที่เธอเย็ดกับนุ่มในบริษัท หน้าของเธอก็ถอดสีทันที แล้วมองผมด้วยสีหน้าตกใจมาก ๆ เธอถามคำถามมากมาย ว่าได้มันมาได้ยังไง แล้วจะทำอะไรกับเธอต่อไป ความคิดความอ่านของเธอนั้นมันไม่ใช่เรื่องดีเลยตอนนี้ เธอกังวลทุก ๆ อย่าง ก่อนที่จะได้เห็นว่าเธอทิ้งตัวเองลงไปบนพื้น ยกมือพนมไหว้ผม ขอร้องว่าให้ลบคลิปวีดีโอนั้นไปเสีย แล้วจะให้เธอทำอะไรได้ก็ยอม เธอทั้งยกมือไหว้ ทั้งเกาะขาของผมเอาไว้ เหมือนกับว่าเธอไม่มีทางไปแล้ว…

ผมรูดซิปลงไป…ตอนที่เธอเงยหน้าขึ้นมาเธอตะลึงงัน

“ทำเหมือนที่ทำกับผู้ชายคนนั้นครับ…ผมก็อยากจะเสียวบ้าง” ผมบอกกับเธอแบบนั้น เธอนิ่งไปครู่หนึ่ง คิดว่าจะได้หรือเปล่า อันนี้ผมก็ไม่ได้อยากจะสงสัยหรือว่าตั้งคำถาม ทว่าสุดท้ายแล้วมือของเธอก็เอื้อมมาถอดกางเกงในของผมลงไปแล้วดึงควยของผมออกมา ตอนนี้ผมก็เริ่มควยแข็งแล้ว แม้ว่าจะควยดำบ้าง แต่ที่แน่ ๆ ผมก็ว่าผมควยใหญ่เอาเรื่องอยู่ ไม่ใช่ควยเล็กแล้วอยากจะเย็ดไปทั่ว

เธอเงยหน้ามองผม…ผมขยับเข้าไปใกล้กับเธอ

“อมสิครับ” ผมพูดแล้วกดหัวของเธอเข้ามา เธออ้าปาก ก่อนที่จะค่อย ๆ อมควยให้ผม ซี้ดดดด…นี่แหละที่ผมต้องการสุด ๆ ผมยิ้มออกมาตอนที่เธอนั้นเริ่มดูดควยให้ผม แล้วค่อย ๆ ขยับสะโพกเร็วขึ้นไปเรื่อย ๆ จนดูเหมือนว่าตอนนี้ความหวาดกลัวของเธอมันจะหายไปแล้ว เหลือเพียงความเงี่ยน เพราะว่าผมแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย เธอเริ่มดูดควยให้ผม ทั้งเลีย ทั้งดุน ลงไปเลียไข่ให้ด้วยซ้ำ ผมก็เลยจัดการผลักเธอลงไปนอน แล้วถอดกระโปรงของเธอออก

กางเกงในสีขาวลายลูกไม้ค่อย ๆ ถูกถอดออกมาช้า ๆ หีชมพูที่ผมเคยเห็นไม่ค่อยชัดมากในวีดีโอ ตอนนี้มันชัดจนทำให้ผมน้ำลายไหล แหวกแคมหีสวยของเธอออกมาแล้วก้มหน้าลงไปละเลงลิ้นเลียหีของเธอทันที น้ำเงี่ยนใส ๆ ที่ไหลเยิ้มออกมาหวานหอม เธอค่อย ๆ เริ่มส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวหี ก่อนจะเด้งเอวรับปากของผม สองมือสอกไปประคองบั้นท้ายของเธอนั้นขึ้นมา ยกซดจนเธอกดหัวของผมลงไป

เสร็จผมแล้วละ…หีหอมขนาดนี้

ผมกดลงไปเลียหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะลุกขึ้นมาแล้วจัดควยถูไปตามร่องหีของเธอ น้ำเงี่ยนของเราสองคนปะปนกันจนทำให้สัมผัสของมันลื่นไหลไปอย่างเต็มที่ ผมก็สอดควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที หน้าตาของเธอที่ดูตื่นเต้นและประหม่ามันเริ่มแดงเรื่อขึ้นมา ดูว่าเธอนั้นจะเสียวซ่านจนสุด ๆ เลยตอนนี้

ผมเริ่มดันควยเข้าไปช้า ๆ จนสุดลำควย…พร้อมกับเริ่มขยับสะโพกเข้าไปอย่างเต็มที่ 

ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอนั้นจะเริ่มเสียวตามผมไปแล้ว สองขาของเธออ้ากว้างออก พื้นที่ในการกระทบกระแทกมันเริ่มมีมากขึ้นจนทำให้ผมกระหน่ำควยเข้าไปได้อย่างเต็มที่ เสียงหนัก ๆ ของร่างกายเธอนั้นเริ่มดังขึ้นมาจนตัวโยก ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มเร็วขึ้นเรื่อย ๆ 

เธอไม่มีท่าทีขัดขืนผมเลยแม้แต่น้อยในเวลานี้ มันยิ่งกระตุ้นให้เธอนั้นร้องครางออกมาดังลั่นแล้วยอมจูบกับผม แลกลิ้นด้วยความเสียวซ่าน มือโอบกอดแผ่นหลังของผมเอาไว้ และยิ่งผมกระแทกเท่าไหร่ เล็บของเธอก็ยิ่งจิกเข้าที่แผ่นหลังของผมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนผมเองทนไม่ไหวแล้ว

แม้ว่าผมอยากจะเย็ดเธอให้มากกว่านี้ แต่ว่าผมเก็บน้ำควยเอาไว้หลายวันเกินไป ก็เลยใส่แรงที่เหลือเข้าไปเต็มที่แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอเข้าไป จนเนื้อตัวของเธอนั้นสั่นสะท้าน เสียงเครือ…ผ่อนลมหายใจออกมาหลังจากที่เธอกระจุกถี่อยู่หลายต่อหลายครั้งแล้วทิ้งตัวลงไป

ผมให้เวลาเธออยู่อย่างนั้นพักหนึ่ง ก่อนที่จะใส่เสื้อผ้าแล้วลบทุก ๆ อย่างออกไปตามที่สัญญากับเธอเอาไว้ 

แค่นี้มันก็พอแล้วสำหรับผม แต่ก็ไม่คิดเลยว่า ตอนที่เธอนั้นจะแยกกับผมที่หน้าบริษัท เธอก็พูดขึ้นมาว่า…วันหลังถ้าอยากจะทำอีกก็บอกนะ ไม่ต้องมีวีดีโอแล้วก็เย็ดได้ เพราะว่าเมื่อกี้เธอเสียวหีมาก พูดพร้อมกับลูบคางของผมเบา ๆ 

อ้าว…แบบนี้ก็ส้มหล่นสิครับ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด