เรื่องเสียว เย็ดกับคนแปลกหน้าครั้งแรก แต่ควยใหญ่ดี เสียวด้วย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เย็ดกับคนแปลกหน้าครั้งแรก แต่ควยใหญ่ดี เสียวด้วย

เรื่องเสียว เย็ดกับคนแปลกหน้าครั้งแรก แต่ควยใหญ่ดี เสียวด้วย ฉันเพิ่งเข้าใจคำชีวิตจริงมันยิ่งกว่าหนังกว่าละครก็วันนี้นี่แหละค่ะ เพราะว่าฉันได้เจอกับเรื่องเสียวอย่างไม่คาดคิด ในวันที่ฉันต้องไปรับทำงานที่รู้สึกว่ามันอันตรายเหลือเกิน นั่นคือการเฝ้าร้านอาหารของน้าในตอนกลางคืน เพราะว่าคนงานเก่าเขาไม่สบาย อีกอย่างมันติดถนนด้วย ยิ่งอันตรายไปใหญ่เลย ฉันพยายามที่จะไม่คิดมาก นั่งเปิดหนังดูไป บางทีก็ฟังเพลงไปตามประสา จนตอนที่ได้ยินเสียงฝีเท้าก้าวเข้ามา เป็นผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่ง เขาแต่งตัวเหมือนคนกรุงเทพมาเที่ยวที่นี่ ผิวพรรณขาวสะอาด หน้าตาหล่อเหลาเลยทีเดียว ไม่มีวี่แววถึงความอันตรายเลย เขาถามฉันว่า ที่นี่มีอาหารอยู่ไหม ?

เขานั่งลง ทิ้งระยะห่างจากฉันพอประมาณ แล้วบอกว่า ดื่มมา แล้วแฟนโกรธ เพราะว่าดื่ม เลยไม่ให้เขาห้องก็เลยเดินมาเรื่อยๆ จนถึงที่นี่ หิวก็หิว ฉันเองมีแค่บะหมี่กึ่ง ก็เลยต้มใส่หมูสับให้เขาไป ระหว่างนั้นดูเขาหิวมากๆ พอได้อะไรร้อนๆ เข้าไปหน่อยแล้วก็เลยทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่าพูดจารู้เรื่องมากขึ้น และเหมือนจะสร่างเมา

เขาระบายให้ฉันฟัง บอกว่าต่อให้ฉันจะเอาไปเล่าก็ไม่เป็นไร เพราะว่าไม่รู้จักกัน เขาบอกว่าเขาอดทนกับแฟนคนนี้ไม่ไหวแล้ว เพราะว่าเธอขี้บงการ จู้จี้จุกจิก กระทั่งการมาเที่ยวที่นี่วันนี้ เขามีหน้าที่ไม่ต่างจากคนขับรถ ฉันเองก็รับฟังเขา แล้วให้คำปรึกษาตามประสาที่ฉันเองนั่นจะสามารถให้ได้ ความสนิทสนมทำให้เราเริ่มขยับมานั่งโต๊ะเดียวกัน

เขามองหน้าฉัน แล้วพูดว่า ถ้าแฟนของเขาเข้าใจเขาเหมือนที่ฉันเข้าใจก็คงดี คงไม่ต้องมาขอข้าวคนอื่นกินแบบนี้หรอกครับ กระทั่งเรื่องบนเตียง เมียยังไม่ให้ทำเลย ทั้งๆ ที่มาเที่ยวกัน – พอเขาพูดถึงตรงนี้ สายตาของเขามองมาที่ฉันอย่างแปลกๆ แต่ฉันก็เข้าใจที่เขาจะสื่อความหมายเหมือนกัน เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับวันนี้ แต่เชื่อไหม ตอนที่เขาพูดว่า อยากให้ฉันปลอบเขาในคืนนี้จัง ฉันมีแค่เพียงห้องน้ำ…และฉันก็พูดว่า…ไปกันเถอะค่ะ

เราต่างคนต่างที่จะโหยหาอะไรบางอย่างในค่ำคืนนี้ ตอนที่เข้ามาในห้องน้ำ เขาเดินเบียดฉันเข้าไปจนติดผนัง แล้วพูดว่า “ขออนุญาตนะครับ” มันเป็นการขอที่น่ารักที่สุด ฉันโน้มลำคอของเขาลงมาจูบกันมาก่อนที่จะเอื้อมมือไปลงกลอน พร้อมกับค่อยๆ ลูบไล้ร่างกายของเขา เขาสอดลิ้นเข้ามา เราแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม จนกระทั่งค่อยๆ เริ่มที่จะ ไม่ไหวแล้ว

ฉันถือวิสาสะ เอื้อมมือลงไปในกางเกงของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มจับควยของเขาที่ค่อยๆ ขยายใหญ่คามือของฉันขึ้นมา จนตอนนั้นเขาผละออกจากจูบแล้วกดหัวของฉันลงไปทันที แสงไฟส่องสว่าง ฉันเห็นลำควยใหญ่ของเขาเต็มตา แล้วนี่มันเหมือนควยฝรั่งเลย เพราะว่าควยของเขานั้นขาว ไม่คล้ำ ดูสะอาด น่าอม ไม่ทันที่เขาจะต้องร้องขออะไร ฉันก็อมควยให้เขาทันที

ทั้งๆ ที่มันไม่ได้มีรสชาติอะไร แต่มันกลับเป็นควยใหญ่ที่สุดและอร่อยที่สุดเท่าที่ฉันนั้นเคยสัมผัสมาเลยทีเดียว

เขาค่อยๆ กดหัวของฉันลงไป ลึกกว่าเดิม ค่อยๆ โยกตัวเบาๆ ให้ฉันได้ดูดดื่มลำควยของเขาอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเขาจับฉันนั่งลงไปที่ชักโครก แล้วถอดกางเกงของฉันออก ฉันอาจจะไม่ได้หีชมพูเหมือนที่ควยเขาเป็น แต่ฉันมันใจว่าฉันหีใหญ่ และกลีบหีสวยไม่ย้วย มันเลยทำให้ผมยิ้มแล้วซุกหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที

สองขาของฉันยกคว้างกลางอากาศ ลิ้นอุ่นๆ ของเขานั้นค่อยๆ ดันเข้ามาช้าๆ ทั้งเลีย ทั้งดูดดุน จนกระทั่งฉันทนไม่ไหว เขาก็ลุกขึ้นมาพอดี ย่อตัวลงมาประคองขาของฉันทั้งสองข้าง ก่อนที่จะค่อยๆ สอดใส่ลำควยเข้ามา ห้องน้ำเสียงมันก้องฉันจึงต้องเอามือมาปิดปากตัวเองไว้ไม่ให้เสียงของมันดังมากเกินไป แต่ดูเหมือนว่าเขานั้นจะไม่ไหวแล้ว เพราะเขาค่อยๆ ครางออกมาแล้วตอกควยกระเด้าเย็ดหีของฉันเข้ามา ทั้งเร็วและรัวจนร่างกายของฉันสั่นสะท้าน

ความเสียวหีที่เกิดขึ้นทำให้ฉันยิ่งต้องการมากขึ้น ขมิบรูหีตอดควยของเขาให้แน่นมากกว่าเดิม ก่อนที่เขานั้นจะเร่งความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับโน้มร่างกายลงมาจูบกับฉัน ตอนที่เราจูบกันแล้วก็โดนเย็ดไปด้วย เนื้อตัวของฉันสั่นสะท้านเลยจริงๆ มันเสียวซ่านไปทั้งตัวจนแทบจะจัดการความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ไม่ได้

เสียงครางดังอื้ออึงอยู่ในลำคอ ก่อนที่แรงกระแทกจะยิ่งเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนที่เขานั้นจะแตก เขาผละออกจากจูบแล้วร้องครางลั่นอย่างเสียวซ่าน ก่อนที่จะกระแทกควยเข้ามามิดลำ แล้วทิ้งค้างเอาไว้แบบนั้น น้ำควยของเขาแตกในรูหีของฉันอย่างเต็มที่ จนร่างกายของฉันนั้นแทบจะไม่สามารถจัดการอะไรได้เลย มันสั่นสู้ และตอดควยของเขาแน่นเอาไว้แบบนั้น4

สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ฉันรู้ว่าฉันเป็นชู้ เพราะว่าเสียงโทรศัพท์ของแฟนเขาดังขึ้น ทั้งสองคุยกันไม่นาน เขาจึงเดินมาบอกว่าขอตัวกลับ และขอบคุณสำหรับทุกอย่างในค่ำคืนนี้

จริงๆ ฉันต้องขอบคุณเขามากกว่า…ไม่ได้โดนเย็ดมาตั้งนาน

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด