เรื่องเสียว  เมื่อวานผัวพี่ วันนี้ผัวหนู

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เมื่อวานผัวพี่ วันนี้ผัวหนู

เรื่องเสียว เมื่อวานผัวพี่ วันนี้ผัวหนู ฉันไม่รู้เหมือนกัน ว่าตัวเองกลายเป็นคนแบบนี้ไปได้ยังไง ติดใจเรื่องเสียวที่ได้รับจากผู้ชายคนหนึ่งเพราะความแพ้ใกล้ชิด แล้วดันใกล้จนเกินไปจนถอนตัวออกไม่ไหว สุดท้าย เราก็ตกลงกันว่าจะคบกันลับๆ แบบนี้ เพราะว่าฉันไม่สามารถเปิดตัวได้ เขามีแฟนอยู่แล้ว และแฟนของเขาก็เป็นรุ่นพี่ของฉัน ดังนั้นแล้ว เกล้า ก็เลยเป็นชู้ของฉันค่ะ 

ประสบการณ์เสียวของเรามันเริ่มจากในงานปีใหม่ ที่ฉันจับฉลากได้คู่กับเขา ก่อนที่จะมีการเล่นเกมจ้องตา เราต่างอ่อนไหว จนกระทั่งหลังจากจบงานนั้น เราต่างคนต่างเมา แล้วก็ไปเอากันที่ดาดฟ้า มันคือเรื่องเสียวซี๊ดที่ต่อให้ฉันเมาแค่ไหนฉันก็ไม่อาจที่จะลืมทุกๆ อย่างได้เลยจริงๆ เขาควยใหญ่มากๆ และเย็ดดุสุดๆ ชนิดที่ว่าฉันถึงกับอิจฉาพี่สาวคนนั้นเลยจริงๆ ที่มีผัวเย็ดเก่งขนาดนี้

แล้วสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง จะต้องการอะไรมาประดับความรู้สึก นอกเสียจากคนที่เย็ดหีเก่งๆ ซึ่งตอนนี้ฉันเจอแล้ว แต่เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันบ่อยๆ หรอก ฉันเป็นคนที่ต้องรอเขาโทรมาหา เพื่อที่จะบอกกับฉันว่าวันนี้เราจะไปเจอกันที่ไหน…ซึ่งสำหรับวันนี้ ดาดฟ้า คืนแรกที่เราเย็ดกันคือสถานที่นัดพบ เหมือนกับว่าเป็นการรื้อฟื้นความหลังในคืนนั้นเลย

ตอนเลิกงาน ไม่มีใครมาที่นี่แล้ว เพราะฉะนั้น ฉันเลยมาหาเขาได้อย่างง่ายดาย และไม่คิดว่าพี่เกล้าจะเงี่ยนขนาดที่ว่าเขานั่งสูบบุหรี่แล้วถอดเสื้อผ้าจนหมด นั่งชักว่าวรอฉันอยู่แล้วที่กำแพงดาดฟ้าซึ่งสูงราวเอว ฉันเดินเข้าไปหาเขาทันที ก่อนที่จะนั่งลงตรงหน้าของพี่เกล้า มองดูลำควยใหญ่อวบอิ่ม ที่มันทำให้ฉันติดใจจนไม่รู้ถูกผิด เริ่มสัมผัสลำควยของเขา ชักว่าวไปมาเบาๆ จนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มที่รูเสียวปลายควย ก่อนที่จะก้มลงไปอมควยให้เขาทันที

สถานที่เดิม แตกต่างกันที่วันนี้ฉันไม่ได้เมาเท่านั้นเอง 

ฉันเริ่มเคลิบเคลิ้มกับรสชาติน้ำเงี่ยนของเขาที่ทั้งหวานและลื่น ดูดควยของพี่เกล้าไปเรื่อยๆ จนเหมือนว่าเขาเริ่มควยแข็งขึ้นมามากกว่าเดิม ลำควยกระดกงัดปากของฉัน ก่อนที่ฉันจะเริ่มถูกพี่เกล้ากดหัวลงไปเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงครางแล้วพูดว่าดูดเลยสิจ๊ะ ดูดควยพี่ให้หายคิดถึงเลย – ฉันไม่มีทางหายคิดถึงหรอก ถ้าเป็นพี่เกล้า สามารถดูดควยของเขาได้ทั้งคืนเลยทีเดียว

ฉันเริ่มใช้ลิ้น ทั้งเลีย ทั้งวนไปรอบๆ ลำควยของเขา จนกระทั่งพี่เกล้าขาสั่น เขาสูบบุหรี่ครั้งสุดท้ายแล้วโยนมันทิ้ง ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มลุกขึ้นมายืน จับหัวของฉันกระแทกเข้าไปกับควยของเขาจนกระทั่งมันถลำลึกเข้ามาในลำคอของฉัน ใหญ่จนสำลัก หายใจไม่ออก แต่ฉันก็สู้สุดใจเหมือนกัน – ฉันค่อยๆ เริ่มที่จะเงี่ยนจนทนไม่ไหว และดูเหมือนว่าเขารู้ เขาจับฉันขึ้นมาแล้วยืนเท้าแขนลงไปกับกำแพงดาดฟ้า แล้วกระชากกางเกงของฉันลงไปพร้อมกับชั้นใน แหวกบั้นท้ายออก ฉันยกบั้นท้ายกระยั่วให้เขาเต็มที่

หีชมพูของฉันคงเป็นสิ่งที่ทำให้เขาติดใจ เขาส่งเสียงพอใจในลำคอ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มซุกหน้าเข้ามาสูดดมหีของฉันแล้วเลียหีให้ทันที ฉันอ้าปากร้องครางลั่น จับกำแพงดาดฟ้าเอาไว้แน่น ตอนที่ลิ้นของเขาค่อยๆ สอดเข้ามา มันกระตุ้นความต้องการของฉันให้ถึงที่สุดเลยทีเดียว มันยิ่งทำให้ฉันอยากจะโดนเขาเย็ดมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ลิ้นของเขาก็ทำให้ฉันเสียวหีเกินกว่าจะเร่งให้เขาเย็ดไวๆ

ระหว่างที่เขานั้นเริ่มจะเลียหีให้ฉัน มือของเขาก็เอื้อมมาจับนมของฉันไปด้วย ก่อนที่พี่เกล้าจะค่อยๆ ลุกขึ้นยืน แล้วเริ่มที่จะจัดการจับควยสอดใส่เข้ามาในรูหีของฉัน ฉันแอ่นตัวรับลำควยของเขาทันที มันทั้งแน่น และลื่น ฉันเสียวหีจนต้องขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยเริ่มถูกพี่เกล้าสอดมือมากอดฉันเอาไว้ พร้อมกับค่อยๆ ขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันต่อไปเรื่อยๆ 

ในยามค่ำคืน สถานที่แห่งนี้นั้นเต็มไปด้วยความสวยงาม วิวก็ดี แถมยังได้เสียวหีอีกต่างหาก

พี่เกล้าค่อยๆ เร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ แล้วกระซิบข้างหูฉันว่าชอบไหม เสียวไหม เสียงกระเส่าของเขาทำให้ฉันเงี่ยนจนตัวสั่นสะท้าน เอื้อมมือไปจับสะโพกของเขาจากด้านหลัง ไม่อยากให้เขาเอาลำควยมหึมานี้ออกไปจากรูหีของฉันเลยทีเดียว มันสุดยอดเหลือเกิน 

ไม่นาน เขาก็จับฉันลงไปนั่งบนเก้าอี้ แล้วยกขาของฉันแยกออก ฉันขยับตัวลงไปหมิ่นที่จะตกจากเก้าอี้ พี่เกล้ายิ้ม ประคองขาของฉันเอาไว้ แล้วค่อยๆ สอดควยเข้ามาอีกครั้ง พอได้ครึ่งลำก็กระแทกเข้ามาเสียงดัง ปั้บ เขาร้องลั่นด้วยความเสียวซ่าน แล้วเริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ สีหน้าของพี่เกล้าตอนนี้มันสุดยอดมาก ความเสียวควยชองเขานั้นทำให้ฉันสัมผัสได้เลยว่าเขาเงี่ยนและเสียวจนหน้าง้ำหน้าแหงน แขนที่ประคองขาของฉันเกร็งแน่น เริ่มจ้วงควยกระแทกเข้ามาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงร้องครางของเขาดังขึ้นมา…น้ำควยที่อัดอั้นเอาไว้หลายวันก็ทะลักแตกในเข้ามาในรูหีของฉันทันที เพราะเขาบอกว่าเมียไม่ค่อยให้เย็ดเลย เลยเก็บน้ำควยเอาไว้ให้ฉันเป็นพิเศษ

เป็นเมียหลวงแท้ๆ ไม่ให้เย็ดบ่อยๆ แบบนี้…ระวังผัวแอบหนีมาเปิดตัวเมียน้อยนะคะ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด