เรื่องเสียว ข้างทางก็เสียวดีนะคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ข้างทางก็เสียวดีนะคะ

เรื่องเสียว ข้างทางก็เสียวดีนะคะ อยู่ ๆ ระหว่างทางกลับบ้าน หลังจากที่ผมไปรับแฟนผมที่ร้านสะดวกซื้อเมื่อเลิกงานผลัดบ่ายราว ๆ 5 ทุ่ม และกำลังขับเลียบไปตามทางลัดซึ่งเป็นทางหลวงชนบทหลังหมู่บ้าน แฟนของผมก็เอามือมาลูบที่ขของผม ขึ้นลงไปเรื่อย ๆ และแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนผมสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของเธอที่คุกรุ่นขึ้นมา หันไปมอง เธอก็ขยิบตาให้ผม แล้วพูดขึ้น

“เธอ…เราเงี่ยน เย็ดกันนะ” เธอพูด

เรื่องเสียว เป็นเรื่องปกติของเราสองคนอยู่แล้ว เพราะว่าเรานั้นรู้สึกได้เลยว่าการที่ได้มาพบกัน มาคบกันนี้คือสวรรค์ของเราโดยแท้ เพราะว่าเราเป็นคนขี้เงี่ยนด้วยกันทั้งคู่ เราชอบหาประสบการณ์เสียวด้วยกันบ่อย ๆ ห้องของเรานั้นมีทั้งของเล่นผู้ใหญ่ และพวกชุดต่าง ๆ ให้เรานั้นได้ร่วมกัน ROLE PLAY ในบางเวลาที่อยากจะสวมบทบาทใด ๆ ก็ตามที่เราอยากจะเป็น มันเป็นความลงตัวของคู่เร่ามาก ๆ เลย

“ได้ครับ…เดี๋ยวถึงบ้านจัดให้นะ เงี่ยนเหมือนกกัน” ผมพูดแล้วยิ้ม มือของเธอก็เลยเอื้อมมาจับที่ควยของผม ซึ่งผมไม่ได้โกหกเธอ ผมเองก็เงี่ยน จนควยแข็งขึ้นมาเหมือนกัน เธอค่อย ๆ จับควยของผมไปเรื่อย ๆ ระหว่างทาง ผมเองตอนนี้ก็อยากจะกลับบ้านไปเย็ดหีเธอเต็มแก่แล้ว นั่นเลยทำให้ผมเร่งความเร็วขึ้นไปมากกว่าเดิม จนตอนที่มือของเธอนั้นรูดซิปของผมลงไปแล้วจับควยของผมงัดขึ้นมาข้างนอก

เธอเริ่มกำควยของผม แล้วชักว่าวขึ้นมา ผมก็ควยแข็งเต็มที่ คนมันกำลังเงี่ยน มันก็ต้องเป็นแบบนี้อยู่แล้วนะครับ

ผมเองก็ครางไปเรื่อย ๆ ระหว่างที่เธอนั้นเริ่มเอานิ้วโป้งลูบไปตามหัวควยของผม จนมันเยิ้มไปหมดแล้ว แต่อยู่ ๆ สิ่งที่ผมเองไม่คาดคิดขึ้นมาก็คือว่าเธอก้มตัวลงมาแล้วอมควยให้ผมทันที ผมพยายามที่จะห้าม แต่มือก็ต้องขับรถ ตาก็ต้องมองทาง มันเหมือนกับว่าเธอนั้นเริ่มที่จะดูดควยของผมแรงขึ้นไปเรื่อย ๆ ผมเองไม่เคยจะทำอะไรบนรถแบบนี้มาก่อนเลย ทว่าสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าจะห้ามยังไง ผลักยังไงก็เหมือนว่าเธอนั้นจะไม่ยอมผมเลยจริง ๆ 

ทางเลือกของผมนั้นหมดลงไปแล้ว…ผมจอดรถเข้าที่ข้างทางทันที แล้วขยับเบาะเลื่อนถอยหลังออกมา

ตอนที่แฟนของผมรู้ว่าผมนั้นยอมเธอแล้ว เธอเองก็แหงนหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มกว้างอย่างไม่สะทกสะท้านอะไรเลย ก่อนที่จะเริ่มก้มหน้าลงไปอมควยให้ผมอีกครั้ง ผมมองออกไปข้างนอก ที่นี่ก็เงียบดี มีเสาไฟบ้างเว้นระยะไป ผมก็เลยปล่อยให้เธอดูดควยของผมต่อไป เพราะว่าตัวเองก็เงี่ยนเหมือนกันนั่นแหละ 

สุดท้ายแล้ว ผมเองก็ไม่รีรอเลย ที่จะจัดการกดหัวของเธอลงไปแล้วเขย่งเท้ากระเด้าเย็ดปากของเธอขึ้นมาอย่างเต็มที่จนกระทั่งได้ยินเสียงสำลักของเธอดังขึ้นมา ผมก็ยังกดหัวของเธอลงไป มันคือการแกล้ง ที่อยู่ ๆ เธอนั้นมาอมควยผมแบบนี้ จนสุดท้าย ผมก็ทนไม่ไหว เธอผละออกไป เงยหน้ามองผม

“ออกไปข้างนอกรถกันไหม ?”

แฟนของผมพยักหน้าทันที โดยที่ไม่พูดจาอะไรออกมาสักคำ เธอยิ้ม แล้วเดินออกมา ผมเปิดกระโปรงหลัง จับเธอนั่งลงตรงนั้นแล้วถอดกางเกงของเธอออกมา ขาข้างหนึ่งถูกยกขึ้นพาดบ่า ก่อนจะแหวกแคมหีสวยของเธอนั้นเพื่อค่อย ๆ เลียหีให้เธอ เนื้อตัวของเธอสั่นไปหมด คงจะเงี่ยนจริง ๆ เพราะว่าเธอนั้นช่างตัวสั่นระริก และมีน้ำเงี่ยนเยิ้มรูหีของเธอออกมา จนได้ที่แล้ว ผมก็ลุกยืนขึ้น จับขาทั้งสองข้างของเธอขึ้นมาประคองเอาไว้ ก่อนจะค่อย ๆ เริ่มที่จะจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที สีหน้าของเธอนั้นหรี่ตามองผม ร้องครางออกมาตอนที่รู้ว่าผมแกล้ง เพราะผมกระแทกควยเข้าไปมิดด้ามในดอกเดียวจนกระทั่งตัวของเธอนั้นเลื่อนไปตามแรงควย ผมก็เลยดึงเธอขึ้นมา ปิดฝากระโปรงลง ก่อนจะค่อย ๆ ผลักเธอลงไปที่กระโผรงนั้นอีกครั้ง ทางร่างกายลงไป จับสะโพกของเธอเข้ามาก่อนจะจัดการสอดควยเข้าไปในรูสวาทของเธอ ที่ทั้งแน่น ตอดควย และนุ่มนิ่มเป็นที่สุด

เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผมนั้นรัวควยกระแทกเข้าไปด้วยความเงี่ยนอย่างเต็มที่ มือจับสะโพกของเธอเอาไว้ แล้วค่อย ๆ เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น ตอนนี้ผมเย็ดหีของเธอแรงจนเธอร้องลั่นออกมา รถทั้งคันโยกไปตามแรงควยอย่างเสียวซ่าน ก่อนที่ผมจะยกขาของเธอขึ้นมาข้างหนึ่ง แล้ซอยถี่เข้าไป จนเสียงร้องของเธอเริ่มฟังไม่เป็นภาษา

ผมกำลังเสียวควยได้ที่เลย เอื้อมมือไปจับนมใหญ่ของเธอที่กระเพื่อมไปตามแรงควยแล้วเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อย ๆ กระทั่งปลายทางแห่งความเสียวมารอ อยู่ที่ปลายน้ำ น้ำควยที่ไม่ได้เอาออก 2 วัน ก็ทะลักแตกในเข้าไปเต็มรูหีของเธอเลยทีเดียว ตอนที่ผมปล่อยขาแฟนลงมา เธอถึงกับฟุบหน้าไปกับกระโปรงหลัง แล้วหันมามองหน้าผม หายใจหอบเหนื่อย

“เบ็ดนอกบ้านบ้างก็เสียวดีเหมือนกันนะ…”

ผม…ก็ว่าอย่างนั้นแหละครับ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด