เห็นติ๋ม ๆ ก็จิ้มหีได้นะพี่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เห็นติ๋ม ๆ ก็จิ้มหีได้นะพี่

เรื่องเสียว ผมเป็นเด็กเนิร์ด การมีแฟนตอนเรียนมัธยมคือความฝันสูงสุดของผม เพราะวัยรุ่นมักอยากลอง โดยเฉพาะค่านิยมในอดีตที่ใครจะคงพรหมจรรย์ได้นานที่สุดก็เป็นคนดี แต่สำหรับผมและเพื่อนๆ คนที่เสียพรหมจรรย์คนแรกคือซุปเปอร์ฮีโร่ ซึ่งผมเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งอาจจะต่างกันนิดหน่อย ผมนอนกับหัวหน้าห้องมาตั้งแต่ ป.2 เลยไม่โสดแล้ว
พอเจอผู้หญิงสวยๆ ก็กลายเป็นโสเภณีและไอ้โม่ง นังแพศยาชมพู ก็คงดีใจ อย่างวันนี้ได้คุยกับน้อง ป.5 ก็เจอกันในแอปหาคู่ รู้ว่าโลกกลมๆ ก็เลยจัดความสัมพันธ์ เพราะเราสองคนส่งรูปเซ็กซ์ให้กัน ฉันชอบเธอจริงๆ
นมใหญ่ นมเล็ก แมวสีชมพู แมวขาว แม่งเอ๊ย เราเลยตัดสินใจมาเปิดห้องหลังเลิกเรียนวันนี้ โอเค มาทำความรู้จักกันมากขึ้น แน่นอนคุณทำได้ ฉันมี 6 อย่างที่ต้องทำ ผู้หญิงไม่ยอมแพ้
แต่มันไม่ง่ายเพราะผมป่วยตั้งแต่พักเที่ยงจนจบ คลาสสุดท้ายไม่มีค่าใช้จ่าย ฉันเลยถามเธอว่าอยากลองเนื้อหาดีๆ ที่โรงเรียนไหม ก่อนจะบอกว่าบนหลังคามีห้องเก็บของ ตนมีกุญแจ เพราะเวลาจัดงานต้องดูแลอุปกรณ์ภายใน มันสะอาดพอที่เราจะสามารถติดต่อทางเพศได้
ใครจะปฏิเสธ เราจะเจอกันที่นั่นทันที
ไม่มีอะไรต้องรอ เพราะทันทีที่เราเข้ามา ผมนอนบนโซฟาสวยๆ ถอดกางเกง ดึงไปที่หัวเข่า เอาควายออกมา ฉันโทรหาเธอก่อนที่จะเห็นดวงตาของเธอเปล่งประกาย เจ้าโต้งและเจ้าของมันอ่อนไหวต่อการล่อลวง
เธอคุกเข่าต่อหน้าฉันทันทีและเริ่มให้ออรัลเซ็กส์กับฉัน
บอกได้เลยว่าร่างกายสั่นสะท้านเมื่อคุณแลบลิ้นออกมาเบาๆ และเลียหัว เธอใจกว้างน้อยกว่า แต่ฉันสูญเสียหัวใจของเธอ เปิดหัวออกจนเสียงดังเอี๊ยด ก่อนจะกดศีรษะของเธอไว้ พร้อมแทงปากซ้ำๆ
จะให้น้องดูดอีกไม่ได้เพราะตื่นเต้นมาก เหมือนน้ำกำลังจะแตก ก็เลยผลัดกันเลียจิ๋ม จิ๋มของเธอมีกลิ่นหวานมาก ยิ่งเลียยิ่งดัง ยิ่งเธอได้ยินเสียงครวญครางยิ่งรู้สึกคลื่นไส้ ผมเลยเหยียดลิ้นให้แน่นจนเธอจิกผมผมแน่น แล้วก็ดีดเอวใส่หน้าผม
เสียงครวญครางเล็กๆของเธอเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นทำให้ผมเกือบเสียสติ เลียปากแมว แล้วก็คว้านมที่เราทำร่วมกันในขณะนั้น ก่อนจะลุกขึ้นวางหัวเข่าไว้บนโซฟาพับแล้วยกขาข้างหนึ่งไว้บนไหล่ของเธอแล้ววางไว้ในช่องคลอดของเธอทันที
เซ็กซี่ วัยรุ่น
มันเป็นความรู้สึกแรก ตอนที่ฉันสอดจู๋เข้าไปในจิ๋มของเธอ เธอเอามือล้วงเข้าปาก เธอดูไม่อยากให้ตัวเองร้องไห้ดังเกินไป จิ๋มของเธอแคบและร้อน เกือบจะไหม้ ผมของเธอพันอยู่ในอากาศ ซึ่งดูเหมือนจะกระตุ้นให้ฉันอึ๊บเธอ
ฉันผลักมันให้ถึงที่สุด ร่างกายของฉันดูเหมือนจะเต้น ทั้งร่างกายและจิตใจกําลังเต้นอยู่ ไก่เดือยทองดี แต่สุขภาพผมเสียจริงๆ ผมทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนเธอเริ่มมีอาการดีขึ้น แล้วค่อยๆ ดึงอวัยวะเพศของเธอออกมา แล้วปล่อยให้เธอตาย และผลักดันให้มันจบลง แล้วก็เริ่มอึ๊บจิ๋มของเธอทันที
เสียงกระแทกดังไม่หยุด พร้อมกับเสียงฟู่ฟ่าของเราสองคนในน้ำเหงา เราจะเห็นนมของเธอสั่น ร่างกายที่เคลื่อนไหวยิ่งไม่เหนื่อยล้า เสียงของกิจกรรมดังมาจากด้านล่าง เวลานี้ผมก็ทำกิจกรรมอยู่
ฉันฉี่ใส่แฟนที่โรงเรียน ใส่ชุดนักเรียน
เธอจับแขนฉันและพูดกับฉันว่า
มันคือความก้าวหน้า
ฉันเกือบจะกระโดดลงไปที่นั่น แต่ฉันก็ยังคงยืนหยัด เร่งจิ๋มของเธอ และทำให้ฝันของเราเป็นจริง เสียงครวญครางยาวเหยียดของเธอมาพร้อมกับเสียงกริ่งหลังเลิกเรียน จึงไม่มีใครสนใจเรา
เมื่ออวัยวะเพศของฉันถูกดึงออก น้ําในอวัยวะเพศชายของเธอก็ไหลลงมาตามท่อระบายน้ํา เธอชอบแมวของฉัน เธอชอบแมวของฉัน
ไม่งั้นเธอจะไม่พูด หลังจากที่เราพร้อมที่จะกลับบ้าน
ไปเปิดโรงแรมกันเถอะ มันยังไม่หายไปไหน
โอเค นั่นแหละ รู้สึกเสียวซ่าบนหลังคา ถ้าเป็นโรงแรม ผมสัญญากับเธอทันที
ฉันจะอยู่กับเธอคืนนี้
อยากได้เยอะไหม ฉันจะจับนังนั่นและร้องขอชีวิต จนเธอเริ่มดีขึ้นแล้วค่อย ๆ ดึงจู๋ของเธอออกมาปล่อยให้เธอตายแล้วดันเข้าไปจนสุด แล้วเริ่มเย็ดหีเธอทันทีเสียงกระแทกดังไม่ขาดสายพร้อมกับเสียงซุบซิบของเราสองคนในสายน้ำที่อ้างว้าง และเรามองเห็นนมของเธอสั่นไหว ร่างกายที่เคลื่อนไหวก็ยิ่งไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เสียงของกิจกรรมมาจากด้านล่าง ช่วงนี้ยังทำกิจกรรมอยู่นะครับ ผมอ้อนแฟนสมัยเรียนใส่ชุดนร. เธอจับแขนฉันและพูดกับฉันว่านี่คือความก้าวหน้า ฉันเกือบจะกระโดดไปตรงนั้น แต่ฉันก็เก็บมันไว้ เร่งพุเดนด้าของเธอ และในที่สุดความฝันของเราก็เป็นจริง เสียงครวญครางยาวของเธอดังขึ้นพร้อมกับเสียงออดหลังเลิกเรียน ดังนั้นจึงไม่มีใครสังเกตเห็นเรา พอดึงจู๋ผมออกมา น้ำฉ่ำๆ ในจู๋ก็ไหลไปตามท่อน้ำทิ้ง เธอชอบหีของฉัน เธอชอบหีของฉัน ไม่งั้นพอเราพร้อมกลับบ้านจะไม่ทักเปิดโรงแรมต่อ…ยังไม่หาย เอาล่ะ แค่นั้นแหละ มีเสียงซ่าบนหลังคา ถ้าเป็นโรงแรม ฉันรับปากเธอทันที ฉันอยู่กับคุณคืนนี้ คุณต้องการมากไหม ฉันจะจับนังนั่นแล้วร้องขอชีวิต

ความเงี่ยนบังตาเลยตามปี้ถึงที่

บทความล่าสุด