ผัวเธอมันแซ่บ เลยแอบนัดเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ผัวเธอมันแซ่บ เลยแอบนัดเย็ด

ประสบการณ์เสียว เขามาหาผมอีกครั้งหลังจากมีเมีย วันนี้เขามาที่นี่ด้วยสีหน้าเคร่งเครียดนิดหน่อย ฉันอธิบายไม่ได้ว่าทำไมเขาถึงมาดื่มที่บ้านฉัน เล่าให้ฟังว่า ภรรยาตนไล่เขาออกจากบ้านอีกแล้ว ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่สุดท้ายเขาก็ต้องยอมแพ้ ฉันสับสนกับผู้หญิงคนนั้น การแต่งงานกับเขาไม่ได้แปลว่าเราเป็นเจ้านายเขา เพราะหลายครั้งที่เขามาหาผมเพื่อทำอะไรชั่วคราว ทำให้เขามีความสุขมากกว่าคนที่เขาตัดสินใจใช้ชีวิตด้วย หลังจากดื่มเหล้าจนเกิดความเครียด ฉันเบื่อที่จะฟัง และปิดปากเขา ฉันเดินไปที่ขาของเขาแล้วเอาแขนกอดคอเขาและดึงเขาเข้ามาจูบ แตะเนื้อต้องตัว ก่อนปล่อยให้เขาค่อยๆ ซึมซับความรักที่ผมมีให้เขาในเวลานี้
มือของเขาเริ่มสัมผัสร่างกายผม เอามันอยู่ใต้ชายเสื้อบางๆ บีบหน้าอกผมทั้งสองข้าง แล้วก็เริ่มลุกขึ้น ร่างกายผมก็กอดมัน จับก้นผมแล้วพาเขาไปที่เตียงเดิมที่เรารักทุกคืน แต่ฉันต้องไม่ลืม ตราบใดที่เขาต้องการฉัน เราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้
เขาบดขยี้ร่างกายของฉันและเริ่มปลอบใจฉันด้วยปลายลิ้นของเขาและดึงมันขึ้นออกจากท้องหน้าอกและคอของฉันเบา ๆ และกลับมาจูบฉัน ฉันไม่รู้ด้วยซ้ําว่าเขาถอดกางเกงออกเมื่อไหร่ ไก่ตัวโปรด ตัวใหญ่และยาว อยู่บนหน้า ฉันดึงสองสามครั้งแล้วเงยหน้าขึ้นเพื่อออรัลเซ็กส์ให้เขาทันที
เสียงครวญครางมองเห็นได้ชัดเจน ใบหน้าของเขาบิดเบี้ยว เป็นสัญญาณที่ชัดเจนของความสุขอันยิ่งใหญ่ของเขาในครั้งนี้ เขาลืมความกดดันทั้งหมดก่อนหน้านี้ และค่อย ๆ ดึงเอวของฉันเข้าไปในปากของเขา และค่อย ๆ เร่งปากไปเรื่อยๆ จนเอวเริ่มเต้น มันทำให้ร่างกายผมตื่นเต้นมาก จนแทบจะขยับตัวไม่ได้
เมื่อคอของเขายื่นเข้าไปในปากของฉัน ลมหายใจของเขาเริ่มขาด ๆ หาย ๆ เขายกต้นขาของผมด้วยมือทั้งสองข้าง และได้ยินเสียงเลียริมฝีปาก ก่อนที่เขาจะหยุดและนำร่างลงมา พร้อมกับคำชมมากมายว่า คิดถึงแมวแสนสวยตัวนี้ แน่นอน ฉันเป็นผู้หญิงสีชมพู เธอดูแลเธออย่างดีไม่ใช่แค่สามี เธอจะไม่ดูแลตัวเอง
รอยยิ้มของเขาทําให้หัวใจของฉันเต้นเร็วขึ้น จากนั้นเขาก็ก้มหัวลงเลียแมวของฉัน เขาเจาะลิ้นเข้าไปอย่างแรง แล้วก็สอดปลายลิ้นเข้าไปในช่องคลอดของฉัน แล้วก็จับแรงๆ ร่างกายของฉันบิดเบี้ยว เขาพอใจกับเสียงครวญครางดัง
ฉันไม่ได้เป็นชู้ ผมไม่ยอมรับคำนี้ เพราะผมกลายเป็นเนื้อคู่ในชั่วข้ามคืน ฉันรักษาความเสียใจด้วยการมีเพศสัมพันธ์เท่านั้น ตอนนี้ เขาจะอึ๊บฉันเหมือนเมื่อก่อน ไอ้จ้อนของเขาค่อยๆ ถูตามท่อระบายน้ำของฉัน เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของฉัน ก่อนจะผลักอย่างแรง,พอจบแล้วรู้สึกหดหู่และไม้ก๊อก ก็ไม่รู้ว่าทำไม แต่ผมคิดว่าพวกเขาโตกว่าครั้งที่แล้ว
แต่พอความเร็วตดเกิดขึ้นก็ไม่สามารถเก็บหัวได้อีกแล้ว ร่างกายของเขาถูกค้ำยันด้วยแขนกว้างแล้วกดลงครั้งแล้วครั้งเล่า เสียงหายใจหนักและเสียงกระทบกระเทือนทางเพศอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะก้มลงบดริมฝีปากและจูบฉันอย่างแรง
ร่างกายเขาแน่นแบบนั้น ฉันเอาขาทั้งสองข้างของเขามาวางไว้ที่เอว เพื่อให้ทุกช่วงเวลาหายไป และเขาจะบันทึกมันซ้ำแล้วซ้ำอีก เมื่อรู้ว่าหนูชอบแม่เค้าย้ายบ้าน หนูบอกเค้าเสมอว่าถ้าเค้าเลิกกับภรรยา ให้เลือกหนู
ผมดีใจที่เขาสามารถทำในสิ่งที่เขาต้องการได้
เสียงครวญครางของเขาดังขึ้นและลากยาวออกไป แล้วก็เอาจู๋ของเขาเข้าไปในจิ๋มของฉัน ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้จะจบลงแต่เสียงครวญครางดังมาก มันทำให้ฉันชอบเขามากขึ้น
ฉันเสร็จงานคืนนี้ นั่นคือภรรยาชั่วคราวที่ดีที่สุดของฉัน
ฉันจะรอเขา รอให้เขามานอนกับฉันคราวหน้า

จากนั้นเขาก็ก้มหน้าลงมาเลียหีของฉัน เขาสอดลิ้นเข้ามาอย่างแรง แล้วสอดปลายลิ้นของเขาเข้าไปในปากช่องคลอดของฉัน แล้วจับมันอย่างแรง แล้วร่างกายของฉันก็บิดเกร็ง เขาครางดังอย่างพอใจ ฉันไม่ใช่ชู้สาว ฉันไม่ยอมรับคำนี้เพราะฉันเป็นโซลเมทชั่วข้ามคืน ฉันรักษาความเสียใจด้วยการมีเพศสัมพันธ์เท่านั้น ตอนนี้…เขาจะเย็ดฉันเหมือนเดิม ท่อนควยใหญ่ของมันถูไถไปตามท่อน้ำทิ้งของผมอย่างช้าๆเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของผม ก่อนที่ฉันจะผลักมันแรง ๆ พอมันจบลง ฉันรู้สึกมืดมนและจุก ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันรู้สึกว่ามันใหญ่กว่าครั้งที่แล้วแต่เมื่อความเร็วของการผายลมของฉันเกิดขึ้น

 ฉันก็ไม่สามารถรักษาศีรษะไว้ได้อีกต่อไป ร่างกายของเขาถูกประคองด้วยแขนกว้างแล้วกดลงไปครั้งแล้วครั้งเล่า เสียงหอบหายใจหนักๆดังต่อเนื่องจากนั้นก็ก้มลงบดจูบปากผมอย่างแรง ร่างกายของเขาแน่นอยู่อย่างนั้น ฉันวางขาสองข้างของเขาไว้ที่เอวของฉัน เพื่อให้ทุกช่วงเวลาหายไป และเขาจะบันทึกมันครั้งแล้วครั้งเล่า เมื่อรู้ว่าฉันชอบการเคลื่อนไหวของแม่ฉันจึงบอกเขาเสมอว่าถ้าเขาเลิกกับภรรยาได้โปรดเลือกฉัน ฉันดีใจที่เขาสามารถทำอะไรก็ได้ตามที่เขาต้องการ เสียงครวญครางของเขาลากยาวแล้วสอดอวัยวะเพศของเขาเข้าไปในพุดดิ้งของฉันซ้ำแล้วซ้ำอีก แม้ว่ามันจะจบลงแล้ว แต่เสียงครวญครางก็ดังมาก นั่นทำให้ฉันชอบเขามากขึ้นจริงๆฉันทำงานเสร็จคืนนี้ นั่นคือภรรยาชั่วคราวที่ดีที่สุดของฉัน ฉันจะรอเขาและรอเขานอนกับฉันในครั้งต่อไป

เห็นติ๋ม ๆ ก็จิ้มหีได้นะพี่

บทความล่าสุด