โดนนัดเย็ดกับทีมงาน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนนัดเย็ดกับทีมงาน

เรื่องเสียว อ้า เพราะมันไหลนิดหน่อย การทำความสะอาดจึงเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคุณ และดาราดังที่จะเปิดตัวในซีรีส์
ความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นในหนังซีรีส์ที่เมย์ทำงานเป็นทีม และเป็นดาวรุ่ง ความใกล้ชิดจึงกลายเป็นความผูกพันร่วมกันเมื่อมีการพูดคุยกันมากขึ้น ปรากฏว่าละครเรื่องนี้ถ่ายทำมาหลายเดือน
นี่เป็นเวลาพัก พวกเขาพบสถานที่พักผ่อน
ห้องน้ำไม่ได้เปิด แต่มันกลายเป็นที่นั่งที่เหมาะกับร่างกายที่เปราะบางของเมย์และขาข้างหนึ่งของเธอถูกถอดออก เมื่อดาราที่ชื่นชอบ “เพียร์ซ” เลียแมวของเธอเพื่อนำความสุขมาให้เธอ เขาเลียแมวสวยของเธออย่างหนักราวกับว่าเธอหิวในช่วงเวลาที่เหลือ ทั้งสองแทบจะไม่พบกัน พอเจอเขาก็อยากทำให้ดีที่สุด เขาจูบเธอ เลียจิ๋ม กัดกลีบดอกสีชมพูของเธอ ร่างของน้องเมย์กำลังสั่น
เขาค่อย ๆ ยื่นนิ้วเข้าไปในช่องคลอดของเธอแล้วขยับนิ้วของเธอบ่อย ๆ จนร่างกายของเธอสั่นและต้องการร้องครวญครางให้ดังที่สุด แต่มันยังไม่ใช่เวลาที่ปลอดภัย เพียร์ซจึงปิดปากเธอ ด้วยพลั่วขนาดใหญ่ ยาวและแข็ง
เธอรีบอ้าปากใส่ ก่อนที่ตนจะคว้าท้ายทอยของนางเมย์ ยื่นหน้าเข้าไปควบคุมจังหวะของน้องเมย์ ตอนนี้เธอตอบสนองเขาอย่างเต็มที่แล้วดูดหางเขาอย่างแรง แก้มก็ตอบสนองหมด ความเคลื่อนไหวของดาวหนุ่มรายนี้ ทำให้เกิดอาการเสียวซ่าอย่างรุนแรง เขาเงยหน้าขึ้นและอ้าปากของเขาโดยไม่ส่งเสียง แต่หน้าเค้าก็ตื่นเต้นจนทุกคนรู้สึกว่าตอนจบ
เมื่อความเสียหายเริ่มเพิ่มขึ้น เธอยังไม่พอที่จะขยับตัวได้
เขาจึงเริ่มเก็บหน้าเธอไว้ ก่อนที่จะจิ้มปากเธอ
เสียงชนดังขึ้นบ่อยครั้ง และตัวเมย์เองก็ยังไม่ยอมแพ้ต่อการรบกวนของอีกฝ่าย มันไม่ใช่เรื่องง่าย เงินเดือนอย่างคุณก็จะทะเลาะกับคนดังๆ เพราะฉะนั้นวันนี้ไม่ว่าเขาจะทำอะไร คุณก็ยอมทุกอย่าง
เมื่อเขาเริ่มพอใจกับริมฝีปากของเธอเขาค่อยๆลดจังหวะและหยุดยกขาของเธอค่อยๆลดลงเล็กน้อย ในตอนท้ายของหลุมคลิตอริสที่สวยงามของเธอ, แคมบิ๊กคลิตอริสอวบอ้วน, ไก่ใหญ่ดาวรุ่ง ค่อยๆ เข้าสู่ช่วงแรก จับไหล่ให้แน่น ก่อนที่จะเริ่มขยับเอว จนเมื่อเขากระแทกร่างกายของเขาอย่างแรง
เสียงกระแทกหนักๆ ก็ดังขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบ
เวลานี้ห้องน้ำแห้งเป็นสวรรค์ของคนสองคน มีเสียงปะทะกันบ่อยครั้ง ตามด้วยเสียงหายใจสั่นเครือ มันยากที่จะไม่ยอมให้ตัวเองร้องครวญคราง แต่ถ้าคุณต้องการเสียงที่ไม่มีเซ็กซ์แบบนี้คนทั้งคู่ก็สามารถทนได้ฉันไม่ต้องการอะไรนอกจากเรื่องเพศ
ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน แต่รู้แค่ว่าเหงื่อท่วมร่างกายทั้งสองข้าง แต่เมื่อมันถึงจุดหมาย เพียร์ซก็รีบจับจิ๋มของเธอ ก่อนที่น้ำจะออกมา จึงวางอวัยวะเพศชายลงในจังหวะนั้น ก่อนปล่อยออกมาในลักษณะที่ต้องการ และดันเอวไปข้างหน้าครั้งแล้วครั้งเล่า จนทุกอย่างเรียวเล็กลง
หนุ่มน้อยน่ารักค่อยๆ ดึงมันออกมา
เมื่อมองภาพคนที่เขาต้องการนั่งหอบอยู่ตรงหน้า เขาก็คว้าตัวเธอไปหอมแก้มและกระซิบข้างหู
หยุดพัก 2 ชั่วโมงในตอนเย็น – หยุดอีกครั้ง
เมย์มองเขาแล้วพยักหน้า
แม่งเอ๊ย แกทำงานหนักกว่าแกอีก เงินเดือนอย่างมึงจะทะเลาะกับดาราทำไมวันนี้กูยอมหมดทุกอย่างเมื่อเขาเริ่มพอใจกับริมฝีปากของเธอ เขาค่อยๆ ลดจังหวะให้หยุดลง แล้วค่อยๆ ยกขาของเธอขึ้นต่ำลงเล็กน้อย ปลายรูแตดอันสวยงามของเธอ แคมแตดอวบใหญ่ ลำควยใหญ่ของดาราสาวค่อย ๆ เข้าสู่ระยะแรก ก่อนจะเริ่มขยับเอวจับไหล่แน่นๆ เดี๋ยวโดนกระแทกหนักๆจะเจ็บกว่าเดิม ในบรรยากาศที่เงียบสงบ การชนอย่างหนักก็ดังขึ้นและดังขึ้น เวลานี้ห้องน้ำแห้งเป็นสวรรค์ของคนสองคน เสียงเนื้อกระทบกันดังขึ้นถี่ๆ ตามมาด้วยเสียงหายใจที่สั่นสะท้าน มันยากที่จะไม่ปล่อยให้ตัวเองคร่ำครวญ แต่ถ้าคุณต้องการเสียงแบบนั้นโดยไม่มีเซ็กส์ ทั้งสองคนก็ทนได้ ฉันไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าเซ็กส์ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน – แต่รู้เพียงว่าร่างกายทั้งสองของฉันมีแต่หยาดเหงื่อ แต่เมื่อถึงที่หมาย เพียร์ซรีบคว้าพุดเดนด้าของเธอก่อนที่น้ำจะไหลออกมา เขาใส่อวัยวะเพศของเขาในขณะนั้น แล้วปล่อยมันในแบบที่เขาต้องการ และดันเอวของเขาไปข้างหน้าครั้งแล้วครั้งเล่าจนทุกอย่างเบาบางลง คนตัวเล็กน่ารักค่อยๆดึงมันออกมา มองดูภาพคนที่เขาต้องการนั่งหายใจหอบอยู่ตรงหน้า เขาคว้าเธอ จูบเธอที่แก้มและกระซิบข้างหู พัก สองชั่วโมงในตอนเย็น – อีกครั้งที่เมย์มองเขาและพยักหน้า ให้ตายสิ คุณทำงานหนักกว่าที่คุณทำ

เลียหีเพื่อความสุขของเธอก็ส่งเสียงดังลั่น เขาเลียแมวแสนสวยของเธออย่างหนักราวกับว่าเธอกำลังหิวโหยในช่วงเวลาที่เหลือ ทั้งสองคนแทบจะไม่ได้พบกันเลย เมื่อฉันได้พบกับเขา ฉันอยากจะทำให้ดีที่สุด เขาจูบเธอ เลียพุดดิ้งของเธอ และกัดกลีบสีชมพูของเธอ ตอนนี้ร่างกายของ Mei กำลังสั่น เขาค่อยๆ แหย่นิ้วเข้าไปในปากช่องคลอดของเธอ แล้วขยับถี่ๆ จนตัวเธอสั่นและอยากจะร้องครางให้ดังที่สุด แต่ก็ยังไม่ใช่เวลาที่ปลอดภัย เพียร์ซจึงอุดปากเธอด้วยพลั่วที่ใหญ่ ยาว และแข็งก่อนที่เขาจะจับท้ายทอยเธอ เธออ้าปากหาเขาทันที ยื่นหน้าเข้าออกเพื่อควบคุมจังหวะของ Mei ตอนนี้เธอตอบสนองเขาอย่างเต็มที่และดูดหางของเขาอย่างแรงจนแก้มของเธอตอบ การเคลื่อนไหวของดาราหนุ่มทำให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่าอย่างมาก เขาเงยหน้าขึ้นและอ้าปากโดยไม่ส่งเสียง แต่สีหน้าของเขาดูตื่นเต้นเสียจนทุกคนรู้สึกได้ถึงตอนจบ เมื่อดาเมจเริ่มมากขึ้นเธอจึงขยับตัวได้ไม่เพียงพอ เขาจึงเริ่มทำหน้านิ่งก่อนจะจิ้มเข้าปาก เสียงความผิดพลาดเกิดขึ้นบ่อยครั้ง และ Mei เองก็ไม่ละทิ้งสิ่งรบกวนที่อีกฝ่ายมอบให้ นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเกิดขึ้น

ผัวเธอมันแซ่บ เลยแอบนัดเย็ด

บทความล่าสุด