ก่อนจะคิดสั้น มาเสียวกระสันกันก่อนได้มั้ย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ก่อนจะคิดสั้น มาเสียวกระสันกันก่อนได้มั้ย

เรื่องเล่าเสียว ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นนี้เกิดขึ้นระหว่างชีวิตและความตาย ราวกับว่าโชคชะตาถูกกำหนดให้มาพบกันในวันที่เลวร้ายที่สุด ปิดแผลในเวลารักษาและเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป
ไม่เคยสมหวังในความรัก,นางไก่ สาวโสดวัย 22 ปี กำลังออกตามหาอึ่งไปขายในช่วงเช้ามืดของคืนฝนตก ชีวิตรักของเธอช่างน่าเศร้า เพราะเขาแอบรักหนุ่มในหมู่บ้านมาตั้งแต่เด็ก และความรักเดียวใจเดียวไม่เคยเปลี่ยนแปลง แต่หน้าเธออาจจะเป็นแค่สาวบ้านนอก เลยไม่สามารถมองหน้าแล้วพาไปอยู่ที่อื่นได้นอกจากพี่สาวที่รู้จักมานาน
และที่ท้าทายที่สุดคือ ในงานแต่งงานที่ดุเดือด ที่เธอเป็นแขกรับเชิญพิเศษ หลังจากแต่งงานเธอก็ร้องไห้ตาย เธอยังคงรักเธออย่างสุดหัวใจ แม้ว่าหลังจากวันนั้นเธอแทบจะไม่ได้เจอเขาเลย แต่นั่นก็คือตอนนั้น ไฟฉายของเธอส่องแสงในความมืด เธอเห็นศพนั่งอยู่บนกิ่งไม้ ซึ่งดูถูกเหยียดหยามอย่างสิ้นเชิง มีผ้าขาวม้าผูกคอ และปลายอีกด้านมีกิ่งไม้ที่สูงกว่า มีลักษณะเหมือนกระโดดขึ้น
เมื่อศพล้มลง เธอตัดสินใจทิ้งทุกอย่างเพื่อช่วยเขา เขามืดมาก
ความมืดรอดมาได้จากการช่วยเหลือของเธอ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีความสุขเลย เขาร้องไห้บอกว่าสาวบ้านนอกทิ้งเขาไป เธอตั้งครรภ์กับฝรั่งได้ไม่กี่เดือนก็ตามเขาไปพร้อมกับอะไรบางอย่าง ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว เขาอยากตาย เขาอยากตาย เขาจึงอยากตายกลับบ้าน
เขารู้สึกดีเมื่อแก้วฟังโดยไม่ขัดก่อนที่ทุกอย่างจะจบลงเธอยกหน้าด้วยมือทั้งสองข้าง เธออยากแสดงความรู้สึก ด่า ด่า แต่ในเวลานี้ จูบของคุณจะช่วยให้เขาเข้าใจทุกอย่าง
ฝนยังตก อยู่ในป่าที่ไม่มีแสงไฟใต้แสงจันทร์บางๆ,ผมรู้ทุกอย่างในตอนนั้น เธอยอมรับจูบนี้อย่างเต็มที่ จับท้ายทอยของอีกฝ่าย ยกลิ้นขึ้น และเริ่มรักกัน หรือคนที่เขารักอาจจะอยู่ใกล้เขาตลอดไป
เสียงร้องไห้ก็หายไปเหมือนถูกฝนพัดหายไป เวลานี้มีแต่เสียงครวญครางสู้กับเสียงฝนตกลงมาที่พื้น และในความมืด แก้ว ก็ค่อยๆ คุกเข่า ก้มหน้าก้มตากับความมืด และดูดคอและแก้มให้กันและกันอย่างที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับหน้าลงไปด้านล่าง เลียรอยร้าวที่ปลายลิ้น ก่อนใช้ปลายลิ้นดึงกลับมา ทำให้ความมืดที่ยืนอยู่ตรงนั้นไม่สามารถหยุดความฟุ้งซ่านได้
จูบ จูบ จูบ
แก้วฉันดีเกินไป ฉันบ้าไปแล้ว
เขาพูดในความมืด ลูบหัวเธอเบาๆ และเริ่มเล่นกับเอวที่ปากของเธอขณะที่แก้วไม่ได้ปฏิเสธการกระทำของเขาแม้แต่น้อย ไม่ว่าเธอจะทำอะไร เธอจริงใจ เธอทำงานหนักจนถูกดึงขึ้นมา เธอบอกว่าเขาไม่สามารถทำมันได้อีกแล้ว ฉันคิดว่าฉันจะอยากตายมากกว่าเมื่อก่อน
เขาจับเธอหันหน้าไปทางต้นไม้ใหญ่และเอียงร่างกายของเธอไปข้างหน้าและปล่อยให้แก้วพิงร่างกายด้วยมือทั้งสองข้างเพื่อให้เอวสมดุลจากนั้นแยกขาของเธอออกจากกันเล็กน้อย ด้วยวิธีนี้เขาสามารถจัดการกับจิ๋มของเธอได้อย่างง่ายดาย จิ๋มใหญ่และยาวของเธอวนเวียนอยู่รอบ ๆ จิ๋มที่สวยงามของเธอในขณะที่ราวกับว่ามันกระตุ้นความโกรธของเขา แล้วค่อยๆ หย่อนลงหลุม
เสียงครวญครางของแก้วก็ดังขึ้นและช่องคลอดของเธอค่อยๆดูดเขาออกไปบีบคอเขา เวลานี้สั่นไปทั้งตัว และขาทั้งสองข้างของแก้วแทบยืนไม่ได้ แต่เต็มไปด้วยความรักและความรู้สึก เธอจึงยินดีรับการรักษาทุกอย่าง
ฝนตกหนักขึ้นเรื่อย ๆ คว้าเอวกระจกบาง ๆ ทําให้จิ๋มของเธอเปียกทันที ยิ่งโดนต่อยยิ่งดัง สร้างความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม
สะโพกถูกตีซ้ำแล้วซ้ำเล่า รูจิ๋มก็ถูกอุ่นขึ้นจากความเร็วที่โดนจิ๋ม ซึ่งต่างจากบรรยากาศภายนอกมาก
ต้นไม้สั่นอย่างรุนแรง บอกถึงอารมณ์มากมาย ทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลัง ดูเหมือนว่าการได้จิ๋มแก้วในเวลานี้ทำให้เขามีความสุขมากขึ้นจริง ๆ จนกระทั่งฟ้าผ่าลงมา แสงไฟสว่างไสวไปทั่วบริเวณเหมือนแสงกลางวันชั่วพริบตา
ความตื่นเต้นด้านมืดมาถึงที่หมาย เขาผลักกรวยจนสุด และกดมันไว้แบบนั้น และเอาเท้าเข้าไปอีก ครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อปลดปล่อย Happy Blue ใส่ลงไปในรูแน่น ๆ บนกระจกจนพอใจแล้วค่อยๆ ดึงไก่ออกมา ทำให้ตัวแก้วที่แทบไม่มีแรงตกลงมาที่พื้น
เขาจะรับผิดชอบทุกอย่างที่คุณทำ ก่อนที่คุณจะบอกเธอ ให้ไปถามเธอพรุ่งนี้
แต่แก้วห้าม เพราะคนจะมองว่าทิ้งอดีตภรรยาไปจับตัว
เอาแก้วใส่ปากแล้วพูดว่า
เราไม่ต้องบอกใครว่าเราเป็นสามีภรรยากัน คุณแค่หาเวลาให้ผม ผมดีใจที่ด่าผมแบบนี้บ่อยๆ
ยิ้มและสัญญากับเธอว่าเขาจะรักษาสัญญา
ฉันจะใช้เวลาไปเยี่ยมเธอ จนกว่าพวกเขาจะแต่งงานกัน

แสงสว่างจะส่องสว่างทั่วทั้งบริเวณราวกับแสงกลางวันในพริบตา สิ่งเร้าอันดำมืดมาถึงที่หมายแล้ว เขาดันช่องทางจนสุดแล้วกดค้างไว้อย่างนั้น ดันเท้าเข้าไปครั้งแล้วครั้งเล่า ให้ปล่อยฟ้าหรรษาใส่รูแก้วที่คับแน่นจนพอใจแล้วค่อยๆดึงควยออกมา ปล่อยให้ร่างแก้วที่แทบไม่มีเรี่ยวแรงล้มลงกับพื้น ก่อนที่คุณจะบอกเธอให้ถามเธอพรุ่งนี้เขาจะรับผิดชอบสิ่งที่คุณทำ แต่แก้วห้ามไว้เพราะคนจะคิดว่าการทิ้งภรรยาเก่าของเขาเพื่อจับเธอเอาแก้วใส่ปาก แล้วพูดว่าเราไม่ต้องบอกใครว่าเราเป็นสามีภรรยากัน คุณแค่หาเวลามาหาฉัน ฉันมีความสุขมากที่ได้ตะโกนใส่ฉันแบบนี้บ่อยๆ ยิ้มและสัญญากับเธอว่าจะรักษาสัญญา ฉันจะใช้เวลาไปเยี่ยมเธอจนกว่าพวกเขาจะแต่งงานกัน

โดนนัดเย็ดกับทีมงาน

บทความล่าสุด