สาวแสนยั่ว รัวควยข้างบ้าน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สาวแสนยั่ว รัวควยข้างบ้าน

เรื่องเล่าเสียว ขอบอกเลยว่า ผมมีญาติชื่อเจี๊ยบ เจี๊ยบเป็นลูกสาวของเพื่อนคุณพ่อ เขาอยู่ใกล้ๆ บ้านยังอยู่ติดกัน จึงรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก แต่อายุน้อยกว่า 3 ปี โดยทุกปีหลังเลิกเรียนจะปั่นจักรยานในหมู่บ้าน บางทีถ้าฮิปสเตอร์กลับมาผมก็ขอไปด้วยตลอด พวกฮิปสเตอร์จะนั่งข้างหลัง ผมนั่งอยู่บนคานจักรยานข้างหน้าตลอด เราก็นั่งแบบนี้ไปเรื่อยๆ พอเราโตขึ้นเราก็น่ารักขึ้น แม้เวลาจะทำว่าวก็จะคิดถึงเก๋ แต่สักวันหนึ่งก็จะปั่นจักรยานเหมือนเมื่อก่อนและได้ยินเสียงเก๋ร้อง พี่ป้อม พี่ป้อมก็ไปกับผม เลยบอกว่าแฟชั่นเหมือนเดิม แต่ตอนนี้เราสนิทกันมากขึ้น ฉันขี่จักรยานดมบ๊อบผมสั้น จนกระทั่งฝนเริ่มทำให้เขาต้องเดินทางไกล จากนั้นได้ขี่คล้ายนักแข่งอยู่พักหนึ่ง ฝนก็ตกลงมาสักพัก
คงไม่ใช่ เลยบอกเก๋ว่าเจอที่หลบฝนก่อน เลยแวะพาเก๋ไปหลบฝนใต้ตึกที่กำลังก่อสร้าง ฝนตกครั้งแรก ตามด้วยชุดนักเรียนสีขาว เก๋เปียก เห็นหัวนมผ่านชุดชั้นใน แต่ไม่อยากเอาเสื้อมาใกล้ ไปดูข้างบน ป้อม แล้วก็วิ่งขึ้นไปคนเดียว เลยตามเขาไป เรามาถึงชั้นบนสุดและยืนคุยกันนอกหน้าต่างท่ามกลางสายฝน เจี๊ยบก็บอกกับพี่เจี๊ยบว่า เห็นพี่เจี๊ยบเริ่มสั่น เพราะความหนาวมันหนาวจริงๆ ผมจึงกอดจากด้านหลังและถามว่าเกิดอะไรขึ้น ผมยิ้มและมองฝนพูดต่อไป ยิ่งกอดก็ยิ่งรู้สึกขยะแขยง
ยิ่งมองลงไปที่หน้าอกภูพาน ฝนตกหนักมาก ไม่หยุด ก็ก้มหน้าลงไปจูบคอเก๋ทันที หยุดพูดได้แล้ว,โอป้าถาม บอมทำอะไร ฉันไม่ได้ตอบ ฉันกอดและจูบหูฉันแน่น ผมออกนอกเส้นทางนิดหน่อย แต่แค่กอด ผมเริ่มสั่น ผมบอกว่าป้อมไม่เอา เริ่มแข็งแรงขึ้นแล้วใช้แขนซ้ายจับเอวเก๋หันขวามาจูบปากเก๋ เจี๊ยบร้องไห้ เริ่มสั่น เลยล้วงลิ้นเข้าปาก เจี๊ยบ จูบ และจับ จน เจี๊ยบ เริ่มหัวใจเต้น เลยล้วงมือซ้ายใส่เสื้อผ้า เจี๊ยบ ดันยกทรง ใส่แล้วนวดเบาๆ กับนมที่เป็นเอกลักษณ์ มันค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ พยายามใช้มือผลักฉัน โดยบอกว่าป้อมไม่ต้องการ เดี๋ยวคนอื่นเห็น คิดในใจว่า มีใจ เลยบอกใครว่าเดี๋ยวเห็น,จากนั้นก็ถอดเสื้อจนเห็นนมสองข้าง
ใช้มือทั้งสองข้างลูบหัวนมสีชมพูเล่นผมเริ่มงอจากด้านหลัง ใช้มือซ้ายลูบนมเก๋ๆ เล่นมือขวา ก็เลื่อนลงมาดึงชุดเก๋ๆ เนื่องจากเปียกน้ำชุดเก๋หล่นลงพื้น,จากนั้นก็เอามือขวาล้วงเข้าไปในกางเกง ในของเล่นอุ่น ๆ ที่มีขนนุ่ม ๆ ฉันเบา ๆ ยื่นนิ้วกลางเข้าไปในร่องกลีบดอกและดวงตาของฉันส่งเสียงครวญคราง เจี๊ยบเล่าให้ฟังว่า ตื่นเต้นมาก เจี๊ยบก็ทำไม่ได้ ก็เลยใช้นิ้วกลางแทงลวดเข้าไปในรูแน่นฉ่ำ ไก่กระโดด กรีดร้อง กรีดร้อง จ้วงแทงนิ้วอย่างแรง เก๋ บิดแขนมาจูบคอ ก่อนผลัก เก๋ ล้มลงเหมือนนอนพักบนขอบหน้าต่าง เจี๊ยบยืนมองเจี๊ยบ นอนคว่ำหน้าหายใจรวยรินขว้างปาใส่ เจี๊ยบยืนคว่ำหน้า ไม่รู้ว่าตอนนี้ถอดกางเกงแล้วอุ้มเจี๊ยบไว้ด้านหลัง
มือซ้ายจับนมเก๋ มือขวาจับน้องชายแข็งทื่อ พร้อมเอาไปใส่ร่มน่ารักๆ แป๊บเดียวก็เสียบเข้าไป เอามือล้วงเข้าไปผลักน้องแข็งๆ เข้าไป ใช้มือขวาจับหน้าเก๋ และจูบปากร้องเพลง แล้วเอาน้องชายมาจับกลางด้าม พร้อมกระซิบว่า เจ็บไหม เจี๊ยบ ตอบทั้งน้ำตา เก๋บอกว่าตื่นเต้นและเจ็บปวดมาก ผมใช้เส้นเอ็นสอดเข้าไปในจิ๋มของเจี๊ยบ จากนั้นผมก็เริ่มค่อยๆ เร็วขึ้น แรงขึ้น แล้วก็ผลักให้เข้าเส้นชัย จุดที่ผมผลักมันก็เย็นและบาง ของเก๋เริ่มโคลงเคลงตามจังหวะโคลงเคลงของผม,มือเก๋จับขอบหน้าต่างไว้แน่น
พอคว้าเอวโค้งเก๋ๆ กระโดดโลดเต้นราวกับพระเอกนางเอกในหนังเอ็กซ์ ทนไม่ไหวแล้ว เก๋บอกว่าเก๋ไม่สามารถยืนได้อีกแล้ว ใกล้จะถึงแล้ว ยิ่งเดินยิ่งเร็ว วางมือลงแล้วใช้นิ้วลูบกิ่งไม้เจี๊ยบ ฉันเงยหน้าขึ้นและกรีดร้อง จิ๋มของพี่ชายฉันแน่นเกินไป ฉันทนไม่ได้ ฉันทำความรักหกใส่จิ๋ม ยังเดินหน้าจนน้ำแห่งความรักกลับมาจากแมวขี้เก๋ ฉันดึงร่างเก๋ขึ้นมาจูบปากฉัน ผมแช่จนน้ำแห่งความรักไหลออกมาหมดเราก็ไม่กลับบ้าน

เจี๊ยบยืนก้มหน้า ฉันไม่มือซ้ายจับนมเก๋ ส่วนมือขวา จับน้องชายที่แข็งโด่เตรียมจะยัดใส่รูสีสวยๆ แล้วไม่นาน ผมก็สอดเข้าไป เจี๊ยบร้องไห้และพยายามดันตัวขึ้น ผมวางมือบนมันแล้วผลักน้องชายตัวแข็งเข้ามา ผมใช้มือขวาจับหน้าเจี๊ยบแล้วจูบปากเจี๊ยบ แล้วจับน้องชายผมไว้ตรงกลางด้าม ผมกระซิบว่า “เจ็บไหม” เจี๊ยบตอบทั้งน้ำตา เจี๊ยบบอกว่าตื่นเต้นและเจ็บปวดมาก ผมสอดท่อนเอ็นของเจี๊ยบเข้ากับท่อนเอ็นของผม จากนั้นผมก็เริ่มช้าๆ เร็วขึ้น และแรงขึ้น จากนั้นผมก็ดันเข้าไปจนสุด มันเย็นและบางที่ฉันกดมัน ของเก๋เริ่มกระแทกขึ้นลงตามจังหวะกระแทกของผมแล้วมือเก๋ก็จับขอบหน้าต่างไว้แน่นพอคว้าเอวคอดเก๋กระโดดโลดเต้นแบบพระเอกนางเอกหนังเอ๊กซ์ก็ทนไม่ไหวแล้ว เจี๊ยบบอกว่าเจี๊ยบทนไม่ไหวแล้ว ฉันเกือบจะอยู่ที่นั่นแล้ว ผมเริ่มซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆ เอามือลงไปถูกิ่งเจี๊ยบด้วยนิ้ว ฉันเงยหน้าขึ้นและกรีดร้อง พุดเดนด้าของพี่ชายฉันแน่นเกินกว่าที่ฉันจะทนได้ ฉันสาดน้ำรักใส่พุดเดนด้า ผมเดินจนน้ำรักไหลย้อนออกมาจากหีเก๋ ผมดึงร่างเก๋ขึ้นมาจูบปาก ผมแช่ไว้จนน้ำรักออกมาหมดแล้วเราก็กลับบ้านกัน

แม่ค้าผลไม้เรียกแขก เลยแหกให้เย็ดเป็นของแถม

บทความล่าสุด