หนังโป๊มันบิ้ว เลยหิวหียามดึก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนังโป๊มันบิ้ว เลยหิวหียามดึก

อ่านเรื่องเสียว ทุกคนดูหนังโป๊แดนปลาดิบบนรถเมล์และรถไฟ บางครั้งมันทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นเวลาเราเลือกหนังโป๊มาผ่อนคลายก่อนนอน เรียกได้ว่าเป็นประเภทชายวัยกลางคนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรา แต่ในชีวิตมันเป็นเรื่องยากสำหรับเราที่จะทำอะไรแบบนี้มันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน แต่วันหนึ่งมันเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น พอเรากลับบ้าน 2 แถวนี้ก็เกิดขึ้นจริงๆ เมื่อเราคิดถึงมัน เราจะไม่มีวันลืม!
กลับไปเรียนมัธยม ซึ่งนักกีฬาเยาวชนที่ดูแลร่างกายอย่างเรามักจะนั่งรถมินิบัสกลับบ้าน เป็นการเดินทางกลับบ้านตามปกติ เราจะกลับบ้านวันละ 2 แถวตามปกติ วันนั้นทุกอย่างเหมือนจะอยู่ในใจเรา ซึ่งเราไม่ได้คาดหวัง
เรานั่งอยู่ในรถเพราะรถว่างและใส่หูฟังฟังเพลงตามปกติ,จากนั้นบางคนก็โผล่ขึ้นมาระหว่างทางกลับบ้านตามปกติ พอเรานั่งปุ๊บ จู่ๆ ก็มีผู้หญิงมานั่งข้างเรา ก็เป็นเรื่องปกติ เพราะใครจะนั่งตรงไหนก็ได้ แต่แปลกนิดหน่อยที่รถมินิบัสที่ฉันนั่งอยู่ที่บ้านในวันนั้นเกือบจะว่างเปล่าดังนั้นจึงไม่น่าจะเบียดเสียดกัน พอมีคนขึ้นมาเธออาจจะไม่อยากไปๆ มาๆ ก็เลยฟังเพลงตามปกติ
ระหว่างทาง เรารู้สึกถึงกางเกงอุ่น ๆ และกางเกงขาสั้นที่เธอสวมใส่ในฤดูร้อน แม้แต่ตอนกลางคืนเขาก็เกาะติดเราแน่นๆ เหมือนคนที่นั่งอยู่ในรถ เพราะเราใส่ชุดนักเรียนสั้นเหมือนกันก็เลยแน่นขาจนเหงื่อออก แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่เคลื่อนไหว ยังผูกพันกันแน่นแฟ้นเหมือนเดิม เพราะได้เช็กข้างทางว่ามีคนอยู่ในรถหรือไม่ แต่ขณะนั้นไม่มีใคร ทำให้หัวใจเต้นเร็ว ใครที่ดูรถมินิบัสก็จะคิดว่าเราต้องเป็นแฟนกัน แต่เรารู้ว่าเราเป็นคนแปลกหน้า
มันเป็นความรู้สึกที่ดีมาก เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลของเธอเรียบเนียนมาก,แม้ว่าบริเวณต้นขาด้านนอก พอเราเหงื่อแตกแขนเธอไปแนบข้างลำตัว แล้วก็กระแทกแขนเราด้วย ตอนนี้นอกจากขาเราใกล้ๆ กันแล้ว แขนเราก็ติดกัน ฉันรู้สึกได้ถึงของเหลวบนหัว
ทำได้แค่นั่งเฉยๆ ปล่อยให้แรงกระแทกของรถทำให้เราเสียดสีไปมาตลอดทาง ผมลืมบอกไปว่า ผมไม่กล้าเงยหน้ามองเธอ ฉันได้กลิ่นแค่กลิ่นตัว มันหอมเพราะเธอนั่งอยู่ในสายลม ทำให้กลิ่นของเธอลอยเข้าจมูกอย่างชัดเจน
จากขาไปถึงแขนเหมือนจะจบ แต่มันไม่จบ เพราะแรงโน้มถ่วงของโลกเข้าใจความโง่ของฉัน ฉันวางมันลงบนแรงโน้มถ่วงทันที และปล่อยให้มือของเราตบไปมา ฉันหวังว่าเราจะจับมือกันได้สักพัก เธอดูเหมือนจะตระหนักแล้ว มันเป็นความบังเอิญที่มือเราแกว่งไปมาและชนกันจนมือเราเหมือนมือที่ไม่คาดคิด และสุดท้ายมือเราก็อยู่ด้วยกัน
ไม่ได้ขยับ เหมือนเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ก็โล่งใจ มันตื่นเต้นมากจนรู้สึกได้ถึงเหงื่อที่ขาและแขนเราเยอะมาก มันทำให้ขา แขน และอวัยวะเพศชายเปียก เริ่มจากมือนิ่มๆ เราก็ค่อยๆ จับกันและเริ่มขยับนิ้ว เราก็เลยมั่นใจว่าเธอจะเล่นกับเรา
เรานั่งยิ้มเขิน มองหน้าเธอ ตาของเธอโดนหน้าอก เธอมีมือดี มือของเราไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป และผมรู้ได้เลยว่าเธอต้องแก่กว่าผมแน่ ๆ เพราะทรงผมและรูปลักษณ์ภายนอกของเธอดูออกได้ในทันที รูปร่างหน้าตาของเธอยังคงเหมือนเดิม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เรารู้แค่ว่าตอนนี้เราทำอะไรอยู่ แล้วค่อยปล่อย
ไม่กล้าลงจากรถหน้าบ้าน ให้รถไปจนสุดถนน เธอไม่ยอมลุก จนคนขับตะโกนด่าเรา จึงรีบลงมาคิดว่าเรื่องจะจบแล้ว แต่เมื่อจ่ายเงินไปแล้วแม่ก็กระซิบข้างหู
เธออยากไปห้องไหม? เธออยากจะอาบน้ำให้ฉัน ฉันดื้อมาก ไม่สามารถทำอะไรได้เพราะไม่เคยโดนมาก่อน แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใด พร้อมเดินตามพี่สาวสองแถวเข้าไปในซอย และเดินไปที่สำนักงานซอยแมวของน้องสาวอย่างเต็มใจ คืนนั้นต้องนอนอยู่ที่บ้าน บอกว่านอนข้างบ้านเพื่อน เพราะโดนดูดทั้งคืน มันเป็นประสบการณ์ที่เราไม่เคยลืม ถึงเราจะไม่ได้เจอพี่เขาอีก

แล้วจู่ๆ ก็มีบางคนโผล่มาระหว่างทางกลับบ้านเหมือนเคย พอเรานั่งปุ๊บก็มีสาวมานั่งข้างๆ เราก็ปกติ เพราะใครจะนั่งตรงไหนก็ได้ อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องแปลกเล็กน้อยที่รถสองแถวที่ผมนั่งที่บ้านวันนั้นแทบไม่มีคนเลย เวลามีใครขึ้นมาเธออาจจะไม่อยากเดินไปมาก็ได้ฟังเพลงไปตามปกติระหว่างทาง เราสัมผัสได้ถึงกางเกงวอร์มขาสั้นและกางเกงขาสั้นที่เธอใส่ในฤดูร้อน แม้ในเวลากลางคืนพวกเขาแนบแน่นกับเรา เหมือนมีคนนั่งรถเพราะเราใส่ชุดนร.ขาสั้นเหมือนกัน ขาแน่น จนเหงื่อออกขา แต่ในกรณีนี้มันจะไม่เคลื่อนไหว ยังเชื่อมแน่นเหมือนเดิม เพราะผมคอยเช็คว่าข้างรถมีใครอยู่หรือเปล่าแต่ตอนนั้นไม่มีใครเลยทำให้ใจผมเต้นเร็วขึ้น ใครมองรถสองแถวก็จะคิดว่าเราสองสามีภรรยากัน แต่ที่รู้ๆ คือคนแปลกหน้านี่เป็นความรู้สึกที่ดีมาก เนื้อนุ่มของเธอเนียนมากแม้ว่าจะอยู่ด้านนอกของต้นขา เมื่อเราเหงื่อออกมาก แขนของเธอจะติดอยู่ด้านข้างลำตัว และมันก็โดนแขนของเราด้วย ตอนนี้นอกจากขาเราจะชิดกันแล้วแขนยังเชื่อมติดกันอีกด้วย ฉันรู้สึกได้ถึงของเหลวบนหัวของฉัน ที่ผมทำได้คือนั่งเฉยๆปล่อยให้แรงกระแทกของรถทำให้เราถูกันไปมาตลอดทาง ลืมบอกว่าไม่กล้ามองหน้าเธอ ฉันได้กลิ่นแค่กลิ่นกายซึ่งหอมมากเพราะเธอนั่งรับลม ให้กลิ่นของเธอลอยเข้าจมูกอย่างชัดเจนตั้งแต่ขาถึงแขนเหมือนจะจบ

ก่อนจะคิดสั้น มาเสียวกระสันกันก่อนได้มั้ย

บทความล่าสุด