ตามหาแมวแต่ดันเจอควย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ตามสั่งเที่ยงคืน มาส่งแล้วทั้งที…มาเย็ดหนูด้วยสิพี่ หนูเงี่ยน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของฉันมันเป็นเรื่องที่ย้อนคิดไปแล้วมันก็น่าขำเหมือนกัน แต่เพราะเหตุการณ์นั้นแหละ ที่ทำให้ฉันรู้สึกรักเจ้าเหมียวตัวโปรดของฉันขึ้นมาอีกเป็นกองเลย เพราะว่าวันหนึ่ง แมวของฉันหลุดออกจากบ้านไป ฉันก็เลยต้องเดินตามแมว และแน่นอน ความเชื่อโบราณนั้นคือการเอาหม้อข้าวครอบหัวแล้วตะโกนเรียก การที่ฉันทำแบบนั้นเลยทำให้ทัศนะวิสัยของฉันไม่ดีเท่าไหร่ กระทั่งฉันเดินมาหยุดที่หลังบ้านของฉัน ซึ่งมีบ้านเดี่ยวอีกหลังหนึ่งตั้งอยู่ ฉันเอาหม้อครอบหัวแล้วเรียกแมว ทันทีที่ได้ยินเสียงร้องของมัน ฉันก็กระชากหม้อออกทันที แต่ปรากฏว่าฉันหันไปผิดทาง

สิ่งที่ฉันเห็นกลับไม่ใช่แมว แต่เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังตากผ้าอยู่ตรงราว เขาเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ ที่ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่เพราะว่าเขาทำงานที่ต่างจังหวัด แต่การที่เขาสวมเพียงผ้าขาวม้ามาตากผ้าแบบนี้มันเลยทำให้ฉันตกใจร้องว้ายออกมา นั่นเลยทำให้เขาตกใจไปด้วย ชายหนุ่มสะดุ้งโหยงก่อนที่จะทำผ้าขาวม้าหลุด แล้วเขาไม่ได้สวมอะไรเลย มันเลยกลายเป็นว่า ฉันได้เห็นร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของเขา แล้วก็เห็นควยของเขาอย่างชัดแจ๋วด้วย

หุ่นดีเสียขนาดนั้น…ทำไมถึงควยใหญ่อีกด้วยล่ะ ช่างเป็นคนที่สมบูรณ์แบบเหลือเกิน

วินาทีนั้นฉันรีบเอาหม้อคลุมหัวทันทีแล้วรีบขอโทษเขา แต่แมวเจ้ากรรมกลับเข้าไปในบ้านของเขาเสียนี่สิ เขาเลยดึงผ้าขึ้นมาสวมแบบหลวมๆ แล้วไปอุ้มแมวมาคืนให้กับฉัน ก่อนที่จะบอกกับฉันว่า ไอ้ที่เห็นเมื่อกี้ ลืมๆ มันไปเถอะนะครับ

แล้วความที่ฉันจำมันฝังใจขนาดนั้น ฉันเลยบอกว่า ลืมไม่ลงแน่นอนค่ะ ขอเอาเก็บกลับไปฝันนะคะ แล้วอุ้มแมวกลับบ้านมา ฉันไม่รู้ว่าจะต่อบทสนทนากับเขาอย่างไร แต่ปรากฏว่าเย็นวันนั้นเขามาหาฉันที่หน้าบ้านแล้วเอาขนมมาให้ ก่อนบอกกับฉันว่ามันคือของปลอบขวัญที่ทำให้ฉันได้เห็นภาพที่มันอุจาดตา แต่ฉันกลับบอกว่าไม่อุจาดเลย ถ้าจะพูดตรงๆ ก็คงอยากให้ช่วงเวลานั้นมันช้าไปอีกสักสิบนาที

เขาได้ยินก็หัวเราะออกมา ก่อนที่จะบอกว่า ถ้าอยากเห็นชัดๆ วันหลังก็ไปบ้านผมสิครับ

วันนี้…ฉันพูดออกไปแบบไม่คิดเลย ก่อนที่สามสี่นาทีต่อมา ฉันก็มาอยู่บนเตียงเขาแล้ว

ฉันนี่มันใจง่ายจริงๆ แต่ก็ช่วยไม่ได้หรอก เพราะว่าเขาพาฉันกลับมาบ้านของเขา มันคือการบอกชัดแล้วว่าอะไรจะเกิดขึ้น ฉันถูกเขาประกบจูบอย่างเร่าร้อนจนร่างกายแทบไม่เหลือเรี่ยวแรง ก่อนที่เขานั้นจะกดร่างของฉันลงบนโซฟา ถอดกางเกงออกให้ฉันได้เห็นควยของเขาอีกครั้ง ที่ครั้งนี้มันแข็งขึ้นมาเป็นลำเลยก็ว่าได้ ซึ่งมันใหญ่เสียจนทำให้ฉันตกตะลึง แต่เมื่อเขาบอกว่าให้ฉันอม ก็เลยจัดการอมควยให้เขาทันที

จังหวะที่เขากระเด้าปากของฉันนั้นมันช่างเสียวสุดๆ ควยของเขาขยับเข้าออกให้ฉันได้ทั้งเลียและดูดอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะพาฉันไปที่เตียงของเขาแล้วเลียหีให้ฉันด้วยเรียวลิ้นที่แสนพลิ้วไหว เขายกร่างกายของฉันให้แอ่นเหนือเตียงได้เพียงตวัดปลาลิ้นเท่านั้น ทุกๆ อย่างมันทำให้ฉันรู้สึกเร่าร้อนและเว้าวอน จนกระทั่งเขาจับขาของฉันพาดบ่า ตัวสะโพกของฉันให้สูงขึ้นเหนือเตียง แล้วยักควยเข้ามาทันทีโดยที่ไม่บอกไม่กล่าว

ความเสียวหีกระหนย่ำเข้ามาในวินาทีนั้น พร้อมกับร่างกายของฉันที่รับความสุขนั้นเอาไว้อย่างยินดี ร่างกายตอดควยของเขาเอาไว้อย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกเขาเคลื่อนไหวผ่านความเสียวซ่านนั้นอย่างถี่รัว ด้วยร่างกายของเขาที่กำยำ ฉันคิดเอาไว้แล้วว่าเขาต้องเย็ดเก่ง เย็ดหนัก เย็ดแรง

แต่ก็ไม่คิดว่าจะแรงขนาดนั้น

จังหวะที่ร่างกายของเขาโถมเข้ามาในร่างกายของฉัน ลำควยของเขาก็ดูเหมือนว่าจะแข็งยิ่งขึ้นกว่าเดิมไม่น้อย มันยิ่งทำให้ฉันส่งเสียงครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งเขาเริ่มเร่งความเร็วขึ้นโดยที่ไม่เคยลดละความแรงลงไปเลยฉันเองก็ยิ่งส่งเสียงออกมาเรื่อยๆ 

เสียวหีแบบสุดชีวิตก็คงจะเป็นครั้งนี้นี่แหละ 

ฉันส่งเสียงครางออกไปอย่างไม่อาจจะหักห้ามแล้ว จับแขนของเขาเอาไว้แน่นให้เขาอัดควยเข้ามา ปากบอกว่าไม่ไหวแล้ว เสียงครางแทบจะแห้งสนิท แต่ในใจกลับบอกออกไปว่าต้องการมันมากขึ้นกว่านี้ ต้องการอย่างถึงที่สุด ไม่เคยรู้สึกต้องการอะไรขนาดนี้มาก่อนเลย

จวบจนเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่รู้ ฉันหลับตาแน่นอยู่นานแล้วระหว่างที่ร่างกายถูกชายหนุ่มตรงหน้าจับโยกพลิกไปมาเปลี่ยนท่าไปด้วยๆ และเสียงครางของเขาก็เริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นเสียงคำราม วินาทีนั้นร่างกายของฉันราวกับถูกจักรเย็บผ้าอัดกระหน่ำเข็มขนาดมหึมาเข้ามาอย่างเต็มที่ จนร้องครางไม่ขาดสายเลยทีเดียว 

แล้วกว่าที่ฉันจะรู้สึกเป็นอิสระ ก็ตอนที่เขาตอกควยเข้ามาสุดโคนแล้วปลดปล่อยเสียงคำรามพร้อมๆ กับน้ำควยที่แตกในคารูหีของฉันไปแล้วในตอนนั้น โดยที่เขาก็บอกออกมาเลยว่าตั้งใจ แล้วขอฉันเป็นแฟนในวินาทีที่น้ำควยของเขาหลั่งทะลักเข้ามาในรูหีของฉัน

ตอนนี้ฉันจะปฏิเสธอะไรได้ ร่างกายกำลังเสียวซ่านเป็นทบทวีคูณขนาดนี้ ทำได้แค่เพียงพยักหน้า ยอมเป็นแฟนกับเขา เพราะลีลาเย็ดที่แสนสะท้านใจนี่เลยจริงๆ และส่วนประกอบภายนอกก็คือหน้าตาของเขาที่ช่างหล่อเหลาน่าควงอวดรอบหมู่บ้าน

ไม่อยากเชื่อว่าฉันเองจะมีแฟนเพราะแมวหาย

แต่มันดีไปกว่านั้นคือทั้งควยใหญ่และเย็ดได้ดุดันถึงใจอีกด้วย…งานนี้คงต้องจัดอาหารแมวสุดหรูให้แล้วละ

แต่กว่าจะได้ไปซื้อคงพรุ่งนี้บ่ายๆ แน่ เพราะว่าตอนนี้เขาขอฉันเย็ดอีกรอบแล้ว

กุลสตรีอย่างฉันมีหรือที่จะปฏิเสธ…

มาเลยค่ะ พร้อมโดนเย็ดแล้ว คืนนี้จะเอากี่น้ำ ว่ามาเลย

จบ

ยั่วเย็ดหนุ่มเพาะกาย

บทความล่าสุด