รับน้องหนุ่มคนสวนคนใหม่ เลยชวนไปเย็ดคาสวนเสียเลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รับน้องหนุ่มคนสวนคนใหม่ เลยชวนไปเย็ดคาสวนเสียเลย

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวของฉันนั้นเกิดขึ้นที่บ้านหลังนี้ ที่ฉันทำงานมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะว่าแม่เป็นแม่บ้านที่นี่แหละด้วยเงินเดือนที่มากขึ้นเลยทำให้ฉันไม่อยากไปทำงานที่อื่น ในขณะเดียวกัน คุณผู้ชายที่ฉันหลงรักก็มีปัญหากับเมียของเขา เพราะว่าเขานั้นยังคงมีความต้องการทางเพศอยู่ แต่คุณผู้หญิงกลับไม่มีแล้ว เธอเข้าสู่วัยทอง ความต้องการทางเพศลดลง มันเลยทำให้ฉันลองที่จะเข้าไปอ่อยเขาดู และปรากฏว่าเพียงครั้งแรกที่ฉันได้อ่อยเขานั้น เขาก็คล้อยตามแล้วจับฉันเย็ดหีจนแตกในคาโซฟาห้องรับแขกไปเลย จากนั้นเขาก็เรียกฉันขึ้นไปหาบ่อยครั้ง ยามที่เมียของเขาไม่อยู่ เพราะว่าฉันคือคนที่สามารถตอบสนองความเงี่ยนของเขาได้เมื่อเขาต้องการ รวมทั้งยังคงสาวสวยอยู่ ไม่แปลกที่เขาจะชอบฉัน

และเพราะว่าบางครั้งที่ฉันทำงานทั้งวันแล้วเหนื่อยมากๆ เขาเองก็ไม่สามารถเรียกฉันขึ้นไปเย็ดได้ จึงทำการประกาศรับพนักงานคนใหม่เป็นคนสวน และก็มีหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งเข้ามาสมัครทำงานที่นี่ ปรากฏว่าฉันตกหลุมรักเขาไปด้วยอีกคน ตามประสาคนร่าน เพราะว่าเขาคือคนในแบบที่ฉันชอบ ทั้งหนุ่ม ทั้งหล่อ สูง ยาว หุ่นดี กล้ามแน่นๆ ทั้งแขน ขา หน้าท้อง…ฉันเลยอดไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าจะควยใหญ่แค่ไหนกันนะ ?

และในวันที่ไม่มีใครอยู่ที่บ้าน มีเพียงแค่ฉันกับเขาที่กำลังตัดหญ้าที่สวนหลังบ้าน ฉันเลยเอาน้ำไปให้เขา แล้วชวนเขาพูดคุย ปรากฏว่าเขาเองก็ดูเหมือนจะมีท่าทีว่าจะเล่นด้วยกับฉัน เลยลองอ่อยเขาดูเรื่อยๆ ถามว่าจะทำงานที่นี่นานไหม หรือว่าถ้ามีเมียจะพามาอยู่ที่นี่ด้วยหรือเปล่า เขาเลยบอกว่า ถ้าอยากมีเมียอยู่ที่นี่เลย ไม่ต้องพาใครเข้ามา จะทำอย่างไรดี 

ฉันเลยค่อยๆ เข้าไปหาเขา แล้วบอกกับเขาว่า ถ้าอย่างนั้นก็มาเป็นผัวฉันเลยดีกว่า วินาทีนั้นฉันเป็นคนที่รุกไล่เขาก่อน ค่อยๆ คุกเข่าอยู่ตรงหน้าของเขาแล้วโอบกอดคอของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มลงไปจูบเขา แน่นอนว่ามาถึงขนาดนี้ ไม่มีทางที่เขาจะปฏิเสธฉันหรอก ฉันจึงค่อยๆ บดริมฝีปากลงไปจูบกับเขาอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกเขานั้นลูบไล้แผ่นหลังขึ้นมาแล้วนอนลงไป 

ฉันคร่อมอยู่บนร่ากายกำยำของเขา ก่อนที่จะเริ่มไซ้คอของเขา ลงมาที่เนินอก เลิกเสื้อของเขาขึ้นมา แล้วเริ่มประกบริมฝีปากลงไปเล้าโลมดูดนมของเขา ร่างกายที่ชื้นไปด้วยเหงื่อนี่แหละที่ฉันปรารถนา เขาค่อยๆ ตอบรับสัมผัสของฉันไปเรื่อยๆ จนกระทั่งตอนที่ฉันเคลื่อนตัวลงไปที่ควยของเขาที่ตุงๆ ขึ้นมาแล้ว ไม่รอช้าที่จะดึงกางเกงของเขาลงมาก่อนที่จะค่อยๆ กำควยของเขาที่เริ่มขยายขนาดนั้นขึ้นมาไว้ในมือ ดวงตาเบิกโพลง ควยใหญ่อย่างที่ฉันคิดเลยจริงๆ แถมยังควยใหญ่กว่าคุณผู้ชายเสียด้วยสิ

ฉันไม่รอช้า ชักควยของเขาอย่างถี่รัว ถอกหัวควยลงมาจนสุด ก่อนที่จะได้เห็นหัวควยของเขาอย่างเต็มที่ แล้วค่อยๆ อมควยให้เขาทันที เสียงครางของเขาดังขึ้นพร้อมกับสัมผัสที่ลูบไล้แผ่นหลังของฉัน ตอนที่กำลังก้มหน้าลงไปดูดควยให้เขา ทั้งเลีย ทั้งอม ทั้งดูด จนร่างกายของเขานั้นดิ้นพล่านท่ามกลางสนามหญ้า ก่อนที่จะกดหัวของฉันลงไปอมควยให้เขาอย่างเต็มที่ จนเขาพอใจก็พลิกตัวกลับมา ถอดเสื้อผ้าของฉันออกแล้วลงมาเลียหีให้ฉันทันที 

ท่าทีของเขานั้นดูหิวกระหาย เลียหีของฉันอย่างถี่รัวด้วยท่าทางตะกละตะกลามจนฉันเสียวหีไม่ไหว ร้องครางออกมาอย่างสุดเสียง ดีดดิ้นพล่านไปมา พร้อมกับเว้าวอนให้เขานั้นช่วยเย็ดฉันสักที ฉันเงี่ยนไม่ไหวแล้ว เขาหัวเราะออกมาก่อนที่จะยันตัวขึ้น หรี่แววตาทะเล้นมองท่าทางของฉัน ใช้นิ้วค่อยๆ ลูบไล้เนินหีสวยของฉัน แล้วใช้หัวควยของเขาถูไถไปตามร่องหีชมพูนั้น ก่อนที่จะบรรจงดันมันเข้ามาในรูหีของฉันพรวดเดียวสุดความยาว

ควยใหญ่ของเขานั้นทำให้รูหีของฉันตอดควยของเขาตุบๆ ทั้งเจ็บ ทั้งจุก แต่ก็เสียวหีเกินกว่าที่จะบรรยาย สายลมรอบตัวพัดพรู ร่างกายของเราโยกไหวอยู่บนสนามหญ้านั้น เสียงครางของทั้งสองคนดังขึ้นมารวมกับเสียงกระแทกเย็ดหีที่ยิ่งนานก็ยิ่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันนั้นสั่นสะท้ายไปตามจังหวะควยของเขาที่ซอยยิกเข้ามาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนทุกๆ อย่างมันดำเนินไปอย่างเสียวซ่าน 

เขายกสองขาของฉันขึ้นประทับบ่า ก่อนที่จะเริ่มตอกควยกระแทกเข้ามาแรงขึ้น สองมือกออดขาของฉันให้แนบชิด แล้วส่งเสียงคำรามออกมา ยิ่งใกล้เสร็จเท่าไหร่ ทุกๆ อย่างมันก็ยิ่งเร็วมากขึ้นเท่านั้น จนร่างกายของฉันไม่สามารถต้านทานอะไรได้แล้ว เสร็จพร้อมๆ กับวินาทีที่เขากระแทกควยเข้ามามิดด้ามปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข

เขาดันควยเข้ามาไว้อย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะค่อยๆ ถอยออกไป แล้วลุกยืนขึ้น มองฉันที่นอนไร้เรี่ยวแรงอยู่ตรงหน้า ก่อนที่จะถามกับฉันว่า ควยใหญ่ เย็ดดุแบบนี้ พอจะเป็นผัวได้ไหม ?

ฉันหัวเราะออกมา ก่อนที่จะถามเขากลับเป็นคำถามสุดท้าย

“แล้วเย็ดบ่อยไหม ถ้าบ่อยก็เป็นผัวได้แล้วแหละ”

เขาไม่ตอบ…พยักหน้ารับ

จบ

ตามหาแมวแต่ดันเจอควย

บทความล่าสุด