ล่วงเวลา พาโดนเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ล่วงเวลา พาโดนเย็ด

เล่าเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ เกิดขึ้นที่สถานที่ก่อสร้างโรงแรมแห่งหนึ่ง สถานที่แห่งนี้มีพนักงานหลายร้อยคน เพื่อเป็นการเร่งตัวงานให้เสร็จเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และด้วยขนาดโรงแรมที่กำลังจะสร้างนั้นค่อนข้างใหญ่โต เลยมีการปล่อยให้ทำงานล่วงเวลาในตอนกลางคืนด้วยนั่นเอง

แต่เพราะสถานที่มันใหญ่โต และไม่ค่อยมีใครรู้จักกัน การที่จะตรวจสอบทุกๆ อย่างให้ทั่วนั้นก็คงเป็นไปได้ยาก เพราะหากว่ามันสามารถตรวจสอบได้ง่ายขนาดนั้น ก็คงจะทำให้คู่รักสองคนที่แอบขึ้นมาบนดาดฟ้าแห่งนี้ถูกปรับเงินเดือนในฐานะละเลยการทำงานแล้ว – สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนมากที่สุด คือสถานที่มันช่างเหมาะกับการแอบมาเย็ดกันจริงๆ 

เครื่องยนต์ก็ยังคงทำงานอยู่ตลอดเวลา จึงไม่มีใครได้ยินเสียงแห่งความเสียวซ่านที่กำลังเกิดขึ้นในเวลานี้เลยจริงๆ 

ชายหนุ่มหน้าตาดียืนพิงกำแพงอยู่ในห้องเล็กๆ ที่กำลังทำการตกแต่งภายใน เขาเอนกายเล็กน้อย ใช้แผ่นหลังค่อยๆ พิงไปที่ผนัง ก่อนที่จะยืนให้หญิงสาวอีกคนที่นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าของเขานั้นขยับใบหน้าเข้าออก อมควยให้เขาด้วยความเสียวซ่าน

มือของทั้งสองคนประกบจับกันเอาไว้อย่างแน่นหน้า ในขณะที่ควยของเขาเองก็ถูกเธอนั้นดูดดุนไปเรื่อยๆ ตั้งแต่มันยังไม่แข็งตัว จนกลายเป็นมังกรที่โตเต็มตัว – ลำควยใหญ่ยาวค่อยๆ ทำให้ปากของหญิงสาวนั้นค่อยๆ อ้ากว้างมากขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่ต่างจากเสียงครางของชายหนุ่มที่ดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับตอนที่เขานั้นเองเริ่มกระเด้าปากของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัวมากขึ้นไปกว่าเดิม

เขาจับหัวของเธอเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ กระเด้าปากของเธอด้วยความเงี่ยนที่มันเกิดขึ้นอย่างถึงที่สุดในวันนี้ อย่างน้อย นานๆ ทีที่ทั้งสองจะมารู้สึกเงี่ยนด้วยกัน มันเลยต้องหาที่ลง ไม่ว่าที่ไหนก็ตามที ซึ่งสองคนก่อนหน้านี้ก็เคยไปหาที่เย็ดแปลกๆ กันมาแล้ว เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศที่แสนดีไม่น้อยเลยทีเดียว

จนกระทั่งความเสียวซ่นของเขานั้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เขากลับจับร่างของเธอนั้นยกขึ้นมาแล้วให้เธอยินพิงผนังแทนที่เขาซึ่งยืนอยู่เมื่อครู่นั้น แล้วถอดกางเกงของเธอลงไปช้าๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของเธอออกมา แล้วแบกขาของเธอขึ้นมาข้างหนึ่งพาดบ่าของเขาเอาไว้ มองเห็นหีชมพูของเธอที่ตอนนี้เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มออกมาอย่างเต็มที่

เขายื่นหน้าเข้าไปประกบปากดูดดุนรูหีของเธอแล้วตวัดลิ้นเลียหีของเธออย่างเต็มที่

ความเสียวหีของเธอนั้นทำให้หญิงสาวค่อยๆ เอื้อมมือลงมาจิกทึ้งเส้นผมของเขาอย่างต่อเนื่องถี่รัว แล้วค่อยๆ จับหัวของเขาโยกไปมาด้วยความเสียวซ่าน 

มันเสียวจนเธอแทบจะยืนไม่อยู่แล้ว นั่นจึงทำให้เธอเอ่ยออกมาด้วยความเว้าวอน ว่าต้องการให้เขาช่วยเย็ดหีของเธอเสียที ตอนนี้เธอเองไม่ไหวแล้วจริงๆ ความสุขสมนั้นค่อยๆ ทำให้เขายืนขึ้นมาแล้วบดเบียดร่างกายติดกับกำแพงไม่ต่างจากเธอ พร้อมกับค่อยๆ ยกขาข้างเดิมของเธอขึ้นมาประคองด้วยแขน แล้วยัดควยของเขาเข้าไปในรูหีของเธอทันที

เสียงร้องครางของเธอดังขึ้นมาในจังหวะที่ควยของเขาดันเข้าไปจนสุดทาง ความสุขสมนั้นทำให้เธอโอบกออดร่างกายของอีกฝ่ายเอาไว้ ปล่อยให้เขาเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว เธอโอบกอดร่างกายของชายหนุ่มที่บดเบียดเข้ามาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มยกขาของเธอทั้งสองข้างขึ้นมาแล้วอุ้มเธอเอาไว้ในท่าอุ้มแตง หญิงสาวส่งเสียงครางออกมาเพราะว่าเวลานี้ รูหีของเธอตอดควยของเขาอย่างหนักจนกระทั่งค่อยๆ ถูกยกแล้วปล่อยร่างกายให้ตกลงมากระแทกร่างกายของเขาอย่างเต็มที่

ควยใหญ่อัดกระแทกเข้ามาในรูหีของเธออย่างต่อเนื่องราวกับว่าเขานั้นไม่รู้จักความเหน็ดเหนื่อยเลยด้วยซ้ำในตอนนี้ ความสุขสมก่อตัวมากขึ้นในห้องนี้ เสียงกระแทกเย็ดหีเองก็ดังมากขึ้น หญิงสาวเสียวซ่านจนแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว เสียงครางของเธอทั้งเล็กแหลมสูง ไม่เคยส่งเสียงอะไรแบบนี้มาก่อนเลย นั่นทำให้ชายหนุ่มยิ่งเห็นก็ยิ่งยิ้มอออกมา แล้วอัดควยตอกกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปด้วยลีลาที่หนักหน่วงไม่ต่างจากเดิม

ยิ่งใกล้เสร็จเท่าไหร่…เขาเองก็ยิ่งอัดกระแทกควยตอกเข้าไปในร่างกายของเธอราวกับเครื่องยนต์

ร่างกายของหญิงสาวค่อยๆ ขยับไหวไปตามแรงควยของเขาพร้อมกับเสียงครางของชายหนุ่มที่อัดกระแทกความสุขสมเข้ามาในรูหีของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ท้ายที่สุด จนกระทั่งในตอนที่เขาปลดปล่อยความเสียวซ่าน แตกในคารูหีของเธอ เขาเองก็ยังคงอดลำควยย้ำเข้าไปอย่างนั้น จนกระทั่งควยของเขาอ่อนตัวลงคารูหีของเธอเลย

ราวกับว่าเขาต้องการเก็บความเสียวซ่านครั้งนี้เอาไว้อย่างถึงที่สุด

แล้วในคืนนั้น – ทั้งคู่ก็รู้สึกว่าตัวเองมีแรงที่จะทำงานได้อย่างเต็มที่

ใครว่าเย็ดกันแล้วต้องเหนื่อย…เปล่าเลย

ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมีแรง

จบ

รับน้องหนุ่มคนสวนคนใหม่

บทความล่าสุด