ลักหลับหนุ่มหล่อขี้เมา นอนอยู่ที่ศาลาข้างทาง เลยจับอมควยจนแตกคาปาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับหนุ่มหล่อขี้เมา นอนอยู่ที่ศาลาข้างทาง เลยจับอมควยจนแตกคาปาก

เรื่องเสียวหี เรื่องเสียวในค่ำคืนที่ฝนโปรยปรายเกิดขึ้นกับ แหวน หญิงสาววัย 20 ปีต้นๆ ที่ทำงานโรงงานผลัดดึก ในวันนี้เพราะงานต้องเร่ง เธอเลยรีบทำงานให้เสร็จ กว่าที่จะได้ตอกบัตรกลับบ้าน เวลาก็ปาเข้าไปตีสองแล้ว แล้วเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ตอนที่เธอนั้นขับรถกลับมาที่บ้าน ระหว่างทางกลับฝนตกลงมาอีก นั่นทำให้เธอนั้นต้องเลี้ยวรถจอดที่ศาลาริมทาง

กว่าที่เธอจะสังเกตว่ามีคนนอนอยู่เธอก็ลงจากรถแล้ว วูบนั้นเธอตกใจมากๆ กลัวว่าจะเกิดอะไรไม่ดีขึ้น แต่เมื่อเพ่งมองดูดีๆ แล้วเธอรู้จักเขา

เขาชื่อว่าพี่บุญ เป็นรุ่นพี่ในหมู่บ้านที่ชอบดื่มเหล้าและเมาอยู่บ่อยๆ ซึ่งตอนที่เขาไม่เมาเขาก็เป็นคนปกติดี พูดคุยสนุกสนาน แต่เวลาเมานี่จะเป็นคนรื่นเริงเกินเหตุ จนไม่ค่อยมีใครที่อยากจะกินเหล้าด้วย สุดท้ายเขาก็มักจะนั่งกินเหล้าอยู่คนเดียวบ่อยๆ ทั้งๆ ที่หน้าตาก็หล่อเหลาประหนึ่งดาราเลยทีเดียว และถ้าหากว่าเขาไม่ขี้เมา เธอเองก็คงเป็นคนหนึ่งที่จากได้เขาเป็นผัวอยู่เช่นกัน

แต่แล้ววูบหนึ่งในความคิด ขากำลังนอนหลับไม่รู้เรื่อง เธอพยายามที่จะปลุกเขาให้ตื่นอยู่หลายครั้งเพราะว่าจะอาสาพาเขาไปส่งบ้าน แต่เขาไม่ได้รู้ตัวเลย คงจะดื่มมาไม่น้อยเลยทีเดียว จนตอนนี้เธอจนปัญญาแต่สายตาเจ้ากรรมก็กลับเหลือบไปมองเห็นลำควยของเขาที่ตุงขึ้นมาตรงเป้ากางเกงขาสั้นบางๆ ที่เขาสวมใส่อยู่

อย่างที่บอกว่าเขานั้นเป็นคนที่หน้าตาดดีเลยทีเดียว ถ้าตัดเรื่องขี้เมาออกไป เธอก็อยากจะได้เขาเป็นผัว แต่ถ้ามันจนใจจริงๆ ที่จะได้เป็นผัว…ในเวลานี้เธออาจจะได้เขาเป็นผัวสักครึ่งทางก็ยังดี ความเงี่ยนเริ่มครอบงำ สายฝนที่โปรยปรายลงมาทำให้ไม่มีรถราแล่นผ่าน เธอเริ่มเอื้อมมือลงไปจับควยของเขา ลูบไล้เขาๆ แล้วพยายามคลำดูว่าเขาควยใหญ่แค่ไหน แต่เพียงไม่นาน สิ่งนั้นก็เริ่มสู้มือของเธอขึ้นมา จนควยของเขาแข็งขึ้นมาเป็นลำ

เธอห้ามใจไม่ได้แล้วในเวลานี้ หัวใจเต้นแรงจนเหมือนว่ามันจะหลุดออกมานอกร่างกายของเธอตอนที่ค่อยๆ เอามือไปดึงขากางเกงของเขาลงมา แล้วได้เห็นลำควยของเขาที่ดีดตัวขึ้นมาในตอนนี้ ควยใหญ่กว่าที่เธอคิด แล้วยังยาวอีกด้วย แม้ว่ามันจะยังไม่แข็งมากแต่มันก็ใหญ่จนเธอรู้สึกว่าหิวกระหายขึ้นมาทันที เอื้อมมือไปจับควยของเขาแล้วรูดขึ้นลงเบาๆ ไม่มีท่าทีว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกตัว 

เธอไม่สามารถที่จะเอาทุกๆ อย่างกลับไปเหมือนเดิมได้แล้ว เช่นปล่อยให้ทุกๆ อย่างมันผ่านพ้นไป

ตอนนี้เธอได้กรรมสิทธิ์มากกว่าใครหลายๆ คน ค่อยๆ ก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นลำควยของเขาที่เป็นกลิ่นหอมชื่นใจ ก่อนที่จะค่อยๆ เลียลำควยของเขาจากโคนจรดปลายขึ้นมา ลากลิ้นวนไปรอบๆ รอยหยักส่วนปลายนั้นก่อนที่จะค่อยๆ ครอบริมฝีปากลงมาอมควยให้เขาทันที

มือจับดุ้นควยเอาไว้มั่น ในขณะที่ปากก็เริ่มดูดควยของเขาอย่างเต็มที่จนแก้มตอบ

ลำควยของเขาค่อยๆ ถูกเธอดูดเข้าไปจนเกือบสุดโคนควย แต่มันได้แค่นั้นจริงๆ ควยของเขายาวเกินกว่าที่จะอมเข้าไปจนสุดได้ แต่เพียงเท่านั้นมันก็ชวนเงี่ยนและเสียวซ่านมากพอแล้ว ไม่อยากจะคิดเลย ถ้าเขาได้เย็ดหีเธอ มันจะรู้สึกซาบซ่านและเสียวหีมากขนาดไหน

ทุกๆ อย่างดังขึ้นมาพร้อมกับใบหน้าของเธอที่ขยับไหวขึ้นลงอย่างต่อเนื่องถี่รัว มือที่กำควยของเขาไว้ก็ทั้งชัก ทั้งบิดไปมากระตุ้นความเสียวให้อีกฝ่ายราวกับว่าเขานั้นมองดูการกระทำของเธออยู่ ยิ่งนานก็ยิ่งดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งได้ยินเสียงลมหายใจของเขาที่ดังขึ้นมาเธอก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นอีก

จนในเวลานี้ ในหัวของเธอนั้นได้ยินเสียงดูดควยดังมากกว่าเสียงของสายฝนด้วยซ้ำ

ร่างกายของเขาขยับเล็กน้อยในตอนนั้นแต่ยังไม่ตื่นขึ้นมา

เธอยิ่งเร่งจังหวะดูดควยของเขาอย่างหนักหน่วงยิ่งกว่าเดิม จนกระทั่งลำควยของเขานั้นเริ่มกระดกเกร็งอยู่ในปากของเธอ ใกล้จะแตกแล้วสินะ…แตกเลยพี่

แตกในปากของหนูนี่แหละ อยากจะชิมน้ำควยของพี่มานานแล้ว

เธอชักควยของเขาอย่างต่อเนื่องแล้วดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ จนกระทั่งวินาทีที่ร่างกายทั้งร่างของพี่บุญสั่นสะท้าน ลำควยปลดปล่อยน้ำควยพรั่งพรูทะลักแตกในปากของเธออย่างสาสมแก่ใจ เธอดูดกินน้ำควยของอีกฝ่ายจนหมดหยดสุดท้าย ก่อนที่จะค่อยๆ รีดเร้นจนหมด แล้วควยของเขาก็ค่อยๆ อ่อนตัวลงไปช้าๆ

เธอลุกขึ้นยืนเก็บควยของเขาให้เข้าที่แล้วเช็ดปาก ยืนมองอีกฝ่ายด้วยความอิ่มเอมใจ

บางครั้งการกลับบ้านดึกแล้วฝนตกก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเท่าไหร่

จบ

ล่วงเวลา พาโดนเย็ด

บทความล่าสุด