วัยรุ่นป่วนเมือง เลยต้องจับเย็ดให้สำนึกผิด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

วัยรุ่นป่วนเมือง เลยต้องจับเย็ดให้สำนึกผิด

อ่านเรื่องเสียว เสียงโครมดังขึ้นในกลางดึกที่หน้าบ้านของฉัน ปรากฏว่าเป็นหนึ่งในเด็กป่วนเมืองที่ชอบขับรถซิ่ง แล้วโดนตำรวจไล่ตามจับ เขาหนีมาทางนี้แล้วไม่ชินทาง เลยแหกโค้งที่หน้าบ้านของฉัน ทำให้นอนกลิ้งร้องโอดโอยอยู่ตรงนั้น ฉันที่เดินออกไปดูด้วยความเป็นห่วง แม้ว่าจะรู้สึกสมน้ำหน้าอยู่บ้าง ทว่ามันก็เป็นคนละเรื่องกับการเป็นพลเมืองดีของฉัน ฉันค่อยๆ พยุงเขาเข้ามาในบ้านของฉัน ไม่มีใครว่าอะไรอยู่แล้ว เพราะว่าฉันไม่ได้อยู่กับใคร

สภาพบาดแผลของเขานั้นเต็มไปด้วยรอยถลอก เพราะว่าคงจะกลิ้งแรงไปตามความเร็ว จนทำให้เสื้อช่วงสีข้างขาดออก และกางเกงถูฉีกตามตะเข็บขึ้นมาจนถึงต้นขา พร้อมกับบอกเซอร์ที่เขาสวมแทนกางเกงใน นั่นทำให้เวลานี้ ตอนที่ฉันกำลังทำแผลให้เขาอย่างเก้ๆ กังๆ ฉันก็เผลอเห็นควยของเขาไปด้วย เพราะว่ามันลอดออกมาตามขากางเกง ไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าหุ่นผอมแห้งแทบจะเหลือแค่กระดูกแบบนี้ กินอะไรมันก็คงไปลงตรงนั้นหมด เลยทำให้เขาดูควยใหญ่ทั้งๆ ที่ยังไม่แข็งเสียด้วยซ้ำ 

คืนนั้นฉันรักษาพยาบาลให้เขาเบื้องต้น แล้วให้เขานอนที่ห้องรับแขก ก่อนจะบอกว่าตอนเช้าให้รอฉันตื่น ไม่อนุญาตให้ไปไหน เพราะว่าฉันกลัวของหาย พร้อมกับถ่ายรูปเขาเอาไว้ ปรากฏว่าเขาก็อยู่รอฉัน พร้อมทั้งพยายามดูแผลของตัวเอง เขาขอบคุณฉัน พร้อมกับบอกว่าเข็ดแล้วจริงๆ ครั้งนี้ เพราะว่าตั้งแต่เมื่อคืน เขาโทรหาเพื่อน ก็ไม่มีใครมาหาเขาเลยสักคนเดียว

เขาหายไปหลายวันหลังจากวันนั้น ก่อนที่จะกลับมาในอาทิตย์ให้หลัง ซึ่งเขาดูเหมือนเป็นคนละคน ร่าเริงมากขึ้น ใส่ชุดพนักงานโรงแรม แล้วบอกว่าเขาไปหาทำงานแล้ว ไม่ขับรถป่วนเมืองแล้ว วันนี้ที่โรงแรมที่เขาเป็นพนักงานแจกขนม เลยเอามาฝากฉันแทนคำขอบคุณ ฉันรับเอาไว้แล้วชวนเขากินข้าวด้วย ความสัมพันธ์ของเรามันเริ่มขึ้นจากตรงนั้น ก่อนที่เราจะเริ่มรู้สึกดีๆ ให้กัน แล้วกลายเป็นคู่รักกันมากที่สุด กระทั่งวันที่แผลของเขาหายดี เขามาหาฉันอีกครั้ง แล้วพูดว่า 

แผลผมหายดีแล้วนะ อยากจะให้ผมทำอะไรก็ได้เป็นการตอบแทน ?

ฉันเลยบอกว่า งั้นคนที่เป็นแฟนกันเขาต้องทำอะไรล่ะ ? 

ฉันเองพูดไปก็เขินไป ต่างคนต่างหน้าแดง แต่เขาเองก็ค่อยๆ ขยับเข้ามาแล้วจูบฉัน ก่อนที่จะพาฉันไปที่โซฟา โน้มร่างของฉันลงไปตรงนั้น ก่อนที่จะเริ่มแลกลิ้นกันแล้วถอดเสื้อผ้าของฉันออกอย่างแช่มช้า มันทำให้ฉันเริ่มครางออกมาด้วยความเสียวและความเงี่ยน ตอนที่เขาเริ่มสัมผัสลูบไล้ฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ ยกขาของฉันขึ้นพาดบ่า แล้วลงลิ้นเลียหีให้ฉัน

ลิ้นของเขากระตุ้นความเงี่ยนของฉันอย่างเต็มที่ จนส่งเสียงครางออกมาอย่างหนักหน่วง และปล่อยตัวเองไปตามอารมณ์ที่พุ่งพล่านขึ้นมาเรื่อยๆ จับหัวของเขากดลงไปซ้ำๆ เพื่ออยากจะให้เขาเลียหีให้ฉันอีก

มันเสียว…มันเสียวหีเหลือเกินในเวลานี้ ฉันไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไง

เขาเลียหีให้ฉันจนเรี่ยวแรงเกือบจะถูกกลืนหายไปหมด แล้วเขาก็เอาควยใหญ่ดุ้นนั้นมาให้ฉัน ฉันเองก็ใช่ว่าจะไม่รู้งาน จัดการอมควยให้เขาทันที พร้อมทั้งดูดและดุนลำควยนั้นจนเขาต้องร้องบอกว่าพอก่อน แล้วจับฉันเย็ดหีทันที ควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาในร่างกายของฉันอย่างแช่มช้า รูหีที่ฉันเสียววูบวาบขมิบเกร็งจนตอดควยของเขาเอาไว้แน่น

พี่ครับผมเสียว ซี้ดดดดดด – พี่เสียวไหมครับ เสียวมั้ย

อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว เสียวหีมากเลย อูยยยยย

ฉันกอดเขาแน่นมากกว่าเดิม ไม่ต่างกันกับเขาที่เร่งจังหวะกระเด้าเย็ดฉันแรงมากขึ้นจนโซฟาทั้งหลังนั้นโยกไหวไปตามแรงเขา พร้อมๆ กับเสียงครางจากใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาที่ดังขึ้นเรื่อยๆ ดังขึ้นเรื่อยๆ 

พี่ครับ …ไม่ไหวแล้วครับพี่ โอ้ยยยยยย

เขาครางลั่น แล้วอัดควยกระแทกดันเข้ามาสุดโคน พร้อมทั้งปล่อยน้ำควยให้หลั่งทะลักเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มเปี่ยมจนฉันสัมผัสได้ถึงความชุ่มฉ่ำในร่างกายของตัวเองย่างชัดเจน เขาทิ้งตัวลงมาทาบทับฉันเอาไว้แบบนั้น ในขณะที่ฉันโอบกอดเขาเอาไว้ด้วยความรักใคร่ อย่างน้อยเขาก็กลับตัว

อย่างน้อยเขาก็เป็นคนดีขึ้น

และอย่างน้อย เขาก็ช่างเย็ดเก่งเหลือเกิน

จบ

โดนฝรั่งชวนไปเย็ด

บทความล่าสุด