เสียวได้ใจ เย็ดในห้างใหญ่ก็ถึงใจไม่เบา

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เสียวได้ใจ เย็ดในห้างใหญ่ก็ถึงใจไม่เบา

เรื่องเสียว หลังจากวันแรกได้รับน้ำจากชายหนุ่มทั้ง 3 คนที่มาเจอในวันรุ่งขึ้น ประสบการณ์ลามกอนาจารของแอนกับเพื่อนๆ เริ่มจากห้างดังของจังหวัด แอนและเพื่อนๆ พยายามหากลุ่มเป้าหมาย ซึ่งไม่ยากเพราะเป็นช่วงปิดเทอม ที่รัก แอนนี่และเพื่อนของเธอเลือกที่จะไปที่ศาลอาหารในวันนี้ เพื่อจับเหยื่อกามของเราตามปกติ สายฝน, ใส่กระโปรงสั้นอย่าใส่ชุดชั้นในเหมือนปกติเลยเสียบง่าย,แอคเซสเซอรี่สำคัญที่เราต้องไม่ลืมคือ ของปลอมที่พอดีกับมือคุณใส่กระเป๋าเพื่อให้คุณสามารถเข้าห้องน้ำได้ก่อน เรานั่งคุยกันสักพัก กลุ่มเป้าหมายของเราคือคนหนุ่มสาวประมาณ 5 คน แต่ละคนหน้าตาหล่อและเรียบร้อยเหมือนคนหนุ่มสาว น้ำเป็นคนแรกที่นั่งอยู่เฉยๆ เงียบๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ เขายิ่งมองยากยิ่งอยากตัวสั่น ฝนตกหนักมาก ผมอายมาก อยากตามไปดู แต่ไม่กล้า

 ผู้คนนั่งอยู่ที่มุม หากใครไม่สังเกตก็ไม่เห็นว่าฝนจะช่วยเหลือตัวเองได้ อีกไม่นานฝนจะออกมา ฉันทนน้ำไม่ได้แล้ว จากนั้นฝนก็หัวเราะและดึงเจ้าฝนน้อยออกมาเช็ดน้ำให้สะอาด แอนกับน้ำเห็น จึงเข้าห้องน้ำเพื่อช่วยตัวเอง เพราะฝนไม่กล้า เมื่อแอนนี่มาถึงห้องน้ำ เธอนั่งอยู่บนฝาชักโครก และยัดเจ้าของตัวปลอมเข้าไปในห้องน้ำ แอนอยู่ในห้องน้ำนานๆ เพราะล้างมาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อเธอออกมาจากห้องน้ำ เธอเห็น 2 ใน 5 คน รอเธออยู่ พอออกมาก็แซวว่า รู้นะว่าทำอะไร เป็นอะไร แอนได้ยินรอยยิ้ม 

เพราะรู้ว่าวันนี้จะสนุกกว่านี้ อยากให้สนุกกว่านี้ แต่ใครจะอาสา เราก็เดินไปที่โต๊ะที่เรานั่งกันอยู่ ก็พบว่า ฝนถูกล้อมด้วยอีกสามคน เรามีความสุขที่ได้เห็นฝน เรารอไม่ไหวที่จะเชิญเขา ระหว่างทางที่เราขับรถ เด็กชาย 5 คน กำลังสนุกกันอยู่ในห้องของเรา ส่วนแอนเป็นคนขับรถสายฝนและสายน้ำ นั่งซ้อนท้าย สายฝนและสายฝนนั่งตัก ทั้งคู่พยายามขับรถ แต่ยังมีคนไม่ทราบ พวกเขายังเอาเมล็ดของแอนออกมา พอไปถึงโรงแรมสายฝนและน้ำ แอนกับหนุ่มก็ยังไม่เสร็จ ทั้ง 3 คนได้เข้าไปที่ห้องก่อน เมื่อไปถึงพบนางแอนถูกจับถอดเสื้อผ้า ทั้งสามก็เริ่มด่า แต่แอนก็ไม่ว่าอะไร แต่แอนก็มีความสุขมากกว่าทั้งสาม “วันนี้ฉันจะฉีกนางร้ายนี้ออกจากก้นของฉัน ฉันรักนังตัวแสบฟรีนี้” “หน้าอกใหญ่ของฉันก้นของฉัน” หนึ่งในนั้นผลักจู๋ของเขาไปที่จู๋ของแอนนี่เพราะมันยาวเกินไปมันโดนมดลูกและจู๋ของแอนนี่ ฉันดูดและบีบหน้าอกของเธอนั้นจนยุบ 

ไม่นานก็มีน้ำและฝนตกลงมา ตนก็กระโดดลงน้ำตรงเข้าไปพลิกตัวดูดแล้วร้องครวญครางเสียงดังแทงไก่ชน ตนได้ยินเพื่อนเรียกคนแทงน้ำ เพราะบอกว่าจะแทงพวกตนอย่างแรง จนจับนางร้ายได้ ฉันอยากลองมานานแล้ว เพราะเห็นแต่ในวีซีดี แต่ไม่เคยซีเรียส คนหนึ่งอุ้มเขาไว้ อีกคนอุ้มเขาไว้ เขาอุ้มแอนแบบนั้นเดินไปมา ไม่นานแอนก็จบแล้ว คราวนี้เจ้าตัวมีไข่มุกติดกล้องด้วย เขาดูสวยมาก มีลูกปัดอยู่บนหัว มันถูกยัดใส่เด็กผู้หญิง แอนนี่ชอบมันมาก เธอไม่กลัวแมวเลว ในไม่ช้า แอนนี่ก็จบเห่แล้ว แล้วแอนก็ถูกล้อมทั้ง5คน วันนี้โดนแทงเป็นสิบ แต่วันนี้ไม่มีก้น เพราะคนพวกนี้ไม่เคยเล่นชิงช้า ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วหน้าอก และพบหลุมดังกล่าวกระจายไปทั่วบริเวณ จากนั้นก็แยกย้ายกันก่อนที่จะรู้จักกัน แต่แอนก็ชอบเพราะมันสนุก

ความตื่นเต้นของของเล่นเกิดขึ้นในร้านเกมมานานแล้ว แต่วันนี้ตนยังจำได้ เพราะมันทำให้เขาลืมตาอ้าปาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เขาถูกลักพาตัว
ซึ่งตอนนั้นร้านเกมที่ตนเล่นเป็นประจำเปิดถึงเที่ยงคืน แต่เพราะสนิทสนมกับน้องฟ้า เจ้าของร้านอินเตอร์เน็ต เพราะน้องเป็นรุ่นพี่สมัยมัธยมต้น,ตอนนี้น้องอยากทำงานแทนพ่อแม่ ส่วนวันศุกร์-เสาร์ น้องต้องเลิกงานตรงเวลา ขอให้สนุกนะ บางทีตี 2 ตี 3 บางทีก็เช้า
เพราะคุณชอบถีบเขาตลอด เค้ารู้ว่าคุณชอบเค้า เค้าก็เลยถีบเขาตลอด เพราะในหัวใจผมรู้สึกว่าเธอก็น่ารักเหมือนกันมันทำให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันมากกว่าเพื่อน แต่ว่ามันก็ไม่ได้ระดับแฟนซะทีเดียว เรื่องมันเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ เขาตั้งใจเรียนและฝึกฝนจนถึงเย็น ขณะที่ตนกำลังเล่นเกมอยู่นั้น มีอาการง่วงนอนเล็กน้อย จนทำให้เขาหลับในเวลาประมาณ 4 ทุ่ม
เขาหลับลึกจนแทบไม่รู้สึกว่าเกิดอะไรขึ้น
จากนั้นเขาก็ตระหนักว่าเขาถูกปลุกด้วยความรู้สึกบางอย่าง
เขารู้สึกแบบนั้นจริงๆ แล้วค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาก็พบว่ากางเกงของเขาถูกถอดถึงข้อเท้าแล้ว ท่อนล่างของเขาเปลือยกายและแข็งทื่อ น้องสกายก้มลงต่อย เขาก็ตกใจ แต่พอมาคิดเรื่องนี้ก็ดูเซ็กซี่เหมือนกัน มีสาวๆ หลายคน แต่ไม่เคยเล่น
เสียงแห่งแรงบันดาลใจดังขึ้นเรื่อยๆ แก้มเธอตอบโดยไม่ได้มองเขาเลย ก่อนที่เธอจะใช้แรงดูดที่มากขึ้นเรื่อย ๆ กับเขา ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาตื่นแล้ว
เธอวางทิ้งไว้และปล่อยให้เธอดูดควายของเขาต่อไป จนกระทั่งเธอก้มหัวลงไปอุ้มมันจนสุด อาการวูบอย่างกะทันหันทำให้เขาทนอาการไม่ไหวมากกว่านี้ เขาร้องครวญครางเบา ๆ ซึ่งทําให้ท้องฟ้ากระโดดขึ้นและเงยหน้าขึ้นมองเขา
คนสองคนยิ้มให้กัน ของเล่นนี้จะไม่พูดอะไร ซึ่งทั้งคู่ก็โชว์สีหน้าแซ่บๆ ให้อีกฝ่ายได้รู้ว่าเขาเซ็กซี่และมีความสุขแค่ไหน
ฟ้าไม่ได้เลือกที่จะอธิบายอะไร เธอพูดเพียงประโยคเดียวว่า “คุณไปต่อได้ไหม” เธอพยักหน้าทันที
หลังจากนั้นก็ไม่ใช่เรื่องของการนอนอีกต่อไป ถอดกางเกงโยนทิ้ง แยกขาทั้งสองข้าง ให้ท้องฟ้าเสียบระหว่างขาของเขา เธอดูดและเลียไข่ของเธอก่อนที่จะค่อยๆเริ่มถอดเสื้อผ้าของเธอและปล่อยให้ของเล่นจับหน้าอกแน่นทั้งสองของเธอและค่อยๆ จับลำตัวเข้าใกล้ลำตัวของเขา และค่อยๆ หนีบเต้านมยักษ์ทั้งสองข้างไว้ทางด้านซ้ายและขวาของวัว
เธอกระตุกจนกระทั่งดื่มนม
คิดว่าอยากมีเซ็กซ์ อยากเลียจิ๋ม เพราะเค้าพูดตลอดว่าไม่อยากให้เป็นเมีย? นางร้ายตัวใหญ่ ชมพู่ ฯลฯ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้ทำอะไรเพราะเขาแค่นั่งอยู่ตรงนั้นไม่มีแรง
เสียงชักดังสนั่นหวั่นไหว เพราะตอนนี้ฟ้าใสโรยไปที่นมของเธอ,ยิ่งเสียดสีมาก เธอบีบนมอย่างแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งเธอค่อย ๆ เอียงตัวไปที่ 9 องศาและปล่อยให้เธอจัดการกับจู๋ของเขาตามอําเภอใจ
“ให้เธอวันนี้ ครั้งหน้าเธอจะถูกจับโดยเขา” เขาสาบาน
ฟ้าเริ่มเปลี่ยน ให้นมแก้วนึง แล้วกลับมาถี่ขึ้น จนเขาทนไม่ไหว
เขาบอกเธอว่าเธอกําลังจะทรุดตัวลงและทนไม่ไหวแล้ว มันเซ็กซี่มาก
ทำให้เธอเร่งจังหวะการดูดของเขา และโฟกัสไปที่หัวของอวัยวะเพศชาย มือทั้งสองข้างกระพือคอไม่หยุดจนทนไม่ไหว สร้างความฮือฮาให้กับตัวเอง น้ำสีขาวขุ่นได้ขีดเส้นบนใบหน้าและแก้มของพี่น้องทั้งห้า จากนั้นเธอก็ก้มลงดื่มน้ำของเขา เขาดูดต่อไปจนร่างกายบิดตัวไปมาบนโซฟาและจับแขนไว้แน่น
อย่าบอกใครเมื่อน้ำแตกแล้วดูดให้แห้ง
เธอดูดเขาอย่างแรงแล้วปล่อยเขาออกมาด้วยเสียงดัง จากนั้นเธอก็เริ่มใช้นิ้วลูบไก่บนใบหน้า และบอกเขาว่าน้ำหวานจริงๆ แต่เธอหวานกว่า
งานนี้ทำเอาเต้ยรู้ตัวว่าเรื่องราวของเขาไม่จบในคืนนี้
วันนี้เขาหลับไปแล้ว แต่ทันทีที่มีโอกาสก็นอนไม่หลับ
คอยดูนะ พี่ใหญ่

ควยพี่ยาว ไม่รู้ว่าสาวจะไหวมั้ยน้า

บทความล่าสุด