หนุ่มเงี่ยน นอนชักว่าวอยู่ดีๆ มีคนมาเย็ดกันให้แอบดู จนต้องชักตาม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนุ่มเงี่ยน นอนชักว่าวอยู่ดีๆ มีคนมาเย็ดกันให้แอบดู จนต้องชักตาม

เรื่องเสียวทางบ้าน “อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว เสียวหีจังเลย พี่เย็ดหนูแรงๆ เลย อูย เสียวหี อ๊ายยย”

“ซี้ดดดดด – พี่ก็เย็ดอยู่นี่ไง ร่านควยจริงๆ นะ วันนี้จะเย็ดหีน้องแบบไม่พักเลย”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ…

ภาพชายหญิงสองคนกำลังเย็ดกันอย่างเมามันปรากฏอยู่บนหน้าจอขนาด 8 นิ้ว ของแทปเลตที่ผมกำลังถืออยู่ ในขณะที่อีกมือหนึ่งก็กำควยแล้วชักว่าวตามไปอย่างได้อารมณ์ คนโสดอย่างผม เรื่องเสียวที่จะเกิดขึ้นได้ในวันๆ หนึ่งก็คงเป็นได้เพียงเท่านี้นั่นแหละ ไม่กล้าจีบใคร ไม่กล้ามีแฟน เพราะกลัวอกหัก สุดท้ายก็ต้องมานอนชักคนเดียว ปล่อยน้ำควยแตกในห้องอยู่ไม่รู้กี่ร้อยพันครั้ง ตั้งแต่อยู่ที่คอนนี้มา

แต่มันก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรหรอก ชีวิตของผม อยู่ได้ด้วยการปลอบใจตัวเองอย่างเต็มที่ ว่าต่อให้วันหนึ่ง จะไม่ถูกใครสนใจ ก็ยังมีน้องอุ้มมือเท่านั้น ผมเร่งเสียงในหนังโป๊ที่กำลังเปิดดูให้ดังขึ้นอีก กำควยแนบแน่นมากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าจะคิดน้อยใจว่าทำไมคนๆ นั้นเป็นพระเอกได้ ผมควยใหญ่กว่าตั้งเยอะ ไม่เห็นมีใครสนใจผมเลย

แต่ช่างมันเถอะ ตั้งใจดูไป ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะในการชักว่าวแรงมากขึ้น เร็วมากขึ้น และเสียงครางในหน้าจอก็ยิ่งดังขึ้นไปเรื่อยๆ จนผมเริ่มรู้สึกบางอย่าง มันไม่ได้ดังมาจากในแทปเลตของผมอย่างเดียว แต่มันดังมาจากใกล้ๆ นี่แหละ ด้วยความสงสัยทั้งหมด มันเลยทำให้ผมค่อยๆ ปิดหนังโป๊ที่กำลังดูลง ทั้งๆ ที่มือก็ยังคงกำลำควยเอาไว้แน่น แล้วค่อยๆ ตั้งใจฟัง ปรากฏว่าเสียงมันดังอยู่ที่ข้างนอก ตรงห้องข้างๆ และดังขนาดนี้ มันคงเป็นที่ระเบียงแน่เลย

ผมค่อยๆ เดินไปช้าๆ ก่อนที่จะเริ่มแง้มผ้าม่านให้เล็กที่สุด เท่าที่จะทำได้ ก่อนที่จะได้เห็นว่าเวลานี้ ที่ระเบียงห้องข้างๆ กำลังมีหนุ่มสาวคนหนึ่งเย็ดกันอย่างเมามันอยู่เลย เธอคนนั้นรูปร่างเล็ก หุ่นสวยน่าเย็ด นมใหญ่ ยืนจับราวระเบียงเอาไว้แน่น ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกชายอีกคนหนึ่งมายืนซ้อนท้าย แล้วจับควยของเขาค่อยๆ สวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ ในขณะที่เธอนั้นก็ค่อยๆ ที่จะแอ่นสะโพกให้เขาค่อยๆ ยัดควยเข้าไป

ผมรู้จักเขาดี ผู้ชายข้างห้อง หนุ่มโสด ที่มักจะพาผู้หญิงมาเย็ดกันที่ห้องบ่อยๆ แต่วันนี้นึกครึ้มใจอะไรกันนะ ถึงได้พาออกมาเย็ดกันที่นอกระเบียงแบบนี้ แล้วในขณะที่ทั้งสองกำลังกระแทกเย็ดหีกันอย่างเมามัน เสียงครางของเธอก็เริ่มดังขึ้นมา แล้วเขาก็เริ่มตอกควยเข้าไปเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องและถี่รัว ทำเอาเธอนั้นแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมาอย่างเต็มที่

ได้เห็นภาพนั้นแล้วทำเอาผมถึงกับเงี่ยนขึ้นมาทันทีเลย มือที่กำควยอยู่ก็เหมือนว่ามันจะรู้จังหวะ เริ่มชักว่าวตามไปอย่างไม่ต้องบังคับอะไรเลยทีเดียว มันเงี่ยนยิ่งกว่าได้ดูหนังโป๊เสียอีก ในเวลานี้เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ชายหนุ่มคนนั้นค่อยๆ ก้มลงไปพรมจูบที่แผ่นหลังของเธอทั้งแล้วครั้งเล่า ตะกรองกอดเธอเอาไว้ แล้วค่อยๆ เลื่อนมือขึ้นไปจับนมของเธอ แล้วค่อยๆ บีบเค้นไปตามจังหวะ ซึ่งตอนนี้เธอเองก็ดูเหมือนจะสุขสมเหลือเกิน แต่แล้วในจังหวะหนึ่ง ที่เธอหันหน้ามาทางผม

สายตาของเราสบจ้องกันอย่างพอดิบพอดี แต่ผมที่มองอยู่นั้นได้แต่อึ้ง ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี จะหันหน้าหนีตอนนี้ก็๕งไม่ทันแล้ว แต่ทุกๆ อย่างกลับพลิกผัน เมื่อเธอนั้นเห็นผมที่แอบมองดูอยู่กลับยิ้มออกมา แล้วส่งสายตาให้ พร้อมกับทำหน้าเสียวซ่านในตอนที่เขาเริ่มตอกควยเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเรื่อย  

ร่างกายของเธอไหวสั่นไปตามจังหวะที่อีกฝ่ายนั้นกระหน่ำเข้ามาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนเสียงครางดังขึ้นมามากกว่าเดิม แล้วในจังหวะสุดท้าย เขาคว้าเอวของเธอเอาไว้แล้วตอกควยเข้าไปจนสุดความยาวก่อนที่จะดันควยกระตุกเข้าไปซ้ำๆ เหมือนจะให้ผมรู้ว่าตอนนี้เขาเสร็จแล้ว และแตกในไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

สีหน้าของเธอตอนนั้นมองมาที่ผมอีกครั้ง ยิ้ม ก่อนที่จะก้มหน้าลงด้วยความเสียวซ่าน เป็นจังหวะเดียวกับที่ผมนั้นเสร็จเช่นกัน

มือที่กำควยนั้นชักรูดรั้งไปอย่างต่อเนื่อง จนน้ำควยพุ่งใส่ผ้าม่านเป็นสายคาบเปียกเหนอะหนะ 

ผมมองเธอ ก่อนที่จะยิ้มให้ เหมือนกับจะแอบขอบคุณเล็กๆ ที่ไม่ได้ว่าอะไรผม ก่อนที่จะทำให้ผมนั้นไม่ต้องชักว่ากับหนังโป๊ไปค่ำคืนหนึ่ง ผมกลับมานอนหลับด้วยความเบาสบายตัว แต่กลับไม่รู้เลยว่าเรื่องราวมันไม่ได้จบเพียงเท่านั้น ก็เพราะว่าสองสามคืนต่อมาเสียงเคาะประตูห้องของผมก็ดังขึ้น

และเมื่อส่องที่ตาแมวดู เธอก็ยืนอยู่ที่หน้าห้องของผม

จบ

น้องชายควยใหญ่ เมาแล้วเงี่ยน

บทความล่าสุด