อยากกินชาชัก แต่ได้ชักควยพ่อค้าชา

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยากกินชาชัก แต่ได้ชักควยพ่อค้าชา

อ่านเรื่องเสียว ร้านชาชักเปิดใหม่ในหมู่บ้านนั้นเป็นร้านที่เด็ดที่สุด ดังที่สุด และหล่อที่สุด ไม่นับรวมรสชาติชาที่เขานำเข้ามาจากใต้แท้ๆ เลยทำให้รสชาตินั้นค่อนข้างดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฉันมากินทุกๆ วันจนตัวเองนั้นจะกลายเป็นเบาหวานไปเสียแล้ว แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักของฉันนั้นคือการที่เข้ามาแวะเวียนเทียวไล้เทียวขื่อกับพ่อค้าขายชา ที่ทั้งหล่อ ขาว สูง เรียกได้ว่าการที่เขาเข้ามาในหมู่บ้านนั้นทำเอาสาวๆ ใจละลาย แทบจะคิดเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นกับเขาไม่เว้นวันกันเลยทีเดียว 

ส่วนฉันเอง…ก็คิดว่าฉันคือคนที่หน้าตาดีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ มันเลยกลายเป็นว่าฉันมีโอกาสมากกกว่าคนอื่น

และหลังจากที่ทำความรู้จักกับเขาร่วมเดือน ปลาก็กินเหยื่อของฉันเสียที เราค่อยๆ เรียนรู้กันไปอย่างไม่เร่งรีบ แม้ว่าฉันอยากจะเร่งรีบแทบตายก็ตามที มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ที่จะแสดงอาการความเงี่ยนออกไปทั้งๆ ที่เขานั้นเป็นสุภาพบุรุษขนาดนั้น

แต่แล้วในวันหนึ่ง เขาก็ชวนฉันเข้าไปในเมือง เพื่อไปซื้อใบชาสำหรับชงขายในวันต่อไป ฉันเองไม่ปฏิเสธแน่นอน และไปกับเขาทันที เราคุยกันอย่างมีความสุขตลอดทาง จนกระทั่งขากลับ – เขาขับช้าลงที่หน้าโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง แล้วหันมาถามฉันว่า แดดร้อนๆ แบบนี้ สนใจแวะพักตากลมเย็นๆ หน่อยไหม ?

แน่นอนว่าฉันเขินแค่พอเป็นพิธีเท่านั้น ก่อนที่จะพยักหน้าแบบไม่คิดอะไรเลยทีเดียว

เขาจูบเก่งมาก นั่นคือความรู้สึกที่ฉันสัมผัสได้หลังจากที่ถูกปากของเขาประกบเข้ามาพร้อมกับค่อยๆ สอดลิ้นเข้ามาในปากของฉัน เราแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน ในขณะเดียวกัน ก็เป็นฉันเองที่ค่อยๆ ลูบไล้เรือนร่างของเขาแล้วสอดมือลงไปในกางเกงของเขา คว้าจับเอาลำควยของเขาในนั้นจนกระทั่งมันเริ่มแข็งตัวขึ้นมา

เขาค่อยๆ ยืนขึ้นก่อนที่จะถอกเสื้อผ้าและกางเกงของเขาออก 

ควยของเขาที่ว่าใหญ่อยู่แล้ว ก็ยังคงแข็งขึ้นมาอีก จนกระทั่งฉันได้เห็นควยใหญ่ยาวของเขาเต็มตา

คนหล่อมายืนอยู่ที่ปลายเตียง นั่นทำให้ฉันขยับร่างกายไปนั่งที่ปลายเตียง แล้วจับควยของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปดูดควยให้เขาทันที ฉันอมควยของเขาด้วยความยากลำบาก ความใหญ่ของมันทำให้ฉันแทบจะไม่สามารถขยับปากเข้าออกได้ แต่เพียงครู่เดียว ทุกๆ อย่างมันก็เริ่มลื่นไหล ฉันเริ่มขยับใบหน้าเข้าออกกับเขาได้อย่างถี่รัวจนกระทั่งเขาจับหัวของฉันเอาไว้แล้วค่อยๆ กระเด้าปากของฉันอย่างต่อเนื่อง

เสียงครางของเขาทำให้ฉันมีอารมณ์มากขึ้น แล้วเริ่มดูดควยของเขาแรงมากขึ้นจนกระทั่งเขาขาสั่นระริก ก่อนบอกให้ฉันหยุดการกระทำนั้นลงไปก่อน วินาทีแห่งความสุขมาถึงแล้ว เมื่อเขาค่อยๆ ผลักฉันนอนลงไปกับเตียง แล้วบรรจงถอดเสื้อผ้าของฉันอออกก่อนที่จะพุ่งตัวเข้ามาจู่โจมเลียหีให้ฉันทันที ความสุขสมทำให้ฉันนั้นไม่อาจที่จะเก็บอาการเอาไว้ได้แล้ว ลิ้นของเขาซอกซอนไปยังส่วนสวาท แคมหีสวยของฉันถูกเขาเม้มขบอย่างเบามือ ก่อนที่จะสอดนิ้วเข้ามาในรูหีของฉัน

ร่างกายของฉันติดรัดนิ้วของเขาทันที ก่อนที่มืออีกข้างจะค่อยๆ ลูบไล้ที่เนินหีใหญ่กระตุ้นความสุขสมของฉันให้มากขึ้นไปกว่าเดิม ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหว เสียงครางระรัวสั่นเครือดังขึ้นมาพร้อมกับการที่เขาค่อยๆ เคลื่อนตัวขึ้นมาบนเตียง จบขาของฉันขึ้นไปประคองด้วยสองแขนนั้นก่อนที่จะจัดการสวมสอดลำควยนั้นเข้ามาในรูหีของฉันทันที

เสียงกระแทกเย็ดหีของฉันเริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็วและหนักห่วงมากขึ้น 

ความเสียวซ่านจากการถูกควยของเขาเคลื่อนไหวอยู่ในรูหีที่ตอดควยของเขาอย่างหนักแน่นจนร่างกายของฉันนั้นบิดเร่าไปมา แต่กลับไม่สามารถดีดดิ้นได้อย่างพึงพอใจ ความเสียวซ่านทำให้ฉันไม่สามารถควบคุมน้ำเสียงของตัวเองได้เลยในขณะนี้ ทุกๆ อย่างเริ่มรวดเร็วและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ 

เสียงคราง…

เสียงกระแทก

เสียงลมหายใจ มันเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายของฉันไม่อาจจะควบคุมได้ด้วยตัวเองแล้วในเวลานี้ เขาเริ่มอัดแรงกระแทกมากขึ้น ควยใหญ่ของเขาดูเหมือนจะแข็งยิ่งขึ้นกว่าเดิมตอนที่เขานั้นเริ่มเพิ่มความเร็วในการกระแทกเย็ดมากขึ้นไปกว่าเดิมอย่างถึงที่สุด 

เสียงครางของเขาในเวลานั้นเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ สองมือเอื้อมมาจับนมใหญ่ของฉันที่ตั้งเต้าเต่งตึง พร้อมกับเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นจนหัวเตียงกระแทกกับผนังอย่างถี่รัว จนกระทั่งเสียงคำรามของเขาดังขึ้น ลำควยยัดเข้ามาสุดความยาวแล้วพ่นน้ำควยแตกในคารูหีของฉันอย่างที่ฉันนั้นเต็มใจ

เขาดันควยย้ำเข้ามาอย่างนั้นก่อนที่จะค่อยๆ ทิ้งร่างกายลงมาซบร่างกายของฉันเอาไว้ เสียงกระซิบดังขึ้นมาข้างหูพร้อมกับเสียงลมหายใจสั่นเครือ

“รู้ไหม…ว่ารอวันที่จะได้เย็ดเธอมานานแล้วนะ”

ฉันโอบกอดเขาเอาไว้ พยักหน้าเบาๆ ทั้งๆ ที่ความจริงก็อยากจะบอกเขาไปว่า

ฉันอยากจะโดนเขาเย็ดตั้งแต่วันแรกที่เจอกันด้วยซ้ำ

จบ

บทความล่าสุด