อยากอมควยน้องชายเพื่อน เลยเอายาปลุกเซ็กส์ให้กิน จนควยแข็งหาที่ลงไม่ได้ จับอมควยสมใจ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยากอมควยน้องชายเพื่อน เลยเอายาปลุกเซ็กส์ให้กิน จนควยแข็งหาที่ลงไม่ได้ จับอมควยสมใจ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่ฉันจะเขียนเล่าให้ทุกๆ คนอ่านในตอนนี้ บอกเลยว่าให้ลืมทุกๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับความถูกผิดศีลธรรมอันดีงามอะไรทั้งนั้น ลบมันไปให้หมด เพราะว่ามันเกิดขึ้นกับฉันที่อายุเกือบ 20 ปีแล้ว กับรุ่นน้อง ที่เป็นน้องชายของเพื่อนสนิท ซึ่งอายุแค่เพียง 13-14 ปีเท่านั้นเอง

ฉันขอสงวนชื่อเขาเอาไว้ แต่เขาเป็นน้องชายของเพื่อนสนิทฉัน ที่เรียกได้ว่า ฉันเห็นเขามาตั้งแต่เด็กๆ ตัวเล็กๆ เลยทีเดียว และได้เห็นการเจริญเติบโตของเขาอย่างชัดเจน จนกระทั่งช่วง 10 ขวบ เขานั้นค่อยๆ สนใจในกีฬาบาสเกตบอล ทำให้เขานั้นเริ่มที่จะชอบมันมากขึ้น และตัวก็เริ่มยืดสูงมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงทำให้เขาสูงถึง 175 เซนติเมตร ทั้งๆ ที่อายุยังไม่ถึง 14 ปีเลยด้วยซ้ำ ผิวขาว หน้าตาหล่อเหลา ทำให้ฉันแซวเขาบ่อยๆ จนเขาเขิน ส่วนเพื่อนฉันก็พยายามปรามแบบหยอกๆ ว่าอย่าเพิ่งเคลมน้องมัน รอให้เขาโตก่อน แต่ส่วนสูงขนาดนี้ รูปร่างขนาดนี้ แถมเวลาที่เขาซ้อมบาสตรงสนามหน้าบ้าน เป้าก็ตุงขนาดนี้ ฉันคิดว่าเขาคงโตพอแล้วละ 

และด้วยความอิสระที่บ้านนี้เลี้ยงลูกแบบให้รู้จักสังคม การดื่มเหล้าเบียร์ไม่ใช่เรื่องที่ห้าม แต่ก็ควรอยู่ในระดับที่พอดี ในวันเกิดของเพื่อนฉัน เราดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน แต่เพื่อนของฉันนั้นคงจะมากเกินไปเสียหน่อย เลยล้มพับ หลับคาโซฟาไปแล้ว เหลือเพียงเขา ที่นั่งดื่มเบียร์บางๆ และนี่เป็นโอกาสเดียวที่ทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่ามันจะมีโอกาสแค่ตอนนี้เท่านั้น ฉันเลยแอบเอายาน้ำปลุกอารมณ์ทางเพศใส่เบียร์ให้เขาในตอนเผลอ พร้อมทั้งรอให้มันออกฤทธิ์ เพราะว่ามันทั้งไร้รสชาติและไม่มีกลิ่นใดๆ เลยทีเดียว

ใช้เวลาไม่นานนัก เขาที่นั่งอยู่ก็เริ่มเกิดอาการครั่นเนื้อครั่นตัวขึ้นมา เหงื่อออก แววตาลุกลี้ลุกลน ฉันเองเมื่อรู้ว่ายามันกำลังจะออกฤทธิ์เต็มที่แล้วก็เลยเริ่มปลดกระดุมออก ให้เขาได้เห็นร่องนมของฉันที่เต่งตึง และพร้อมที่จะถูกสัมผัส ในตอนนั้น เขาเริ่มมีอาการสั่นเบาๆ และจ้องมองมาที่ฉันไม่วางตาเลยทีเดียว ฉันเลยขยับไปหาเขา แล้วนั่งข้างๆ ลูบขาของเขา ถามว่าเป็นอะไร รู้สึกอะไรหรือเปล่า

เขาบอกว่าวันนี้รู้สึกแปลกๆ ฉันจึงเอื้อมมือไปหาเขา แล้วเริ่มลูบไล้ขึ้นสูงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงตรงเป้ากางเกงของเขา ฉันจับควยของเขาที่แข็งขึ้นมาเต็มที่โดยที่เขานั้นมองหน้าฉัน ก่อนที่จะเขินจนหน้าแดงเลยทีเดียว ฉันถามเขาว่า รู้สึกตรงนี้เหรอ เขาไม่ตอบ ปากสั่น แต่ก็พยักหน้า 

ฉันเลยถามเขาว่า เด็กเริ่มโตก็แบบนี้แหละ พี่ช่วยให้เอาไหม ?

เขาถามว่าได้เหรอ ฉันยิ้มแล้วพยักหน้า ก่อนที่จะบอกว่าไปที่ห้องนอนของเขาดีกว่า พร้อมทั้งค่อยๆ ลุกเดินนำเขาไปที่ห้องนอนเขา ฉันให้เขานั่งลงตรงปลายเตียง ส่วนตัวฉันเองค่อยๆ นั่งลงที่ปลายเตียง คุกเข่าแล้วเริ่มลูบไล้ลำควยของเขาด้วยหัวใจที่สั่นระรัว ก่อนที่จะเกี่ยวขอบกางเกง แล้วดึงมันลงมา วินาทีนั้นฉันตาโตทันที เมื่อเห็นลำควยของเขานั้นดีดตัวเด้งขึ้นมาต่อหน้าต่อตา

เด็กอายุแค่นี้ควยใหญ่จังเลยนะ…

ฉันเริ่มจับควยของเขารูดชักว่าวอย่างถี่รัว ควยของเขากระดกเกร็งและสั่นระริก จนต้องเท้ามือไว้ข้างลำตัวแล้วเอนหลังไปเลกน้อย แอ่นร่างกายเข้าหาฉันแล้วค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาตอนที่ฉันนั้นเริ่มชักว่าวให้เขาเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ 

พี่ครับ ผมเสียวจังเลย เสียวกว่าตอนที่ทำเองอีกนะครับ โอย…

ฉันเงยหน้ามองเขาแล้วยิ้ม ก่อนจะบอกว่าเดี๋ยวพี่จะทำให้เสียวกว่านี้อีก

ไม่รอให้เขาสงสัยนาน ว่าสิ่งที่ฉันบอกคืออะไร ก็จัดการเลียริมฝีปากแล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที เด็กน้อยค่อยๆ ทิ้งตัวลงนอนด้วยความเสียวซ่าน ส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มอารมณ์เมื่อฉันนั้นเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้น แล้วก้มหน้าลงไป ขยับเข้าออกอย่างถี่รัวจนเสียงดูดควยดังแทรกขึ้นมากับเสียงครางของเขา

พี่ครับ เสียวควยจังเลยครับ พี่ทำเก่งจังเลย ผมเสียวควยไม่ไหวแล้ว

ฉันได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งรู้สึกดีที่เขาชอบ วางมือลงบนหน้าขาของเขา ออกแรงในการดูดควยของเขาพร้อมๆ กับการขยับใบหน้าเข้าออกให้เร็วมากขึ้น จนหน้าท้องของเขานั้นเริ่มกระเพื่อมไหวไม่เป็นจังหวะ

พี่ครับ…เสียวครับ จะแตกแล้ว จะแตกแล้ว พี่ครับ เอาปากออกก่อน…

เขาบอกแบบนั้น แต่ฉันไม่ได้สนใจ ดูดควยของเขาต่อไปอย่างเร็วและรุนแรงกว่าเดิม จนกระทั่งในวินาทีที่เขาส่งเสียงครางลากยาว ตัวเกร็งแน่น ปล่อยน้ำควยแตกในคาปากของฉัน ให้ฉันได้ลิ้มรสน้ำควยหวานๆ ของเขา ก่อนจะกลืนกินมันลงคอจนกระทั่งหยดสุดท้าย เขาเกร็งร่างกายชั่วครู่ แล้วนอนทิ้งตัวแผ่หลาลงบนเตียง ในขณะที่ฉันยืนขึ้นมองเขาแล้วยิ้ม

เขาพยักหน้ารับแล้วยิ้มอ่อนๆ ทันทีที่ฉันถามว่ารู้สึกดีไหม เขาคงจะไม่เคยโดนอมควยมาก่อน เลยออกอาการขนาดนี้ ถ้าอมควยยังมี่เคย เย็ดก็คงไม่เช่นกัน

ฉันเลยลองถามเขาไปอีกครั้งว่า

ครั้งหน้า ถ้าติดใจ อยากจะลองเย็ดหีพี่จริงๆ ไหมล่ะ ?

ฉันถามเพราะว่ามันส่งผลต่อตัวฉันเอง แต่กลายเป็นว่า เขาเองก็รู้สึกอยากรู้อยากลองเหมือนกัน เลยยิ้มกว้างแล้วพยักหน้ารับทันที เอาเป็นว่าน้องชายเพื่อนคนนี้ เป็นของฉันแล้วอย่างเป็นทางการ

รอบหน้าหาเวลามาเย็ดกันที่ไหนดีนะ ?

จบ

บทความล่าสุด