เอาคืนคนโกง ต้องโดนจับเย็ด ให้เข็ดหลาบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เอาคืนคนโกง ต้องโดนจับเย็ด ให้เข็ดหลาบ

เล่าเสียว ผมมาอยู่ที่หน้าบ้านของเธอแล้ว มิจฉาชีพที่ทำลายชีวิตของผมด้วยการหลอกฉ้อโกงเอาเงินของผมไปกว่าหมื่นบาท ซึ่งนั่นมันคือเงินเก็บของผมเลยทีเดียว ชีวิตของผมมันฟังมากขนาดนั้น ตอนแรกผมกะว่าจะกระหน่ำให้หายแค้น เอาอาวุธทุกๆ อย่างมาพร้อมแล้ว แต่เธอกลับเป็นผู้หญิงเสียอย่างนั้น เพราะฉะนั้น งานนี้ผมคงจะต้องฟาดด้วยควยแล้วละครับ

ผมบุกเข้ามาในบ้านของเธอโดยที่เธอยังเผลออยู่ กำลังโกงเงินคนอื่นอยู่เหมือนกัน นั่นเลยทำให้ผมรวยตัวของเธอจากด้านหลัง แล้วลากเธอไปโยนลงที่โซฟา เธอพยายามกรีดร้องเมื่อเห็นหน้าผม ผมยิ้มออกมา แล้วบอกเธอไปว่าจำผมได้หรือเปล่า ผู้ชายที่โง่เง่าแล้วยอมให้เธอนั้นชวนเล่นการพนันจนหมดตัวขนาดนั้น แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นด้วยความเสน่หา แต่ว่าความเสน่หาของผมมันหมดไปตั้งแต่ที่เธอหลอกให้ผมโอนเงินให้ไปแล้ว

ดังนั้น วันนี้ไม่มีเสน่หา เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นมันเกิดมาจากความแค้นล้วนๆ เลยทีเดียว

เธอพยายามลุกขึ้นหนี แต่ผมกลับกระชากเส้นผมของเธอเอาไว้อย่างแรง แล้วดึงเธอให้หันมา ง้างมือสุดองศาแล้วฟาดฉาดไปที่หน้าของเธอจนหน้าหัน เธอกรีดร้อง หันกลับมา แก้มเรื่อด้วยสีแดงจากมือของผมก่อนที่จะขึ้นรอยแดงเป็นห้านิ้ว ผมไม่สงสารเธอเลย แม้ว่าตอนนี้หน้าตาของเธอนั้นจะเต็มไปด้วยร่องรอยของการทำร้าย ผมตบเธอเข้าไปซ้ำๆ จนกระทั่งเธออ่อนแรง เลือดกบปาก แน่นอนว่าผมไม่ได้ต้องการที่จะจูบปากของเธออย่างดูดดื่มอยู่แล้ว ผมตบเธอเข้าไปซ้ำๆ แล้วกระทืบเธอจนสภาพไม่สามารถหลบหนีผมไปได้อีกแล้ว

ผมหันไปมองที่โต๊ะของเธอ ก่อนที่จะเห็นเงินปึกหนึ่งวางอยู่ตรงนั้น มันคือเป้าหมายต่อไปของผม

ผมลากเธอเข้าไปโยนลงที่เตียงนอนของเธอ แล้วหาเชือกใกล้ๆ นั้นมาขึงแขนของเธอทั้งสองข้างเอาไว้ วินาทีนั้นเธอคิดรักชีวิตขึ้นมา พยายามที่จะถีบผมไปมา แต่เพียงหมัดหนึ่งต่อยลงที่หน้าท้องของเธอ ทุกๆ อย่างก็เงียบไป ผมกระชากกางเกงของเธอออกมาแล้วได้เห็นหีชมพูของเธอ นี่นี่เองตัวปัญหาที่มันทำให้ผมหลงละเมอไปกับภาลักษณ์ของเธอ

เธอเคยส่งหีชมพูของตัวเองให้ดู แคมหีสวยนั่นเย้ายวน เนินหีใหญ่ที่ทำให้ผมเผลอใจชักว่าวตามเสียน้ำไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ก่อนที่วันนี้ ผมจะได้มาเห็นมันกับตา ผมถอดกางเกงออกมา ควยแข็งด้วยความโกรธแค้น ความเงี่ยนมีเพียงส่วนประกอบความรู้สึกเพียงเท่านั้น ทุกๆ อย่างที่มันเริ่มต้น ผมไม่เคยมีความรักเลย

สองขาของเธอนั้นค่อยๆ แยกออกอย่างแช่มช้า ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ พยายามดิ้น แต่ควยใหญ่ของผมกลับสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอแล้วเต็มๆ จนสุดทาง เธออยากจะกรีดร้องออกมาแต่คงจุกอยู่ไม่น้อย รูหีตอดควยของผมตุบๆ จนเริ่มรู้สึกเสียวควยขึ้นมา

ผมเริ่มขยับร่างกายรัวควยกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นท่ามกลางความโกรธแค้น แรงกระแทกจึงเริ่มรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเสียงครางของเธอดังขึ้นเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งเร่งเรี่ยวแรงมากขึ้นไปเท่านั้น ผมไม่รู้หรอกว่าวินาทีนี้ที่เสียงครางของเธอดังขึ้นมาพรค้อมกับเสียงร้องโอดโอยนั้นจะทำให้เธอรู้สึกเสียวหีหรือว่าเจ็บปวด เพราะว่าตอนนี้ผมเองกำลังเคลิ้มไปตามอารมณ์ที่แสนดุดันของตัวเอง จับขาของเธอแยกออกกว้างก่อนที่จะค่อยๆ ตอกควยเข้าไปย้ำหนักกว่าเดิมอย่างสุดกำลัง ร่างกายของเธอขยับไปตามแรงควยของผม

เสียงครางที่พยายามกักเก็บเอาไว้ มันทำให้ผมนั้นไม่สามารถหยุดการกระทำทุกๆ อย่างลงได้แล้ว

โกงคนอื่นขนากนี้ ก็ต้องโดนควยใหญ่ตอกหีแบบนี้แหละ มันจึงสาสมแล้ว

ผมดันควยเข้าไปซ้ำๆ จนกระทั่งความเสียวมาจรดที่ปลายควย ทำให้ผมตอกควยเข้าไปมิดโคน ก่อนที่จะปลดปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอจนชุ่มฉ่ำ ผมดันเข้าไปย้ำๆ พร้อมกับความสะใจที่ได้กระทำ ก่อนที่จะเดินออกมาหยิบเงินปึกนั้น พร้อมกับบอกเธอไปว่าผมไม่ได้กลัวถ้าเธอจะแจ้งตำรวจ

อยากจะลองโดนจับคดีมิจฉาชีพก็ลองดู

และนับตั้งแต่วันที่เกิดเรื่อง ผมก็ไม่เคยโดนจับเลย เพราะว่าเธอไม่กล้าเอาผิดผม และเงินที่ผมหยิบมามันก็มากกว่าที่ผมโดนโกงไปตั้งหลายเท่า ถือว่ามันก็สาสมกับสิ่งที่เธอทำเหมือนกันนั่นแหละ

จบ

บทความล่าสุด