ใหญ่มัดใจ เลยให้เย็ดฟรี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ใหญ่มัดใจ เลยให้เย็ดฟรี

เรื่องเสียว ขออนุญาตเก็บชื่อไว้ เพราะอาจจะกระทบกับอาชีพการงาน สิ่งที่เกิดขึ้นกับผมเมื่อสองสามวันก่อนเป็นเรื่องจริง ผมทำงานในบริษัทเล็กๆ 

และโฮมออฟฟิศ โดยมีเพื่อนร่วมงานประมาณ 5-6 คน ผลัดเปลี่ยนกันออกจากพื้นที่ รวมถึงเพื่อนร่วมงานชาย 1 คน เค้าชอบหนู หนูว่าเค้าน่ารัก แต่หนูไม่ชอบเค้า เพราะเค้าเป็นคนเจ้าชู้ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่อยากเชื่อเขา ชอบเจ้าชู้และเจ้าชู้ เวลาอยู่ออฟฟิศผมมักจะให้ดวงตาหวานเสมอ
ปรากฎว่าฉันชอบมัน ปรากฎว่าเมื่อเขารู้ว่าฉันไม่สนใจเขา เขาเลือกที่จะทำสิ่งที่ฉันแทบจะไม่คิดว่าเขาจะทำ เพราะเขาข่มขืนฉันในคืนนั้น ใช่ เขาทำกับฉัน เขาข่มขืนฉันในตอนแรก
มันเป็นคืนที่ฝนตก จู่ๆ ไฟดับกะทันหัน กล้องวงจรปิดในห้องล้มเหลว เขาตีผมด้วยแรงมาก ผมจูบผมอย่างแรง ก่อนที่ผมจะชนกำแพง และเริ่มยั่วยวนผม แขนทั้งสองข้างจับข้อมือผมแน่น ผมแทบจะขยับตัวไม่ได้ พอเขาเริ่มทำอะไรหลายๆ อย่าง เขาก็ผลักตัวเองมาอยู่กับผม รูในกางเกงกระทบใบหน้าและขาของฉัน เขาก้มลงไปจับขาฉัน ฉันเริ่มอ่อนแอเพราะไม่ได้สัมผัสโดยตรง ผมเข้าใจว่ามันอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ ฉันชอบคนตัวใหญ่ สิ่งแรกที่ปรากฏต่อหน้าผม เพราะเพื่อนผมชอบแซวเขา ฉันคิดว่าเขาอาจจะไม่ใช่คนแบบที่ฉันต้องการ
แต่ตอนนี้ฉันยอมแพ้แล้ว ฉันบอกให้เขาปล่อยมันไป แน่นอนว่าเขาทำก่อนที่มืออิสระจะลื่นไถลลงไปในลำคอ ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะคุกเข่าลง รูดซิปของเขา ดึงไก่ที่แข็งแกร่ง
เขาตัวใหญ่จริงๆ เขาตัวใหญ่มากจนฉันแทบจะจับมันด้วยมือไม่ได้ เขาผลักเขาเข้าปากฉัน ก่อนที่ฉันจะเริ่มสูดดมเขา จนกระทั่งฉันสามารถสูดดมเขาได้ ฉันกระตุก ก่อนที่เขาจะเริ่มตบปากฉัน จู๋ผมแทบขาดอากาศหายใจ ผมยื่นหน้าออกมา เพราะผมคิดว่ามันไม่ตรงกับความต้องการของผม ฉันก็โง่เหมือนกัน ตอนนี้ฉันก็โง่เหมือนกัน ยิ่งฉันดูดอวัยวะเพศของเขามากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งอยากถูกจับมากขึ้นเท่านั้น
ผมเลยลุกขึ้นหันหลังให้เขา ถอดกระโปรง ใส่กางเกงใน ฉันยัดไก่ยัดเข้าไปในช่องคลอดของฉันทันที เพราะตอนนี้เราทั้งคู่อับอาย แม้ว่าฉันอยากให้เขาเลียจิ๋มของฉัน ฉันอยากให้เขาเห็นจิ๋มที่สวยงามของฉัน ถ้ามีครั้งแรกก็ไป ซึ่งจะเป็นครั้งที่สอง พอคิดได้ก็ทำให้ทุกอย่างเต็มไปด้วยอารมณ์
เขาผลักก้นฉันจนสุด ตบฉันอย่างแรง และตีก้นฉันอย่างหนัก ทําให้ฉันเร่งอารมณ์ ครวญคราง ไม่อยากเชื่อเลยว่าอาการคลื่นไส้กะทันหันนี้จะทำให้ฉันรู้สึกดีและเซ็กซี่ขนาดนี้ ทำให้เขายื่นก้นลงไปในรูนี้ ก่อนที่เสียงครวญครางจะดังขึ้น
เร็วกว่าเขาและฉันจะแสดงความรู้สึกเสียวซ่าเพราะเขายื่นมือเข้าไปในนมของฉันและหยิกฉัน ฉันรู้สึกว่าร่างกายของฉันชาสักพักแล้วหันไปจูบเขาและจูบนี้ดูเหมือนจะเร่งความเจ็บปวดมากขึ้น เขาตีฉันอย่างแรง แน่นอนฉันชอบมัน
เขาสมบูรณ์แบบ หล่อ สูง และแม่ของเขา เขาไม่มีอะไรนอกจากสิ่งที่ฉันต้องการ
เมื่อเขาเริ่มเร่งความเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เขาจูบฉันบนพรมด้านหลังและมือที่จับเอวของเขาแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม จนกระทั่งเขาลากเสียงครวญครางยาวและทุบอย่างแรงจนร่างกายของฉันอยู่ใกล้กับผนังสํานักงาน ฉันรู้สึกได้เลยว่าเขากำลังแตกแยกในกาลูซซี่ของฉัน ความรู้สึกชื้นและอบอุ่นทําให้ร่างกายของฉันเหนื่อยล้า ก่อนจะถามว่ารู้สึกแสบไหม เขาล้มลงกับพื้นและกอดผมทันที
ฉันโกรธจริงๆ กล้าถามผมเหรอ คอแห้ง?
จะให้เขาอีกที แต่ตอนนี้เหนื่อยจริงๆ ก็เลยใส่เสื้อผ้า วินาทีที่เราแต่งตัวเสร็จ หัวใจผมเต้นแรง ก่อนหมดสติ แต่หลังจากนั้น ผมไม่ต้องกังวล เรื่องไฟดับ เพราะเราต่างรู้ว่าออฟฟิศไม่เหมาะกับเรา
ผมเลยชวนเขากลับบ้านหลังเลิกงานคืนนี้
ไม่มีที่ไหนบนเตียงที่เซ็กซี่มากกว่านี้อีกแล้ว

ฉันมักจะส่งสายตาหวานๆ ให้ฉันเสมอ ปรากฎว่าชอบครับ กลายเป็นว่าทันทีที่เขารู้ว่าฉันไม่สนใจเขา เขาก็เลือกที่จะทำสิ่งที่ฉันคาดไม่ถึงเพราะเขาข่มขืนฉันในคืนนั้น ใช่ เขาทำกับฉัน เขาข่มขืนฉันในตอนแรกคืนนั้นฝนตก ไฟดับกะทันหันและกล้องวงจรปิดในห้องไม่ทำงาน เขาตบฉันอย่างแรง ก่อนที่ฉันจะชนกำแพงและเริ่มแกล้งฉันก่อนที่จะจูบฉันอย่างแรง สองแขนจับข้อมือฉันไว้แน่นจนฉันขยับแทบไม่ได้ พอเขาเริ่มทำอะไรหลายๆ อย่าง เขาก็ดันตัวมาอยู่ข้างฉัน รูในกางเกงสัมผัสกับหน้าและขาของฉัน เขาก้มลงมาแตะขาของฉัน ฉันเริ่มอ่อนแอเพราะไม่ได้สัมผัสมันโดยตรง ฉันรู้ว่ามันอาจจะเป็นคนตัวใหญ่ ฉันชอบคนตัวใหญ่ สิ่งแรกที่ฉันเห็นเพราะเพื่อนของฉันชอบล้อเลียนเขา

 ฉันคิดว่าเขาอาจไม่ใช่คนแบบที่ฉันต้องการ แต่ตอนนี้ฉันยอมแพ้แล้ว ฉันบอกให้เขาปล่อย แน่นอนว่าเขาทำก่อนที่มือข้างที่ว่างจะสอดเข้าที่ลำคอ ฉันไม่สามารถรอที่จะคุกเข่าลงเขาเป็นคนตัวใหญ่จริงๆ เขาตัวใหญ่มากจนฉันแทบจะจับมือเขาไว้ไม่ไหว ก่อนที่ฉันจะเริ่มหายใจเข้า เขาดันเขาเข้ามาในปากของฉันจนฉันสามารถหายใจเข้าได้ จากนั้นย้ายส่วนที่เหลือของใบหน้าและลำคอของเขาออกไป 

เสียวได้ใจ เย็ดในห้างใหญ่ก็ถึงใจไม่เบา

บทความล่าสุด