เพื่อนสนิทคิดจะเย็ด งานนี้ก็เลยเสร็จเพื่อนสนิทคาเตียง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนสนิทคิดจะเย็ด งานนี้ก็เลยเสร็จเพื่อนสนิทคาเตียง

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว…แค่ประโยคเดียว ทุกๆ อย่างก็เริ่มต้นขึ้นได้

“นอนดีๆ กูจะดูหนัง เดี๋ยวควยก็โผล่หรอก” หญิงสาวพูดขึ้นมาแบบนั้น ในขณะที่กำลังนอนอย่างอิสระอยู่บนเตียงของหอพักเพื่อนสนิท ที่ตอนนี้เขากำลังนอนเล่นเกมอยู่ ส่วนเธอนั้นก็นอนในแนวขวางเพื่อดูหนังในโทรทัศน์ แล้วยิ่งนอน ดูเหมือนว่าเพื่อนชายของเธอนั้นจะอยู่ไม่นิ่ง พลิกตัวไปมา จนกางเกงตัวบางเบานั้น โอบรัดลำควยจนนูนแน่นออกมาเป็นกลุ่มก้อน และเธอก็หันไปเห็นพอดี

“ช่างแม่งเหอะ เห็นแล้วมึงก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี”

“ไอ้สัตว์…กวนตีน แล้วเดี๋ยวพอกูเห็นแล้วจับอม ก็จะมองหน้ากันไม่ติดอีก” เธอพูดออกมาลอยๆ ก่อนที่จะหันหน้าหนี แต่เมื่อหันหน้าไปอีกที เธอก็ต้องตกใจสะดุ้งจนต้องดีดตัวขึ้นมานั่ง เมื่อเพื่อนของเธอนั้นเลิกขากางเกงขึ้นมาพร้อมกับควักลำควยออกมาโชว์ที่นอกกางเกง มันมาทั้งพวง และกำลังหลับใหลอยู่

แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เธอก็จดจำรายละเอียดได้อย่างชัดเจน…เพราะว่ามันอยู่ห่างจากใบหน้าของเธอแค่เพียงปลายจมูก

“ไอ้เหี้ย เล่นอะไรเนี่ย ?”

“ก็มึงบอกว่าอยากอม กูเลยจะให้อมไง…กำลังเงี่ยนอยู่พอดี พอกูให้อมจริงมึงก็ทำตกใจ” เขาพูดออกมาโดยที่ไม่ได้แสดงท่าทีวิตกอะไรเลย เมื่อเรื่องที่แสดงออกมามันก็ไม่ได้ควรกระทำเท่าไหร่ ชายหนุ่มค่อยๆ ดึงกางเกงลงแล้วกลับไปเล่นเกมต่อ เพียงแค่ฝ่ายหญิงเท่านั้น ที่มองดูเขาด้วยหัวใจที่เต้นระรัว

ได้เห็นควยแล้ว…จะปล่อยให้มันผ่านเลยไปก็ไม่ทัน

ลำควยอวบอิ่มดูกลมกลึง เหมือนหมูยอ แต่ใหญ่น่าดู ถ้าแข็งขึ้นมา เขาจะควยใหญ่ขนาดไหนนะ ?

ความนึกคิดล่องลอยไปไกล ไม่อาจจะทำให้เธอนั้นหยุดได้แล้ว มือของเธอยื่นไปลูบไล้ลำควยของเขา ก่อนที่ชายหนุ่มจะหันมามองแล้วยิ้ม ทว่ากลับปล่อยให้เธอทำอะไรก็ตาม ตามที่เธอนั้นต้องการ ความเสียวซ่านเริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอเริ่มจับควยของเขาเอาไว้ในกำมือ แล้วค่อยๆ ตั้งมันขึ้น ก่อนขยับมือขึ้นลง

ความเสียวซ่านกระตุ้นอารมณ์เงี่ยน ชายหนุ่มวางโทรศัพท์ลงทันที…นาทีนี้เกมไม่ได้มีผลอะไรอีกแล้วในตอนนี้ เธอค่อยๆ ชักควยของเขาแรงขึ้นแล้วค่อยๆ ใช้นิ้วโป้งวนรอบหัวควยของเธอไปอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น จนชายหนุ่มแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมา

“ซี้ดดด…จะอมก็อม ชักแบบนี้เสียวจะตายห่าอยู่แล้ว” เขายืดลำตัวขึ้นมา พร้อมๆ กับที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวตามสบาย ในขณะเดียวกัน ลมหายใจเองก็เริ่มดังขึ้นมาเมื่อเธอนั้นค่อยๆ ก้มตัวลงมาอมควยให้เขาตามที่บอกทันที ลิ้นของเธอค่อยๆ ไล้วนไปตามร่องเสียวที่ปลายควย ก่อนที่จะควานไปรอบๆ หัวควยที่แข็งขืนขึ้นมา ถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ด

เสียงครางจากชายหนุ่มแว่วขึ้นมาเบาๆ ก่อนที่จะเริ่มลูบหัวของเธอเบาๆ แล้วกดหัวลงไป

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ…

“อื๊ออออ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊อก อ๊อก” เสียงจากลำคอของเธอที่แว่วออกมาทำให้ชายหนุ่มนั้นค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมากระเด้าปากของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว ความเสียวซ่านแผ่ทั่วร่างกายจนเขาชันเข่าขึ้นมาแล้วยกร่างกายกระเด้าปากของเธอไปจนพอใจ ก่อนที่จะทนความเงี่ยนที่ไม่ได้เริ่มไม่ไหว ยกร่างกายขึ้นมาแล้วผลักเธอลงไปนอนกับพื้น ถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด เผยให้ได้เห็นร่างกายที่อรชร นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึง พร้อมกับส่วนสงวน เนินหีใหญ่อูม หีชมพูเหมือนกับหีเด็ก 

“อมควยแล้วไม่ได้เย็ด กูไม่ยอมแน่…” เขาพูดขึ้นมาแล้วแหวกรูหีของเธอออก เนื้อในหีชมพูเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน เขาไม่รอช้า จับควยยัดเข้าไปในรูสวาทนั้นทันที ก่อนที่จะเริ่มจังหวะรัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว โดยที่ไม่มีจังหวะให้เธอนั้นตั้งตัวหรือตระเตรียมอะไรเลย

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…สะ เสียว อื๊อออ…คะ ควยใหญ่ จังเลย ซี้ดดด”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“แล้วตอนที่อมควยกูเมื่อกี้ไม่รู้เหรอ ว่ากูควยใหญ่” เขาถามด้วยน้ำเสียงระคมลมหายใจ ก่อนที่จะเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งร่างกายของเธอนั้นขยับไหวไปตามแรงควย ที่ยิ่งเย็ด ก็ยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้นเท่านั้น 

เสียงครวญครางดังลากยาว ร่างกายโยกไหวไปตามเรี่ยวแรงของชายหนุ่ม ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะพุ่งขึ้นไปถึงขีดสุด แล้วหยุดลง

“อ๊ะ อ๊ายยย อื๊อออ….” ร่างกายของเธอหอบหายใจจนตัวโยน สีหน้าเสียวซ่าน ในเวลาที่ชายหนุ่มค่อยๆ ดันควยกระแทกเข้าไปจนสุดด้าม แล้วปลดปล่อยน้ำควยออกมาแตกในคารูหีของเธอพร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข

“กูบอกแล้ว…ถ้ากูได้ทำมันจะติดใจ เชื่อกูหรือยัง…”

“กูไม่ยักจำได้ว่ามึงพูด” เธอหรี่ตามอง อาหารหอบเหนื่อยยังไม่หายไปไหน

“ตอนนี้ไง…ถ้าไม่เชื่อเดี๋ยวมึงรอดูเลย อีกไม่เกินสามวัน มึงต้องมาอ้อนวอนให้กูเย็ดมึงแน่” เขายิ้มร้าย

เธอยิ้มร้ายกว่าตอบกลับ… “ไม่ถึงหรอก”

จบ

บทความล่าสุด