ถ่านไฟเก่าไม่มอด เลยไม่รอดความเงี่ยน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ถ่านไฟเก่าไม่มอด เลยไม่รอดความเงี่ยน

เล่าเรื่องเสียว เหตุเกิดนานก่อนที่ภรรยาจะมาหา ภรรยาชื่อ .บี ภรรยาทำงานบัญชีอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งทางภาคใต้ หลังจากนั้นไม่นานก็ไปทำงานที่เดิม แต่เมียผมมีสามี มิค เป็นคนขับรถอยู่ที่โรงแรมเดียวกัน
ในโรงแรมเขาจะมีห้องพนักงาน เป็นห้องแถว พักอยู่ห้องข้างๆ ห้องบี อาศัยอยู่กับสามีก็ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องครวญครางเช่นกัน มันไม่ใช่เสียงของคนอื่น นี่คือเสียงของบี ตลอดเวลาที่ฉันทำงานที่นี่ ฉันมักจะแอบดูบี เพราะเธอเป็นผู้หญิงผิวขาวที่มืดมนและมีเสน่ห์ บางครั้งไปดื่มเหล้ากับสามีของบีบี มักจะใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น ฉันแอบมองที่ขาขาวของเธอบ่อย ๆ
กระทั่งคืนหนึ่งประมาณเที่ยงคืนได้ยินเสียงรถจอด จึงพยายามดึงผ้าม่านหน้าต่างด้านหน้าออก พบ ด.ญ.บี สามีอยู่ในอาการมึนเมา ได้ยินเสียงบีร้องครวญครางอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาเดินเข้าไปในห้องได้สักพัก ครั้งนี้เสียงดังกว่าปกติ ด้วยความสงสัยจึงเดินไปที่หลังบ้านแล้วเปิดประตูหลังบ้านอย่างเงียบๆ และเดินออกจากหลังป่า ไม่มีบ้าน จึงคว้าเก้าอี้เดินไปหลังห้องของบี ปีนขึ้นไปดูรอยแตกบนผ้าม่าน ผมมองเห็นห้องเพราะไฟในห้องไม่ได้ปิด
ภาพที่ผมเห็นมันทำให้ผมแข็งทื่อ ส่วนนายบีนอนอยู่บนเตียงไม่มีเสื้อผ้าติดตัว ระหว่างขาของเธอมีศพ สามีของเธอเมา ผมยืนมองอยู่นาน ช่วยไม่ได้ที่เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงแล้วดึงตัวเองเข้าไป
บีดูร้อนจัง คืนนั้นเธอเขย่าอวัยวะเพศของสามีท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว มันทำให้ฉันตะลึง อีกไม่นานผมจะตามพวกเขาไป
หลังจากคืนนั้นฉันก็พยายามหาโอกาสแอบดู
กระทั่งคืนหนึ่งประมาณตี 2 ได้ยินเสียงรถจอด เพราะยังไม่ตื่น จึงนำผ้าม่านหน้าบ้านออกมาดู ก็พบว่า สามีของ ด.ญ.บี กำลังจะพา ด.ญ.บี มาที่ห้องด้วยอาการมึนเมาในครั้งนี้ ดื่มหนักจนสามีต้องช่วยเข้าบ้าน แต่ครั้งนี้เห็นชายอีกคนเดินตามเข้าไปในห้อง
หลังจากที่ทั้ง 3 คนเข้ามาในห้องก็ไม่คิดว่าจะมีอะไรเพราะคิดว่าทั้งคู่จะกินข้าวด้วยกันและเพื่อนๆ มีอาการมึนเมาจึงขอนอนค้างคืนในห้องเท่านั้น แต่ด้วยความอยากรู้ ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะปีนขึ้นไปแอบดู
เมื่อแอบปีนขึ้นไปดูรูปในห้องพบว่าห้องไม่ค่อยสว่างเพราะเปิดไฟห้องน้ำเพียงดวงเดียว ผมรอมานานแล้ว อยากรู้ว่าทําไมไม่มี ขณะกำลังจะกลับห้องเห็นสามี บี นุ่งผ้าเช็ดตัวเดินไปด้านหลังห้องครัว ตนจึงเดินมาเอาน้ำในตู้เย็น แต่ไม่นานก็เห็นเพื่อนเปิดประตูห้องน้ำเดินถือผ้าเช็ดตัวออกไป เขามาหาสามีของบี เธออยู่ตรงที่ผมแอบดู ผมได้ยินเสียงพวกเขาคุยกัน แม้จะเบาแต่ก็ยังเข้าใจได้
เฮ้ยพร้อมหรือยัง เสียงสามีบีพูดกับเพื่อน
“อนิจจาภรรยาของคุณรังเกียจ?”ถามเสียงของเพื่อน
สามีบีก็บอกว่า เออ ไม่ขัดข้อง ก็พยายามชวน เหมือนอยากจะลองดู
“ใช่ผมอยากจะลองกับภรรยาของคุณ มันขาวและสวยงาม” เสียงของเพื่อนกล่าว
จากนั้นก็เห็นทั้งคู่เข้านอน ตอนนี้เห็นชัดเจนขึ้นเพราะเพื่อนเขาเปิดประตูห้องน้ำเปิดไฟในห้องน้ำ ฉันเห็นผึ้งนอนอยู่บนเตียง เธอนอนแน่นิ่งอาจจะเมา
สามีของ ด.ญ.บี เข้านอน เพื่อนๆ จึงนั่งคุกเข่า เห็นสามีของนางบีถอดเสื้อผ้าของนางบี เห็นแล้วตื่นเต้นมาก ไม่นานเสื้อผ้าของน้องบีก็ตกลงมา ซึ่งสามีของน้องบีไม่รอช้าที่จะลงไปให้นมที่ชั้นล่าง เขาดูดนมของบีมานาน มันทำให้ฉันตื่นเต้น เมื่อสามีของ ด.ญ.บี เงยหน้าขึ้นโบกมือให้เพื่อน แต่เพื่อนได้แอบเข้านอน เมื่อไปถึงได้แยกขาของ ด.ญ.บี แล้วเอาหน้าประคองระหว่างขาของ ด.ญ.บี เห็นไม่ชัด แต่เข้าใจว่าเขาต้องเลียอวัยวะเพศ
เขาฝังใบหน้าไว้ระหว่างขาของบีเป็นเวลานานแล้วจึงเงยหน้าขึ้น ตอนนี้ผ้าขนหนูของเขาหลุดออกมานานแล้ว ฉันเห็นอวัยวะเพศของเขาแข็ง ไม่นานเขาก็เอาบีมารวมกัน ผมก็เห็นเขาเริ่มตี B ผมเห็นเขาตีบีบ่อยมาก ประมาณ 10 นาที ก็เห็นเขานิ่งๆ ตนจึงค่อยๆ เดินออกมานั่งข้างๆ ด.ญ.บี ตนจึงชูนิ้วโป้งให้สามีของ ด.ญ.บี ซึ่งเดินไปมีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.บี
หลังจากนั้นก็เฝ้าดูบีอยู่กับสามีตลอด
หลังจากนั้นประมาณ 2 ปี ก็มีคนมาเคาะประตูบ้านผมในคืนนั้น ผมก็เลยเปิดประตูดูก็พบว่าเป็นบี แต่ดูเหมือนคนร้องไห้ เล่าให้ฟังว่า ได้เลิกรากับสามี เพราะรู้ว่าหนีไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น จึงชวนไปดื่มเหล้า คืนนั้นผมเลิกกับบี แต่แล้วบีก็ยอมรับว่าชอบผมตั้งแต่วันแรก เราไม่ได้เปิดเผยกับใครที่ทำงานว่าเราคบกัน
ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเรื่องอะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับโควิด-19 เลยคุยกันถึงเรื่องที่ผ่านมา

ควยพี่ยาว ไม่รู้ว่าสาวจะไหวมั้ยน้า

บทความล่าสุด