จุดพักรถ ไม่ใช่จุดพักเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

จุดพักรถ ไม่ใช่จุดพักเย็ด

เรื่องเสียว มันเป็นงานเลี้ยงครั้งสุดท้ายของเพื่อน พิธีจบการศึกษาระดับอุดมศึกษาจะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ช่วงเวลานี้ทำให้เราสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างใกล้ชิดและยั่งยืนที่สุด ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร ฉันมีเวลาแค่สองวัน บอกใครสักคนที่ฉันชอบเขา ก่อนที่เราจะต้องละทิ้งชีวิต การทำงาน และการเรียน หรือมีความหลากหลายมากขึ้น
ก่อนจะเดินจากไป ได้พักอยู่กลางดึก และเดินไปหาเขา เขาสูบบุหรี่อยู่หลังตึก และยอมรับว่าผมรักเขามานาน หนูแค่บอกว่าหลังจากนั้นเขาก็กอดและจูบหนู จูบบุหรี่แปลกๆ แต่ก็รู้สึกดี เขาบอกว่าเขาชอบผมเหมือนกัน เขาอยากบอกผมแบบเดียวกันในช่วงเวลานี้ แต่ผมต้องบอกเขาว่า มันทำให้เขาซึมซับไปหมด
พอเค้าจากไปก็ถามเพื่อนว่าขอนั่งด้วยได้มั้ย เพื่อนที่รู้จักอยู่แล้วชอบเรามานั่งข้างๆ เค้ามาก ฮือฮา ก่อนนอนบนถนน,กระทั่งเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง รถได้จอดบริเวณจุดพักรถ ซึ่งมีร้านอาหาร ครูอนุญาตให้นักเรียนทุกคนกินข้าวก่อนเพราะมีเวลาเดินทางมาก
30 นาทีเป็นช่วงเวลาที่ผมตระหนักว่า ความสุขมีอยู่จริง
เพื่อนที่เข้าห้องน้ำก็ไปกินข้าวกันหมด ที่นี่ไม่ค่อยมีคน ฉันถูกเขาลากเข้าไปในห้องน้ำ ดีใจที่เป็นห้องน้ำที่ปิดมาก มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่สำหรับอาบน้ำ เมื่อไปถึงได้เปิดน้ำเสียงน้ำไปทั่ว เช่นเดียวกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น
เขาดึงร่างของฉันให้เซ็กซี่และเซ็กซี่มากขึ้น นั่นมันจูบลึกๆ ก่อนที่เขาจะค่อยเป็นค่อยไป เราได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างกระตือรือร้น ถอดเสื้อผ้าแล้วเอามือล้วงเข้าไปในกางเกง ผมไม่คัดค้านอะไรทั้งนั้น ไม่แปลกใจเลยถ้าคุณโดนเขาตอนนี้
ฉันเอื้อมมือเข้าไปในกางเกงของเขา และลูบคอแข็งของเขา
แล้วผมก็คิดได้ว่าผมควรทำอะไร ผมก็เลยเริ่มงอตัวเล็กน้อย และค่อยๆ ดึงกางเกงของผม หน้าอกของฉันบานเหมือนเห็ดต่อหน้าฉันและหัวของฉันอาจเปียกด้วยน้ำจืดที่ไหลออกมาเมื่อฉันสัมผัส ความปรารถนาของฉันเป็นจริง พอผมเปิดปากผมก็ต่อยเขา
ฉันมักจะจินตนาการสิ่งนี้ในใจ แต่ฉันไม่คิดว่าวันหนึ่งฉันจะเจอคนที่ฉันชอบจริงๆ
เสียงครวญครางของเขามาพร้อมกับเสียงน้ำในอ่าง เขาเริ่มจับหัวฉันและแหย่ก้นฉันอย่างต่อเนื่อง มันทำให้ผมแทบสำลักอวัยวะเพศของเขา แต่ผมก็ไม่ยอมแพ้ มอบพลังให้เขาทั้งหมด ดูดแก้มเขาออกมา ขาอ่อนจนต้องพิงขอบอ่าง ใบหน้าเผยให้เห็นอาการปวดอย่างรุนแรง
จากนั้นเขาก็ให้ฉันยืนขึ้นและใส่ฉันในอ่างอาบน้ำ
ถอดกางเกงผมจนข้อเท้า กดหัวผมลง ให้โน้มตัวไปข้างหน้า แล้วไอ้จ้อนของมันเข้าไปในถุงอัณฑะของผม จากนั้นเขาก็เอาร่างของฉันมาอยู่บนหลังของฉัน และค่อยๆ ผลักอวัยวะเพศชายไปที่ปลายของมัน
จังหวะนั้นเขากระซิบว่า รูจิ๋มของผมอยู่ที่คอเขาจริงๆ
ฉันก็เซ็กซี่เหมือนกัน ผมดีใจที่ร่างกายของผมทำให้เขามีความสุข
เขาผลักไปข้างหลัง จับเอวผมแน่น แล้วจับอวัยวะเพศของผมอย่างแรง เพราะแม้แต่เสียงปริ่มน้ำก็ยังไม่หมด,ผมพยายามประคองให้มันนิ่งและเก็บไว้ในใจ ครั้งหนึ่ง คนที่ฉันชอบมันใหญ่และเจ๋ง
เสียงครวญครางของเขาดังขึ้นก่อนที่อ่างจะเต็มไปด้วยน้ำ ก่อนที่ไก่ของเขาจะปิดท่อระบายน้ำของฉัน ฉันดีใจที่เขาทำฉันพัง
จึงหันมาจูบกอดกันสักพัก ก่อนแต่งตัวแล้วเดินออกจากห้องน้ำกับเพื่อน เราแกล้งทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ฉันถูกลากเข้าไปในห้องน้ำ ฉันมีความสุขมาก ที่นี่เป็นห้องน้ำที่ปิดสนิทมาก และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ สำหรับการอาบน้ำ เมื่อเขามาถึง เขาเปิดน้ำ และส่งเสียงน้ำไปทั่ว เช่นเดียวกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเขาดึงร่างกายฉันเข้าไปในจูบที่เซ็กซี่กว่า มันเป็นจูบลึก ก่อนที่เขาจะ เดินมา อย่างช้า ๆ เรา พูดคุยกัน อย่างอบอุ่น ถอดเสื้อผ้าของฉันออก และเอื้อมมือเข้าไปในกางเกงของฉัน ฉันไม่เห็นด้วยเลย ถ้าคุณโดนเขาตีตอนนี้ มันก็ไม่แปลกเหมือนกันฉัน เอื้อมมือเข้าไปใน กางเกงของเขา สัมผัส คอ แข็งของเขาแล้วฉันก็ตระหนักได้ว่า ฉันควรจะทำอย่างไร 

 แสดงให้เหแล้วเขาก็ให้ฉันลุกขึ้นยืน แล้วเขาก็เอาฉันไปไว้ในอ่างถอดกางเกงของฉันออกจากข้อเท้า กดหัวของฉันลง ให้ร่างกายของฉันเทลงไปข้างหน้า แล้วในช่วงเวลาที่ฉันไม่ได้ยื แล้วเขาก็วางร่างกายของฉันไว้บนหลังของฉัน และค่อยๆ ผลักอวัยวะเพศชายไปที่ปลายของมันในเวลานี้ เขากระซิบว่า หลุมมืด ของฉันจริงๆ ที่คอของเขาฉันก็เซ็กซี่เหมือนกัน ฉันดีใจที่ร่างกายของฉันทำให้เขามีความสุขเขาผลักไปข้างหลัง คว้าเอวของฉันแน่น แล้วคว้าอวัยวะเพศชายของฉันอย่างแรง 

เพราะน้ำไม่ทั้งหมด ฉันพยายามที่จะรักษาความมั่นคงและใส่มันไว้ในใจของฉัน ครั้งหนึ่ง คนที่ฉันรัก ใหญ่ เจ๋งอ่างอาบน้ำ ยังไม่ได้ เต็มไปด้วยน้ำ เสียงคร่ำครวญ ฉันดีใจที่เขาทำลายฉันฉันหันไปจูบเขา และกอดเขาสักพัก แล้วฉันก็ใส่เสื้อผ้า และเดินออกมาจากห้องน้ำกับเพื่อนๆ เราแกล้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ถ่านไฟเก่าไม่มอด เลยไม่รอดความเงี่ยน

บทความล่าสุด