ลักหลับพี่ที่ทำงาน เปิดออกมาไม่คิดว่าจะควยใหญ่อลังการได้ขนาดนี้

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับพี่ที่ทำงาน เปิดออกมาไม่คิดว่าจะควยใหญ่อลังการได้ขนาดนี้

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ ฉันเองคิดอยู่นานว่าจะเล่าดีไหม เพราะว่ามันกำลังจะบอกว่าฉันเองไม่ใช่คนที่ดีเท่าไหร่ที่ทำแบบนี้ แต่ว่ามันก็คือประสบการณ์เสียวของฉันเองที่ไม่สามารถลืมได้เลยจริงๆ เลยเลือกที่จะเขียนมาเล่าสู่กันฟัง เรียกได้ว่ามันคือเรื่องเสียวต้อนับปีใหม่ของฉันเลยก็ว่าได้

ที่บริษัทของฉันนั้นมีการจัดกิจกรรมปีใหม่ขึ้น ในช่วงเวลาก่อนหยุดยาว หลังจากที่เหนื่อยกันมาทั้งปี วันนี้คือวันที่เราจะปลดปล่อย มันเป็นแบบนี้ของมันมาทุกๆ ปีแล้ว แต่ว่าวันนี้ ทุกๆ อย่างมันไม่เหมือนเดิม เพราะว่ารุ่นพี่ที่ฉันนั้นแอบชอบ เขาไม่มีเมียแล้ว เพราะว่าเขาเองเพิ่งเลิกกับเมียไปเมื่อไม่นานมานี้เอง วันนี้จึงเป็นปีใหม่ที่เขานั้นโสดสนิท เลยทำให้ฉันนั้นเข้าไปทำความรู้จักกับเขาได้มากขึ้นกว่าเดิม จนกระทั่งตอนที่มีกิจกรรม ฉันเองก็ไปเต้นร่วมกันกับเขา มันคือวันที่กิจกรรมทั้งหมดนั้นจัดขึ้นมาด้วยความสุดเหวี่ยง ไม่มีใครว่าอะไร จะกิน จะดื่ม จะเมาเอาให้เต็มที่ เพราะว่าเหล้าไม่อั้น ที่สำคัญ หากใครเมาจนกลับไม่ได้ก็สามารถนอนที่นี่ได้เหมือนกัน เพราะว่ามีห้องรองรับอยู่ประมาณ 8 – 10 คน

แต่สุดท้าย หลังจากที่งานจบ ทุกๆ คนก็พาสังขารตัวเองกลับบ้านไปกันจนหมด เหมือเพียงพี่เขาคนเดียวที่ดื่มกันหนักมากกว่าทุกๆ คน เพราะว่าเขาคงจะเจ็บปวดกับเรื่องที่ต้องเลิกกับแฟนอยู่นั่นแหละ และเพราะว่าฉันบ้านอยู่แค่ฝั่งตรงข้ามถนน เลยอาสาที่จะดูแลเขาก่อนที่จะกลับไปนอน 

ทว่าเมื่อตอนที่พยายามพาเขาลงไปนอนบนฟูก…เขาก็ไม่เหลือสติอยู่แล้วทั้งหมด กางเกงบอลที่ใส่มาเพื่อความสบายเวลาเต้นนูนเด่นขึ้นมาอย่างชัดเจน แม้ว่าจะไม่มองแล้วก็ตามทีเพราะกลัวอดใจไม่ไหว แต่มันก็ไม่ไหวจริงๆ นั่นแหละ ฉันไม่อาจที่จะหยุดความคิดได้ ฉันชอบเขา และชอบมานานมากๆ แล้วด้วย ดังนั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ฉันเองอยากจะเป็นคนที่ทำให้เขานั้นมีความสุข แม้ในยามหลับใหล

ใช่ ฉันพูดเข้าข้างตัวเองไปอย่างนั้นแหละ

เพราะท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ในตอนนี้คือการล่วงละเมิดเขา ความเป็นส่วนตัวที่ทำให้ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นและจบลงด้วยตัวของฉันเอง มือสั่นระริก ตอนที่พยายามจะเอื้อมไปจับกางเกงของเขาแล้วดึงลงมาพร้อมๆ กับกางเกงในที่หลุดลุ่ยตามลงมา ลำควยแข็งนอนราบอยู่ตรงหน้าท้อง

ควยใหญ่จนทำให้ฉันตกใจ นิสัยของเขาก็ดี แถมควยใหญ่ขนาดนี้

ผู้หญิงที่ทิ้งผู้ชายที่มีครบขนาดนี้ไป ต้องเป็นคนยังไงกันนะ ?

ฉันยิ่งคิดก็ยิ่งอิจฉาและโกรธ แต่ในเวลาเดียวกัน มือก็ค่อยๆ จับคว้าลำควยของเขาเอาไว้แล้วค่อยชักว่าวให้เขาไปด้วยจนควยของเขานั้นเริ่มกระตุกคามือ แสดงว่าความเสียวเองก็ยังคงส่งผ่านทุกๆ อย่างได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเมาและหลับอยู่ก็ตาม

เงี่ยนไม่ไหวแล้วโว้ย…แม่งเอ๊ย

ฉันนั่งลงไปข้างๆ เขา ถอกหัวควยของเขาลงมาจนสุด หัวควยถอกบานทะโร่ราวดอกเห็ดอยู่ตรงหน้าของฉัน ที่ไม่อาจจะปล่อยให้ทุกๆ อย่างมันหลุดลอยไปได้ ก้มลงไปแล้วครอบริมฝีปากอมควยให้เขาทันที แต่ยิ่งอม และยิ่งดูด ความต้องการมันก็ไม่จบเท่านี้

ขอโทษนะคะพี่…แต่หนูขอยัดเยียดความเป็นเมียให้พี่เองในค่ำคืนนี้

เป็นผัวของฉันนะพี่…ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นอย่างที่ฉันคิดและต้องการมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ถอดกางเกงลงเพียงอย่างเดียว แล้วจัดการนั่งลงไปบนลำควยของเขาที่แน่นรูหีของฉันไปหมด ไม่ต้องขมิบหรือเกร็งอะไรเลย ตอนนี้รูหีของฉันก็ตอดควยของเขาเอาไว้อย่างแนบแน่น จนทุกๆ อย่างมันเริ่มเข้าที่เข้าทาง

ฉันเหมือนได้ปลดปล่อยตัวเองเลยทีเดียว ทั้งขย่ม ทั้งร่อน ทั้งกระแทก ทุกๆ อย่างที่ฉันสามารถกอบโกยได้จากเขาในเวลานี้ฉันทำทุกๆ อย่าง อย่างไม่ต้องคิดอะไรทั้งสิ้น ร่างกายโยกไหวอยู่บนเรือนกายที่นิ่งสนิท แต่ควยแข็งตั้งตรง เท่านั้นมันก็มากพอแล้ว

เสียงครางของฉันดังขึ้นมาโดยที่ไม่มีใครได้ยิน แม้พี่เขาเองก็ตาม

ยิ่งเร่งจังหวะมากเท่าไหร่ ความเสียวซ่านก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ลำควยแข็งขึ้นยิ่งกว่าเดิม ฉันสัมผัสได้ มันกระตุกเกร็งขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะค่อยๆ ถึงจุดสูงสุด เมื่อเสียงพ่นลมหายใจดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่ฉันนั้นค่อยๆ สัมผัสได้ว่า

พี่เขาน้ำแตกแล้ว…น้ำควยแตกเต็มรูหีของฉันเลยในตอนนี้

แต่ฉันเองก็ยินดีที่จะให้เขานั้นได้ปลดปล่อยออกมา นั่งขย่มควยของเขาต่อไปจนกระทั่งลำควยของเขานั้นอ่อนตัวลงไปคารู แล้วจึงปล่อยให้ร่างกายของเขาเป็นอิสระ

แม้ว่ามันจะไม่ได้เกิดขึ้นจากความเต็มใจของเขา…แต่ฉันเองก็ยังดีใจ ที่ตัวเองได้ทำอะไรที่ไม่เคยคิดจะทำเลยสักครั้งหนึ่งในชีวิต

นั่นคือการลักหลับข่มขืนผู้ชาย…เป็นประสบการณ์เสียวที่ฉันจะไม่มีวันลืมไปทั้งชีวิตเลยก็ว่าได้

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด