ครั้งแรกทันเสียวถึงใจ ยัดเข้าข้างในกระแทกถึงมดลูก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ครั้งแรกทันเสียวถึงใจ ยัดเข้าข้างในกระแทกถึงมดลูก

เรื่องเสียว ว้าว… ไม่เจอกันนานเลยนะ แมวของคุณเยี่ยมมาก อ้า “ในช่วงเวลานี้คุณลืมเหตุผลที่เธอมาที่นี่ ตอนนี้เขาจำได้ว่าคุณมาที่นี่เพราะคุณต้องการให้เขาช่วยคุณรักษาความใคร่ของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยปลดปล่อยภาวะซึมเศร้าในระยะยาวของเขา
“อา อา อา อา ฉันชอบจริงๆ มันยากมาก มันยากมาก”
“ท่าน” เป็นคนเฝ้าประตูรีสอร์ทของพี่ชาย เนื่องจากตกงานเขาทำงานในรีสอร์ตเล็กๆ แห่งนี้ตอนกลางคืน เรามีหน้าที่ดูแลโรงแรมเพื่อรับลูกค้าที่อาจพักในเวลากลางคืน ส่วนช่วงกลางวันเจ้าชายและครอบครัวจะดูแลกัน ที่นี่ไม่มีพนักงานคนอื่น
ดังนั้นในตอนกลางคืน คุณจะทำอะไรก็ได้ นั่งลง งีบหลับ ดูหนัง หรือจะทำหนังโป๊คืนละหลายครั้ง แต่คืนนั้นเขาไม่ต้องกระตุกอีกแล้ว เพราะอยู่ดีๆ ก็มีผู้หญิงร้องไห้ บอกให้เขานั่งพักผ่อน
เธอเมานิดหน่อย มีกลิ่นเหล้าคละคลุ้ง จากนั้นเธอก็นั่งลงและพูดว่า เธอและแฟนหนุ่มมาที่นี่เพื่อฉลองครบรอบ แต่แล้วเมื่อเธอรู้ว่าเขาคุยกับผู้หญิงคนอื่น ก็เกิดเรื่องขึ้น ทำให้เกิดการทะเลาะกัน เธอเป็นคนที่ออกไปข้างนอก เธอบอกว่าเธอต้องการแก้แค้นแฟนของเธอเพื่อให้เธอรู้ว่าเธอภักดีต่อเขามาโดยตลอด แต่ถ้าถูกหักหลังเธอจะมีคนอื่น คุณเอาน้ำมาให้เธอแก้วนึง เพื่อทำให้เธอสงบ เพราะเธอเมา เธออาจจะไม่รู้ตัว และมองไปที่คุณ ก่อนจะถาม
“ถ้าคุณต้องการให้พี่ชายของคุณมีเพศสัมพันธ์กับคุณโอเค?”
คุณหยุดพักสักพักก่อนที่จะหันหลังกลับ แต่ผมทิ้งคุณไปหลายปี เพราะคุณเลิกกับแฟนไปนานแล้ว และผมรู้สึกขยะแขยงทั้งคืน จู่ๆมีหญิงสาวหน้าตาดี ต้องชักชวนให้เขาทำอะไรแบบนี้
เขาไม่ตอบ แค่พยักหน้าเบาๆ
เธอพูดเพียงประโยคเดียวว่า มาเถอะ ตรงเข้าห้องน้ำเลย
“ที่รัก ที่รัก”
คุณไม่คิดว่าการขาดงานนานขนาดนี้จะกลายเป็นแบบนี้ แต่ปัจจุบันเขาถูกหญิงสาวที่อยู่ตรงหน้าล่วงละเมิดมากขึ้น เธอให้เขานั่งข้างชักโครก แล้วถอดกางเกงให้เขาแยกขา ก่อนจะคุกเข่าต่อหน้า พร้อมยกมือไหว้ที่ใบหน้าและขา ก่อนก้มกราบอย่างแรง จูบ จูบ จูบ
เธอจับเขาลึกและดูดเขาอย่างแรง แก้มของเธอตอบสนอง จากนั้นเธอก็หลับตาและขยับหน้าขึ้นลงเบาๆ จนสิ่งเร้าพุ่งขึ้นสักพัก ถึงกับต้องเกร็งขาแล้วกระโดด สักพักเขาก็เริ่มมีอาการเกร็ง และกดหัวเธอที่หน้าอก ช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดอาจเป็นช่วงเวลาที่เธอกดหัวเขาลงบนก้นของเขา
มีเสียงร้องครวญครางอยู่ในห้องน้ำ ไม่มีใครรู้ว่ามีหนุ่มสองคนกำลังมีความรัก

เมื่อเขาเริ่มหันไปด้านข้างเขาไม่ลังเลที่จะลุกขึ้นสลับตำแหน่งกับเธอก่อนที่จะแยกขาของเธอ เมื่อคุณเห็นจิ๋มสีชมพูออกมา จิ๋มอวบอิ่มจะโน้มน้าวคุณ คุณจะก้มหน้าเลียจิ๋มของเธอ จนกระทั่งมีหญิงสาวคนหนึ่งเดินไปมาร้องครวญครางอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับปากเลียจิ๋ม และแลบลิ้นเป็นภาษาสวาท ก่อนจะเอาเมล็ดแข็งๆ มาวางบนลิ้น มือเริ่มแผ่กระจายทั่วร่างกาย โดยนำนมออกจากเต้านมทั้ง 2 ข้าง บีบแล้วดึงปลายลิ้นขึ้นไปให้นมทั้งสองข้าง
คุณหดเล็กลงนิดหน่อย และปล่อยให้นูนแข็งๆ เข้าช่องคลอดเธอทันที เธอเป็นคนที่ยัดไก่ของเขาเข้าไปในขมับอบอุ่นที่มีความรู้สึกเสียวซ่าภายในแน่นและแน่น คุณสามารถมีเซ็กซ์กับเธอก่อน แล้วค่อยมีเซ็กซ์กับเธอ
พอคบกันนานขึ้น อารมณ์ก็แรงขึ้น ได้ยินเสียงดังสนั่นในห้องน้ำ จึงดิ้นทุรนทุราย กอดร่างเขาเหมือนไม่อยากให้คุณหยุด
ปัง ปัง ปัง ปัง
“อา อา อา อา อา เธอเซ็กซี่มาก”
“ว้าว… ไม่ได้เจอกันนานแล้ว แมวของคุณดีจริง ๆ” ปัง ปัง ปัง ปัง ในช่วงเวลานั้น คุณลืมไปแล้วว่าทำไมเธอถึงมาที่นี่ ตอนนี้เขาจำได้แค่ว่าคุณมาที่นี่ เพราะคุณต้องการให้เขาช่วยคุณ รักษาอารมณ์ทางเพศของคุณ มันจะช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้าในระยะยาวของเขาด้วย ปัง ปัง ปัง ปัง “อา อา อา อา ฉันชอบจริงๆ มันยากมาก มันยากมาก”
“ว้าว… พี่คะ หนูทำดีที่สุดแล้ว พี่คะ หนูกำลังจะเลิกกันแล้ว หนูกำลังจะเลิกกันแล้ว”
จังหวะนั้นเขาแทบควบคุมตัวเองไม่ได้และดึงอวัยวะเพศชายออกมาแทบไม่ได้ แต่เขาก็ดึงอวัยวะเพศชายออกมาได้สำเร็จโดยไม่ได้ดึงออกมาอีก น้ำพุ่งขึ้นบนหน้าอกและใบหน้าของเธอ จากนั้นทุกอย่างจะสงบลงและค่อย ๆ ลดลง ทอดพระเนตรเรือนร่างสวยเบื้องหน้าแล้วหอบกลืนจู๋ตัวเอง ก่อนพากันออกไปนั่งที่เดิม
หลังจากนั้นไม่นานแฟนของน้องสาวก็กลับมา ตนก็ยินดีทำตาม แฟนของเธอไม่เห็นเธอ เธอหันกลับมา ก่อนที่เธอจะชี้ไปที่จุดหนึ่งเธอหันไปเห็นกระดาษที่มีเส้นของเธอ และข้อความ “เอาเบอร์คุณมาให้ผม เราจะได้นัดกันอีกครั้ง”
คุณหัวเราะอย่างเป็นมิตร แล้วเพิ่มบทของเธอทันที

เขี่ยทำเขิน ทำเมินแต่ร้องคราง

บทความล่าสุด