คุณแม่ดีเด่น ให้เย็ดเน้น ๆ จนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

คุณแม่ดีเด่น ให้เย็ดเน้น ๆ จนแตกใน

เรื่องเสียว สวัสดีครับ ผมชื่อ บอม วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์ที่น่าจดจำ นั่นคือเหตุผลที่ฉันโตมาที่บ้านใต้ ตอนอายุ 16 พ่อและแม่เลี้ยง อาศัยอยู่บ้านหลังใหญ่ท้ายหมู่บ้านที่มีผู้คนพลุกพล่าน พ่อหย่ากับแม่ไม่ถึงเดือน ก็ไปคบกับผู้หญิงคนใหม่ จากนั้นก็ย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ด้วยกัน,มีสิทธิสนับสนุนผม
และย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้กับครอบครัวใหม่ได้ประมาณ 3 เดือน วันนั้นพ่อต้องไปราชการที่เชียงใหม่ จากนั้น 1 อาทิตย์ก็ต้องอยู่บ้านคนเดียว อยู่กับแม่เลี้ยง 2 คน ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอม
แม่เลี้ยงชื่อ ส้ม เธอเป็นผู้หญิงอายุ 30 ต้นๆ รูปร่างหน้าตาของเธอตรงกับสเปคของพ่อฉัน ฉันยังได้รับรูปร่างที่คมชัดจากแม่ของฉันและรูปร่างที่สูงใหญ่จากพ่อของฉัน ผมขับรถออกจากบ้านไม่ถึงชั่วโมง ทุกอย่างก็จบ ผมนอนเล่นมือถืออยู่ในห้อง เหมือนเด็กวัยรุ่นชาย ขึ้นมาทวิตเตอร์ เปิดเนื้อหา 18+ ให้ดูเรื่อยๆ เตรียมนอนกับผู้หญิง เพราะผมไม่ได้ทำอะไร ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงกริ่งประตูค่อยๆ เปิดออก และภาพที่เห็นคือแม่เลี้ยงใส่ชุดรัดรูปสีขาว ซึ่งแต่ละสัดส่วนเผยให้เห็นรูปร่างที่แท้จริงของแม่เลี้ยง,แม้กระทั่งเนินเขาอวบอิ่มในชุดบางๆ
ตอนแรกรู้สึกตกใจและทำอะไรไม่ถูก จึงรีบใช้ผ้าห่มคลุมช่วงล่างทันที “ทําไมคุณเข้ามา” ผมถาม
“ช่วยแม่ 10 ป้อม แม่ผมทำไม่ได้” เธอตอบและค่อยๆวางมือลงและตัดท่อระบายน้ำต่อหน้าต่อตา
ไม่ได้พูดอะไร แม่เลี้ยงก็บอกว่า สังเกตเห็นเราหล่อ สูงใหญ่เหมือนพ่อ
จากนั้นเธอก็เดินไปที่เตียงของฉันและค่อย ๆ ดึงผ้าห่มออกจนเธอเห็นจู๋ที่ไม่เป็นลมและค่อย ๆ ดึงจู๋ของฉันลง “แม่จะสอนให้เราอายุน้อย” จากนั้นเธอก็เอาปากมาบนหน้าอกฉันโดยไม่ลังเล
ทนไม่ไหว ทนไม่ไหว เพราะโง่จริงๆ ฉันมักจะแอบมองแม่เลี้ยงของฉันและจินตนาการว่าเธอกําลังทําอะไรอยู่ ฉันหายใจเข้าและเช็ดหัวด้วยลิ้นของฉัน ด้วยความโมโหจึงต้องยืดเอว แถมยังล้วงลำคอจนสลบ “คุณชอบมั้ย เด็กน้อย” ผมพยักหน้าตอบ จากนั้นเธอก็โน้มตัวลงมา ดึงเสื้อผ้าให้ผมดูดนม “ที่ไหน เอานมให้แม่ผมหน่อย” เธอพูดว่า “ฉันวัดลิ้น เลียมัน แล้วดูดมันแรงๆ” ฉันยังคงสอนลิ้นของฉันต่อไปว่า “โอ้… ทิ่มแทง… แค่นั้นเอง”
แม่เลี้ยงค่อยๆ วางกิ๊บไว้บนจิ๋มของเธอ พร้อมจะมาเด้งกลับ จน ซาบซึ้ง เราร้องสลับกันไป แล้วเธอก็ร้องเพลงช้าๆ ค่อยๆผลักจิ๋มให้กับควาย จนมาถึงตอนท้าย ก่อนแกว่งเอวเป็นจังหวะ ก่อนกระแทกก้นขึ้นลง เธอคร่ำครวญในหู
แม่เมาส่ายผมเหมือนทนไม่ไหว กลัวน้ำราดจิ๋มจึงพูดว่า ให้ไปหาแม่เขา แล้วก็มานอนบนเตียงแล้วให้ผมรับบทเป็นคนคุมเกม
ฉันค่อยๆ จิ้มจู๋เธอ ลงไปรอบๆจิ๋ม “เอี๊ยดอ๊าด แค่นั้นแหละ” เธอเบิกตากว้างและกัดปากอย่างยั่วยุ
กูยัดก้นเข้าซอยแล้วซอยเล่า แม่เลี้ยงร้องครวญครางอยู่ในห้อง ฉันจะอ่อนโยนเหมือนวัยรุ่นจนกว่าเธอจะกระโดดเหมือนนักกีฬามืออาชีพ แทงข้างหลังเธอ ท่านี้ทำให้จิ๋มของเธอสุขภาพดีขึ้น ฉันกรีดร้องตลอดเวลา “โอ้ ของฉัน… ของฉัน” ฉันครวญครางเมื่อจิ๋มของเธอแน่น
กราฟฟิตี้, กราฟฟิตี้, กราฟฟิตี้
โอ้วววว ‘แม่เลี้ยงร้องครวญครางแล้วจิ๋มของเธอไม่หยุดกระตุกผมของเธอเพื่อให้เธอหายใจจนผมของเธอถูกแทงและแตก “โอ้พระเจ้า พระเจ้าของฉัน พระเจ้าของฉัน พระเจ้าของฉัน พระเจ้าของฉัน จากนั้นเราก็แยกจากกัน
แม่เลี้ยงยืนขึ้นและเก็บเสื้อผ้าของเธอไปที่ประตูและหันมาบอกฉันว่า “คุณไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องนี้” เธอกระพริบตาให้ฉัน
หลังจากนั้นทุกครั้งที่พ่อไม่อยู่ก็จะแอบคบกับแม่เลี้ยงบ่อยๆ จะได้มีพลังเหมือนทุกวันนี้

ผมร้องครวญครางขณะที่พุดเดนด้าของเธอคับแน่น ขยุกขยิก วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาด เล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาดเล่น วาด เล่น แม่เลี้ยงคร่ำครวญ จากนั้นพุดเดนดาของเธอก็กระตุกผมของเธอและปล่อยให้เธอหายใจจนผมของเธอทิ่มและแตกพร้อมกับการกระตุก “โอ มาย ก้อด มาย ก้อด แล้วเราก็จากกันแม่เลี้ยงลุกขึ้นเก็บเสื้อผ้า เดินไปที่ประตู หันกลับมาบอกฉันว่า “เธอไม่ต้องรู้เรื่องนี้”หลังจากนั้นทุกครั้งที่พ่อไม่อยู่ผมกับแม่เลี้ยงก็จะแอบไปมาหาสู่กันบ่อยๆจนผมมีพลังอย่างทุกวันนี้

หนึ่งสัปดาห์ต่อมาฉันต้องอยู่บ้านตามลำพังกับแม่เลี้ยงสองคนซึ่งเป็นช่วงปิดเทอมแม่เลี้ยงของฉันชื่อ “ส้ม” เธอเป็นผู้หญิงในวัย 30 ต้นๆ ลักษณะของเธอเป็นไปตามข้อกำหนดของพ่อฉัน ฉันยังได้รับความคมชัดจากแม่ของฉันและร่างสูงจากพ่อของฉัน น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่ฉันขับรถออกจากบ้าน ผมนอนเล่นมือถืออยู่ในห้องเหมือนเด็กวัยรุ่น เข้าทวิตเตอร์ เปิดเนื้อหา 18+ ดูต่อ เตรียมนอนกับสาวเพราะไม่ได้ทำอะไรเลย

เขี่ยทำเขิน ทำเมินแต่ร้องคราง

บทความล่าสุด