ลูกสะใภ้มายั่ว ก็เลยคั่วจนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลูกสะใภ้มายั่ว ก็เลยคั่วจนแตกใน

เรื่องเสียวเรื่องนี้ ผมขอไม่เอ่ยนามอะไรสักอย่างเลยแล้วกันนะครับ เพราะต่อให้เรื่องราวมันจะผ่านมาสักระยะแล้ว กลัวว่าวันหนึ่งถ้าความลับไม่มีในโลกแล้วมันจะทำให้ครอบครัวของผมมันแตกแยกขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้เลยจริงๆ นั่นจึงทำให้ผมพยายามที่จะทำตัวเองให้กลายเป็นคนปกติ เหมือนที่คนอื่นๆ เขาเป็นกัน แม้ว่าความจริง ผมจะเผลอใจให้กับความผิดบาปไปแล้วอย่างไม่อาจจะดึงตัวเองกลับมาได้เลยทีเดียว

ผมมีลูกชายที่เลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี แต่มันก็อาจจะไม่รักดีเท่าไหร่ ริอ่านไปพาลูกสาวใครก็ไม่รู้มาให้รู้จักแล้วบอกกับผมว่าในอนาคตเขาจะแต่งงานกับเธอ แต่ทั้งๆ ที่ผ่านไปแค่แรมเดือน ลูกชายของผมเองก็ออกลายไปแล้วเรียบร้อย ติดเพื่อน ติดเกม เข้าสังคม ไปร้านเหล้ากลับบ้านก็ดึกดื่น จนมีการทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างบ่อย ผมเองก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไง พยายามที่จะปลอบใจ เพราะไม่อยากให้ตัวเองเสียชื่อว่าเลี้ยงลูกมายังไงให้ไปทำร้ายชีวิตคนอื่น เพราะครอบครัวของผมเองก็ไม่ได้สมบูรณ์อะไรอยู่แล้ว ยังจะมีสร้างความร้าวฉานให้กับชีวิตคนอื่นอีกเสียอย่างนั้นเหรอ ?

นั่นจึงทำให้ทุกๆ ครั้งที่ลูกชายของผมสร้างบาดแผลให้กับว่าที่สะใภ้ ผมก็เข้าไปปลอบใจเสียอย่างช่วยไม่ได้ แต่ว่าเพราะความใกล้ชิดบางอย่าง มันเกิดกลายเป็นกระแสความเงี่ยนที่ติดขึ้นมาในค่ำคืนหนึ่งที่เรากอดกันเพราะว่ามีการทะเลาะกันแรงมาก สุดท้ายแล้ว รสจูบที่แสนอ่อนโยนก็เริ่มขึ้นมา

“ถ้าพ่ออีกคน…พ่อจะไม่ทำร้ายหนูใช่ไหม ?”

“พ่อจะทำให้ดีกว่า ถ้าหนูเลือกพ่อ” ผมพูดขึ้นมาก่อนที่จะดึงเธอเข้ามากอดแล้วเริ่มบดเบียดร่างกายเข้าไปจนผมเองที่ควยแข็งนั้นแนบเข้าไปกับร่างกายของเธอ ก่อนที่จะทำให้เธอพูดขึ้นมาในตอนนี้ที่จับควยของผมเอาไว้

“พ่อคะ…ควยใหญ่จังเลยค่ะ” 

“งั้นก็อมสิ…อร่อยนะ” ผมพูดพร้อมกับกดบ่าของเธอลงไปช้าๆ แล้วถอดกางเกงดึงควยงัดขึ้นมาก่อนจะปล่อยให้เธอนั้นอ้าปากเต็มที่แล้วป้อนควยเข้าไปจนกระทั่งเธอนั้นค่อยๆ อมควยให้ผม จากเสียงร้องไห้ในตอนนี้กลายเป็นเสียงอมควยไปแล้ว 

มุมมองของผมตอนนี้ยอมรับเลยว่ามันดีมากๆ ที่ได้เห็นตอนที่เธอตั้งหน้าตั้งตาดูดควยของผมอย่างเอาเป็นเอาตายราวกับหิวกระหายมันมานานแสนนานเหลือเกิน ผมก้มมองดูด้วยอารมณ์ที่มันพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว กระเด้าปากของเธอเข้าไปจนเธอสำลัก ส่งเสียง อ๊อก ออกมาอย่างง่ายดาย ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมายิ้มเขินๆ แล้วน้ำตาก็ไหลย้อยลงมา นาทีนี้ผมกำลังสติแตกเลยทีเดียว ทำไมมันถึงสุดยอดได้ขนาดนั้นกันนะ ?

ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ 

ผมจับเธอโยนลงบนเตียง ถอดเสื้อผ้าของเธอออก แม่เจ้าโว้ย มันจะดีเด็ดอะไรขนาดนี้ ขาวผ่องไปทั้งตัวเลยทีเดียว หีชมพูเสียด้วย ของดีสุดๆ ผมกอบกุมเนินหีใหญ่อูมของเธอขึ้นมาแล้วแทรกลิ้นลงไปเลียหีให้เธอทันทีจนเสียงครางของเธอดังขึ้นมา เนื้อตัวดีดดิ้นไปอย่างเต็มที่ ความเสียวซ่านแสดงออกมาอย่างไม่อาย ยิ่งทำให้ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว

ขอเย็ดเลยแล้วกันนะ

ผมตะล่มตัวเองขึ้นไป จับขาทั้งสองข้างของเธอแยกออกแล้วจัดการดันควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที

โอ้โห…ตอดควยสุดๆ เลย เธอทำให้ผมเสียอาการตั้งแต่ตอนที่ค่อยๆ ดันควยเข้าไปแล้ว ก่อนที่จะทนไม่ไหว ดันกระแทกเข้าไปจนสุดแล้วค่อยๆ เริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธอด้วยอารมณ์ที่มันเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ เสียวควยฉิบหาย จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

หน้าขาแน่นๆ ของเธอถูกผมกระแทกเข้าไปไม่ยั้ง จนเสียงลมหายใจหอบเหนื่อยดังขึ้นมาไม่หยุด

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว เสียวจังเลยค่ะ ซี้ดดด…อ๊ะ อ๊า” 

เสียงร้องของเธอดังขึ้นมาไม่หยุด นั่นเท่ากับว่าตอนนี้ผมทำให้เธอมีความสุขได้อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน ยิ่งทำให้ผมเผลอยิ้มออกมาแล้วกระแทกควยเข้าไปอีกอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

“ซี้ดดด…ตอดควยพ่อจังเลย เสียวจะแย่แล้ว อา อา…”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

เร่งขึ้นไปอีก นมใหญ่กระเพื่อมขึ้นลง สีหน้าของเธอแดงเรื่อด้วยความเสียวซ่าน

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…หนู หนูเสียวมากเลยค่ะพ่อ อ๊ายยย ซี้ดดด อื๊อออ” เธอเอื้อมมือมาจับแขนของผม เราสบตากัน มันเหมือนว่าเธอกำลังเรียกร้อง ผมจึงไม่รีรอ กระหน่ำลำควยกระเด้าเข้าไปอย่างสุดเสียง แล้วครางออกมาด้วยความสุข ดันควยเข้าไปมิดรูหีของเธอพร้อมกับน้ำควยที่ทะลักแตกในคารูหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มรัก

นาทีนี้บอกเลย ไม่รู้ว่าลูกใครเมียใคร…ผมเย็ดหมดแหละ

มันจะมีใครที่โชคดีเท่ากับเธอ…เข้าบ้านมาก็ได้ผัวสองคนพร้อมกันแบบนี้ สุดๆ 

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด