เรื่องเสียว คนออกกำลังกายเขาเย็ดกัน โหดขนาดนี้เลยเหรอ ?

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว คนออกกำลังกายเขาเย็ดกัน โหดขนาดนี้เลยเหรอ ?

เรื่องเสียว ฝน ไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าคนที่อยู่ตรงหน้านี้คือคนที่บอกกับเธอว่าออกกำลังกายเป็นประจำ และเล่นอย่างหนักด้วย เพราะไม่ว่าจะเอียงมองในองศาไหนก็ตามที กาย ก็ไม่ได้เหมือนคนที่ออกกำลังกายมากมายขนาดนั้น การเอาเรื่องแบบนี้มาบอกเพื่อแลกกับการได้เริ่มเรื่องเสียวเร็วขึ้นมันทำให้น่าผิดหวังเสียจริง เขาเป็นผู้ชายตัวเล็ก สูงราวๆ 175 เซนติเมตร รูปร่างผอมบาง หน้าตาดี ผิวขาวสะอาดไปทั้งตัวเหมือนอาบน้ำวันละสิบรอบ ไม่ว่ามองอย่างไร ฝนก็เข้าใจดี ว่าเขานั้นมีความน่าเย็ดเอามากๆ เลยทีเดียว ทว่าความเป็นหนุ่มรักสุขภาพก็ยังไม่ปรากฏอยู่ดี

แต่ทุกๆ อย่างก็มองข้ามไปได้ หลังจากที่ทั้งสองนั้นอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า เพราะว่าอย่างน้อย เขาก็ควยใหญ่จนทำให้เธออึ้งไปได้ไม่เบาเลยทีเดียว คนที่น้ำหนักแค่นี้ แต่ควยใหญ่ขนาดนี้ กินเท่าไหร่ก็ลงควยไปหมดอย่างนั้นเหรอ ?

เขาตรงเข้ามาหาเธอที่นั่งรออยู่ปลายเตียงด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่าแล้ว ฝนค่อยๆ เอื้อมมือไปจับควยของเขาด้วยท่าทางกรีดกรายดูเย้ายวน ก่อนที่จะค่อยๆ ชักว่าวช้าๆ ทำให้กายเริ่มควยแข็งขึ้นมา และตอนนี้ก็เป็นตอนที่ทำให้ฝนนั้นตาโตจนต้องกลืนน้ำลายลงคอไปอึกใหญ่ เพราะว่าควยใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเสียอีก เธอค่อยๆ เริ่มเลียไปรอบๆ ลำควยของเขา ละเลียดความเงี่ยนของตัวเองอย่างละเมียดละไม แล้วถอกควยของเขาลงมา

ลืมทุกๆ อย่างไปได้แล้ว เพราะว่าตอนนี้หัวควยชมพูอ่อนของเขาทำให้เธอลืมตัว ดูดดุนลำควยของอีกฝ่ายอย่างเอาเป็นเอาตายจนแทบจะไม่พักหายใจเลยทีเดียว นั่นทำให้กายที่ยืนอยู่เฉยๆ ทนไม่ไหว ครางลั่นออกมาด้วยความเสียวควยแล้วกดหัวของเธอลงไปพร้อมกับเริ่มกระเด้าปากของเธออย่างดุดันและถี่รัว จนเกิดเสียงดัง อ๊อก อ๊อก อยู่ตลอดเวลา แต่ถึงอย่างนั้นก็ดูเหมือนว่าฝนเองจะไม่ยอมแพ้ ดูดควยของเขาจนยืนตัวงอเลยทีเดียว

จนถึงวินาทีที่อีกฝ่ายพึงพอใจ เขาก้มลงไปจับข้อเท้าของเธอแล้วยกขึ้นมา แยกออก ในจังหวะที่เธอนั้นไม่ได้ตั้งใจหรือตระเตรียมตัว หีชมพูก็ถูกสัมผัสที่แสนเสียวซ่านจากปลาลิ้นของเขานั้นเล่นงานเข้าจนได้ เขาเลียหีให้เธอจนร่างกายดีดเกร็ง หญิงสาวร้องครางออกมาจนต้องบิดตัวพลิ้ว แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่ากายเองจะไม่ได้ยอมให้เธอนั้นหลุดพ้นไปจากพันธนาการนี้ได้เลยทีเดียว เขาค่อยๆ ซุกใบหน้าลงไปแล้วดูดดุนรูสวาทของเธอเสียจนแทบจะเสร็จคาลิ้นอยู่แล้ว

เธออยากจะขอโทษเขาเหลือเกิน ที่เธอนั้นปรามาสเขาเอาไว้แค่เพียงเขาไม่ได้เป็นนักออกกำลังกายอย่างที่เธอชอบ แต่ในตอนนี้ที่เธอโดนลิ้นของเขาและนิ้วของเขาเล่นงานไป เธอก็จนมุมทันที เปล่งเสียวร้องออกมาอย่างไม่เป็นตัวเอง จนตอนที่จับควยใหญ่ยาวนั้นค่อยๆ ยัดเข้าไปในรูหีขมพูของเธอ ความเสียวซ่านที่แท้จริงจึงเริ่มต้นขึ้น

ความเสียวซ่านค่อยๆ ดันลึกเข้ามาเรื่อยๆ หญิงสาวร้องลั่น เกร็งไปทั้งตัว แล้วตอดควยของเขาเอาไว้จนเสียงครางของกายเองก็ดังขึ้นมาเช่นกัน ความเสียวซ่านที่สุดจะบรรยายนี้ทำให้กายเองก็ลืมไปว่านี่เป็นเพียงครั้งแรกเท่านั้นที่ทั้งสองคนได้เย็ดกัน และนัดเจอกัน แต่เขากลับรัวควยกระเด้าเข้าไปอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งร่างกายของเธอนั้นสั่นสะท้านไปเลยทีเดียว และในตอนที่เธอยกมือขึ้นมากอดคอของเขาเอาไว้นั้นเอง เขาก็ยิ้มแล้วพูดขึ้นมาว่ากอดแน่นๆ นะครับ

กายสอดมือเข้าไปใต้สะโพกของเธอ ค่อยๆ ประคองร่างกายของเธอแล้วอุ้มขึ้นมาก่อนที่จะเริ่มแบกเธอเอาไว้โดยที่ฝนเองทั้งเสียวและอึ้ง เพราะว่าเขายกเธอเอาไว้อย่างง่ายดาย ซ้ำยังเริ่มขยับสะโพกกระเด้าเย็ดหีของเธอในท่าอุ้มแตงได้อย่างพลิ้วไหวและถี่รัวจนเสียงกระทบกระแทกกันของร่างกายทั้งสองนั้นดังลั่นขึ้นมา

ในตอนนี้ ฝนมีเพียงแค่เสียงครางเท่านั้น เพราะเธอเองไม่รู้ว่าจะพูดคำไหนออกมา 

เธอโดนเขาเย็ดในท่าอุ้มแตงนั้นเกือบสามนาทีแต่ดูเหมือนว่าเขายังยังคงอุ้มเธอเอาไว้ได้อย่างง่ายดาย นี่สินะ ที่เขาบอกว่าออกกำลังกายอย่างหนัก มันเป็นอย่างนี้นี่เอง – เขาค่อยๆ เริ่มรัวควยเร็วขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่ร่างกายของเธอเองก็ยังคงลอยคว้างอยู่กลางอากาศและกอดเขาเอาไว้อย่างนั้นพร้อมกับส่งเสียงร้องครางออกมาเต็มที่

ไม่ไหวแล้วครับ… เขาพูดแล้วเร่งจังหวะมากขึ้น จนสุดท้าย ร่างกายของเธอที่ถูกส่งลอยขึ้นไปนั้นก็ร่วงหล่นลงมาตรงลำควยของเขาอย่างพอดิบพอดี แล้วน้ำควยของเขาที่กลั้นเอาไว้ก็แตกในทะลักออกมาพร้อมกับสองคนที่กำลังเย็ดกันอย่างดุดันอ้าปากร้องครางลั่นออกมา เขาเกร็งตัวเองแล้วค่อยๆ ส่งเธอลงไปนอนบนเตียง ทั้งๆ ที่เขาเองก็ไม่ยอมดึงดุ้นสวรรค์นั้นออกไป หรืออีกนัยน์หนึ่งคือเธอเป็นคนเกี่ยวตัวของเขาเอาไว้

ยังไม่อยากให้เอาควยออกไปเลย…เธอกอดคอและกอดเอวของเขาด้วยขาเอาไว้แบบนั้นพักหนึ่ง ก่อนที่จะส่งสายตาอ้อนวอนว่าต่อกันอีกสักยกได้ไหม ?

แน่นอนว่าไม่มีผู้ชายคนไหนหรอก ที่ผู้หญิงชวนเย็ดแล้วจะไม่เย็ด

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด