แอบเห็นควยพี่ยามใหญ่เท่าแขน จากที่ไม่เคยชอบก็ต้องอ่อยจนได้เย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+

แอบเห็นควยพี่ยามใหญ่เท่าแขน จากที่ไม่เคยชอบก็ต้องอ่อยจนได้เย็ด

เรื่องเสียว ที่บริษัทของฉันมียามอยู่คนหนึ่ง เขาอายุ 27 ปี แต่ก็ต้องบอกตามตรงว่ามันไม่มีส่วนไหนที่ฉันจะชอบ หรือคิดเกินเลยกับเขาเลย เรื่องเสียวอย่าไปนึกถึง แค่ทักทายฉันเองยังไม่อยากจะทักเลย ไม่ใช่ว่าเขาไม่หล่อนะ เขาก็เป็นผู้ชายบ้านๆ คนหนึ่ง ที่ผิวเข้ม หน้าตาคมสันต์ กรามเด่น จมูกพอมี คิ้วเข้มอะไรเทือกนั้น แต่ว่าฉันชอบผู้ชายขาวตี๋ เกาหลีอะไรทางนั้นไปเลยทำให้ไม่รู้สึกพิศวาสอะไรเขาเลยจริงๆ 

แต่ว่าคนเราอะไรๆ มันก็เปลี่ยนกันได้ ฉันรู้ดี เพราะว่าอยู่ๆ ในช่วงที่ก่อนบริษัทจะหยุดยาวให้ งานที่ทำมันจะมากกว่าปกติ ทำให้ฉันต้องอยู่ที่บริษัทจนดึกดื่นบ่อยๆ แล้วก็มีบางช่วงที่แอบไปนอนงีบในห้องพักของแม่บ้าน แล้วในคืนหนึ่ง ที่ฉันกำลังสะลึมสะลือ ฉันเองก็ได้ยินเสียงคนเดินผ่านมาแถมๆ หน้าต่างข้างบนหัว เลยค่อยๆ ลุกขึ้นมาดู ก่อนที่จะได้เห็นว่าพี่ยามคนนั้นกำลังยืนเยี่ยวอยู่

เขาคงไม่คิดหรอก ว่าที่นี่ในตอนนี้มีคนเพราะว่าในห้องปิดไฟมืด แต่ว่าข้างนอกสว่าง แถมยังเป็นจุดอับสายตา เลยกลายเป็นว่าฉันเองได้เห็นควยของเขาเต็มๆ เลย แล้วที่สำคัญ นั่นไม่ใช่ควยแข็ง เป็นควยที่อ่อนนุ่มในเวลาปกติเลย แล้วคือเขาควยใหญ่มากๆ มากเสียจนทำเอาหัวใจของฉันเต้นรัวเลย ไม่ใช่เพราะว่าเคยเห็นควยครั้งแรกในชีวิตหรอกนะ แต่เพราะว่าในชีวิตนี้ฉันเคยเห็นควยมาแล้ว แต่ไม่เคยเห็นใครที่ควยใหญ่ขนาดนี้มาก่อน

อยู่ๆ คนที่ไม่เคยชอบหน้ากลับมีควยที่ใหญ่ติดตาขนาดนี้ มันเลยทำให้หลังจากวันนั้น ช่วงก่อนวันหยุดยาว ฉันจะเลิกงานหลังคนอื่นเสมอ ก่อนที่จะเริ่มเอ่ยทักทายเขาไปตามประสา ทำตัวให้มีตัวตนในสายตาของเขาก่อนเพื่อที่จะได้ทำให้เขาจดจำฉันได้ ก่อนที่จะเริ่มหนีมานั่งพัก นั่งเล่น นั่งคุยกับเขา อ่อยเขาไปเรื่อยๆ ด้วยคำพูด สายตาท่าทาง จนกระทั่งคืนก่อนวันหยุดยาวคืนสุดท้าย ฉันเดินลงมาแล้วนั่งข้างๆ เขาก่อนที่จะพิงไหล่เขาแล้วบอกว่าเหนื่อยจังเลย

เขาเลยขยับถอยออกไปเล็กน้อยแล้วบอกว่า อย่าทำแบบนี้ เดี๋ยวมันจะกระดกเอา

ฉันได้ยินแบบนั้นก็ขำ…ไอ้ที่ว่ากระดก ถ้าหมายถึงควยละก็ ฉันชอบนะ

ฉันเลยตอบเขาไปแบบเย้าแหย่ว่า “ถ้ากระดกแล้วไม่กระเด้าก็อย่าหาทำ” 

เขาเลยบอกว่าตามมาสิครับ…เดี๋ยวจะทั้งกระดกทั้งกระเด้าเลย ก่อนที่จะยิ้มๆ แล้วเดินนำฉันเข้าไปในป้อมยาม ซึ่งตอนนี้มันไม่มีใครในบริษัทแล้ว มีแค่เราสองคน เลยทำให้ฉันกล้าที่จะเดินตามเขาเข้าไป แต่ก็ไม่คิดว่าทันทีที่เข้าไป ห่างจากเขาไม่ถึงครึ่งนาที เขาก็นั่งอ้าขาให้ฉันแถมยังถอดกางเกงลงไปเรียบร้อยแล้วอีกต่างหาก มันทำให้ฉันตกตะลึง เพราะว่าเขากำลังเริ่มปั่นควยให้แข็ง

ฉันนั่งคุกเข่าลงทันทีที่ระหว่างขาของเขาแล้วจับควยเขาตั้งขึ้นมาพร้อมกับค่อยๆ เริ่มชักว่าให้เขาจนควยแข็งเต็มที่ และมันก็เป็นอย่างที่ฉันคิดจริงๆ ด้วย ยิ่งเขาควยแข็ง เขาก็ยิ่งขยายใหญ่ขึ้นมา กระทั่งตอนที่ฉันเริ่มอมควยให้เขา มันก็ทำให้ฉันรู้เลยว่า เต็มปากเต็มคำเหลือเกิน

เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาแล้ว ก่อนที่จะค่อยๆ กดหัวของฉันลงไปเรื่อยๆ จนควยของเขาเริ่มมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา เขาก็ซี้ดดด แล้วก็ค่อยๆ ดึงฉันขึ้นมาแล้วผลักฉันลงไปกับตะเขียนหนังสือของเขา ตอนนั้นฉันตื่นเต้นมากที่จะโดนเขาเย็ด เลยรีบยกสะโพกขึ้นมาให้เขาได้เห็น เขากระชากกระโปรงและกางเกงในลงไปอย่างว่าง่ายแล้วค่อยๆ ซุกหน้าเข้ามาเลียหีให้ฉันทันที มีคำเดียวที่ฉันได้ยินคือคำว่า “โอ้โห…หีชมพูน่าเลียจัง” ก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะโดนความเสียวซ่านจากลิ้นของเขากลบทุกๆ เสียงไปจนหมด

แคมหีใหญ่ถูกดูดดุนและสูดดมครั้งแล้วครั้งเล่าจนร่างกายของฉันสั่นสะท้าน สองขาสั่นระริก กว่าที่เขาจะยืนขึ้นก็ทำเอาฉันแทบจะทรุดลงไปแล้ว แต่ในตอนที่คิดว่าจะปล่อยตัวเองทรุดลงไป ลำควยของเขาก็เข้ามาจ่อประชิดที่รูสวาทของฉันแล้วพร้อมกับเริ่มสอดใส่เข้ามาทันที

ซี้ดดด…เสียวหีมากๆ มากเหลือเกิน

ควยของเขาเข้ามาจนสุดลำแล้วมือทั้งสองก็คว้าเอวของฉันเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มขยับสะโพกไปพร้อมๆ กับการกระชากดึงร่างกายของฉันเข้าไปกระแทกควยของเขา ทั้งลึก ทั้งสุด ทั้งเต็มไปด้วยแรงมหาศาลที่เสียวหีจนแทบจะไม่ต้องขมิบรูหีก็ตอดควยของเขาอยู่ตลอดเวลาแล้ว 

เขาเริ่มครางดังขึ้นเรื่อยๆ มือลูบไปทั่วๆ ร่างกายของฉันพร้อมกับที่ค่อยๆ เร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ 

เสียงกระแทกของร่างกายเราสองคนดังขึ้นมาในป้อมยามอย่างดัง และยิ่งมันดังเท่าไหร่ ก็เหมือนฉันโรคจิต เพราะว่าฉันชอบมากๆ บอกเขาให้เย็ดหีแรงๆ เลยกระเด้าแรงๆ เลย จนทำให้เขานั้นกัดฟันกรอดแล้วกระหน่ำเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีเข้ามากระแทกร่างกายของฉันจนตอนที่เขากระแทกควยเข้ามาในจังหวะสุดท้าย ฉันเสียหลักซบทรุดลงไปกับโต๊ะตัวนั้นเลยทันที แต่มันกลับเสียวจนฉันไม่กล้าทักท้วงอะไร น้ำควยของพี่ยามแตกในเข้ามาในรูหีของฉันจนสัมผัสได้เลยว่ามันเยอะมากๆ ซึ่งในตอนนั้นฉันเองก็เพิ่งรู้ว่าเขาไม่ได้ชักว่าวมาหลายวันแล้ว วันนี้ได้ปลดปล่อยกับฉันก่อนวันหยุดยาวพอดี แล้วก็น่าจะไม่ได้ชักอีกหลายวัน

ฉันเลยบอกกับเขาไปว่าไม่เป็นไร ไม่ชักก็ได้ เดี๋ยวกลับมาจากวันหยุดยาวจะมาให้ปลดปล่อยน้ำควยอีกรอบ…แต่คราวหน้าคงต้องหาที่ดีๆ หน่อยแล้วละ ยืนให้กระแทกแบบนี้…เสียวหีจนขาสั่นไปหมดแล้ว

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด