ควยพี่ยาว ไม่รู้ว่าสาวจะไหวมั้ยน้า

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ควยพี่ยาว ไม่รู้ว่าสาวจะไหวมั้ยน้า

เรื่องเสียว ฉันเจอผู้หญิงคนนึงในงานวิ่งมาราธอน เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงไม่กี่คนที่กล้าวิ่งฟูลมาราธอนคนเดียว นั่นคือ 42 กิโลเมตร เธอมีผู้หญิงไม่ถึง 10 คน จากนักวิ่งประมาณ 800 คน ซึ่งทำให้ฉันสนใจเธอตั้งแต่แรกเห็น แต่พอถึงจุดหนึ่งฉันเห็นเธอมองฉันบ่อยๆ และเธอก็มองอวัยวะเพศของฉันด้วย เพราะฉันใส่ชุดรัดรูป แต่ด้วยความที่เป็นชายร่างใหญ่ มันอาจทำให้ลูบคลำในกระเป๋ากางเกงของเขาดึงดูดความสนใจของเธอ มันทำให้ฉันสงสัยว่า เธอมองฉัน แล้วแอบจับจู๋ฉัน ก่อนที่ฉันจะจากไป เธอมองผมจนกระทั่งผมวิ่งออกไป
กระทั่งเดินมาประมาณ 30 กม. รู้สึกเหนื่อย เพราะรู้สึกว่าวิ่งเร็วมากจึงเลือกที่จะเดินต่อ แต่ปรากฏว่า น้องมา เลยชวนน้องมาคุย เพราะดูเหมือนน้องจะสนใจผม พอเห็นหน้าน้องก็รู้เลยว่าน้องสวย เธอสวยมาก ฉันรู้สึกเหมือนคนโง่ ฉันผลักเธอลงข้างทางแล้วเธอก็ตามฉันมา ทันทีที่ฉันถอดกางเกงออก เธอก็ให้ออรัลเซ็กส์กับฉัน ก่อนที่ฉันจะรู้ว่าเธอโง่เหมือนกัน
เห็นเธอมองมาที่ฉันบ่อยๆ และเธอก็กำลังมองอวัยวะเพศชายของฉันเช่นกัน แต่ในฐานะที่เป็นชายตัวสูง นี่อาจทำให้อูฐในกระเป๋ากางเกงของเขา ดึงดูดความสนใจเธอได้ มันทำให้ฉันสงสัยว่า เธอกำลังมองฉันอยู่ แน่นอน แอบจับอวัยวะเพศชายของฉัน ก่อนที่ฉันจะจากไปจนกระทั่งผมเดินประมาณ 30 กิโลเมตร ผมรู้สึกเหนื่อยมากๆ เลยเลือกที่จะเดินต่อไป แต่แล้วฉันก็พบว่าเธอมา และฉันก็เชิญเธอมาคุย เพราะเธอดูเหมือนจะสนใจฉันจริงๆ ตอนที่ฉันเห็นหน้าเธอ ฉันรู้ว่าเธอสวย เธอสวยมาก

เธอยิ้มแล้วถอดกางเกงออก เธอวางกางเกงที่ชอบเข้ารูปไว้บนพื้น แล้ววางไว้ต่อหน้าต่อตาผม กางเกงตัวนี้ค่อยๆ เล็กลง ฉันหนาวอีกแล้ว แต่เพราะจิ๋มสีชมพูของเธอ ตอนนี้เธอดูมีเสน่ห์มาก ฉันอดไม่ได้ที่จะเลียจิ๋มของเธอบนพื้นหญ้า ฉันใส่ลิ้นของฉันลงไปในจิ๋มที่สวยงามของเธอก่อนที่เธอจะเลีย ผมต้องเอามือปิดปากเธอ เพราะมีนักวิ่งวิ่งตามหลังผมไปไกลหลายเมตร
ฉันเลียจิ๋มของเธอจนขาของเธอสั่น ก่อนจะทนไม่ไหวจึงยัดตัวเองระหว่างขาแล้วถอดออก จับอวัยวะเพศของฉันและตีจิ๋มของเธอและผลักมันเข้าไป เธอยกตัวขึ้นเมื่อจิ๋มของเธอค่อยๆแทรกเข้าไปในจิ๋ม เมื่อผมดันจู๋จนสุดความยาว ผมตื่นเต้นมาก พยายามไม่ครวญคราง แล้วค่อยๆ ช็อตที่ไม่ได้สัมผัสร่างกายเรามากนักเรียกได้ว่ากระตุ้น มีสมาธิ ไม่ได้เน้นความแข็งแรง
อย่างไรก็ตาม ร่างกายของเธอยังคงสัมผัสจากหน้าอกของฉันอย่างต่อเนื่อง ถุงอัณฑะของเธอร้อนมาก ร้อนเกือบหมดแล้ว แถมยังแน่นหน้าอกฉันด้วย เพราะงั้นฉันถึงวิ่งไปชนกับจิ๋มของเธอ ใครก็ตามที่วิ่งก่อน มันเป็นรางวัลไม่ใช่เข้าเส้นชัยสูงสุด
เสียงกระแทกเบามาก ท่ามกลางฝูงชนที่เดินผ่านไปด้านหลัง ฉันยังคงจับไก่ตัวผู้และยัดมันเข้าไปในช่องคลอดของเธอ ไม่รู้ว่าผ่านไปกี่นาที แต่ฉันไม่สนใจอะไรทั้งนั้น รู้แค่ว่าประสบการณ์การวิ่งแบบนี้หายาก ดังนั้นเขาจึงจัดการตีจิ๋มของเธออย่างสมบูรณ์ด้วยพลังที่เหลือของเขาแล้วโดยไม่ได้ตั้งใจทำลายจิ๋มของเธออย่างสมบูรณ์ เพราะเธอเซ็กซี่และขี้ลืม แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ว่าอะไร สีหน้าของเธอตอนนี้เต็มไปด้วยความสุข แววตาและรอยยิ้ม จนกว่าฉันจะดึงเธอออกมาอย่างช้าๆ และเธอก็นอนอยู่ในสนามแล้ว

เธอยกร่างขึ้น ตอนที่ผมผลักอวัยวะเพศชายไปจนจบความยาว ผมตื่นเต้นมากที่จะไม่ส่งเสียงครวญคราง และค่อยๆ ไม่มากเกินไปที่จะ สัมผัสกับร่างกายของเรา สามารถพูดได้ว่า เป็นการกระตุ้น เป็นการมุ่งเน้นอย่างไรก็ตาม ร่างกายของเธอก็ยังคงสัมผัส จากหน้าอกของฉันอย่างต่อเนื่อง กระเป๋าของเธอ ร้อน เกือบ ร้อน แต่ยัง ติด หน้าอกของฉัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชนเธอต่อไป ไม่ว่าใครจะวิ่งก่อน นี่คือรางวัล ไม่ใช่เส้นชัยระดับสูงเสียงของการชนนั้น ฟังดูเบามาก ในฝูงชน ที่อยู่เบื้องหลัง ผมยังคง คว้า ไก่ ยัดลงใน ช่องคลอด ของเธอ ผมไม่ทราบว่า หลังจากที่เวลาผ่านไปเท่าไหร่ แต่ฉันไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ทั้งหมดที่ฉันรู้คือ ประสบการณ์การวิ่งแบบนี้ มันยากที่จะหา ดังนั้นเขาจึง พยายามที่จะใช้ พลัง ที่เหลือ ตี ส่วนที่เหลือของเธอ อย่างสมบูรณ์ แล้ว บังเอิญ ทำล เพราะเธอเซ็กซี่และลืม แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ว่าอะไร การแสดงออกของเธอ ตอนนี้เต็มไปด้วย ความสุข ตา และรอยยิ้ม จนกระทั่ง ฉันค่อยๆ ดึงเธอออกมา เธอได้รับการ นอนอยู่ใน สนามฉันใช้เวลาไม่กี่นาที อุ่นเครื่อง และพร้อมที่จะวิ่งอีกครั้ง ฉันคิดว่าการมีเซ็กส์ทำให้ฉันปรารถนาที่จะเผาไหม้ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันสามารถทำเส้นชัยให้เสร็จ ในเวลาที่ดีที่สุด หรือแม้แต่หยุดมีเซ็ก ร่างกายเราแข็งแรงแค่ไหนฉันคิดว่าฉันจะชวนคุณไปวิ่ง
ผมใช้เวลาไม่กี่นาทีในการอุ่นเครื่องและพร้อมที่จะวิ่งอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าเซ็กซ์ทำให้ร่างกายผมลุกเป็นไฟจริงๆ นั่นทำให้ผมสามารถเข้าเส้นชัยได้ในเวลาที่ดีที่สุด หรือแม้กระทั่งหยุดมีเพศสัมพันธ์ก่อน ร่างกายเราแข็งแรงแค่ไหน
ผมคิดว่าผมจะชวนคุณไปวิ่ง

เย็ดหมู่ หีหนูจะไหวมั้ย…

บทความล่าสุด