เพื่อยืมห้องเย็ดกับผัว แบบนี้ก็ต้องคิดค่าบริการหน่อยสิ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อยืมห้องเย็ดกับผัว แบบนี้ก็ต้องคิดค่าบริการหน่อยสิ

เรื่องเสียว ถ้าไม่ได้ดู กูไม่ให้มึงใช้ห้องกูหรอก นี่คือคำพูดยืนยันชัดเจนว่ามันคือความเด็ดขาดเมื่อเพื่อนของฉันนั้นขอยืมห้องของฉันมาใช้ทำเรื่องเสียวกับแฟนของเธอที่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน อีกอย่างเขายังเป็นลูกครึ่งอีกด้วย ฉันเลยยิ่งอยากรู้ว่าลูกครึ่งนี้จะอลังการแค่ไหน แต่สำหรับฉันกับเพื่อน มันไม่มีอะไรปิดบังกันแล้วเพราะว่าเรานั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันมาเมื่อปิดเทอม การลงอ่างน้ำพุร้องคือต้องไม่ใส่อะไรทั้งนั้น เห็นหมด ใครหีใหญ่ ใครหีชมพู ใครหีสวยไม่สวย เราเห็นของกันมาหมดแล้ว

แต่ฉันอยากจะเห็นควยผัวเพื่อน…ซึ่งถ้าตรงนี้มันอาจจะฟังดูแปลกๆ ใช่ ฉันว่ามันแปลก

แต่ฉันก็แปลกนั่นแหละแต่สุดท้ายแล้วมันก็ยอมให้ฉันดู โดยที่ฉันจะต้องอยู่ในตู้เสื้อผ้าที่มีรูตรงมือจับที่หลุดไป มันไม่ใหญ่มาก แต่ว่าก็สามารถมองเห็นได้อย่างสบายๆ อยู่แล้ว ฉันตอบตกลงแล้วก็เข้าไปแอบในนั้นทันทีเมื่อได้รู้ว่าอีกไม่นานประสบการณ์เสียวของเพื่อนฉันกับหนุ่มลูกครึ่งนั้นจะเริ่มต้นขึ้น 

เขาเดินเข้ามาที่หน้าห้อง รวบร่างของเธอขึ้นไปกอดทันทีในขณะที่เพื่อนของฉันก็กระโดดยกสองขากอดเอวของเขาเอาไว้พร้อมกับเริ่มจูบกันอย่างดูดดื่ม แลกลิ้นกันจนฉันเงี่ยนตามไปด้วย แต่ว่าฉันได้ท่านั่งที่ดีแล้ว ขยับไม่ได้เลยจริงๆ เพื่อนของฉันจัดแจงให้เขานั่งที่มุมเตียง เพื่อที่จะให้ฉันได้เห็นว่าเขานั้นหันข้าง ก่อนที่จะเริ่มถอดเสื้อผ้าของกันและกันออกจนได้เห็นลำควยของเขาที่ตอนนี้ควยแข็งเต็มที่

คงจะเงี่ยนน่าดู

และใช่…มันเป็นไปตามที่ฉันคาดหวังเอาไว้จริงๆ เพราะว่าเขาช่างควยใหญ่เหลือเกินในความรู้สึกของฉัน มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก อายุเขาเพิ่งจะ 16 เอง แต่ควยใหญ่กว่าผู้ชายใหญ่วัยผู้ใหญ่เสียอีก การที่เขาควยใหญ่ขนาดนี้ทำให้ฉันอิจฉาเพื่อนของฉัน ที่กำลังนั่งลงหลังจากที่ถอดเสื้อผ้าของตัวเองเรียบร้อยแล้วนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าของเขา จับควยอีกฝ่ายเอาไว้มั่น ชักว่าวให้อีกฝ่ายจนเกร็งเสียวควยตัวโก่งพร้อมกับเริ่มก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที

ความเสียวซ่านส่งผ่านทางเสียงครางขนาดฉันยังได้ยินมันชัดเจน เขาค่อยๆ กดหัวของเธอลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งกลายเป็นกระเด้าเย็ดปากของเธอ ซึ่งเพื่อนของฉันเองก็ไม่รีรอที่จะดูดสู้ จนอีกฝ่ายเสียวควยทนไม่ไหวจับเธอลงไปนอนบนเตียง แหวกขาของเธอออกทันทีแล้วโน้มตัวเข้าไปหาก่อนจะแหวกแคมหีของเธอแล้วลงลิ้นเลียหีทันที

จะบ้าตาย แค่เห็นลิ้นของเขาที่พลิ้วสะบัดขนาดนี้ฉันก็เงี่ยนจนหีแฉะไปหมดแล้ว อยากจะติ้วหีตามไปด้วย

แต่ก็ต้องอดทน…ฉันจะดูอยู่อย่างเดียวเท่านั้น

เสียงครางเสียวของทั้งสองคนยังคงดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ฉันค่อยๆ จับจ้องภาพต่อไปตอนที่เขาค่อยๆ ขยับตัวเข้าไปแล้วเอาควยไปจ่อที่รูหีของเธอก่อนจะดันเข้าไป เพื่อนฉันร้องดังลั่น ไม่แปลกใจ ถ้าเป็นฉันโดนควยใหญ่เกือบจะเท่าแขนขนาดนี้ไปก็คงจะร้องสุดเสียงเหมือนกัน

เสียงครางทุ่มต่ำของหนุ่มลูกครึ่งดังขึ้นมาพร้อมๆ กับลำควยที่ดันเข้าไปจนสุดลำควย ก่อนจะเริ่มขยับสะโพกในจังหวะที่แสนจะพลิ้วไหวกระเด้าเย็ดหีของเธอจนร่างกายสั่นสะท้าน เตียงของฉันที่แสนนุ่มนั้นสะท้อนแรงกระแทกจนสองคนเนื้อตัวสั่นสะท้านอยู่ตรงหน้าของฉันอย่างเต็มที่ 

เขาจับขาของเธอแยกกว้างฉีกออกแล้วรัวเอวกระเด้าเข้าไปก่อนจะโน้มตัวแทรกเข้าไปบดริมฝีปากจูบกับเธออย่างดูดดื่มจนเสียงครางของเพื่อนฉันนั้นดังอยู่ในลำคอเพียงเท่านั้นเอง เนื้อตัวที่สั่นระริกทำเอาฉันแทบจะคุมสติเอาไว้ไม่อยู่…ทำไมเด็กสมัยนี้มันจะต้องเย็ดเก่งขนาดนี้ด้วย

อยากจะโดนเย็ดหีบ้างจังเลย 

แต่เพียงไม่นาน จังหวะทั้งหมดก็เบาลง เขาค่อยๆ ถอดถอยควยออกมาแล้วทิ้งตัวนอนหงายลงไป จับควยตั้งขึ้น ฉันตาโต คิดไว้แล้วว่ายังไงก็ไม่ต่ำกว่า 8 นิ้วแน่นอน – ฉันจ้องมองตอนที่เพื่อนของฉันลุกขึ้นมาแล้วทิ้งตัวลงไปบนลำควยของเขาช้าๆ แล้วนั่งลงไป ร่างกายของชายหนุ่มแอ่นขึ้นเหนือพื้นด้วยความเสียวซ่าน มือลูบไล้ที่ทรวดทรงองเอวของเพื่อนฉันไม่ขาดสายพร้อมกับเสียงครางที่แว่วขึ้นมาไม่หยุด ก่อนที่เธอจะเริ่มขย่มควยของเขา ทั้งบด ทั้งร่อน ทั้งโยกไหวไปมา สีหน้าของเด็กหนุ่มลูกครึ่งตอนนี้มันช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน

แต่เพียงไม่นาน ตอนที่เขาเริ่มเสียวจนทนไม่ไหว สองขาก็ยกขึ้นขึ้นมาก่อนที่จะเป็นฝ่ายกระเด้าเอวตอกควยเย็ดหีของเธอเข้ามาอย่างเต็มที่ จนเนื้อตัวของเพื่อนฉันสั่นสะท้าน นมใหญ่กระเพื่อมไหวไปตามจังหวะ 

เสียงร้องดังขึ้นเรื่อยๆ…มันจะเสียวอะไรขนาดนั้น ฉันอยากจะมีบ้าง แต่กว่าจะรู้ตัวว่าความรู้สึกของฉันมาช้าเกินไป เขาก็กระแทกควยเข้าไปมิดด้ามในรูหีของเธอแล้วกระตุกอยู่อย่างนั้นหลายต่อหลายครั้ง ปล่อยน้ำควยแตกในเข้าไปในรูหีเพื่อนของฉันอย่างไม่รีรออะไรทั้งสิ้น 

ทั้งสองเย็ดกันเสร็จก็กอดก่ายกันอยู่ไม่นานก่อนจะแยกย้ายกันออกไป เพื่อนลุกขึ้นมาแต่งตัวแล้วฉันก็เดินออกไปจากตู้ พูดอะไรไม่ออกเพราะเอาแต่อึ้งอยู่ ในหัวมีเพียงความคิดเดียว

ครั้งนี้ยืมห้องฉันได้…

ครั้งหน้าน่าจะยืมผัวเพื่อนมาเย็ดได้เหมือนกัน

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด