ถึงจะเป็นลูกแฟน ก็ไม่แคร์ เพราะว่าน่าเย็ด เลยเสร็จคาโรงแรม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ถึงจะเป็นลูกแฟน ก็ไม่แคร์ เพราะว่าน่าเย็ด เลยเสร็จคาโรงแรม

เรื่องเสียว แฟนของผมไม่ได้โกหกหรอกครับ ว่าเธอมีลูกติด แต่ผมไม่ได้สนใจเพราะว่าลูกของเธอนั้นอยู่กับอดีตสามีของเธอนั่นเอง เรื่องเสียวยังคงดำเนินต่อไป ผมไม่ใช่ชู้ เพราะว่าผมมาคบกับเธอหลังจากที่เธอนั้นเลิกกับสามีของเธอไปแล้วนั่นเอง แต่ว่าการที่ผมมารู้ทีหลังว่าลูกสาวของเธอนั้นไม่ใช่เด็กหญิงห้าหกขวบ แต่ว่าเป็นเด็กสาวอายุ 16 ปีแล้ว แถมยังสวยอีกด้วย มันเลยทำให้ผมรู้สึกว่าได้เห็นแฟนของผมในช่วงวัยที่เด็กกว่า และนั่นก็ทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาทันที

เธอไม่ได้รู้จักผม เหมือนกับว่าเธอไม่รู้ว่าแฟนใหม่ของแม่เธอเป็นใคร การที่ผมได้เจอเธอในห้างเลยแกล้งหาสถานการณ์เข้าไปทักทายเธอ จนสุดท้ายแล้วก็ได้เริ่มพูดคุยกัน ทุกๆ อย่างมันดูง่ายไปหมด เหมือนกับว่าเสน่ห์ของผมมันไม่ได้มีผลกับสาวใหญ่อย่างแม่ของเธอ แต่เด็กสาววัยแรกรุ่นที่น่ารักขนาดนี้ก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่าผมมีเสน่ห์มากกว่าที่คิดจริงๆ เลยเชียว ผมใช้เวลาแค่เพียงสัปดาห์เศษที่เนียนบอกกับเธอว่าไม่มีใครก่อนที่จะพาเธอเข้าโรงแรมได้สำเร็จ

ดูท่าเธอเองก็อยากจะได้ผมจนตัวสั่น เพราะทันทีที่ถอดกางเกงของผมลงไป มือของเธอก็คว้าควยของผมเอาไว้ทันทีเลยก็ว่าได้ – ผมเองก็ตื่นเต้น เพราะว่าใบหน้าที่แสนเย้ายวนของเธอมันมีผลต่อความรู้สึกของผมไม่น้อยเลยทีเดียว ผมเองค่อยเริ่มที่จะค่อยๆ กดหัวของเธอโน้มเข้ามา

เธอยิ้มเล็กน้อยแล้วอ้าปากอมควยให้ผมทันที

ปากนุ่มๆ ของเธอค่อยๆ ดูดควยของผมอย่างช้าๆ พร้อมกับดูดควยของผมเข้าไปจนสุดลำควย ค้างเอาไว้แบบนั้น ตอนที่ควยของผมเข้าไปจนถึงคอหอยของเธอมันเสียวควยมากๆ จนทำให้ผมกัดฟันแล้วส่งเสียงขึ้นมาพร้อมกับค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาอย่างถึงอกถึงใจ จังหวะการดูดควยของเธอนี่มันสุดยอดจริงๆ จะเรียกว่าได้แม่มาเต็มๆ ก็ไม่ใช่ เพราะว่าบอกไม่อยากโกหกความรู้สึกตัวเองจริงๆ ว่าเธออมควยเก่งกว่าแม่ของเธอไม่น้อย

ผมปล่อยให้เธอนั้นได้ลิ้มรสลำควยของผมต่อไปเรื่อยๆ จนดุ้นเนื้อที่แข็งขึ้นมาตอนนี้เหมือนกับขนมหวานที่ทำให้เธอนั้นทั้งเลียทั้งดูดอย่างเต็มที่ ทั้งๆ ที่บอกว่าผมควยใหญ่แต่ใส่เอาๆ เลยทีเดียว ผมค่อยๆ ปล่อยตัวไปจนเริ่มทนไม่ไหว รีบจับเธอลงไปนอนแล้วค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออกอย่างเร่งรีบ มองดูแคมหีสวยของเธอ อูมจริงๆ หีใหญ่ๆ แบบนี้พูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่างานดีกว่าแม่ตัวเองไม่น้อย แถมยังหีชมพูเหมือนกับดาราเอวีด้วย…นี่มันโชคสองชั้นแล้วจริงๆ 

ผมแหวแคมหีของเธอออกแล้วแทรกลิ้นลงไปเลียหีให้เธอทันที จนเธอร้องครางลั่น บอกกับผมว่าเสียวหีให้ทำแรงๆ พร้อมกับสอดส่ายตัวเองไปมาด้วยความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด ความเสียวซ่านที่เธอแสดงออกมามันทำให้ผมยิ่งได้ใจ ทั้งเลีย ทั้งแยงนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ จนรูฟิตๆ ของเธอนั้นตอดควยของผมไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียว ผมเอง ไม่อยากจะคิดเลยว่าตอนที่เธอโดนควยผมเข้าไป 

ควยใหญ่ๆ แบบนี้ มันจะตอดควยผมขนาดไหน ?

อยากรู้ก็ต้องทำ ผมจับควยขึ้นมาอีกครั้ง ชักว่าวปั่นให้มันแข็งขึ้นมากว่าเดิมแล้วค่อยๆ ดันเข้าไปในรูหีของเธอทันที ความเสียวซ่านทำให้ผมหลับตาแน่นแล้วกัดฟัน ส่งเสียงครางผ่านไรฟันออกมาแล้วค่อยๆ สอดใส่ลำควยเข้าไปช้าๆ มันตอดควยของผมสุดๆ จริงๆ ด้วย

ทั้งแน่น ทั้งเสียว ทั้งฟิต 

เธอเงยหน้าขึ้นมามองผม หรี่ตาแล้วเอื้อมมือมาจับหน้าของผม

“อย่าทิ้งหนูนะคะพี่…หนูชอบควยพี่จังเลย” เสียงของเธอยั่วขนาดนี้ บอกได้เลยว่ามันไม่ได้เลยจริงๆ เสียงอันอ้อนอ้อนของเธอนั้นทำผมตายได้เลยทีเดียว ผมโน้มตัวเข้าไปหาเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดนมใหญ่ของเธอที่เต็มปากเต็มคำสุดๆ แล้วโยกสะโพกกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปจนร่างกายอันอรชรนั้นสั่นสะท้านตามแรงควยที่กระหน่ำเข้าไปครั้งแล้วครั้งเล่า – ความเสียวซ่านในตอนนี้พูดได้เลยว่าผมยอมที่จะทิ้งเมียของตัวเองที่เป็นแม่ของเธอได้ทันที

ในจังหวะที่จุดสุดยอดมากถึง ผมไม่มีความคิดที่จะดึงควยออกมาเลย

ผมกระแทกควยเข้าไปมิดด้ามแล้วค้างสัมผัสเอาไว้แบบนั้นปลดปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอด้วยความที่เธอเองเต็มใจอย่างเต็มที่แล้วค่อยๆ ทิ้งตัวลงไปนอนกกเกยเธออย่างเต็มที่ ลืมแม่ของเธอไปชั่วขณะเลย

ตอนนี้บอกเลยว่าถ้าต้องเลือกระหว่างสาวใหญ่ที่ผ่านการมีลูกมาแล้ว กับเด็กสาวที่สดใสและใหม่เอี่ยมกว่า

ผมเลือกอย่างหลังครับ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

บทความล่าสุด