แอบเย็ดกับคนสวนสุดหล่อ พ่อนี่จ้างคนมาถูกใจหนูจริงๆ เลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเย็ดกับคนสวนสุดหล่อ พ่อนี่จ้างคนมาถูกใจหนูจริงๆ เลย

เรื่องเล่าเสียว ฉันค่อยๆ เอนกายลงบนฟูกที่แข็งและไม่ได้นุ่มเหมอนกับเตียงของตัวเอง แต่อย่างน้อยใยเวลานี้ฉันเองก็เต็มใจที่จะอยู่ในสถานที่แห่งนี้ ห้องนอนที่แคบเหมือนรูหนู มีกลิ่นอับ และกลิ่นกายของชายหนุ่มคนสวนที่กำลังประคองร่างของฉันลงนอนเต็มไปหมด

ที่นี่คือสถานที่พลอดรัก ที่ฉันมักจะมาบ่อยๆ หลังจากที่ฉันกับคนสวนที่พ่อจ้างมาเมื่อเดือนก่อนนั้นถูกตาต้องใจกัน จนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่เป็นความลับ เพราะว่าพ่อของฉันไม่ต้องการให้ฉันยุ่งกับคนที่มีฐานะจนกว่าอยู่แล้ว แต่แล้วยังไงล่ะ ในเมื่อฉันเลือกที่จะชอบเขาแล้ว เพราะเขามีหลายๆ อย่างที่ฉันนั้นต้องการ มันเลยทำให้ฉันต้องแอบมาหาเขาที่นี่ บ้านพักหลังบ้าน ในเวลาที่พ่อไม่อยู่

ฉันชอบผู้ชายบ้านๆ ม่ใช่คนขาวเหมือนเกาหลีที่ดูไม่มีเสน่ห์อะไรเลย

เขาเนชายหนุ่มอายุเพียง 20 ต้นๆ ที่ผิวเกรียมแดด ไม่ค่อยดูแลตัวเอง แต่ใบหน้าอันหล่อเหลาคมเข้มของเขาก็ยังทำให้ฉันถูกใจตั้งแต่แรกเห็น ร่างกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อทำให้ฉันแอบมองเขาอยู่บ่อยๆ ก่อนที่จะเข้าไปเป็นฝ่ายเปิดการสนทนาเอง แล้วจีบเขาด้วยตัวเอง จนสุดท้าย ชายคนสวนก็ต้องหลงเสน่ห์คุณหนูอย่างฉัน จนเราเผลอเย็ดกันไปครั้งหนึ่ง แล้วแน่นอนว่าฉันเองก็ติดในใจลีลาการเย็ดของเขา มากกว่าผู้ชายชั้นสู.ที่เคยเย็ดมาหลายคน

อย่างแรกเลยคือเขาเป็นคนที่ควยใหญ่ถูกใจฉันมาก และใหญ่มากเสียจนตอนนี้ที่เขาค่อยๆ คร่อมอยู่บนอกของฉันแล้วเอาควนมาจ่อให้ฉันอมควยเขา แทบจะคับปากเลยด้วยซ้ำ แต่เพราะความหลงใหลในลำควยดุ้นนี้ ที่ทั้งใหญ่ อวบ หัวบานทะโร่เหมือนดอกเห็ด และเต็มไปด้วยเส้นเลือดรายล้อม ทำให้ฉันพยายามที่จะอ้าปากให้กว้าง เพื่อรับควยของเขาเข้ามา ก่อนที่จะออกแล้วดูดควยของเขาจนแกมตอบแล้วขยับใบน้าเขเออกโดยที่มีเขชา เอามือจับขอบหน้าต่างบนหัวนอนแล้วขยับไหวเอวกระเด้าเย็ดปากของฉันช่วยให้ฉันสามารถอมควยของเขาได้ลึกขึ้นมากกว่าเดิม แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ มันก็ยังไม่สามารถที่จะอมควยของเขาจนสุดโคนควยได้อยู่ดีนั่นแหละ

เสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นมา พร้อมกับเสียงครางของเขา ฉันเอื้อมมือขึ้นไปลูบไล้เรือนกายของเขาพร้อมทั้งแผ่นหลังและบั้นท้าย ตอนที่เขาเกร็งร่างกายขณะที่กำลังกระเด้าเย็ดปกของฉันมันคือช่วงเวลาที่ฉันชอบมากที่สุด

ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ถอดถอนควยออกไปแล้วเชยคางของฉันขึ้นไปจูบกับเขาอย่างดูดดื่มและเร่าร้อน เราแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่เขาจะค่อยๆ เคลื่อนรสจูบลงไปที่หน้าท้องของฉัน แล้วจับขาฉันขึ้นพาดบ่า โน้มตัวกดใบหน้าลงไปเลียหีให้ฉัน ลิ้นของเขานั้นแข็งแรงมากพอที่จะยกร่างกายของฉันให้แอ่นขึ้นมาได้ แถมยังตวัดวาดไปรอบๆ ส่วนสวาทได้อย่างถี่รัวอีกด้วย

นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงอย่างฉันปรารถนา เขารู้ว่าฉันต้องการอะไร แล้วก็เสียวตรงไหน ซึ่งเขาทำมันได้ดีมากจนน้ำเงี่ยนของฉันไหลเยิ้มออกมาตลอดเวลา เพื่อบอกกับเขาว่าได้เวลาที่จะเย็ดฉันแล้ว เขาค่อยๆ ดันตัวขึ้นสูง ในขณะที่ขาของฉันยังคงพาดที่บ่าของเขาอยู่ นั่นทำให้สะโพกของฉันแอ่นขึ้นสูงกว่าเดิมแล้วเขาก็บดเบียดร่างกายเข้ามา

สวบบบบบ…สวบบบบบบ พรึ่ดดดดด

“อ๊ะ อ๊ายยยยยยย…สะ เสียว เสียวหีเหลือเกิน ซี้ดดดดดดด”

ในเวลานี้ ควยของเขาค่อยๆ ถลำผ่านทางเข้ามาจนถึงในร่างกายของฉัน แม้ไม่ต้องขมิบเกร็ง มันก็ตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วงอยู่แล้ว เขาค่อยๆ ดันควยเข้ามาในร่างกายของฉันด้วยสีหน้าที่บิดเบี้ยว ก่อนที่จะหยุดเอาไว้ในเวลาที่เขาเข้ามาจนสุดแล้วเพื่อเว้นจังหวะให้ฉันได้หายใจ

แต่เพียงครู่เดียวเท่านั้น…เขาก็แกล้งฉัน

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

เขาเริ่มรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของฉันอย่างหนักหน่วง จนร่างกายของฉันนั้นโยกไหวไปตามร่างกายของเขาที่เคลื่อนไหวเข้าออกมาอย่างต่อเนื่อง ลำควยของเขาออกไปจนเกือบสุด แล้วกระแทกย้ำเข้ามาใหม่อย่างหนักหน่วงและรุนแรง นั่นเป็นสิ่งที่ฉันชอบและไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เสียว เสียว ไม่ไหวแล้ว ซี้ดดด อื๊อออออ”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“เสียวไหมครับ ร้องออกมาดังๆ เลยครับ ผมชอบ โอววววว…ตอดควยจริงๆ เลยนะครับคุณหนู”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ นาย นายควยใหญ่เองต่างหาก โอ๊ววววว ซ้ดดดดด” 

ฉันร้องออกมาพร้อมกับจับแขนของเขาเอาไว้แน่น ตอนที่เขาเริ่มลดความเร็วลงไป แล้วเพิ่มความรุนแรงเข้ามาแทนที่ ร่างกายของเขาตอนนี้อาบไปด้วยเหงื่อเม็ดโตที่ผุดพราวขึ้นมาบนร่างกายของเขา จนกระทั่งในที่สุด เสียงครางลากยาวก็ดังขึ้น พร้อมกับรูหีของฉันที่ได้รองรับน้ำควยของเขาที่แตกในทะลักเข้ามาในตัวของฉันอย่างเต็มอกเต็มใจ

เสียงคางของเขาเบาลง ก่อนที่จะทิ้งลงตัวมากอดก่ายฉันทั้งๆ ที่ควยของเขายังอยู่ในร่างกายของฉัน

ฉันนอนหลับอยู่ในอ้อมกอดของเขา จนกระทั่งเสียงรถของพ่อดังใกล้เข้ามา เขาต้องออกไปเปิดประตูบ้านให้พ่อ นั่นจึงเป็นจังหวะที่ฉันรีบแต่งตัว แล้วกลับไปที่บ้านหลักทางประตูหลัง แล้วทำเหมือปนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แต่ลับหลังพ่อ เรากลับแอบส่งสายตาให้กันอย่างหวาดหยดย้อย

พ่อช่างเป็นพ่อที่ประเสริฐเหลือเกิน รับสมัครคนงานคนนี้เข้ามา ทำให้บ้านของหายจากความสกปรกไม่เรียบร้อย แล้วลูกสาวก็หายเงี่ยนไปด้วย

จบ

บทความล่าสุด