เมาแล้วเงี่ยน ตื่นมาเห็นว่าเพื่อนสนิทพี่สาวกำลังลักหลับ เลยแกล้งสมยอมแล้วปล่อยน้ำควยใส่ปาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมาแล้วเงี่ยน ตื่นมาเห็นว่าเพื่อนสนิทพี่สาวกำลังลักหลับ เลยแกล้งสมยอมแล้วปล่อยน้ำควยใส่ปาก

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวเกิดขึ้นในช่วงปิดเทอมของผมเองครับ ตอนนั้นผมเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงอยู่ที่วิทยาลัย พอปิดเทอมก็อยากที่จะหารายได้ทำ เลยไปปรึกษาพี่สาวของผมที่ทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด ปทุมธานี เธอเลยชวนมาอยู่ด้วยกันแล้วหางานทำ ซึ่งผมเองก็ได้งานแล้วเรียบร้อย เป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ค่าตอบแทนรายชั่วโมงสูงลิบ ด้วยความที่ผมเองสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้พอประมาณ เลยทำให้ได้เปรียบคนอื่นอยู่

การมาอยู่กับพี่สาว ทำให้ผมได้รู้จักกับพี่มะปราง เธอเป็นเพื่อนสนิทของพี่สาวที่เธอชอบเล่าให้ฟังอยู่บ่อยๆ ว่าเธออยากที่จะเอาผมเป็นผัว ผมเองก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกครับ คิดว่าเธอพูดเล่นๆ เพราะเห็นว่าเป็นน้องชายของเพื่อนสนิทแค่นั้นเอง แต่ใครมันจะไปรู้ล่ะครับว่าตอนที่ได้เจอกัน ผมเองก็รู้สึกว่าเธอน่ารักดี ด้วยความที่เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่น่าทะนุถนอม เลยทำให้ผมมองว่าการที่จะเดินไปไหนมาไหนกับเธอมันน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่เด็กกว่าเลยไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เลยปล่อยตัวปล่อยใจไปตามปกติ

กระทั่งเดินแรกที่เงินเดือนของผมออก พี่สาวของผมเองก็ชวนกันดื่ม แม้ว่าที่บ้าน ผมเองจะดื่มบ้าง แต่ก็ไม่ได้หนักอะไรขนาดนี้ เพราะว่าพ่อแม่ค่อนข้างเคร่งเรื่องนี้ พอมาถึงที่นี่ผมก็เลยซัดเต็มคราบจนเมาแล้วเผลอหลับไป กว่าจะรู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้ง ผมก็เหมือนว่าตัวเองกำลังจะฝันอยู่ เพราะว่ามันรู้สึกมีความสุขเอามากๆ เลยละครับในฝันนั้น

ผมฝันว่ากำลังเย็ดหีของพี่มะปรางอยู่นั่นเอง แต่พอค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้นมาก็ได้ยินเสียงแปลกๆ ดังขึ้นมาพร้อมกับความเสียวควยอย่างสุดๆ ผมลืมตาตื่นขึ้นมาในแสงสลัวราง ปรากฏซ่าภาพที่เห็นมันไม่ใช่ความฝันหรอกครับ…พี่มะปรางกำลังลักหลับ อมควยให้ผมอยู่ นั่นจึงทำให้ผมไม่กล้าที่จะกระโตกกระตาก ว่าผมเองนั้นตื่นแล้ว ความเสียวมันกำลังได้ที่กับความเงี่ยนที่มาอย่างไม่แพ้กันเท่าไหร่นัก

เธอจับควยของผมเอาไว้ด้วยมือข้างหนึ่ง ชักควยของผมขึ้นลงไปเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงพึมพำเบาๆ ว่าทำไมผมถึงควยใหญ่ขนาดนี้ นั่นทำเอาผมเขินจนยิ้มออกมาเลยละครับ เพราะว่ามันเป็นความ๓มิใจของผมเลยก็ว่าได้ เพราะว่าตอนเข้าค่าย ผมกับเพื่อนๆ มักจะแก้ผ้าวัดควยกันตามประสาเด็กผู้ชายแล้วปรากฏว่าผมเองนี่แหละคือผู้ชนะ

มือของเธออุ่น แล้วจับควยของผมชักขึ้นลงอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ความเสียวซ่านจะเพิ่มขึ้นเมื่อเธอนั้นใช้มืออีกข้างที่เหลือ เลื่อนขึ้นมาลูบไล้ที่หน้าท้องของผม ขึ้นมาจนถึงหน้าอก ก่อนที่จะเริ่มสะกิดเขี่ยหัวนมของผมแล้วบี้หัวนมไปมาด้วยสองนิ้ว ตอนนั้นมันเสียวจนเหมือนอยากจะครางออกมาเลยครับ เพราะว่ามือ หนึ่งก็ชักควย มือหนึ่งก็เล้าโลม ปากก็เริ่มเลียลำควยของผมไปเรื่อยๆ จนค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาเลียที่รูเสียวปลายควยของผม ตอนนั้นผมเสียวจนเกร็งร่างกายและลำควยกระดกเกร็งคามือของเธอเลยทีเดียว กลัวว่าเธอจะรู้ เลยแกล้งเหมือนว่าตัวเองกำลังนอนละเมออยู่เสียอย่างนั้น แล้วค่อยๆ ปล่อยให้เธอเริ่มอมควยของผมอีกครั้งหนึ่ง

ครั้งนี้เหมือนเธอเองก็เงี่ยนไม่ต่างกัน เพราะว่าเธอนั้นเริ่มดูดดุนที่หัวควยของผมอย่างเน้นๆ แล้วเริ่มที่จะดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับขยับใบหน้าขึ้นลง ที่ยิ่งลงลึกมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสียวควยมากขึ้นเท่านั้น จนผมต้องส่ายตัวเองไปมาเบาๆ ประหนึ่งว่าตัวเองนอนหลับอยู่ ทำทุกๆ อย่างให้เหมือนว่าไม่ได้ตื่นขึ้นมา ทั้งๆ ที่ความจริง อยากจะส่งเสียงครางออกมาแล้วกลับลำ จับเธอกดกระหน่ำเย็ดหีของเธอเสียให้รู้แล้วรู้รอดไปซะ

แต่นี่เป็นครั้งแรก จะทำอะไรให้มันเป็นเรื่องใหญ่ไม่ได้ เลยปล่อยเลยตามเลยไปก่อน

เธอทำทุกๆ อย่างเหมือนกับว่าผมยังไม่หลับ ทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งดุน จนผมเองนั้นเริ่มที่จะทนไม่ไหวแล้ว อยากที่จะปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้มากกว่านี้ แต่มันทำไม่ได้จริงๆ การพยายามทำเป็นไม่รู้สึกอะไร ทั้งๆ ที่เสียวควยจนแทบจะบ้านี่มันเป็นความทรมานที่แสนมีความสุขเหมือนกัน

แต่จนแล้วจนรอด ต่อให้ไม่เกร็งร่างกาย แต่เธอก็ยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้น ขยับใบหน้าขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนผมเองก็ต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้ กลั้นหายใจในจังหวะสุดท้าย ลำควยกระดกเกร็ง และมันเหมือนสัญญาณให้เธอนั้นดูดควยของผมเร็วขึ้นกว่าเดิม…เสียงดูดควยนี่ไม่ว่าฟังเมื่อไหร่ก็ได้ใจเสมอเลยจริงๆ 

ผมกัดฟันแน่น ทนไม่ไหวแล้ว ร่างกายกระตุกเกร็ง น้ำควยทะลักหลั่งออกมาแตกในปากของเธออย่างทันที ซึ่งเธอเองกลับไม่ได้มีท่าทีประหม่าอะไร กลับยิ่งดูดกินน้ำควยของผมจนหมดหยดสุดท้าย ความรู้สึกในช่วงเวลานี้ มันทำให้ผมบิดเร่าร่างกายไปมาด้วยความเสียวที่กัดกินทั้งร่างกาย

ขนาดแค่โดนลักหลับ…แค่โดนอมควยเฉยๆ มันยังขนาดนี้

แล้วถ้าได้เย็ดพี่เขาขึ้นมาจริงๆ มันจะขนาดไหนนะ ?

ผมเหลือเวลาทำงานที่นี่อีกไม่ถึงเดือนเท่านั้น…ผมจะต้องเย็ดพี่เขาให้ได้ ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ผมจะต้องได้เย็ดพี่มะปรางก่อนที่จะกลับไปเรียน คอยดูสิครับ

จบ

บทความล่าสุด