ไม่เป็นเมียก็ได้ แค่ขอให้ได้โดน พี่ชายควยใหญ่เย็ดก็พอ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ไม่เป็นเมียก็ได้ แค่ขอให้ได้โดน พี่ชายควยใหญ่เย็ดก็พอ

เรื่องเสียว เรื่องเสียว มันไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นกับคนที่เป็นแฟนกันเท่านั้น…มันเกิดกับใครก็ได้ สองคน ที่เงี่ยน…แต่ต้องการเพศสัมพันธ์อันลึกซึ้ง เหมือนกับฉันในเวลานี้ ที่สารถภาพออกไปตรงๆ เลยทีเดียว ว่าอยากโดนเย็ด โดยที่ไม่ได้อยากจะเป็นเมียใครสักคนหนึ่ง

ฉันต้องการเท่านั้นจริงๆ มันเป็นการพูดเข้าประเด็นที่อาจจะดูหน้าไม่อาย…แต่ถ้าไม่ด้านก็ไม่ได้

เพราะว่าสุดท้าย ความน่าด้านของฉันก็ได้รับการสนองอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

ผู้ชายคนนี้เป็นรุ่นพี่ของฉันในที่ทำงาน ฉันพยายามที่จะรุกเขาทุกๆ วัน จนกระทั่งวันนี้ หินก็กร่อน เมื่อเขาชวนฉันไปกินข้าวที่บ้าน…แต่ฉันไม่ได้เอาอะไรติดมือมาด้วย เพราะว่าอยากที่จะกินอย่างอื่นมากกว่านั่นเอง บ้านของพี่เขาห่างออกไปไม่มากนัก อยู่ในสวนมะนาวที่เป็นสมบัติของที่บ้าน เนื้อที่ราว 3 ไร่เศษ แต่เขาดูแลมันเพียงคนเดียวเท่านั้น

ฉันเคาะประตูเพื่อเรียกให้เขานั้นรู้ว่าฉันมาแล้ว บานประตูเปิดออก พร้อมกับสภาพของพี่เขาที่บอกกับฉันชัดเจน

ว่าเขา…หิวจนใจจะขาดแล้ว

ทำไมนะเหรอ เขาออกมาพร้อมกับเนื้อตัวที่อาบน้ำเรียบร้อยแล้ว กลิ่นสบู่หอมฉุย พร้อมกับร่างกายที่สวมเพียงผ้าเช็ดตัวครึ่งท่อน ช่วงบนของเขานั้นเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ รวมทั้งผิวที่ขาวสะอาด มองแล้วก็อยากจะเลียไปทั้งตัวเลยทีเดียว

เมื่อบานประตูปิดลง ฉันเดินนำเข้ามาในบ้าน เขาปิดประตู แล้วหันมาพร้อมกับกระชากผ้าขนหนูตัวนั้นปล่อยให้มันร่วงลงไปกองที่พื้น แล้วยิ้มออกมา – ควยแข็งแล้ว ควยใหญ่เกือบเท่าแขน ลำควยโค้งงอกำลังดี เป็นอะไรที่ทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่าน้ำลายสอเสียจริงๆ ในเวลานี้ 

เขากวักนิ้วเรียกฉัน แล้วมีหรือ คนที่เริ่มก่อนอย่างฉันจะเล่นตัว ฉันเดินตรงเข้าไปหาเขา ก่อนที่จะนั่งลงตรงหน้าของเขาทันที มือเอื้อมไปจับควยของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ กระชับมันอยู่ในมือก่อนที่จะชักว่าวให้เขาอยู่ไม่นาน มันก็แข็งขึ้นมาคามือของฉันอีก 

เขาขยับเอวดันเข้ามาจนหัวควยที่ถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็นนั้นมาแตะที่ริมฝีปากของฉัน

เรายิ้มให้กัน ก่อนที่ฉันจะอ้าปากอมควยให้เขาทันที – เสียงครางดังขึ้นมาในจังหวะที่ฉันเริ่มอมควยให้เขาแล้วดูดดุนลำควยที่อยู่ในปากด้วยลิ้นที่แสนพลิ้วไหว เรียกให้เขานั้นส่งเสียงครางออกมาได้อย่างถึงอกถึงใจทีเดียว ก่อนที่เมื่อเขารู้สึกเสียวจนถึงใจก็ยกบ่าของฉันให้ยืนขึ้น แล้วโอบกอดฉันเอาไว้พร้อมกับดึงใบหน้าของฉันเข้าไปจูบแลกลิ้นอย่างนัวเนีย

เรากอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตรงนั้นก่อนที่จะพากันเข้าไปในห้องนอน ร่างกายของฉันค่อยๆ เอนลงบนเตียงแล้วถูกเขาจัดการถอดเสื้อผ้าออกจนหมดจด คำเดียวที่เขาพูดคือ…หีสวยจัง หีชมพูเหมือนนางเอกหนังเอวีเลย ที่พี่ชอบดูบ่อยๆ ก่อนที่หลังจากนั้น เสียงครางของฉันจะจบทุกๆ อย่างลง เมื่อเขาค่อยๆ กดร่างกายลงมาเลียหีให้ฉันทันทีด้วยความช่ำชอง เสียงจ๊วบจ๊าบหยาบโลนดังขึ้นมาไม่ขาดสาย มือของเขาลูบไล้ไปทั่วๆไ ร่างกายของฉัน พร้อมกับสอดเข้ามาในจังหวะหนึ่ง ที่กระตุ้นให้ร่างกายของฉันสั่นระริกด้วยความเสียวหี

เสียงครางเล็กแหลมดังขึ้นมาไม่ขาดปาก เพราะมันเสียหีเหลือเกิน…เสียวจนทนไม่ไหว 

แบบนี้ฉันคงไม่สามารถจัดการกับอะไรได้อย่างแน่นอน ร่างกายอ่อนระทวยเพียงแค่ลำควยของเขาถูไถไปตามร่องหีแล้วดันเข้ามาอย่างแช่มช้า ก่อนที่จะค่อยๆ ยัดเข้ามาจนสุดทางในพรวดเดียว ร่างกายของฉันกระตุกเร่าด้วยความเสียวซ่าน ตอนที่ลำควยใหญ่นั้นเข้ามากระตุ้นความกระสันอย่างเต็มที่

เขาค่อยๆ จัดท่าทางก่อนที่จะไม่รีรออะไรอีกแล้ว สีหน้า ริมฝีปาก เสียงลมหายใจ ทุกๆ อย่างที่เป็นเขาบอกกับฉันชัดเจน…ว่าตอนนี้เขาจะไม่อดทนกับอะไรอีกแล้วนั่นเอง ความเสียวซ่านจากลำควยที่แน่นรูหีนั้นทำให้ฉันส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่เป็นจังหวะจะโคน มันเป็นความรู้สึกที่ยากต่อการอธิบายแต่มันกลับทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังก้าวไปสู่ความเสียวซ่านที่สูงสุด – 

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…สะ เสียว เสียวหีมากเลย อื๊อออ”

“ซี้ดดด…พี่ก็เสียว แทบจะไม่ไหวแล้วครับ โอยยย” เขาเม้มปากแน่น หลังจากตอบคำถาม จังหวะร่างกายเร่งขึ้นมาถี่ยิบ จนกระทั่งเสียงร้องดังลั่นดังขึ้น ร่างกายของเขาอัดกระแทกลำควยเข้ามาเต็มกำลังแล้วทิ้งนิ่งเอาไว้ ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉัน แล้วทิ้งตัวลงทาบทับมาด้วยความเหนื่อยอ่อนทันที

สาสมใจแล้วละทีนี้

ต่อให้จนตายจะไม่ได้เป็นเมียพี่ ก็ขอแค่ได้เย็ดแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็พอ

อย่าเพิ่งหนีหนูไปมีเมียนะคะ

จบ

บทความล่าสุด