รุมเย็ดฝรั่งตาน้ำข้าว ควยใหญ่ แตกในสองน้ำติดๆ โคตรเสียวรูหี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รุมเย็ดฝรั่งตาน้ำข้าว ควยใหญ่ แตกในสองน้ำติดๆ โคตรเสียวรูหี

เรื่องเสียว เรื่องเสียวฉันกับน้องสาว คือการมาเจอผู้ชายที่เคยเย็ดเราทั้งคู่ไปแล้วเมื่อหลายวันก่อน แต่เขาไม่รู้ ว่าสองครั้งที่ได้เย็ดนั้นไม่ใช่ฉันคนเดียว แต่เป็นน้องสาวด้วย คืนนี้เมื่อเขารู้ความจริง และเราสองพี่น้องเองก็ชวนเขาไปเข้าโรงแรมด้วยกัน เพราะว่าอยากลองมีประสบการณ์เย็ดหมู่ เขาก็ตามมาโดยง่ายเลยทีเดียว

สองคนพี่น้องพูดเรื่องนี้เป็นปกติ เพราะว่าเราชอบกิจกรรมใต้สะดือ มันเหมือนการต่อชีวิตให้มีความสุขอย่างเต็มที่นั่นเอง และทันทีที่เขานั้นเข้ามาในโรงแรมก็ทิ้งตัวนอนหงายบนเตียง ถอดกางเกงออก จับควยขึ้นมาปั่นให้แข็ง จนฉันสองพี่น้องเกิดอาการเงี่ยนควยขึ้นมาเต็มๆ ลำควยใหญ่กว่ามาตรฐานขนาดนั้น แถมยังเย็ดเก่ง ไม่มีใครที่อยากจะพลาดนัดหรอก 

ลำควยของเขาที่แข็งขืนนั้นยั่วยวนฉันสองคนให้คลานขึ้นไปบนเตียง นี่เป็นอีกครั้งที่สองพี่น้องนั้นมีของเล่นชิ้นเดียวกัน และมันเป็นของเล่นที่เสียวซ่านเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลยจริงๆ – เรา–องคนผลัดกันดูดควยอมควย เลียควยให้เขาจนนอนครางเสียวอยู่บนเตียง แล้วเป็นฉันเองที่เสียสละให้น้องสาวครอบครองลำควยของเขา

ส่วนเขาในเวลานี้ก็เริ่มจูบแลกลิ้นกับฉันอย่างเสียวซ่าน ก่อนที่จะยกร่างกายขึ้นมาดูดดุนนมใหญ่สองเต้าเต่งตึงสลับไปมาด้วยความหิวกระหาย ความกระสันเริ่มเกิดขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันนั้นชาปลาบ ไม่อาจจะควยคุมได้ กว่าจะรู้ตัวว่าตัวเองกำลังสั่นสะท้านด้วยการเล้าโลมจากเขานั้นน้องสาวของฉันก็ขึ้นขย่มควยของเขาไปเสียแล้ว ทั้งยังคงเร่งจังหวะโยกไหวร่างกายลงบนดุ้นสวรรค์นั้นจนเสียงครางดังขึ้นมา

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…ซี้ดดด เสียว เสียวมากเลย อื๊อออ”

เธอโยกไหวอยู่บนลำควยนั้นอย่างสุขสม จนฉันเองค่อยๆ ก้าวขึ้นไปนั่งคร่อมที่หน้าอกของเขา แยกขาออกเล็กน้อย เขายิ้มกว้างเมื่อได้เห็นหีชมพูของฉัน ในขณะที่ร่างกายของเขายังคงไหวไปตามแรงขย่มของน้องสาวฉันอย่างเต็มที่ – แคมหีสวยของฉันถูกแหวกออกช้าๆ สองแขนของเขากอดขาฉันไว้แน่น ก่อนที่จะประชิดใบหน้าเข้ามาลงลิ้นเลียหีให้ฉันด้วยความเสียวซ่าน จนฉันเสียวหีและร้องครางออกมา

ยิ่งน้องสาวของฉันขย่มควยของเขาแรงแค่ไหน ลิ้นของเขาก็ยิ่งซอกซอนเข้ามามากเท่านั้น พร้อมกับตอนที่เขานั้นเริ่มสอดนิ้วเข้ามาคว้านแล้วขยับเข้าออกอย่างถี่รัว ร่างกายฉันสั่นสะท้านด้วยความเสียวอย่างสุดหัวใจ จนกระทั่งเสียงครางของเขาและน้องสาวดังขึ้น

เขาเสร็จแล้ว น้ำแตกคารูหีของสาวไปแล้ว แตกในด้วย 

น้องสาวของฉันผ่อนลมหายใจแล้วลุกขึ้นมา ในขณะที่ฉันเองก็กำลังจะลุกขึ้น แต่ว่าเขานั้นกลับดีดตัวขึ้นมา แล้วผลักร่างกายของฉันลงไปนอนหงายต่อหน้าของเขาทันที เขาจ้องหน้าฉัน แล้วพูดด้วยรอยยิ้ม

“มาต่อกันเลยนะครับสุดสวย” 

“แต่คุณเพิ่งเสร็จนะ…”

“ผู้หญิงสวยๆ สองคนมาถึงหน้าขนาดนี้ ผมจะเสียเวลาทำไมล่ะครับ ?” เขาพูดพร้อมกับอีกมือหนึ่งที่กำชักควยให้แข็งขึ้นมาเป็นลำ ก่อนที่จะจ้วงแทงเข้ามาในรูหีของฉันทันที

สวบบบ สวบบบ

“อ๊ะ อ๊ายยย…ซี้ดดด” แรงกระแทกของเขาที่ดันควยเข้ามาสุดความยาวนั้นกระตุ้นให้ร่างกายของฉันสั่นสะท้านด้วยความเสียวหี เขาเริ่มกระแทกควยเข้ามาในจังหวะที่ฉันเองนั้นยังไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ มันเป็นความรู้สึกที่แม้แต่ตัวฉันเองก็ยังไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดใดๆ ได้

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…เสียว เสียว สะ เสียวหีจังเลย ซี้ดดด…แรงๆ เลยค่ะ แรงๆ เลย” มีเพียงแต่คำเว้าวอนเท่านั้น ที่ฉันสามารถเรียกร้องต่อเขาได้ และเขาก็เหมือนจะยินดีที่จะรับฉันเอาไว้ในครอบครอง

ร่างกายของเขาขยับใกล้เข้ามา กดขาของฉันแนบลำตัว ประชิดจนสะโพกของฉันนั้นยกขึ้นเหนือพื้น แล้วยืนขึ้นย่อเข่า ก่อนที่จะกระแทกควยเข้ามาในองศาที่ไม่คุ้นชิน แต่มันกลับเสียวเสียจนร่างกายของฉันชาไปหมดทั้งเนื้อทั้งตัว

“ซี้ดดด…โคตรเสียวเลย ท่านี้เสียวไหมครับ คนสวย ซี้ดดด”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“สะ เสียว เสียวมากเลยค่ะ ซี้ดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า” เสียงครางของฉันดังขึ้นไปหยุดในขณะที่น้องสาวของฉันก็นอนลูบหีตัวเองพลางมองมาที่ฉันด้วยสีหน้าเสียวซ่าน ก่อนที่ทุกๆ ท่วงทำนองกระแทกของเขานั้นจะเร่งขึ้นมาเรื่อยๆ จนฉันไม่สามารถครางออกมาทัน และหายใจไม่ทันด้วยซ้ำ

“โอ๊ยยย…จะแตกแล้วครับ ซี้ดดด เสียวควยสุด เลย อา…” เขาคำรามลั่น แล้วกดลำควยเข้ามาสุดความยาว รูหีของฉันที่ตอดควยของเขาไว้แน่นตอนนี้สัมผัสได้ถึงเมือกของน้ำควยที่เข้มและขุ่นข้น อุ่นจนร้อนที่แตกในคารูหีของฉัน ก่อนที่เขาจะทรุดลงกับพื้นแล้วทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดเรี่ยวแรงทันที

ในขณะที่ฉันเองก็นอนหอบเหนื่อยอยู่บนเตียงนั้น

สองน้ำติดๆ กันขนาดนี้…ถ้ายังไหวอีก ฉันก็คงต้องยอมแล้วละ ผู้ชายอะไร ขี้เย็ดขนาดนี้ แล้วยังควยใหญ่ ลีลาดีจนไม่อยากบอกใคร อยากจะเก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัวของเราสองพี่น้องเหลือเกิน

“ไว้วันหลังจะมาชวนเย็ดใหม่นะ” ฉันพูดขึ้น แต่เขากลับยิ้ม

“หรือว่าจะต่อกันเลยดีครับ”

นี่เขา…ยังเป็นคนอยู่หรือเปล่านะ ?

จบ

บทความล่าสุด