ลูกค้าว่ายน้ำคนเดียว เลยเข้าไปบริการความเสียวถึงในห้อง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลูกค้าว่ายน้ำคนเดียว เลยเข้าไปบริการความเสียวถึงในห้อง

เรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อราวๆ 2 เดือนก่อน เป็นเรื่องราวของฉันเองที่ทำงานอยู่เป็นพนักงานต้อนรับดูแลลูกค้าในช่วงเวลาดึก ที่โรงแรมขนาดกลางในเขาใหญ่ ซึ่งมีครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ที่เปิดบริการตลอดเวลา ซึ่งในช่วงกลางสัปดาห์ลูกค้าจะน้อย เพราะว่าเขาใหญ่เป็นเมืองท่องเที่ยว ที่จะมีลูกค้ามากๆ ช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น ฉันเลยเดินตรวจตราความเรียบร้อยไปเรื่อยๆ จนได้เห็นว่าตอนนี้ ตี 2 มีผู้ชายคนหนึ่งกำลังนั่งแช่น้ำอยู่ในสระ กระทั่งเดินมารอบที่สองเขาก็ยังอยู่ ฉันจึงเดินเข้าไปถามว่าเขาต้องการอะไรหรือเปล่า เขาเลยบอกว่า อยากได้ผ้าเช็ดตัวครับ มันเปียกหมดแล้ว เพราะว่าเขาทำร่วง ฉันแอบยิ้ม คงคิดว่าเขานั้นน่าจะเขินน่าดูที่จะเรียกใช้อะไรแบบนี้ เลยไปหยิบมันมาให้เขา แต่ตอนที่เขาก้าวขาขึ้นมาจากสระน้ำนั้น ร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อก็สวมกางเกงในสีขาวสะอาด

และเมื่อมันเปียก ก็แทบจะไม่สามารถปิดอะไรได้เลยในเวลานี้ 

มันเปียกจนรัดแน่น แนบไปกับลำควยของเขา ที่ทั้งที่มันยังไม่แข็งเลย แต่มันกลับทำให้ฉันเผลอมองไปแวบหนึ่ง เพราะไม่ค่อยได้เห็นคนควยใหญ่ขนาดนี้มาก่อน…ไม่อยากจะคิดเลยว่าตอนที่เขาควยแข็งมันจะใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมากขนาดไหน ?

ฉันยื่นผ้าขนหนูให้เขา ก่อนที่จะหลบตา พร้อมกับพูดประโยคปกติไปว่า ถ้าต้องการให้ช่วยเหลืออะไร บอกได้ เรียกได้ตลอดเลยนะคะ ฉันพูดพร้อมกับเก็บอาการแทบจะไม่อยู่แล้วในเวลานี้ ไม่มีอะไรที่มันจะรู้สึกเขินและเงี่ยนไปมากกว่านี้แล้ว

เขาเลยพูดขึ้นมาว่า อยากมีคนกอดครับ

คำพูดของเขาสื่อขึ้นมาได้ชัดเจนเลยว่าเขามีใจให้ฉันไม่น้อย แต่ฉันทำงาน เลยบอกกับเขาไปว่า ถ้ากอดทั้งคืนคงไม่ได้ค่ะ เพราะว่าทำงาน แต่ถ้าสักพักหนึ่ง ฉันให้กอดได้…ซึ่งสำหรับฉันแล้ว มันคงไม่ได้แปลว่าการกอดเฉยๆ หรอก

ซึ่งฉันเองก็คิดถูก ว่ามันไม่ใช่จริงๆ นั่นแหละ 

ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนฉันตั้งตัวไม่ทัน รู้ตัวอีกทีก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแล้ว ชุดพนักงานถูกวางเอาไว้เป็นระเบียบที่เก้าอี้ตรงโต๊ะเครื่องแป้ง แล้วฉันเองก็นั่งพับเพียบอยู่บนเตียง กำลังอมควยให้เขาอยู่อย่างเอาเป็นเอาตาย ควยใหญ่คับปากถูกฉันค่อยๆ ดูดดุนมันอย่างเต็มที่จนไม่อาจที่จะหยุดการกระทำได้

ลำควยวงรอบใหญ่เสียจนฉันแทบจะกำมันไม่รอบ แต่ก็ยังคงชักควยของเขาต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับดูดควยของเขาอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนเสียงครางของเขานั้นดังมากขึ้นกว่าเดิมแล้วเริ่มกดหัวของฉันลงไปอมควยของเขาให้ลึกๆ 

แต่ฉันพยายามแล้ว ไม่ว่าจะลึกแค่ไหน ฉันก็ไปได้แค่ครึ่งทางเท่านั้นเอง

สุดท้ายเขาก็ยันตัวขึ้นมาแล้วจับฉันลงไปนอนหงายบนเตียงแทนที่ของเขา ลำควยถูกเขาเหวี่ยงควงไปรอบๆ แล้วก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉัน พร้อมกับคำชมไม่ขาดสาย ว่าฉันหีใหญ่อูม หีชมพูเหมือนที่เขาต้องการเลย ลำควยของเขาฟาดลงมาตรงหีของฉันหลายครั้งจนร่างกายของฉันสั่นระริกด้วยความเงี่ยน แล้วยกสะโพกขึ้นเมื่อเขาเริ่มจับควยยัดเข้ามาในร่างกายของฉันได้

ตอนแรกคิดอยู่เหมือนกัน ว่ามันอาจจะไม่ได้ง่ายเท่าไหร่

แต่ความเงี่ยนของฉันทำให้ทุกๆ อย่างมันเข้าที่เข้าทางได้ง่ายกว่าที่คิด เสียงครางของฉันดังขึ้นตอนที่เขาดันควยเข้ามาจนสุดทางแล้ว ลึกกว่าทุกๆ ครั้งที่เคยโดนเย็ดมาเหมือนสาว18ที่โดนเปิดบริสุทธิ์ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ เอาเอื้อมมือมาจับนมใหญ่ของฉัน ก่อนที่จะเริ่มบีบคลำอย่างเต็มที่แล้วเริ่มขยับร่างกายเย็ดหีของฉัน ตอนที่ควยของเขาค่อยๆ เลื่อนตัวออกไป ร่างกายของฉันกระตุกไปตามทิศทางเลยก็ว่าได้ แล้วตอนที่เขาอัดกระแทกเข้ามา ร่างกายของฉันก็ไม่ต่างจากเดิม

ส่งเสียงดังขึ้นมาตอนที่เขาอัดตอกลำควยเข้ามาเต็มแรง ก่อนที่จะเริ่มขยับควยเย็ดหีของฉันในจังหวะที่เร็วขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าร่างกายของเรานั้นต่างเริ่มเคลิบเคลิ้มและผ่อนคลายอย่างเต็มที่แล้วในเวลานี้ ความสุขสมและความเสียวซ่านกระตุ้นให้ฉันโอบกอดแผ่นหลังของเขาเอาไว้ แล้วยกขาขึ้นสูงกว่าเดิม ให้ร่างกายของเขานั้นสามารถขยับไหวเย็ดหีของฉันเพื่อมอบความสุขให้ฉันและเขาได้มากขึ้น

ยิ่งฉันร้องดังเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกระแทกหนักมากขึ้นเท่านั้น

ช่างเป็นผู้ชายที่เย็ดถึกจริงๆ เลยทีเดียว

ร่างกายของฉันโยกไหวอยู่บนเตียงนั้นอยู่หลายนาทีแต่เขากลับไม่มีท่าทีว่าจะหยุดเลย ยิ่งนาน ทุกๆ อย่างก็ยิ่งทวีความเสียวเพิ่มมากขึ้น จนสุดท้ายก็เป็นฉันเองที่ไม่สามารถต่อต้านอะไรได้ เขากระแทกควยเข้ามาอย่างแรงจนฉันนั้นหายใจไม่ทัน ทำได้แค่เพียงกลั้นใจแล้วปล่อยให้ร่างกายขยับไปตามความต้องการของเขาเพียงอย่างเดียว

จนเสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมา ก่อนที่จะสูดปากลากยาวตอนที่ตอกควยเข้ามาสุดลำ แล้วปลดปล่อยความใคร่จนน้ำควยแตกในเต็มรูหีของฉันเลยทีเดียว เขาดันควยเข้ามาพร้อมกับบอกว่าไมได้เอาออกมาหลายวันแล้ว ได้เย็ดฉันถือว่าการมาเที่ยวครั้งนี้คุ้มค่าที่สุด

แน่นอน ฉันเองก็นับว่าการได้เย็ดกับเขาในคืนนี้ก็ทำให้ฉันรู้สึกว่ามันคุ้มค่าที่สุดสำหรับการมาเป็นพนักงานที่นี่เช่นกัน

จบ

บทความล่าสุด