วันเกิดทั้งที ก็มีหีฟรีมารับไปเย็ด ที่ป่าข้างทางจนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

วันเกิดทั้งที ก็มีหีฟรีมารับไปเย็ด ที่ป่าข้างทางจนแตกใน

เรื่องเสียว เรื่องเสียวในครั้งนี้ เป็นเสมือนกับของขวัญวันเกิดที่แสนวิเศษที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ข้าวของเครื่องใช้ใดๆ ก็ไม่อาจจะทดแทนได้ ในระหว่างที่ผมกำลังจะจัดงานวันเกิดกับเพื่อนของผม และลุงของผม ซึ่งบ้านของลุง อยู่ๆ เพื่อนคนหนึ่งก็ขับรถมาหาผม แล้วบอกว่าขอยืมตัวของผมหน่อย จะพาไปเอาของขวัญวันเกิด ตอนนั้นผมเลยขอตัวครู่หนึ่งเพื่อที่จะไปกับเธอ โดยที่ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ว่าของขวัญวันเกิดมันคืออะไรกันแน่

กระทั่งเธอพาผมซ้อนรถมาที่ซอยเปลี่ยว ซึ่งมันเปลี่ยวเกินกว่าที่จะมีร้านค้าหรือว่าอะไร ผมเลยบอกให้เธอจอดรถ เพื่อที่จะถามกันแบบตรงไปตรงมาว่าจะพาผมไปที่ไหน

“นี่เหมือนจะโดนพามาข่มขืนเลยนะ เปลี่ยวขนาดนี้” ผมพูดติดตลกไปกับเธอ เพราะว่าจริงๆ แล้ว ผมกับเธอก็สนิทกันพอประมาณ แต่ว่าเราเป็นเพื่อนกัน แม้ว่าเพื่อนๆ จะชงให้เรานั้นได้จีบกันก็ตามที แต่มันเหมือนจะไม่ได้มีความเป็นไปได้เลย จนกระทั่งวินาทีนี้…ตรงนี้

“ถ้าจะข่มขืน จะยอมไหมล่ะ ?”

“ถ้ายอมจะเรียกข่มขืนได้ไงล่ะ ?” เขาตอบยิ้มๆ ไม่อยากจะคิดอะไรจริงจัง แต่สีหน้าของเธอจริงจังเสียแล้วสิ เธอลงจากรถ ตั้งขาตั้งเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะค่อยๆ เดินตรงเข้ามาหาผมที่ยังคงนั่งซ้อนรถอยู่อย่างนั้น แล้วยื่นหน้าเข้ามาจูบกับผมอย่างเบาๆ ไปหนึ่งที จริงๆ มันเหมือนแค่การเอาปากมาชนกันมากกว่า

“งั้นจะข่มขืนแล้วนะ อย่าขัดขืน” เธอพูดแบบนั้น “ในป่านี่แหละ ที่ทางกำลังดีเลย ถือว่าเป็นของขวัญวันเกิดแล้วกัน มาเป็นเหยื่อซะดีๆ” คำพูดของเธอดูเขินอาย แต่ผมเองตอนนี้ชัดเจนแล้วว่ามันเขินไม่ได้แล้วจริงๆ ผมดึงเธอเข้ามาอีกครั้ง แล้วช้อนท้ายทอยของเธอเข้ามาจูบด้วยตัวเอง และไม่ใช่จูบง่อยๆ แบบที่เธอทำ เป็นจูบที่เร่าร้อน รุนแรง แลกลิ้นกันอย่างดุเดือด ก่อนที่ร่างกายของเธอนั้นจะอ่อนยวบ 

ผมขยับร่างกายมานั่งพิงรถแทน ก่อนที่จะถอดกางเกงลงมา แล้วให้เธอนั้นได้เห็นลำควยของผม ที่ตอนนี้ควยแข็งตั้งแต่โดนเธอจูบแล้ว มันยิ่งแข็งกว่าเดิม เมื่อรู้ว่าต้องใช้งาน ควยใหญ่กระดกเกร็งตรงหน้าของเธอ

“งั้นก็ช่วยเป่าเทียนแทนเราหน่อยสิ…” ผมพูดแล้วกระดกควยใส่หน้าของเธอ 

เธอเงยหน้ามองผม ยิ้ม ก่อนที่จะค่อยๆ ย่อตัวเองลงนั่งยองๆ แล้วจับควยของผมชักไม่กี่ครั้ง ก่อนที่จะรับมันเข้าไปในปากของเธอทันทีแล้วอมควยให้ผมข้างถนนที่แสนเปลี่ยวเปล่านั้น

นี่มันคือแผนของเธอมากกว่า…ที่อยากจะให้ตัวเองกลายเป็นขอขวัญของผมในวันเกิด ซึ่งผมว่ามันก็ง่ายดีนะ ไม่ต้องให้อะไร ให้เย็ดก็พอ

เธอดูดควยเก่งมาก มันเสียวควยจนผมนั้นแทบจะยืนไม่ตรงเลยทีเดียว แล้วในตอนที่เธอค่อยๆ เลื่อนริมฝีปากลงไปดูดไข่ ร่างกายของผมถึงกับเกร็งแน่นขึ้นมาทันทีด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะจับร่างกายของเธอให้ลุกขึ้นยืน แล้วผลักเธอให้โน้มตัวลงไปข้างหน้า ที่หันหน้าเข้าหาเบาะรถแล้ว

สองแขนเท้าลงที่เบาะ สะโพกของเธอผายขึ้นมาและแอ่นจนได้องศา ให้ผมนั้นค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอลงช้าๆ บั้นท้ายกลมกลึงค่อยๆ ถูกแหวกออกจนมองเห็นรูหีชมพูของเธอ แคมหีใหญ่ถูกเรียวขาเบียดเสียดจนดูอูมอวบอิ่ม ผมค่อยๆ นั่งยองๆ ลงไปแล้วลงลิ้นเลียหีให้เธอทันทีจากด้นหลัง จนเธอร้องครางเสียงหลง…คงจะเสียวหีไม่น้อยเลยทีเดียว

ร่างกายของเธอสั่นระริกตอนที่ผมใช้ลิ้นละเลงผ่านเนื้อในหีของเธอทุกซอกของความเสียวซ่าน จนสังเกตได้ว่าตอนนี้ ขาของเธอแทบจะยืนไม่ได้อยู่แล้ว เลยค่อยๆ ลุกขึ้นยืน แล้วจับควยที่แข็งเป็นดุ้นยัดเข้ารูหีของเธอทันที ที่ข้างถนนนั่นแหละ ทางเปลี่ยวแบบนี้ เธอคงเตรียมมาดีแล้วว่ามันเหมาะที่จะเป็นรังสวรรค์ของผมกับเธอ

เสียงครางดังขึ้นมาทันที จากทั้งผมและเธอ ตอนที่ค่อยๆ ดันควยเข้าไปในร่องรักที่ตอดควยตุบๆ อยู่ตลอดเวลา เสียวจนผมเองยังทรงตัวเอาไว้ไม่อยู่เลย สองมือคว้าเอวของเธอเอาไว้แน่น ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงร่างกายของเธอกลับเข้ามาแล้วขยับเอวตอกควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว 

ยิ่งได้เด้า ก็ยิ่งเสียวควย บั้นท้ายกลมกลึงของเธอนี่มันทำให้เสียงกระแทกฟังดูโคตรชวนเงี่ยนเลย นั่นจึงทำให้แม้ว่าร่างกายของผมที่ขยับมาเกือบสิบนาทีจนเหนื่อยล้าแล้วได้ยินเสียงตูดของเธอที่โดนกระแทกก็ยิ่งมีแรงมากขึ้นกว่าเดิม

ผมเม้มปากแน่น แล้วเร่งจังหวะรัวควยกระแทกเข้าไปย้ำๆ อีก จนเธอเสียวหีจนทนไม่ไหว สองแขนวางแนบลงไปกับเบาะแล้วทรุดหน้าฟุบลงไป ส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่เป็นจังหวะจะโคน ผมเองที่พยายามรักษาภาพพจน์ก็ไม่อาจจะหลุดพ้นความเงี่ยนและความเสียว สุดท้ายเสียงครางที่พยายามสงวนเอาไว้ก็ถูกพ่นออกมาด้วยความเสียวซ่านเต็มที่ พร้อมกับร่างกายที่อัดกระหน่ำเข้าไปสุดแรง จนเสียงคำรามดังลั่นถนนสายเปลี่ยว

น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ และยังย้ำเข้าไปแบบนั้นจนหมดหยดสุดท้าย ให้มันคุ้มค่ากับการที่ได้เธอเป็นของขวัญวันเกิดในปีนี้

ตอนที่ผมดึงควยออกมา สองขาของเธอทรุดลงไปนั่งกับพื้นเลยทีเดียว ซึ่งผมเองก็บอกตรงๆ ว่า หมดแรงน้ำข้าวต้มเหมือนกัน ใส่ไปเต็มที่ขนาดนั้น…เธอหันมาหาแล้วยิ้ม ก่อนที่จะถามขึ้นมาว่า ชอบของขวัญที่เธอให้หรือเปล่า ?

ผมเลยบอกว่า มันเป็นของขวัญที่ผมอยากจะได้มันทุกๆ วันเลยด้วยซ้ำ ไม่ใช่แค่วันเกิด

เธอยิ้มจนแก้มแดง…แบบนี้ก็คงไม่ได้แปลว่าเธอจะปฏิเสธผมอย่างนั้นสินะ

โดนควยผมตกเข้าให้แล้วสิท่า

จบ

บทความล่าสุด