สาวเมา เย็ดกับหนุ่มคนจรควยใหญ่ บนสะพานลอย จนน้ำควยกระจาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สาวเมา เย็ดกับหนุ่มคนจรควยใหญ่ บนสะพานลอย จนน้ำควยกระจาย

เรื่องเสียว เรื่องเสียวเริ่มต้นในค่ำคืนที่มีงานเลี้ยงบริษัท…

จุ๊บ จ๊วบ จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ…

“ซี้ดดด…เสียวครับ เสียวควยมากเลยครับ ดูดควยเก่งจังเลย พี่ไม่เคยโดนดูดควยมานานแล้ว” ชายหนุ่มเอนกายพิงผนังด้านหลังเอาไว้ สองขาถ่างกว้าง ในขณะที่ระหว่างเรียวขาที่เกร็งจนสั่นเพราะความเสียวซ่านนั้นมีหญิงสาวคนหนึ่งในชุดพนักงานบริษัทที่หลุดลุ่ย นั่งพับเพียบแล้วจับควยของเขาพร้อมกับอมควยให้เขาอย่างหิวกระหาย

กลิ่นเหล้าจางๆ โชยออกมาจากหญิงสาว นั้นหมายความว่า…เธอเมาอย่างเต็มที่แล้วนั่นเอง

“เสียวไหวคะ เสียวก็ร้องดังๆ นะ พี่ควยใหญ่จัง หนูผ่านพี่บ่อยๆ ไม่คิดว่าจะมีของดี” เธอพูด เงยหน้าขึ้นมาแล้วชักควยของเขาขึ้นลง พร้อมกับแลบลิ้นเลียลำควยของอีกฝ่ายด้วยความหื่นกระหาย ตอนนี้เธอเมา และยิ่งเมาก็ยิ่งเงี่ยน ไม่อย่างนั้นเธอคงไม่เดินมาเจอชายหนุ่มคนจรที่นอนอยู่บนสะพานลอยแล้วชวนเขาเย็ดแบบนี้หรอก 

แม้ว่าจะเป็นคนจร แต่การแต่งตัวของเขาก็สะอาดสะอ้าน มันเลยทำให้เธอนั้นเงี่ยนขึ้นมาตอนที่เห็นเขามองดูเธออยู่…พี่ หนูเงี่ยน เรามาเย็ดกันไหม ?”

นั่นคือคำถามที่หญิงสาวเอ่ยถามขึ้นมาในวินาทีที่ทั้งสองคนสบตากัน ก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะเริ่มต้นขึ้นอย่างง่ายดาย สะพานลอยตรงนี้ไม่มีใครเดินบ่อยๆ หรอก เพราะว่ามันเก่า และคนชอบข้ามสะพานลอยที่ใต้สะพานกัน ดังนั้นในเวลานี้ แม้เสียงครางและเสียงดูดควยจะดังขนาดไหน แต่เสียงรถราที่ขับผ่านไปมาก็ทำลายทุกๆ อย่างไปหมดแล้ว

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

“ซี้ดดด…ลึกๆ เลยครับ พี่เงี่ยน ไม่ไหวแล้ว ซี้ดดด” เขาครางออกมาก่อนที่จะจับหัวของเธอกดลงไปด้วยความเสียวซ่านที่มันช่างกำลังดีเหลือเกิน จนกระทั่งเธอสำลัก แล้ว “อ๊อก” อยู่สองสามครั้ง

“ควยใหญ่มากเลย หนูอมไม่ไหวแล้ว” เธอพูดออกมาด้วยเสียงที่หอบเหนื่อย ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ นอนลงกับพื้นสะพานลอย พร้อมกับที่ค่อยๆ แยกขาของเธอออก ยกขาขึ้นพร้อมกับถอดกางเกงในของตัวเองโยนทิ้งไป ไฟจากเสาไฟใกล้ๆ นั้นทำให้เธอนั้นยอมให้เขามองดูหีสวยของเธออย่างใจจดจ่อ ก่อนที่จะยิ้มออกมาเมื่อได้เห็นเนินหีใหญ่ของเธอที่อูมอวบอิ่ม วาดนิ้วไปตามร่องหีของเธอ 

“หีสวยจริงๆ เลย…” เขาพูดแล้วแหวกแคมหีของเธอออก พร้อมกับเริ่มจ้องเข้าไปในรูหีชมพูของเธอพร้อมกับก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ…

“ซี้ดดด…อ๊ะ อ๊ะ อ๊า …เสียว เสียวหีมากเลย แรงๆ เลย อื๊อออ ลึกๆ เลยค่ะพี่ อา…” เธอดีดดิ้นไปมาตอนที่ลิ้นของเขานั้นค่อยๆ ตวัดเลียหีให้เธออย่างเร่งเร้า จนทำให้เนื้อตัวของหญิงสาวนั้นสั่นระริก เลือกถูกจริงๆ ที่มานอนให้ผู้ชายคนนี้เย็ด คนจรที่เนื้อตัวสะอาดสะอ้านแบบนี้ แถมยังควยใหญ่แบบนี้ ตอนเย็ดหีของเธอจะขนาดไหนกันนะ

สวบ…สวบ…พรวด!

“อ๊ะ อ๊า…พะ พี่คะ เสียว เสียว ซี้ดดด” ร่างกายของเธอค่อยๆ เกร็งขึ้นมาอย่างเต็มที่ เมื่อตอนนี้ลำควยใหญ่ของเขานั้นค่อยๆ ล้วงลึกถลำเข้ามาในรูหีของเธออย่างเต็มที่ ความเสียวหีทำให้ร่างกายของเธอนั้นสั่นสะท้านในจังหวะที่เธอไม่ทันตั้งตัว และในตอนนั้นเอง ไม่ว่าเธอจะตั้งตัวหรือไม่

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ร่างกายของชายหนุ่มคนจรก็รัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างถี่รัวและรุนแรง ทุกๆ การกระแทก ลำควยของเขานั้นอัดเข้าไปจนมิดด้าม สร้างความเสียวซ่านให้เธอไม่น้อย แต่นั่นอาจเพราะว่าเขานั้นได้เจอกับรูหีที่ตอดควยของเขาอย่างเต็มที่ขนาดนี้ เลยทำให้อารมณ์พุ่งพล่านขึ้นมา

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า….พี่จ๋า เสียว เย็ดหีหนูแรงๆ เลยค่ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า”ฃ

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดด…พี่เสียวควยมากเลย ไม่ได้เย็ดมานานแล้ว วันนี้พี่จะกระแทกให้เต็มที่เลยครับ”

เสียงกระแทกยังคงดังขึ้นไปอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม เสียงรถราข้างล่างไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อเธอเลย ความเงี่ยนเท่านั้นที่ทำให้ร่างกายของเธอล่องลอยขึ้นมา

เสียงกระแทกดังขึ้นครั้งสุดท้าย…

“โอ๊ยยย พี่แตก แตกแล้ว ซี้ดดด…ดูสิ แตกในเต็มรูหีของน้องเลย อา” ชายหนุ่มร่างกายกระตุก ครางออกมาด้วยความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด ก่อนที่จะค่อยๆ ทิ้งร่างลงไปนอนกับพื้นเคียงข้างเธออยู่ พร้อมกับหายใจรวยรินด้วยความเสียวซ่าน

ส่วนทางด้านหญิงสาว เมื่อเสร็จสมแล้วก็ลุกขึ้นมา ก่อนที่จะยิ้มให้เขา พร้อมกับพูดด้วยความเมาว่า

“เดี๋ยวหนูมาให้เย็ดใหม่นะพี่…อย่าไปไหนนะ” แล้วเธอก็เดินจากไป โดยที่หลังจากนั้น ชายหนุ่มก็เฝ้ารอที่จะเจอเธออยู่เสมอมา

น้องหีฟิตของพี่…

จบ

บทความล่าสุด