หนูโดนน้องชายแฟนข่มขืน ช่วยด้วย ช่วยเย็ดแรงๆ ด้วยเถอะค่ะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูโดนน้องชายแฟนข่มขืน ช่วยด้วย ช่วยเย็ดแรงๆ ด้วยเถอะค่ะ

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียว ฉันรู้ว่าเขาชอบกินเหล้า และชอบเมากลับมาเสมอ แต่ปกติ เขาจะอยู่หอพักของเขา มันเลยไม่ใช่เป็นเรื่องอะไรของฉัน แต่วันนี้ ทันทีที่น้องชายของแฟนเมากลับมา เขากลับเลือกที่จะมาบ้านของฉันกับแฟน ฉันเลยโทรบอกแฟน เขาก็เลยให้ฉันจัดเตรียมที่นอนเอาไว้ให้เขาสักหน่อย ไม่อย่างนั้น มันคงจะได้นอนที่หน้าบ้านอย่างแน่นอน 

ฉันเลยไปเตรียมห้องนอนสำรองเอาไว้ให้เขา ซึ่งมันมีไว้สำหรับการรับแขกนั่นแหละ และทันทีที่ฉันเตรียมตัวจะปูที่นอนให้เขา ร่างกายของเขาก็ผลักฉันลงไปกับเตียง แล้วกระโจนเข้ามาโถมทับร่างกายของฉันทันที ฉันร้องลั่น ถามว่าเขาจะทำอะไร เพราะว่าตอนนี้เขาดูเหมือนพยายามที่จะรวบมือไม้ของฉันเอาไว้ แต่ไม่มีคำตอบ นอกจากเสียงลมหายใจหนักๆ ของเขา ที่ดูเหมือนว่าเขาไม่ได้หยอก…เขากำลังจะล่วงละเมิดฉัน

เสียงกรีดร้องของฉันไม่ได้ทำให้เขาระคายเคืองเลยแม้แต่น้อย กลับพยายามที่จะกดฉันลงไปกับเตียงแล้วเริ่มซุกไซ้ที่ลำคอของฉัน ด้วยน้ำเสียงในลำคอที่เหมือนว่าพึงพอใจเหลือเกินที่ได้ทำอะไรกับฉันแบบนี้

แต่ฉันเป็นแฟนของพี่ชายเขา…และการที่เขาทำแบบนี้มันก็แปลว่าเขากำลังจะข่มขืนฉัน

ฉันพยายามกัดมือของเขาที่เอามาปิดปากของฉันเอาไว้ ทว่าเขากลับสะบัดออกแล้วไม่ได้สนใจอะไรเลย กลิ่นเหล้าหึ่งโชยคลุ้งผ่านลมหายใจของเขาที่อัดกระแทกเข้ามา ฉันพยายามขัดขืน ทั้งๆ ที่เขาเมาจนแทบจะเดินไม่ตรง แต่ในเวลานี้ฉันกลับไม่สามารถสู้แรงของเขาได้เลยแม้แต่นิดเดียว เขาเอาร่างกายอันใหญ่โตนั้นกดตัวของฉันเอาไว้ แล้วใช้มือเพียงข้างเดียวค่อยๆ ดึงกางเกงของฉันลงไป แล้วลูบไล้ที่เนินหีใหญ่อูมของฉัน

แม้ว่าจะพยายามปฏิเสธ แต่มือของเขาและสัมผัสของเขามันกลับทำให้ฉันเองรู้สึกเสียวหีขึ้นมาอย่างไม่สามารถปฏิเสธได้เลยจริงๆ ฉันพยายามที่จะกรีดร้อง แต่พอนิ้วของเขานั้นค่อยๆ สอดเข้ามาในรูหีของฉันแล้วเริ่มงอนิ้วคว้านรูหีข้างในแล้วขยับเข้าออกรัวๆ เร็วขึ้นเรื่อยๆ เสียงร้องมันก็หายไป เรี่ยวแรงเริ่มไม่เหลือเพราะความเสียวซ่านที่มันเข้ามาในโสตประสาทของฉันอย่างไม่ได้ตั้งใจ

ถึงจะไม่สมยอม…แต่ตอนนี้ฉันเสียวหีเหลือเกิน

เสียงตะโกนร้องเริ่มหายไปเหลือเพียงเสียงคราง น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกจนเปรอะนิ้วของเขา ซึ่งตอนนี้เขาก็เพิ่มนิ้วเข้ามาในรูหีของฉันแล้วขยับเข้าออกอย่างถี่รัวกว่าเดิม จนสุดท้ายแล้วฉันก็เหลือเพียงร่างกายที่ไร้แรงจะขัดขืน และเสียงครางจากความเสียวหีที่ถูกยัดเยียดเข้ามาได้อย่างน่าเกลียดที่สุด แล้วในเมื่อเขาทำแบบนั้นกับฉัน ร่างกายของฉันก็ไม่สามารถหลบหนีไปไหนได้เลย มันต้องการ มากกว่านี้ มากกว่าแค่นิ้ว

มันเป็นจังหวะเดียวกับที่เขานั้นค่อยๆ ถอดกางเกงออกมาแล้วควักลำควยออกมาชักว่าวงโชว์ฉัน 

ไม่มี่ทางหนี และถ้าเขาจะให้ฉันหนีตอนนี้ แน่นอนว่าฉันไม่มีทางไปแน่ ควยใหญ่เกือบเท่าแขนอยู่ตรงหน้า ใหญ่กว่าแฟนของฉันแบบคนละเรื่องเลย มันทำให้ฉันรู้สึกว่า ถ้ายอมให้เขาเย็ด มันจะต้องมีความสุขมากแน่ๆ 

และในตอนนั้นเขาก็ไม่ได้พูดอะไรเลย ก้าวขึ้นมาบนเตียง แล้วจับขาของฉันสองข้างกางออก ก่อนที่จะแทรกร่างกายเข้ามาพร้อมกับจับควยของเขามาถูไถๆไปตามร่องหีของฉัน ซึ่งแค่นั้นมันก็เสียวจนจะแย่อยู่แล้ว ยิ่งตอนที่เขาดันควยเข้ามา ฉันลืมแฟนของฉันไปชั่วขณะ

ตอนนี้มันเป็นการข่มขืนที่ฉันสมยอมแล้วเพราะความเสียวหีที่เกิดขึ้นจากลำควยที่ทั้งใหญ่จนแน่นรูไปหมด และยาวจนลึก ทำให้ฉันทั้งเสียวทั้งจุก เป็นความรู้สึกที่ฉันเองก็ไม่เคยได้รับรู้มาก่อน ยิ่งได้รับสัมผัสที่ลึกล้ำขนาดนั้น ร่างกายของฉันเองก็ขมิบเกร็งโดยอัตโนมัติ แล้วค่อยๆ ตอดควยของเขาจนเสียงครางของเขาดังขึ้นมา ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เราไม่มีบทสนทนาใดๆ เลย

เขาจับข้อเท้าของฉันเอาไว้แน่น ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉัน

ไม่รู้ว่าเพราะเขาเย็ดเก่งอยู่แล้ว หรือเพราะว่าเขาเมากันแน่ จังหวะที่เขากระเด้าเย็ดหีของฉันเข้ามานั้นมันทำให้ร่างกายของฉันล่องลอย เสียวซ่านจนเหมือนว่าจะไม่มีทางลืมรสชาติความเสียวซ่านนี้ไปได้เลย

น้องชายของแฟนเริ่มส่งเสียงครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งดังขึ้นเท่าไหร่ แรงกระแทกก็ยิ่งหนักและรวดเร็วมากขึ้น จนฉันเองครางลั่นออกมาด้วยความเสียวซ่าน ภาวนาในใจว่าให้เย็ดแรงกว่านี้ เร็วกว่านี้ ฉันเงี่ยน…เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว และเหมือนเขาได้ยินความคิดของฉัน เสียงครางของเขาดังขึ้นพร้อมๆ กับแรงกระแทกที่หนักขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเสียงสะท้อนก้องขึ้นมา 

สองขาถูกจับชิดกันแล้วดันขึ้นแนบลำตัว สะโพกยกเล็กน้อย เขายืนเข่าแล้วเริ่มโยกควยกระเด้าเข้ามาอย่างหนักหน่วง และเข้าสุดออกสุด จนฉันร้องครางออกมา น้ำตารื้นไหล…ตั้งแต่คบกับแฟนมา เขาไม่เคยเย็ดฉันจนทำให้เสียวหีขนาดน้ำตาไหลออกมาได้เลย…แต่กลับคนที่มาข่มขืนฉันคนนี้ มันทำให้ฉันรู้สึกดีได้ถึงขนาดนี้ ฉันเป็นอะไรกันแน่

เสียว…เสียวหีจนจะบ้าตายอยู่แล้ว…ซี้ดดด!!!

ในตอนที่ฉันหลับตาแน่น เขารัวควยกระแทกเข้ามาจนสุดทาง ก่อนที่จะจบด้วยการกระแทกทุกๆ อย่างเข้ามาจนมิดลำควย ค้างสัมผัสเอาไว้แบบนั้น แล้วพ่นเสียงครางออกมาพร้อมๆ กับลมหายใจที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหล้าออกมา และน้ำควยที่แตกในคารูหีของฉัน มันเยอะมากๆ และเหนียวข้น ฉันสัมผัสได้ถึงน้ำควยอุ่นๆ ของเขาที่ทะลักพรั่งพรูออกมา ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ดึงควยออกไปแล้วทิ้งตัวลงนอนบนเตียงที่ฉันยังเตรียมเอาไว้ให้ไม่เสร็จ ก่อนที่จะหลับไปทั้งอย่างนั้น

ฉันนอนหายใจรวยรินด้วยความเหนื่อยหอบและความเสียวซ่านที่ไม่อาจจะอธิบายออกมาได้

และไม่รู้ว่าจะตอบตัวเองยังไง ว่าชอบลีลาการเย็ดของน้องชายแฟน มากกว่าแฟนตัวเอง

จบ

บทความล่าสุด