เสียตัวในห้องน้ำผับ โดนการ์ดควยใหญ่จับไปเย็ด โคตรเสียวหี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เสียตัวในห้องน้ำผับ โดนการ์ดควยใหญ่จับไปเย็ด โคตรเสียวหี

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวมันจะไม่เกิดหรอก ถ้าหากว่าฉันไม่ลืมหยิบบัตรประชาชนมาด้วยในงานคืนนี้ที่ผับแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการจัดปาร์ตี้ชุดนอน การ์ดหน้างานนั้นไม่ให้ฉันเข้าไป เพราะกลัวว่าฉันอายุไม่ถึง แม้ว่าฉันจะหน้าเด็ก แต่เพราะว่าตัวเล็ก ความจริง ฉันเกินเบญจเพสมาแล้วด้วยซ้ำ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ให้ฉันเข้าไป พาฉันไปนั่งสงบสติอารมณ์ที่ห้องพักของการ์ด ฉันเองที่มีเพื่อนรออยู่ และกำลังจะมาถึง เลยบอกเขาว่า ให้ฉันเข้าไปเถอะ จะให้ฉันทำอะไรก็ได้ 

อยู่ๆ ฉันก็หลุดปากออกไปเพราะความหล่อของเขา แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นคำพูดจริงจังอะไรหรอก

“ถ้าพี่ให้เข้าไป หนูให้เย็ดเลย เนี่ย…เย็ดกันก่อนเข้าไปในงานด้วย นะพี่ ขอร้อง”

“ถ้าแบบนั้นก็ตกลงครับ” เขาพูดแล้วยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนที่จะลุกขึ้นยืน แล้วจับลำควยตัวเองผ่านกางเกง “ควยแข็งพอดีเลย กำลังอยากปลดปล่อย ถ้าให้เย็ดจริงๆ อย่างที่พูด ผมก็ให้เข้าไปเหมือนกันครับ” 

ตอนนั้นฉันเองก็เริ่มรู้สึกลังเลเล็กน้อยแล้ว ไม่คิดว่าจู่ๆ เขาจะเอาจริงขึ้นมา แต่มองดูรูปร่างสู.ใหญ่บึกบึน แล้วก็ลำควยที่เขากำขึ้นมาเมื่อครู่นี้ ฉันว่าเขาน่าจะควยใหญ่ประมาณหนึ่ง ไม่สิ…น่าจะควยใหญ่เลยแหละ ดังนั้น สุดท้ายแล้วแต่เวรกรรม ถือว่าระหว่างรอเพื่อน ฉันเลยถามเขาว่า ที่ไหนดีคะพี่ เขาก็ชี้ไปที่ห้องน้ำการ์ด แล้วเดินเข้าไปล็อกประตู แล้ววิทยุบอกเพื่อนว่า กำลังท้องเสีย อย่าเพิ่งตามนะ แล้วเดินนำฉันเข้าไปในห้องน้ำทันที

ฉันเองก็ไม่คิดว่าเขาจะเงี่ยนขนาดนี้หรอก แต่พอเขาเข้าไปแล้ว เขาก็ถอดกางเกงของเขาลงมาทันที แล้วทันทีที่ฉันเห็นควยของเขา..โอเค ฉันเงี่ยนด้วยก็ได้ เพราะว่าขนาดเขายังควยแข็งไม่เต็มที่ มันก็ใหญ่มากแล้ว หัวควยถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ด งอนขึ้นมาชี้หน้าฉันเลยทีเดียว ฉันเดินไปนั่งลงที่ชักโครก แล้วจัดการเอื้อมมือไปจับควยของเขาชักว่าทันที เขาเงี่ยนมากๆ จนควยสั่นระริก กระดกคามือของฉันเลยทีเดียว ในเวลานั้นฉันเลยอ่อยเขาด้วยการปลดกระดุมชุดนอนลงมาให้ได้เห็นร่องนมใหญ่ของฉัน ที่ไม่ต้องดันมันก็ใหญ่ ก่อนที่จะอมควยให้เขาทันที

ทันทีที่ควยของเขาเข้ามาในปากของฉัน ฉันก็เริ่มดูดควยของเขาแล้วขยับใบหน้าเข้าออกทันที เพราะควยใหญ่นี่แหละ มันเลยทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่าโคตรมีอารมณ์เลยทีเดียว ยิ่งดูดควยของเขาแรงเท่าไหร่ เสียงครางของเขาก็ยิ่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่จะเริ่มขยับลำควยกระเด้าปากของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนฉันเองเริ่มเสียวสุดๆ ส่งเสียงครางขึ้นมาในลำคอ จนตอนที่ควยของเขานั้นสวนเข้ามาในคอของฉันสุดลำ ร่างกายของฉันก็กระตุกไหวไปตามควยของเขาแล้วสำลักขึ้นมาทันที ฉันลุกขึ้นยืน เขาสอดมือมาจับนมของฉันแล้วบีบคลำ ก่อนที่จะยื่นใบหน้าลงมาจูบกับฉัน

ซึ่งในตอนนั้นอารมณ์ของฉันมันมาเต็มที่แล้ว เลยไม่สามารถหยุดอะไรได้อีก ฉันจูบกับเขาอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะค่อยๆ แลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย แล้วหันหลังให้เขา เอาบั้นท้ายกลมกลึงนั้นถูไถไปตามลำควยของเขา จนเขาค่อยๆ ถอดกางเกงของฉันลง แล้วนั่งลงไป แหวกบั้นท้ายของฉันออก

“หีชมพูน่าเย็ดจังเลย เหมือนหีเด็กเลยครับ”

“ฉันจะ 30 แล้วค่ะ” ฉันพูดขึ้นมาด้วยความหงุดหงิด แต่ยังไม่ทันที่จะบ่นอะไรต่อ เขาก็เอาลิ้นเข้ามาสอดเลียหีให้ฉันแล้ว จาดเสียงบ่น มันเลยกลายเป็นเสียงครางแทนเสียอย่างนั้น ลิ้นของเขาเลียหีให้ฉันอย่างถี่ถ้วน ช่ำชอง และลึกล้ำ จนทำให้ฉันย่อขาลงแล้วแอ่นสะโพกให้เขาอย่างเต็มที่อีกครั้ง เป็นความเสียวซ่านที่ เกินจะจินตนาการ

บอกไม่ถูก ขนาดแฟนของฉันบางคนยังเลียหีได้ไม่เท่านี้เลย

เสียวหีสุดๆ เลยทีเดียว จนส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน แล้วแอ่นก้นให้เขาอีก จนกระทั่งเขาเองคงเริ่มทนไม่ไหว ลุกขึ้นยืน เอาลำควยถูไถไปตามร่องหีสวยของฉัน ที่ตอนนี้มันเงี่ยนจนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาแล้ว มันเป็นอารมณ์ที่หนักหน่วงและรุนแรงสุดๆ เลย ตอนที่เขาจับควยดุ้นใหญ่คับปากนั้นแทงเข้ามาในรูหีของฉัน

มันเสียว และแน่นรูสุดๆ จนทำให้ฉันเกร็งร่างกาย ตอดควยของเขาอย่างเสียวซ่าน ทำให้เขาเองก็ส่งเสียงครางออกมาไม่ต่างกัน แล้วค่อยๆ จับเอวฉันดันควยเข้ามาจนสุดลำ 

“รูแน่นจังเลยนะครับ ซี้ดดด…เสียวควยไปหมดแล้ว”

“อื๊อออ…พี่ควยใหญ่เองต่างหาก หนูแทบไม่ได้ทำอะไรเลย อ๊ะ อ๊า…เสียวจังเลย เย็ด เย็ดหนูเลยค่ะพี่ อ๊า…” ไม่ทันที่ฉันจะได้ตอบอะไร เขาก็ดันควยเข้ามาอีกครั้ง แล้วเริ่มขยับลำควยตอกกระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาอย่างต่อเนื่องถี่รัว ร่างกายของฉันที่ยืนแอ่นสะโพกให้เขาเย็ดนั้นทั้งเสียว และสั่นสะท้าน จนขาแทบจะยืนไม่ไหวเลยทีเดียว ยิ่งเขาเร่งจังหวะมากขึ้นเท่าไหร่ เสียงครางของฉันก็ดังมากขึ้นเท่านั้น และเพราะข้างนอกเป็นดนตรีดังกระหึ่ม จึงไม่ได้กังวลเรื่องเสียงใดๆ เลยสักนิดเดียว

เขาเองก็ยิ่งกระแทกควยเข้ามาหนักขึ้นเรื่อยๆ ราวกับตายอดตายอยากมาจากไหน แต่มันกลับเป็นอะไรที่โคตรจะเสียวเลยจริงๆ เขาแนบร่างกายเข้ามาในตอนสุดท้าย ซุกไซ้ที่ลำคอของฉัน ก่อนที่จะเร่งจังหวะเร็วขึ้น รัวขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ร่างกายของฉันนั้นสั่นสะท้าน หายใจแบไม่ทัน เมื่อเขาเริ่มคำรามแล้วรัวควยเข้ามากระแทกรูหีของฉันราวกับปืนกล จนกระทั่งทุกๆ อย่างเงียบสงบลง เขาเบียดร่างกายของฉันติดกับผนังห้องน้ำ แล้วแนบเอาไว้แบบนั้น ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉัน ทั้งๆ ที่ฉันเองไม่ได้อนุญาต แต่มันเสียวเกินกว่าที่จะห้ามเขาแล้วในตอนนี้

เขาค่อยๆ ดึงควยออกไป น้ำควยไหลราดขาของฉันเลยทีเดียว นี่ไม่ได้เอาน้ำควยออกมานานแค่ไหนแล้วนะ

เราเริ่มรู้สึกเขินกันมากขึ้น ก่อนที่เขาจะปล่อยให้ฉันเข้าไปในผับตามที่สัญญาเอาไว้ แล้วหลังจากวันนั้น ฉันก็มาที่ผับแห่งนี้บ่อยๆ และไม่เอาบัตรประชาชนมาเลยสักครั้ง 

เพราะว่าอยากเสียวก่อนเข้าผับ…ให้พี่การ์ดจับเย็ดไปซะทุกรอบแบบนั้นแหละ เสียวหีดี!

จบ

บทความล่าสุด