หีเด็กมันน่าเย็ด เลยต้องจัดให้เอวเคล็ดไปเลยนะน้องสาว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หีเด็กมันน่าเย็ด เลยต้องจัดให้เอวเคล็ดไปเลยนะน้องสาว

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวกับไอ้เข้มมันเป็นของคู่กัน เพราะความหน้าตาดี ผิวเข้ม กล้ามแน่น ไม่ว่าไปที่ไหนก็มักจะมีสาวๆ ส่งสายตาอ่อยเหยื่อใส่มันเสมอ และมันก็เป็นผู้ชายขี้เงี่ยน ที่เย็ดไม่เลือกเช่นกัน เพราะถือคติว่า ชาตินี้ต้องใช้ควยให้คุ้ม ซึ่งวันนี้ มันมาทำงานที่ต่างจังหวัดกับเถ้าแก่ของมัน เป็นเวลา 1 อาทิตย์ แต่เพียงวันแรก มันก็ไปตกสาวสวยคนหนึ่งได้แล้ว เธอเป็นแม่ค้าขายน้ำแข็งไสอยู่แถวๆ หน้าปากซอยบ้านมันเอง และเธอก็เป็นเพียงเด็กอายุเพียง 16 ปีเท่านั้นเอง แต่ด้วยความที่เธอเองก็ร่านควย มันก็ขี้เงี่ยน ทำให้สุดท้ายแล้ว ในค่ำวันนี้ ตอนที่เถ้าแก่ออกไปสังสรรค์ บ้านหรูก็กลายเป็นโรงแรมเริงใจของมันกับเด็กสาวคนนั้นทันที

“ซี้ดดด…อา อายุแค่นี้ดูดควยเก่งจังเลยนะครับ ซี้ดดด โอย เสียวควยมากเลย อืม…” ไอ้เข้มนั่งเอนตัวอยู่บนเก้าอี้ผ้าใบ ในขณะที่ตอนนี้เด็กสาวในสภาพเปลือยเปล่าก็นั่งคุกเจข่าอยู่ตรงหน้าของมัน มือกำควยเอาไว้แน่น บีบกระชับแล้วชักขึ้นลงไปพร้อมๆ กับริมฝีปากที่อมควยให้มันแล้วขยับใบหน้าขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะจะโคน

เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมกับเสียงครางอย่างหฤหรรษ์ของไอ้เข้ม มันหลับตาแล้วเงยหน้า ปล่อยให้เด็กสาวดูดควยของมันไปสักพัก จึงเริ่มลูบหัวของเธอแล้วกดลงไปช้าๆ ค่อยๆ ให้เธอนั้นอมควยของมันลึกลงไปเรื่อยๆ จนหัวควยถอกบานทะโร่ของมันนั้นถลำเข้าไปในลำคอของเธอ เด็กสาวสะบัดหน้าแล้วดึงตัวเองออกมา น้ำตารื้น มองหน้าไอ้เข้มด้วยท่าทีคล้ายจะงอน แต่มันก็ใช้ความหล่อเหลาของมันส่งยิ้มให้เธอ แล้วกระดกควยไปมาสองสามครั้ง เธอก็กลับมายิ้มแล้วก้มหน้าลงมาอมควยให้มันเหมือนเดิม ซึ่งคราวนี้ เธอยิ่งดูดควยของมันแรงยิ่งกว่าเดิม จนมันแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ ลุกขึ้นมายืน แล้วจับหัวของเธอกดเข้ามาพร้อมกับเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธออย่างหื่นกระหาย

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ อ๊อก อ๊อก อุ๊ก อ๊อก

“ซี้ดดด…แบบนั้นแหละ เสียวควยมากเลย ชอบใช่ไหม ควยใหญ่ๆ แบบนี้ ดูสิ คับปากไปหมดเลย” มันก้มมองดูเธอที่ดูดควยของตัวมันเองจนแก้มตอบ ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงใบหน้าของเธอออกมาแล้วค่อยๆ เชยคางขึ้นมาจูบ ก่อนอุ้มร่างของเธอขึ้นไปนอนบนโซฟา จับขาทั้งสองข้างที่เรียวขาวแยกออก เมื่อได้เห็นหีชมพูของเธอ มันก็ควยแข็งขึ้นมาอีกรอบ..หีเด็กนี่มันโคตรได้ใจเลย ชวนเงี่ยนฉิบหาย น่าเย็ดโคตรๆ เลย

มันยิ้มออกมาเมื่อได้เห็นหีใหญ่อูมของเธอที่มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา…คงจะเงี่ยนน่าดู อยากจะโดนควยพี่จะแย่แล้วสิท่า มันก้มหน้าลงไป แหวกแคมหีสวยนั้นออกแล้วใช้ลิ้นตวัดชิมลิ้มน้ำหีของเธอก่อนที่จะเลียหีให้เธอด้วยความช่ำชอง เสียงเรียวลิ้นตวัดอย่างตะกละตะกลามดังตามมาด้วยเด็กสาวที่เสียวหีจนสะบัดร่างกายไปมา ไอ้เข้มทั้งเลีย ทั้งดูดดุน ทั้งซุกลิ้นเข้าไปในรูหีของเธอจนเด็กสาวแทบจะไร้แรงต่อต้านมันแล้ว จึงค่อยๆ เปลี่ยนความเสียวที่มอบให้เธอ จากลิ้น…เป็นควย

ลำควยของไอ้เข้มตอนนี้เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ไม่ได้เย็ดหีเด็กมานาน มันค่อยๆ เย้าหยอกด้วยการถูไถหัวควยไปตามร่องหีของเธอ จนเด็กสาวนั้นกระซิกออดอ้อน ว่าเสียวหีจนทนไม่ไหวแล้ว ได้โปรดเย็ดเธอได้แล้ว มันจึงจัดการไปแบบอย่าให้เสียของ ลำควยค่อยๆ ดันเข้าไปในรูหีของเธอ พร้อมกับความเงี่ยนที่แทบจะทำให้มันเป็นบ้า

เสียงครางของเธอด้วยความเสียวหีสุดชีวิตดังขึ้นมาตอนที่มันค่อยๆ ส่งน้องชายเข้าไปในรูหีของเธอ ที่ทั้งแน่นและตอดควยของมันสุดกำลัง…

“หีเด็กนี่มันดีอย่างนี้นี่เอง” ไอ้เข้มพูดขึ้นมาด้วยความสาใจแล้วดันควยเข้าไปจนสุดทาง ก่อนจะเริ่มตะบันควยเข้าในรูหีของเธออย่างไม่บันยะบันยัง ร่างกายของเด็กสาวขยับขึ้นลงไปตามลำควย เธอหลับตาแน่น ทำอะไรไม่ได้ในเวลานี้ นอกจากครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน พี่ชายคนนี้เย็ดหีเก่งจริงๆ

ไอ้เข้มมองดูร่างกายของเธอที่ถูกเขาโหมกระหน่ำความเงี่ยนใส่เข้าไป สีหน้าเสียวซ่านจนไม่รู้จะทำแบบไหน นมใหญ่กระเพื่อมขึ้นลงไปตามแรงควยที่กระหนย่ำเข้าไปอย่างหนักหน่วง ยิ่งได้เห็นแบบนี้ มันก็ยิ่งเสียว แล้วตอกควยเข้าไปแรงขึ้นกว่าเดิม ยิ่งแรง ยิ่งได้ยินเสียงร้อง และยิ่งเธอร้อง มันก็ยิ่งกระแทก

“โอ๊ยยย…ไอ้เหี้ยเอ๊ย เสียวควยฉิบหายเลย แม่ง!!!” ความเสียวซ่านมาจ่อที่ลำควยของมันแล้ว แต่ไอ้เข้มยังไร้วี่แววจะหยุด ยิ่งใกล้น้ำแตกมันก็ยิ่งซอยหีของเธอยิกๆ จนร่างกายของเด็กสาวสั่นสะท้าน สองมือกำแน่น ไม่เคยเสียวหีขนาดนี้มาก่อนเลย

ในจังหวะที่ไอ้เข้มไม่อาจจะทนความเสียวซ่านไหว มันถอนควยออกมาแล้วตอกกระแทกเข้าไปอีกครั้งจนมิดด้าม แล้วปล่อยน้ำควยแตกในรูหีของเธออย่างตั้งใจ โดยที่ในเวลานี้เด็กสาวก็ไม่มีแรงจะมาขัดขืนมันแล้วเพราะว่าเธอเสียวจนร่างกายแทบจะเหลือเพียงลมหายใจเพียงอย่างเดียว

ไอ้เข้มคำรามลั่น ก่อนที่จะดึงควยออกมาจากหีเด็กสาวตรงหน้า ตอนนี้หีสวยของเธอเบิกกว้าง โดนควยใหญ่ไปถึงกับหีบานเลยทีเดียว มันยิ้มให้กับผลงานตัวเองด้วยความภาคภูมิใจ แล้วค่อยๆ ลุกขึ้นผิวปากอย่างอารมณ์ดี มันยังอยู่ที่นี่กับนายอีกหลายวัน

อย่างน้อยก็น่าจะมีคนมาให้เย็ดอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

แล้วคนที่นี่จะรู้จักไอ้เข้มควยม้า

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด