อยากโดนเย็ดเหรอครับ จัดควยใหญ่ให้ไปหนึ่งน้ำ เยิ้มรูหีไปเลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยากโดนเย็ดเหรอครับ จัดควยใหญ่ให้ไปหนึ่งน้ำ เยิ้มรูหีไปเลย

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวไม่เข้าใครออกใครพอๆ กับเรื่องเงิน ผมเข้าใจแล้ว เพราะว่าวันนี้ผมที่มานั่งดื่มเหล้าที่ร้านบาร์แห่งหนึ่ง ตั้งใจว่าจะดื่มแค่พอมึนๆ แล้วกลับบ้านไปนอน ผมมานั่งแบบไม่สนใจใคร แต่แล้วทุกๆ อย่างก็เริ่มต้นจากการทักทาย แก้วบรั่นดีที่เลื่อนมาชน แววตาที่หยาดเยิ้มของหญิงสาวสวยที่แต่งหน้าจัดจ้าน มองปราดเดียวก็รู้แล้ว ว่ามันไม่ใช่ความต้องการในสัมพันธ์อันยาวนาน เธอใฝ่หาเรื่องเสียวที่แสนฉาบฉวย 

ผมเป็นผู้ชายที่ไม่ชอบให้ผู้หญิงต้องผิดหวัง…นั่นจึงเป็นเหตุผลที่สุดท้ายแล้ว โรงแรมที่ชั้นบนบาร์แห่งนี้จึงถูกเปิดขึ้นแบบชั่วคราว เธอไม่มีรอ ที่จะโผร่างกายอันสะโอดสะองนั้นเข้าสวมกอดผมทันที ก่อนที่ผมจะต้อนรับเธอด้วยรสจูบที่เร่าร้อน แลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย ดื่มด่ำในสัมผัสที่แสนเสียวซ่านนั้นอย่างรีบเร่ง ก่อนที่จะค่อยๆ เอื้อมสัมผัสลูบไล้สัดส่วนที่เว้าโค้งของเธอ 

ร่างกายแอ่นเร่าแนบชิด นมใหญ่ประชิดแผงอกแกร่งของผม อดใจไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปคว้าจับเต้าถันอันกลมกลึงนั้นแล้วบีบคลำเบาๆ กระตุ้นอารมณ์ที่แสนเสียวซ่านอย่างหนักหน่วง ก่อนที่เธอจะส่งผมไปนั่งตรงปลายเตียง และเป็นเธอเองที่ค่อยๆ ทรุดกายลงเบื้องหน้าของผม

สองขาถูกจับแอยกออก ก่อนที่กางเกงจะถูกเปลื้องปลดออกไปอย่างง่ายดาย

ชั้นในตึงเต่งขึ้นมาด้วยความเงี่ยนที่ถูกปลุกเร้าขึ้นมา มือเรียวค่อยๆ ลูบไล้ไปตามสันเนินที่นูนขึ้นเป็นลำชัดนั้นอย่างถี่รัว จนรู้สึกกระสันเสียวเต็มที่ เธอก้มลงมาจูบเบาๆ ผ่านเนื้อผ้า แล้วขบกัดอย่างเย้าหยอก ประหนึ่งว่ามันคือสิ่งที่เธอปรารถนา และทันทีที่กางเกงในถูกดึงลงไป ลำควยใหญ่ที่ตื่นเต็มตัวก็ดีดเด้งขึ้นมาตรงหน้าของเธอ

มีเพียงรอยยิ้มปราดเดียวเท่านั้นที่ปรากฏขึ้นมา ก่อนที่จะค่อยๆ เป็นเธอที่จับมันไว้ในกำมือ ที่เกือบจะไม่รอบแล้วเริ่มรูดชักก่อนที่จะอมควยให้ผมทันทีด้วยความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด ความเสียวที่ลำควยแผ่ซ่านขึ้นมาทั่วทั้งร่างกายในวินาทีนั้น ผมเริ่มปล่อยตัวเองอย่างผ่อนคลายตามอารมณ์เงี่ยนที่เกิดขึ้นมาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะค่อยๆ เกร็งร่างกาย ให้ลำควยถูกสัมผัสจากริมฝีปากและปลายลิ้น ที่ทั้งอม ทั้งดูดดุนอย่างถึงอารมณ์ ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ยืนขึ้น 

สองมือเอื้อมมือกอดคอของผมเอาไว้ เอวบางร่างน้อยค่อยๆ สอดส่ายด้วยท่าทีสุดแสนยั่วยวนผมเองเงี่ยนจนเจ็บลำควยไปหมด เธอโยกซ้ายขวา ลำควยของผมก็กระดกขึ้นลงไปตาม จนน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาที่ปลายควยอย่างไม่อาจจะหักห้ามใจได้เลยทีเดียว 

เธอถอดกางเกงของเธอลงไปช้าๆ แล้วก้าวขึ้นมานั่งลงบนตักของผม น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มจากหีสวยของเธอจนสัมผัสได้ เธอเองก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยทีเดียวในเวลานี้ ผมค่อยๆ ดึงร่างกายของเธอเข้ามาจูบอีกครั้งอย่างดูดดื่ม มือข้างหนึ่งลูบไล้เนินหีใหญ่ของเธออย่างเสียวกระสัน แล้วเธอก็ยกร่างกายตัวเองขึ้นมา ก่อนที่จะนั่งลงไปบนลำควยของผมทันที

รูหีของเธอค่อยๆ ดูดกลืนลำควยของผมลงไปทีละน้อย ตอดควยตุบๆ จนผมเองต้องเกร็งร่างกายแน่นกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ กดลงมาจนสุดลำควย สีหน้าของเธอในเวลานี้เต็มไปด้วยความสุข หรี่ตามองก่อนจะป้อนรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ให้ผมได้ยล ก่อนที่จะค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับเริ่มขยับไหวร่างกายขย่มควยของผมอย่างต่อเนื่องและถี่รัว 

เป็นความรู้สึกที่ผมเองอธิบายไม่ถูก แต่เสียวควยเหลือเกินในเวลานี้ เสียวจนต้องส่งเสียงครางออกมาในที่สุด

สองมือของผมโอบอุ้มเธอเอาไว้ ประคองแผ่นหลังที่เล็กเพียงโอบนั้นเอาไว้ ให้เธอค่อยๆ ขยับร่างกายโยกไหวไปตามจังหวะที่เธอเองปรารถนา จนเธอค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาแล้วขยับไหวร่างกายขย่มควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆ แรงขึ้นยิ่งกว่าเดิม จนผมเองที่นั่งอยู่เฉยๆ ไม่อาจที่จะเป็นหุ่นให้เธอได้อีกต่อไป

ประคองร่างกายของเธอขึ้นมา ก่อนจะวางลงบนเตียง จับขาที่เรียวสวยนั้นแยกออก แล้วจัดการกระแทกควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที เธอหลับตาแน่น ส่งเสียงร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน จนสุดท้ายแล้วผมเองที่ไม่อาจจะรักษาภาพพจน์ของชายชาตรีไว้ได้ เม้มปากแน่น กัดฟัน จับขาของเธอแยกออกแล้วกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างรุนแรง จนคนตรงหน้าร้องเสียงหลง

ใกล้แล้ว…ใกล้จะแตกแล้ว

ผมเร่งจังหวะสุดชีวิต เสียงกระแทกดังขึ้นไม่ขาด แต่ไม่อาจจะกลบเสียงครางของเธอได้เลยในเวลานี้

แรงกระแทกเกิดขึ้นอีกอย่างน้อยสิบครั้ง ทั้งหนักหน่วงและแม่นยำ ก่อนผมจะปลดปล่อยความเสียวซ่านออกมาผ่านเสียงคำรามกดต่ำ และน้ำควยที่แตกในคารูหีของเธอไปอย่างตั้งใจและเต็มใจ 

เพราะว่าสำหรับผมแล้ว…ก็มีแค่น้ำควยนี่แหละ ที่จะตอบแทนสาวสวยร่านควยอย่างเธอในค่ำคืนนี้ได้

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด