แอบอมควยเพื่อนรัก สุดท้ายเลยโดนเพื่อนรักจับเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบอมควยเพื่อนรัก สุดท้ายเลยโดนเพื่อนรักจับเย็ด

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว ไม่คิดเหมือนกันว่าตัวเองจะมีเรื่องเสียวให้มาเขียนเล่าเหมือนกันค่ะ เพราะว่าชีวิตนี้ไม่เคยคาดหวังว่าตัวเองจะมีเรื่องราวอะไรที่มันน่าตื่นเต้น ครั้นจะมาเล่าว่าตัวเองโดนเย็ดมันก็ปกติเกินไป ฉันเลยไม่ชอบที่จะเอาเรื่องที่มันดูพื้นๆ มาเล่า แต่ว่าเรื่องราวในครั้งนี้ ฉันบอกเลยว่ามันทั้งตื่นเต้น และรู้สึกได้เลยว่า ลุ้นระทึกสุดๆ ค่ะ

นั่นเพราะว่าฉันมอมเหล้าเพื่อนคนหนึ่งเพื่อที่จะลักหลับโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ เป็นเพื่อนของฉันที่สนิทกันมานานแล้ว ฉันเองก็ชอบเย้าหยอกกับเขา ว่ามันไม่ใช่เรื่องยากถ้าเราสองคนจะเป็นผัวเมียกัน ส่วนมันก็บอกว่าฉันคงจะรับมันไม่ได้หรอก เพราะว่ามันควยใหญ่ เย็ดทีคงหีฉีกแน่นอน แต่มันจะรู้ไหม ว่าประโยคที่มันพูดในวันนั้น ทำให้ฉันรู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่า มันนี่แหละผัวของฉัน มันนี่แหละพ่อของลูก แม้ว่ามันจะไม่มีทาทีว่าจะชอบฉันเลยก็ตาม

คืนนี้เป็นคืนที่มันพาเพื่อนๆ มากินเหล้าที่ห้องพักของฉัน เพราะว่ามันเป็นส่วนตัวดี และมันก็ชอบนอนที่นี่ได้ แบบไม่ต้องเป็นภาระเพื่อนๆ สุดท้าย เพื่อนก็ต้องขอตัวกลับก่อนเพราะว่าพรุ่งนี้เช้าทุกๆ คนมีงาน แต่มันเป็นวันหยุด ก็เลยซัดเหล้ากับฉันไปไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งฉันเองก็ไม่ได้กินอะไรมากขนาดนั้น ชงให้มันเข้มๆ ของตัวเองบางๆ เพราะว่ามันต้องหลับแบบภาพตัดเท่านั้น สุดท้าย เวลาตีสองทุกๆ อย่างก็เป็นใจ เพราะว่าตอนนี้มันหลับไปแล้ว เพื่อนรักของฉันล้มฟุบอยู่กับพื้นเลยทีเดียว 

วินาทีนั้นฉันจับมันพลิกตัวทันที กางเกงขาบานๆ ที่พวกวัยรุ่นชอบใส่กันนี่มันดีจริงๆ เพราะว่ามันถอดง่าย และเพราะแบบนั้น ฉันเลยดึงกางเกงของมันลงมาจนถึงต้นขาแล้วได้เห็นโคนควยของมันที่พับไปตามแนวกางเกง จนกระทั่งค่อยๆ ดึงกางเกงลงไปอีก ตอนนี้ควยของมันค่อยๆ โผล่พ้นขอบกางเกงออกมา 

ควยใหญ่ตามที่บอกจริงๆ ทั้ง ที่มันยังแข็งอยู่นั่นแหละ

ฉันไม่รอช้า เพราะมันไม่ตื่นมาแน่ๆ เลยจัดการอมควยให้มันทันมี ไม่จำเป็นต้องรอให้มันตื่นขึ้นมาหรอก ฉันทั้งดูดทั้งดุนมันอย่างเต็มที่จนกระทั่งค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นไล้วนที่หัวควยของมันที่ฉันถอกมันออกมาพร้อมกับเริ่มดูดส่วนหัวควยของมันให้แน่นขึ้น ก่อนที่จะค่อยๆ ได้รับสัมผัสว่าควยของมันเริ่มแข็งขึ้นมาในปาก แถมมันยังคงใหญ่ขึ้นอีกด้วย แค่เพียงไม่นานที่ฉันดูดควยของมันไปเรื่อยๆ ควยของมันก็ใหญ่จนคับปากของฉันแล้ว

นี่ฉันไม่อยากคิดเลยจริงๆ นะ ว่าตอนที่อมควยยังใหญ่ขนาดนี้ ตอนเย็ดหีมันจะใหญ่ขนาดไหน แต่ว่าฉันสู้ สู้เต็มที่พยายามที่จะกดหัวตัวเองลงไปให้อมควยของเขาจนสุดความยาว แต่ว่าตอนนั้นมือของมันก็กดหัวของฉันลงมา ฉันสะดุ้งเฮือก ตอนที่มันเกิดเรื่องนี้ จนกระทั่งเสียงของมันดังขึ้นมา

“กูบอกแล้วใช่ไหมว่ามันใหญ่ เดี๋ยวหีก็ฉีกหรอก” มันพูดด้วยน้ำเสียงที่ไม่เหมือนคนเมาเลยสักนิด ก่อนที่จะเด้งตัวลุกขึ้นมาแล้วผลักฉันลงไปนอนกับพื้น พร้อมกับกระชากกางเกงของฉันออกไปจนหมด

“ถ้าไม่เชื่อ เดี๋ยวกูจัดให้ครับเพื่อน” มันไม่ได้พูดเปล่า แต่มันกลับค่อยๆ จับขาของฉันแยกออกแล้วดันควยเข้ามาในรูหีของฉันทันที ความใหญ่และยาวของควยดุ้นนี้ทำให้ฉันร้องอกมาด้วยความเสียวหีและความเจ็บทันที มันใหญ่เสียจนรูหีของฉันตอดควยมันแน่นขนัดทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เกร็งร่างกายเสียด้วยซ้ำ อย่างน้อยก็ยังมีน้ำเงี่ยนที่ช่วยให้ทุกๆ อย่างมันไปได้ดีมากขึ้น

แต่ว่ามันจะไม่ดีก็ตรงที่ตอนที่ควยของมันเข้ามาในร่างกายของฉันจนสุดความยาวแล้วมันก็เริ่มกระหน่ำตอกควยเย็ดหีของฉันนี่แหละ อีกทั้งแววตาของมันก็ยังดูภูมิใจที่ได้ทำให้ฉันเป็นอย่างนี้ ก่อนจะบอกว่าทั้งหมดเป็นแผนของมันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พูดพร้อมกับรัวควยกระเด้าเย็ดหีของฉัน หนักขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงครางของเรานั้นสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับ ร่างกายของฉันเคลื่อนไหวไปตามแรงของมันพร้อมๆ กับเสียงกระแทกเย็ดหีของฉันที่ดังขึ้นมาเรื่อยๆ

วินาทีนี้ฉันปล่อยทุกๆ อย่างให้เป็นไปตามอย่างที่มันควยจะเป็น ก่อนที่มันจะยกขาของฉันทั้งสองข้างขึ้นมาแล้วรัวจังหวะลำควยอัดกระแทกเข้าไปซ้ำๆ สีหน้าของมันดูสะใจไม่น้อยที่ได้จับฉันเย็ดขนาดนี้ เพราะว่าฉันเองที่พลาดและเสียท่าจนได้ ทุกๆ อย่างเริ่มหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งตอนที่ร่างกายของฉันไถลไปตามแรงควยที่ดันเข้ามา

เขาแตกใน…คารูหีของฉันเลย

ฉันไม่รู้ว่าจะพูดอะไรเพราะว่ามันไม่ทันแล้ว แต่เพราะคำพูดของเขานั่นแหละที่ทำให้ฉันรู้สึกเบาใจขึ้นมาได้บ้าง

ถ้ามึงท้องก็เป็นเมียกูอย่างสมบูรณ์ไง กลัวเหี้ยอะไรล่ะ กูไม่ชอบมึงกูไม่เย็ดมึงหรอก

เอาเป็นว่า…วันนี้ฉันไม่ได้แฟนหรอก ฉันได้ผัว

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด