พี่น้องท้องชนกัน พี่ชายฉันขยันแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พี่น้องท้องชนกัน พี่ชายฉันขยันแตกใน

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นนั้น มันเริ่มมาตั้งแต่ความอยากรู้อยากเห็นแล้ว ถือว่าเป็นความลับที่เกิดขึ้นในวัยเด็กของฉันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าฉันกับพี่ชายแอบมานั่งดูหนังปีด้วยกันในโทรศัพท์ ก่อนที่เราเห็นว่าสองคนในหนังนั้นทำอะไรมากมาย ด้วยความที่ตอนนั้นเราอายุห่างกันหนึ่งปี เขาอายุ 14 ฉัน 13 ความสนิทสนมกันก็เลยทำให้เราอยากที่จะลองเหมือนกัน โดยที่เพิ่งมาเข้าใจว่า มันไม่ใช่ทุกๆ คนที่ควรจะเย็ดกัน

แต่ว่าฉันกับพี่ชายของฉันก็เย็ดกันไปแล้ว แถมสำหรับฉันตอนนั้น มันรู้สึกเสียวมากๆ อีกด้วย เพราะว่าฉันโดนพี่ชายของฉันเปิดซิง เราเป็นคนแรกของกันและกันในตอนนั้น แล้วหลังจากนั้น ความสัมพันธ์ของเราก็ไม่เหมือนเดิม เราสนิทกันมากขึ้น และไม่ได้สนใจว่าตัวเองจะมีแฟนหรือไม่ เราระเริงกับเรื่องเซ็กส์มากๆ ทั้งฉันและพี่กลายเป็นคนขี้เย็ดไม่ต่างกัน ตอนไปเรียน เราก็เย็ดคนอื่นๆ แต่พอกลับมาเจอกัน เราก็เย็ดกัน…เป็นความสัมพันธ์ที่ประหลาด แต่ว่ามันก็เสียวดีเหมือนกัน ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงกลายเป็นอย่างนี้ไปได้ เพราะว่าหนังโป๊เรื่องเดียวเลยจริงๆ 

วันนี้ ฉันกลับมาที่บ้าน เพราะว่าเป็นวันหยุดยาว พี่ชายฉันกลับมาในเวลาที่ห่างกันราวชั่วโมงเศษ ฉันทำกับข้าวอยู่ พอเขารู้ว่าพ่อแม่ยังไม่กลับมาจากออกไปข้างนอก เขาก็เข้ามาสวมกอดฉันทันที แล้วลูบไล้มือมาตามเนื้อตัวของฉัน ทั้งๆ ที่ฉันเองยังคงทำกับข้าวอยู่ จนเขาเอื้อมมือไปปิดแก๊ส แล้วหันหน้าฉันกลับไปหาเขา ซึ่งฉันไม่รู้ตัวเลยว่าเขาถอดกางเกงออกหมดแล้ว พร้อมกับเอามือของฉันไปจับควยของเขา

“ยังไม่ต้องจับมีดหรอก…มาจับควยของพี่ดีกว่า แบบนี้เสียวกว่าเยอะเลยนะ” เขาพูด แล้วกระดกควยในมือของฉัน แค่เพียงได้สัมผัสลำควยใหญ่ของเขา ฉันเองก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้แล้ว ความเงี่ยนครอบงำ เป็นคนที่ควยใหญ่กว่าผู้ชายคนอื่นๆ ที่ฉันเคยเย็ดมาเลยก็ว่าได้

ฉันค่อยๆ ชักว่าวให้เขาแล้วนั่งลงไปก่อนอมควยให้เขาทันทีด้วยความเงี่ยนที่ไม่ต่างกัน

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ

“ซี้ดดด…ไม่เจอกันแป๊บเดียว อมควยเก่งขึ้นเยอะเลยนะครับน้องสาว อา…อา…แบบนั้นแหละ ดูดแรงๆ เลยครับ โอย” พี่ชายของฉันครางออกมาก่อนจะจับหัวของฉันแล้วเริ่มขยับไหวร่างกายกระแทกลำควยเข้ามาในปากของฉันอย่างถี่รัวและรุนแรง ซึ่งฉันเองก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ มันยิ่งเสียวซ่านมากกว่าเดิม จนเนื้อตัวสั่นสะท้าน ตอนที่เขาดึงควยออกไปเสียงดังจ๊วบ ฉันถูกกระชากขึ้นไปแล้วถอดเสื้อผ้าโยนทิ้งกระจัดกระจาย แล้วพี่ชายก็อุ้มฉันขึ้นมาก่อนจะเอาไปวางที่โซฟาปรันเป็นเตียง แล้วแยกขาของฉันออก โน้มใบหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที พร้อมด้วยลิ้นและสันจมูกที่ซุกซน กระตุ้นความเงี่ยนของฉันจนขยับตัวไม่ได้ เสียวหีจนร่างกายสั่นระริก สองขาอ้ากว้าง

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…พี่จ๋า เสียว…เสียวหีจังเลย ซี้ดดด…อื๊อออ พี่จ๋า…หนู เสียว” ฉันร้องครางออกมา แอ่นตัวเกร็ง ก่อนจะจิกหัวของเขาเอาไว้แน่นแล้วแอ่นหีขึ้นมาใส่หน้าของเขาอย่างเต็มที่ ยิ่งเขาได้เอาหน้าซุกเข้ามาในหีชมพูของฉัน ลิ้นของเขาก็ยิ่งตวัดขึ้นลงเร็วรี่ จนเสียงลมหายใจของฉันดังไม่หยุดพัก

สวบบบ

“อ๊ะ อ๊ายยย…พี่จ๋า ซี้ดดด” ในจังหวะที่ฉันกำลังเสียวซ่าน และไม่ได้ตั้งตัวใดๆ เขาเองก็จับควยยัดเข้ามาในรูหีของฉันในจังหวะที่กะทันหัน แล้วกระแทกมันเข้ามาสุดโคนควย ในเวลานั้นร่างกายของฉันกระตุก ทั้งจุก แต่ก็เสียวหีมากกว่า

มือของเขาค่อยๆ จับเอวของฉันเอาไว้ ก่อนส่งยิ้มขึ้นมาแล้วดึงเอวของฉันเข้าหา พร้อมกับเริ่มขยับควยกระหน่ำเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว 

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อือ…อือ…อือ…ไม่ได้เจอกันนาน วันนี้พี่โคตรเงี่ยนเลยครับ น้องสาวสุดที่รักของพี่”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…หนูก็เหมือนกันค่ะพี่ ซี้ดดด คิดถึงพี่มากเลย ชะ ช่วยเย็ดหนู แรงๆ เลยได้ไหมคะ อ๊ะ อ๊ายยย” ฉันครางออกมาสุดเสียง เมื่อเขารับคำของฉันแล้วอัดกระหน่ำลำควยเข้ามาในรูหีของฉันอย่างรุนแรง ก่อนที่จะส่งเสียงครางดังลั่น

“แตก…แตกแล้ว น้องจ่า…พี่แตกแล้ว เต็มรูหีน้องเลย ซี้ดดด อา” เขาคราง น้ำเสียงสั่นสะท้าน เมื่อน้ำควยทะลักแตกในคารูหีของฉัน ก่อนที่จะก้มหน้าลงมาซบที่อกของฉัน หายใจเหนื่อยอ่อน แต่ยังไม่ทันที่จะได้พูดอะไรมากกว่านั้น เสียงประตูหน้าบ้านก็เลื่อนออกมา เราต่างรนรานลุกขึ้นอย่างรีบร้อน

“ฉิบหายแล้วพ่อแม่มา”

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด